TLTĐĐCCA – Chương 19

84
2168

Chương 19:

Edit: Mai

Giang Nghệ hét lên một tiếng, hoảng sợ lắc đầu: “Con không có, không có.”

Cô ta đưa tay lên muốn chỉ vào Kỷ Nhiễm nói cô nói dối. Vừa rồi từ Thiên Không Chi Cảnh về cô ta biết Kỷ Nhiễm sẽ không bỏ qua cho mình vì vậy bèn khóc nói chuyện cho mẹ nghe.

Mặc dù Giang Lợi Khởi tức chuyện cô ta lại dám trộm mặc lễ phục của Kỷ Nhiễm, để nó (KN) nắm được cán đuôi.

Nhưng mà chuyện đã ập lên đầu rồi Giang Lợi Khởi cũng biết nên bảo vệ Giang Nghệ, bằng không Kỷ Khánh Lễ sẽ chán ghét con bé, về sau Giang Nghệ sẽ không sống dễ chịu ở nhà được.

Vì thế Giang Lợi Khởi kêu Giang Nghệ nhất định phải cắn chết lấy chuyện lễ phục là do Kỷ Nhiễm cho cô ta mượn nhưng tới cuối cùng lại đổi ý.

Sau khi Kỷ Nhiễm đưa tấm ảnh ra, dù sợ nhưng Giang Nghệ vẫn không quên chuyện Giang Lợi Khởi nói, chết cũng không nhận.

Kỷ Nhiễm cười, cô rất thích xem con chó tới nước đường cùng còn cố biểu diễn.

Trong lòng không có chút nào đồng tình Giang Nghệ, mặc kệ đời trước hay đời này, những chuyện ghê tởm mà Giang Nghệ đã làm với cô đều không ít.

Giang Nghệ nhìn Kỷ Nhiễm, trong mắt chứa oán độc, nhưng mà thoáng chốc khóe mắt cô ta lại chảy nước mắt, lắc đầu nói: “Nhiễm Nhiễm, không phải em từng nói chúng ta là chị em dưới cùng một mái nhà, nói về sau muốn ở chung thật tốt với chị. Chị biết chuyện mượn quần áo mượn giầy của em là không đúng, nhưng chị chỉ hâm mộ em có nhiều quần áo và giầy đẹp như vậy…”

Kỷ Khánh Lễ càng nghe càng không có kiên nhẫn, cau mày, trên mặt biểu hiện tức giận cực rõ ràng.

Giang Lợi Khởi thấy tình huống ngày càng hỏng bét, lập tức quát lớn: “Đủ rồi, không cần nói nữa. Dù sao chuyện này do con sai, mẹ biết con còn nhỏ không hiểu chuyện, mẹ với con xin lỗi Nhiễm Nhiễm.”

Ai ngờ mới nói xong, cả Giang Lợi Khởi hơi lảo đảo, kiểu như muốn té xỉu.

Kỷ Khánh Lễ đứng bên cạnh đỡ lấy bà ta, nhìn khuôn mặt tái nhợt của bà ta, bất đắc dĩ nói: “Cơ thể em không tốt, đừng tức giận.”

“Đều tại em, Khánh Lễ, do em không tốt, để Nhiễm Nhiễm chịu uất ức.” Giang Lợi Khởi cố gắng đứng dậy, cúi đầu thật sâu với Kỷ Nhiễm: “Nhiễm Nhiễm, chuyện này ngàn sai vạn sai đều do dì. Một mình dì chịu trăm cay nghìn đắng nuôi lớn Giang Nghệ, không thể cho con bé điều kiện tốt để lớn lên, không thể làm cho con bé giống như con áo cơm không lo.”

Kỷ Nhiễm thấy cảnh này, có cảm giác nhìn trân trân không nói nên lời.

Đời trước cô chưa từng tiếp xúc quá gần với Giang Lợi Khởi, dù sao cuộc sống của cô là đi theo Bùi Uyển sau đó lại ra nước ngoài. Hai người gặp nhau vào lúc Kỷ Nhiễm về nước bắt đầu làm việc, khi đó Giang Lợi Khởi cũng không giống như bây giờ.

Bà ta mặc quần áo đẹp đẽ quý giá tinh xảo, cả người đã sớm thay da đổi thịt có khí chất của bà chủ nhà giàu.

Lúc Kỷ Nhiễm gặp bà ta, bà ta đeo túi Hermes bản số lượng có hạn, mặc dù nói chuyện thanh nhẹ nhưng cũng không ngăn được bộ dáng cao ngạo, giống như thực sự coi Kỷ Nhiễm là con cháu bối phận dưới vậy.

Bởi vậy Kỷ Nhiễm không biết bà ta cũng có bộ dáng co được giãn được thế này.

Kỷ Nhiễm không nhịn được mà bội phục Giang Lợi Khởi, có thể ở trước mặt Kỷ Khánh Lễ làm ra thái độ thấp kém như vậy, dù sao bối cảnh hai người này quá kém xa, nếu đổi thành người có tố chất tâm lý yếu kém một chút, lúc này đã hận không thể vẽ hoa lên mặt Kỷ Nhiễm.

Qủa nhiên, thái độ của Giang Lợi Khởi đổi lấy sự đau lòng của Kỷ Khánh Lễ.

Ông thấy Giang Lợi Khởi vẫn cúi đầu, không khỏi mở miệng: “Được rồi, được rồi, cũng không phải do em sai. Em là người lớn không cần làm vậy, chuyện này…”

Kỷ Nhiễm thấy Kỷ Khánh Lễ đã muốn mềm lòng, nhịn không được cười lạnh.

Ôi, đàn ông.

Nhưng nhìn thủ đoạn của Giang Lợi Khởi tốt như vậy, cũng hoàn toàn kích phát sự hiếu thắng của Kỷ Nhiễm. Cô biết ngay hai mẹ con nhà này không dễ chịu thua vậy mà, nhưng không sao, ngày sau còn dài, hai người đó cứ chờ xem.

Vì vậy cô mở miệng cướp lời: “Ba, xin lỗi thì phải thành tâm chứ. Làm chuyện sai thì không thể trốn sau lưng ba mẹ để họ ra mặt được.”

Cô cười mỉm nhìn Giang Nghệ.

Giang Nghệ cắn chặt môi, trong lòng thì không ngừng chửi rủa, cô ta nhìn Kỷ Nhiễm, rốt cục vẫn đứng lên: “Thật xin lỗi, Kỷ Nhiễm.”

“Xin lỗi cái gì? Cậu nói rõ ràng tôi mới có thể hiểu được cậu thực lòng xin lỗi.”

Lần này Giang Nghệ thực sự muốn khóc lên, tròng mắt cô ta như ngâm độc, nếu ánh mắt có thể giết người thì hiện giờ Kỷ Nhiễm đã bị nghìn lỗ rồi.

Nhưng Kỷ Nhiễm cũng không để ý chút nào, ngược lại vẻ mặt vẫn thoải mái nhìn cô ta.

Giang Nghệ cắn răng: “Chị không nên mượn quần áo của em…”

“Sai.” Kỷ Nhiễm lập tức cắt ngang lời cô ta, khẽ nói: “Là chưa được sự cho phép của tôi, lại trộm mặc quần áo và giầy của tôi. Nếu cậu vẫn không biết tìm từ và xin lỗi với thái độ như vậy, tôi sẽ cảm thấy cậu không thành tâm.”

Giang Nghệ không nhịn được nhìn Giang Lợi Khởi, nhưng Giang Lợi Khởi chỉ khẽ gật đầu với cô ta.

Việc đã đến nước này, còn không bằng ngoan ngoãn nói xin lỗi, trước phải qua cửa ải này trước, về sau sẽ mượn sức Kỷ Khánh Lễ.

Vì thế Giang Nghệ tủi thân nhìn Kỷ Nhiễm: “Chị không nên mặc trộm quần áo và giầy của em, thật xin lỗi.”

Kỷ Nhiễm biết trong lòng Giang Nghệ cảm thấy uất ức và không cam lòng, thậm chí hận không thể lập tức giết chết cô, nhưng cô cũng không thèm để ý.

Bởi vì, cô mới là người thắng.

“Được rồi, chuyện này dừng ở đây đi.” Sau khi Kỷ Khánh Lễ nghe Giang Nghệ xin lỗi Kỷ Nhiễm xong, giống như gia trưởng, quyết định dừng chuyện này lại.

Kỷ Nhiễm gật đầu chuẩn bị lên lầu, nhưng lúc đến cầu thang cô thoáng nhìn lại, thấy Giang Lợi Khởi đang kéo Giang Nghệ nói gì đó với Kỷ Khánh Lễ.

Tiếng bà ta nhỏ, Kỷ Nhiễm không nghe được.

Nhưng Kỷ Nhiễm vẫn cảm thấy hai mẹ con này quá nóng vội rồi, cô còn chưa rời khỏi đã tính lật bàn à?

Cho nên cô cũng phải để lại một phần lễ cho đối phương.

Đột nhiên Kỷ Nhiễm mở miệng kêu: “Ba.”

Kỷ Khánh Lễ ngẩng đầu nhìn cô gái nhỏ đang đứng ở cầu thang.

Kỷ Nhiễm không nhanh không chậm nói: “Đúng rồi, có chuyện này con quên nói với ba, ở trường tất cả mọi người đều nói con là con gái tài xế. Còn do ai truyền ra thì không kể tới, dù sao con nói người ta cũng không thừa nhận.”

Trên mặt Kỷ Nhiễm lộ ra chút bất đắc dĩ, nhìn Kỷ Khánh Lễ: “Nhưng chuyện này làm thanh danh của ba không tốt lắm, rất nhiều người đều xem thường chuyện con có một người ba như vậy. Con có lòng làm rõ, nhưng những lời đồn này quá lợi hại.”

Nói xong, Kỷ Nhiễm cũng không để ý đến họ nữa mà lập tức lên lầu.

Nhưng lúc cô vừa đi qua ngã rẽ cầu thang, nghe được một tiếng vang lớn dưới phòng khách.

Hình như là tiếng cái ly bị đập xuống đất.

*

Không đợi ngày thứ hai đến trường trên web forum Tứ Trung đã điên lên rồi, đại khái vì là chủ nhật, mọi người cũng không ai học tập gì nên rất rảnh rỗi.

[818: Đại tiểu thư bị làm mất mặt trước mặt mọi người, giả làm đại tiểu thư, tớ đang xem phim truyền hình à?]

Trong đó có mấy bình luận đặc sắc đứng đầu, mới một buổi tối mà đã hơn ngàn bình luận.

Lầu 1: Được coi là người ở hiện trường, tớ nhất định phải nói, thật sự mẹ nó quá đặc sắc. Vốn dĩ Giang Nghệ mặc lễ phục định chế cao cấp đè ép mọi người, ngay cả Tiết Dĩ Nhu cũng bị cậu ta đè mạnh xuống, biến thành tiêu điểm của buổi tiệc. Ai ngờ đột nhiên xuất hiện một Kỷ Nhiễm đánh cậu ta rớt xuống.

Lầu 2: Đệch mợ, tin tức giật giân của cậu có thể đừng viết một nửa không, nhanh lên.

Lầu 3: Online chờ đợi, tớ muốn nhiều chuyện, tớ muốn xem tin tức giật gân, tớ muốn biết cuộc sống của con nhà giàu mơ mơ màng màng tràn ngập vàng son.

Kết quả không biết lâu chủ đi đâu, chậm chạp không xuất hiện.

Vì thế tuyển thủ số hai phụ trách tin tức giật gân này.

Lầu 45: Không thấy lâu chủ nữa, tớ tiếp tục nhé. Cũng được xem như là nhân chứng tại hiện trường, sau khi Kỷ Nhiễm đến liền chỉ trích nói Giang Nghệ trộm mặc quần áo của cô. Kết quả bạn của Giang Nghệ không phục kêu Kỷ Nhiễm đưa chứng cứ (nói thật, người bạn này của Giang Nghệ không phải loài sói chứ?). Vì thế Kỷ Nhiễm đưa ra chứng cứ, chỉ ra trên lễ phục có chữ cái đầu tiên tên cô, chị em à, có phải có cảm giác thêm kiến thức không.

Lầu 46: Cho nên thực sự trên lễ phục có chữ đầu tiên trong tên Kỷ Nhiễm sao?

Lầu 50: Tất nhiên là có, tôi ở hiện trường nên chính mắt nhìn thấy, tôi đều đau mặt dùm Giang Nghệ. Lúc cậu ta mặc trộm quần áo của người khác, khẳng định không ngờ còn có chứng cứ kiểu này.

Lầu 51: Được rồi, học tập được, kiến thức trên lễ phục định chế sẽ có tên của chủ nhân bộ đồ, phiền mọi người nhớ kỹ. Không cần nhớ bằng đầu óc mà hãy ghi lên vở, một lần không nhớ thì nhìn hai lần.

Lầu 52: Lầu trên cậu có độc à, cậu thành công làm cho tôi nhớ đến giáo viên Tiếng anh ngay ngày chủ nhật đấy.

Lầu 99: Cuối cùng có ai có thể nói cho tôi bết, đến cùng thì Giang Nghệ và Kỷ Nhiễm có quan hệ gì? Ai là đại tiểu thư thật, ai là giả?

Lầu 101: Theo tớ phân tích, khẳng định là Kỷ Nhiễm. Cậu nghĩ lại xem người ta mới học lớp 11 mà đã có lễ phục định chế để mặc rồi. Còn quan hệ giữa hai người này thì nghe nói có người nhìn thấy hai người đi cùng một chiếc Bentley đến trường. Cho nên tôi cảm thấy hai cậu ấy sống chung một gia đình, phỏng chừng là mẹ Giang Nghệ gả cho ba Kỷ Nhiễm. Cho nên Giang Nghệ từ chim sẻ biến thành Phượng hoàng.

Lầu 102: Đồng ý lầu trên.

Lầu 103: Đồng ý lầu trên 1.

Bình thường Hạ Giang Minh và Từ Nhất Hàng đều không phải người ít chuyện, bây giờ đều đang ôm điện thoại lướt không ngừng. Ngược lại Thẩm Chấp thì ngồi im trên ghế, một quyển sách che lên mặt bộ dáng như đang ngủ.

Từ Nhất Hàng vỗ đùi, nói: “Cái phân tích này, tao cảm thấy rất hợp lý.”

“Cái nào, cái nào?” Hạ Giang Minh nhìn qua.

Trần Tùng đang đánh bi-a một mình, cậu ta nhìn ba người đang ngồi đủ tư thế trên sofa, bất đắc dĩ nói: “Tụi bay không chơi thật à, điện thoại thì có gì đẹp chứ?”

“Mày biết cái gì, tin tức mới nhất rất đặc sắc.” Từ Nhất Hàng mang vẻ mặt ‘Cái gì mày cũng không hiểu thì đừng có phát biểu’.

Trần Tùng nhún vai, khom lưng chỉnh gậy bi-a trên bàn.

Hạ Giang Minh xem xong thở dài: “Tao đã nói cái khí chất kia, bộ dáng kia của chị dâu nhỏ rồi mà, nhìn kiểu gì cũng giống một đại tiểu thư, quả nhiên tao không nhìn nhầm.”

Từ Nhất Hàng cười nhạo một tiếng, nhưng cậu ta cũng không phản bác.

Bởi vì lần đầu tiên cậu ta gặp Kỷ Nhiễm, ngoại trừ bị kinh diễm bởi khuôn mặt của cô gái này  thì cũng thấy khí chất trên người cô rất tốt, yên tĩnh lại không mất ôn nhã, vừa thấy là biết cô gái này được gia đình dạy dỗ rất kỹ.

Ngay cả hôm nay cô tới tiệc sinh nhật của mình để cãi nhau với Giang Nghệ thì Từ Nhất Hàng cũng cảm thấy cho dù cô gái này tức giận cũng đẹp như thế.

Từ Nhất Hàng cẩn thận liếc nhìn Thẩm Chấp một cái, vội vàng thở phào nhẹ nhõm.

Cậu ta cũng không dám có suy nghĩ gì với Kỷ Nhiễm.

Không muốn chết.

Kết quả cậu ta vừa nói xong, Thẩm Chấp đã ngồi dậy, trên mặt cậu còn có chút lười nhác, nhưng vẫn đưa tay ra nói: “Đưa điện thoại cho tao.”

Từ Nhất Hàng vội vàng đưa điện thoại qua, vẫn không quên nói: “Anh Chấp, hay anh cũng tải web forum về máy đi, trên đó có nhiều chuyện hấp dẫn lắm.”

Thẩm Chấp không để ý tới cậu ta, cúi đầu đọc bài viết kia một lượt.

Nhưng mà sau khi xem xong, đột nhiên trong lòng lại hơi khó chịu, kiểu giống như món đồ trân quý của cậu bị người khác phát hiện.

Hạ Giang Minh nói: “Anh Chấp, nếu Kỷ Nhiễm thật sự là con nhà giàu thì hai người càng hợp nhau hơn đấy.”

Đột nhiên chút khó chịu vừa rồi trong lòng Thẩm Chấp hóa thành hư ảo.

Hình như cũng có đạo lý.

*

Giờ tự học sáng thứ hai là lúc loạn nhất, mặc dù chỉ cách hai ngày nhưng bạn học trong lớp như kiểu đã lâu không thấy người thân, nói mãi cũng không hết chuyện. Huống hồ hôm nay thầy giáo cũng không ở đây vì phải họp, bởi vậy tiếng chuông giờ tự học vang lên mà vẫn không có ai dừng lại.

Lúc Kỷ Nhiễm vào lớp lại còn có hiệu quả giống như Thẩm Chấp không khác chút nào, trong chớp mắt cô vào lớp mọi người đều yên tĩnh.

May mà lát sau mọi thứ bình thường lại.

Cho tới bây giờ nhiệt độ của bài viết kia trên trang web vẫn còn nóng hổi, phòng chừng rất ít người chưa thấy nó.

Kỷ Nhiễm cũng không quan tâm đến họ chỉ yên lặng ngồi vào chỗ. Lúc cô cúi đầu xuống thì bên cạnh có một người vừa lúc đi tới đứng cạnh bàn cô, ngẩng đầu lên, là Thẩm Chấp.

Cô lập tức đứng lên nhường cho cậu vào trong.

Hai người ngồi vào chỗ, đều im lặng.

Yên tĩnh như thế làm cho Kỷ Nhiễm có chút xấu hổ, cô cất điện thoại lấy sách tiếng anh ra bày trước mặt mình, Thẩm Chấp ngồi bên cạnh cũng lấy một quyển sách ra chậm rãi lật xem.

Qua mấy phút đồng hồ sau, Kỷ Nhiễm không chịu được quay đầu nhìn cậu: “Sao cậu cứ nhìn tớ?”

Thẩm Chấp cúi đầu, trên mặt lộ ra nụ cười tươi có muốn ngăn cũng không ngăn được. Cậu giơ tay lên nắn nhẹ mặt Kỷ Nhiễm cẩn thận đánh giá cô, giọng điệu trêu chọc: “Hóa ra là cô chủ nhà họ Kỷ.”

Chương trước

Chương sau

 

84 BÌNH LUẬN

 1. urg ghét Giang Nghệ quá đi, khi nào mới bị xử lý tận gốc đây nhỉ
  mà anh Chấp nghĩ xa ghê con nhà người ta còn đang né anh mà anh đã tính đến chuyện hợp với cả môn đăng hộ đối rồi
  Hóng những chương sau ghê, mong ngày nào cũng có chương mới =v=
  Cảm ơn bạn editor nhiều nha

 2. Công nhận là mẹ con Giang Nghệ tài cao thật, đúng là tiểu tam có khác.Yên tâm có anh Chấp rồi không lo

 3. Từ đấy rút ra chân lí, muốn sống tốt trước mặt anh Thẩm thì phải khen anh và chị Kỷ hợp nhau, trời sinh một cặp

 4. Ừm mình cũng đồng tình với bạn đó mà nói chơ Thẩm ca nhà ta lo xa quá, con gái nhà người ta còn chưa đồng ý hẹn hò mà mong đến chuyện kết hôn rồi

 5. Môn đăng hộ đối, thích nhé chấp ca.
  T vẫn chưa thoả mãn màn vả mặt mẹ con tiểu tam lắm. Muốn nhiều hơn nữa cơ

 6. Anh rất không thích người khác đem chị Nhiễm ra bàn tán nhưng mà khi có người nói anh với chị rất hợp anh lại vui mừng ha

 7. Cá nhân thỉ mình thấy mẹ của Kỷ Nhiễm khinh thường xài hàng secondhand nên mới ko thèm chấp nhặt với mẹ Giang, như vậy vô tình tạo cho KN thua thiệt với con nhỏ kia
  Đúng chất tiểu tam luôn, đọc ghét quá trời

 8. A Chấp nghe ngta khen hai người hợp là vui vẻ rồi >
  Hóng Nhiễm Nhiễm xử mẹ con họ Giang kia tận gốc cho rồi. Suốt ngày khóc lóc diễn trò là ghét

 9. Chả nhẽ lũ tiểu tam đều là bọn yếu đuối, mau nước mắt và hay dựa dẫm đàn ông??? Thế thì sở thích của nửa TG còn lại kém quá rồi!!!

 10. Anh Chấp cũng dễ thỏa mãn quá r ? Chỉ nhà giàu là hợp nhau rồi đó anh ơi, ahihi

 11. “Cô chủ nhỏ nhà họ Kỷ”, anh là cậu chủ nhỏ nhà họ Thẩm nè 🙂 hứ, kệ anh, Nhiễm k ưa anh. Nhưng anh đừng tránh xa Nhiễm, hãy chọc Nhiễm nữa đi nha ?

 12. “Hóa ra là cô chủ nhỏ nhà họ Kỷ”.
  Nhiễm Nhiễm :“Vậy anh trai nhỏ nhà họ Thẩm có muốn được cô chủ nhà họ Kỷ tôi bao nuôi không?”
  Thẩm Chấp said:”Rất sẵn lòng”
  Nhiễm tỷ: …..

 13. Không biết khi ông Kỷ tra ra người phát tán tin đồn đó là Giang Nghệ có tức chết đuổi 2 mẹ con họ ra khổ nhà không ta =))) mà ngoài chị Nhiễm ra chắc Hạ Giang Minh còn là người biết nói những câu khiến anh Chấp cảm thấy có đạo lý thoải mái nhỉ haha

 14. Cô chủ nhà họ Kỷ vs cậu chủ nhà họ Thẩm, vừa đẹp.
  Cơ mà trận phong ba vs Giang Nghệ này chưa đã, chỉ trách bà mẹ kế quá lợi hại và ông bố quá ngu.

 15. Anh Chấp có muốn được cô chủ nhà họ Kỷ bao nuôi không? ??
  Anh Chấp nói chuyện hẳn hoi thì không nói. Lại cứ thích đụng tay đụng chân ngang nhiên ăn đậu hũ nhà người ta nhaa

 16. giáo viên Tiếng anh = giáo viên tiếng Anh
  ai có thể nói cho tôi bết= biết
  phòng chừng rất ít người chưa thấy nó= phỏng chừng
  lấy sách tiếng anh ra= Anh

 17. Ba c Nhiễm thật k biết nhìn người thứ ng đàn bà giả tạo v mà cũng đưa vô nhà đc

 18. Hai anh chị đều là rich kid nhưng cũng đều có gia đình không hạnh phúc :(((

 19. Ôi đúng là đàn ông =))) khi nào mới thấy rõ bộ mặt thật của hai mẹ con họ Giang thế hả đây hả ông chú ? Lăn lộn trên thương trường mà bị con bướm bạch liên hoa che mắt thế thì chết dở hâhhah ?

 20. Mới nghe câu hợp cái liêm sỉ anh rớt liền =)) cậu Thẩm mà còn muốn cô Kỷ bao nuôi hay sao =)))

 21. Đúng là k mưu mô k làm Tuesday ma ??‍♀️
  Khát năng suy nhược cơ thể là mọi lúc mọi nơi. Má ơi vì vậy mà chưa thấy đã lắm ?
  Chưa đủ làm món chính đâu, tôi đợi tiếp món chính vậy

 22. Người ta còn đang lo được lo mất sợ anh còn có “ánh trăng nhỏ” mà anh trai lo xa quá haha

 23. đôi này hợp ghê, cô chủ nhà họ Kỷ và cậu chủ nhà họ Thẩm nghe đáng yêu gì đâu

 24. Đàn ông a :))) Dễ mềm lòng nên mới có cơ hội để các lọai trà xanh biểu, em gái mưa, rồi thì tiểu tam tiểu tứ các loại chui vào

 25. Ba Kỷ Nhiễm đúng là đàn ông ngu ngốc. Mẹ của chị xinh đẹp, giỏi giang nhưng tính cách cứng rắn không gợi lên được cảm giác bảo vệ của ông Kỷ Khánh Lễ, còn bà mẹ Giang thì suốt ngày cứ giả bộ khóc thút thít để khiến đàn ông mủi lòng. Đồ đàn bà ti tiện. Kinh doanh trên thương trường bao năm mà bộ mặt này của bà ta mà ko nhận ra. Cũng may là ông còn thương chị, chứ nếu không thì ông này vứt đi là được rồi.

 26. Quá đã, họ Giang đã bị vạch mặt trước ba Kỷ, nhưng vẫn chưa xử lý được tận gốc. haizz.

 27. Tuy nói đàn ông thích kiểu phụ nữ yếu ớt như mẹ GN nhưng không hiểu sao bố KN lăn lội bao năm mà không nhìn được ra con người của mẹ con GN nhỉ? Nói gì thì nói, KN vẫn đang là con ruột, tương lai không biết có thêm con hay không nhưng dù sao cũng đã bồi dưỡng bao năm rồi còn gì, sao toàn kiểu bênh người ngoài xong bị con ruột vả mặt thế .-.

 28. Chắc có lẽ Chấp ca chưa bao giờ cảm thấy gia đình mình lại khiến mình cảm thấy vui vẻ như lúc được khen là hợp với Kỷ Nhiễm khi đều là con nhà giàu đâu nhỉ :))

 29. Cả hai đều nhà giàu thì sẽ không có drama môn đăng hộ đối, tiểu tam là một thứ gì đó rất lợi hại, có thể hạ mình tới mức đó ( tui cũng nhục dùm :))))))

 30. Tưởng bà mẹ kế có thai chứ. Trộm thì vẫn hoàn trộm không thể chối cãi, Giang Nghệ thật quá xấu hổ. Về sau hẳn còn nhiều chuyện hay ho.

 31. Anh Chấp với tiểu tiên nữ môn đăng hộ đối ghê đã thế ảnh còn thấy hợp lí nữa chớ ?

 32. ghê tởm dôi mẹ con này thật,đảo trắng thành đen ngay được.Đúng là ruồi bọ đuổi mãi không đi,lại còn đc thêm ông bố của KN nữa trời ạ,đàn ông đúng là những niềm đau mà

 33. Giả tạo quá giả tạo s ba c Nhiễm có thể đem 1 ng v cưới về nhà ngày ngày đầu ấp tay gối k biết nữa

 34. Phải có vài kẻ ghê tởm hơn ruồi bọ như này mới có cái hay để xem chứ. Ôi anh tôi dám sờ mặt chị tôi kia kìa, chị chặt móng heo bây giờ

 35. Đồng ý với lầu 50 ở trên. Thấy đau mặt cho GN bị vả bôm bốp k trượt phát nào ==

 36. Anh còn chưa lm chị đổ đâu mà đã nghĩ đến môn đăng hôn đối ???
  Nhìn 2 người kia bị vả mặt bôm bốp cảm thấy hả dả quá :))

 37. Cả 2 đều là tiểu thư thiếu gia thế thì môn đăng hộ đối rồi còn gì nữa anh Chấp vui lắm đây

 38. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, bạch liên hoa phải bị xé xác ra mới mong sáng mắt. Đàn ông mắt mù như ba Kỷ đáng bị quay vòng. Anh Chấp à, anh cố lên.

 39. Đọc đến chương này mà vẫn còn bực mẹ con nhà họ giang đó, ghê gớm thật

 40. Theo tuii thấy thì Kỷ Khánh Lễ với Giang Lợi Khởi cũng hợp đấy chứ, một người ích kỷ vô trách nhiệm còn một người mưu mô, xảo quyệt. Trai hư gái xấu không còn gì hợp hơn.

 41. Ừ thì đấy 🙂 cô chủ họ kỷ mới sánh vai với cậu chủ họ Thẩm chứ, đi đâu kiếm ra đôi kim tiền khí chất này nữa 🙂

 42. Phải là cô chủ nhà họ Kỷ thì mới đẹp đôi vs cậu chủ nhà họ Thẩm chứ? Chứ ko anh lại mong là anh vs chị ko môn đăng hộ đối à?

 43. Đổi trắng thay đen nói dối không chớp mắt :))) Chờ Nhiễm Nhiễm cho hai mẹ con nhà đấy thật nhiều bài học vào

 44. tui ghét mấy kiểu con gái là lục trà biểu nhưng lại càng ghét tra nam hơn , nên thật sự không thích nổi mấy người nhà họ Kỷ

 45. Ây da đọc tới 2 mẹ con Giang Nghệ là tức ko chịu đc. Không chỉ z bố của Nhiễm Nhiễm nữa . Có vợ xinh đẹp mạnh mẽ thì ko thích. Đi thích mấy loại trà xanh . Chắc thấy mình tốt mà có vợ ko dựa dẫm đây nên muốn kiếm mối khác ỷ lại vào mình đây mà

 46. Tiếng lòng của Chấp ca: tôi với tiểu Nhiễm Nhiễm là môn đăng hộ đối, là trời sinh 1 đôi!

 47. A Chấp thích lắm rồi nghen, trai xinh gái đẹp môn đăng hộ đối đẹp thế còn j bằng. Đúng là hoàng tử luôn đi vs công chúa mà

 48. Thấy ông bố ngu ngu, đàn ông 10 ông thì 9 ông giống ông bố. giỏi bên tài chính nhưng lại ngu khi thấy phụ nữ ngọt ngọt

 49. Này thì thủ thỉ bên tai chồng, con gái ruột ba nào chả thương, chị chơi một cú bà Giang out liền ??

 50. Ghét mẹ con Giang Nghệ cứ nghĩ gả cho người giàu là cao sang. Cũng chỉ là người thứ 3 thôi mà

 51. Chị sống 2 đời mà lại để cho mẹ con bà lật bàn à. Chán sống.
  Thật chán cái ô Kỷ Khánh Lễ, vợ đẹp con khôn k muốn lại muốn bạch liên hoa mất nết

Hãy nói những gì bạn cảm nhận