Tôi là tình đầu đã chết của anh – Chương 6

147
2968

Chương 6:

Edit: Mai

Beta: Linxu

Thẩm Chấp có từng đánh nữ sinh chưa?

Khi cậu nói xong câu này, các bạn học xung quanh đều điên cuồng lục soát lại ký ức trong đầu mình. Nói gì đi nữa thì bạn học mới chuyển đến là một cô bạn nhỏ xinh xắn nên ai cũng không đành lòng nhìn thấy bạn bị đánh.

Kỷ Nhiễm thở than trong lòng. Nếu Thẩm Chấp cô biết ở đời trước là một người tâm tư kín đáo thâm trầm, là người đùa chết người không đền mạng thì đời này tính cách của cậu lại thay đổi thất thường, làm người ta không nắm bắt được.

Vậy nên sâu trong lòng cô cũng có chút bực, cô mới chuyển đến trường mới nên không muốn gây thêm chuyện nhưng nếu Thẩm Chấp cứ cố tình gây khó với cô như giờ thì có lẽ quan hệ của họ không thể hòa bình được rồi.

Có lẽ giữa cô và Thẩm Chấp không thể có từ bạn tốt này.

Vì vậy Kỷ Nhiễm từ từ đứng lên. Thẩm Chấp ngồi bên vẫn không động, cậu đứng trên hành lang như cũ.

Hạ Giang Minh đứng bên nhìn mà sốt ruột muốn chết. Lúc mới về lớp cậu đã nói với Thẩm Chấp rồi, đối xử với con gái thì phải dịu dàng hiểu ý chứ không thể ôm tâm tư vì tớ thích cậu nên mới bắt nạt cậu.

Chỉ có học sinh tiểu học mới chơi trò đó.

Huống hồ chị dâu của cậu lại rất xinh đẹp, xinh như tiên nữ thế này thì có không biết bao nhiêu người ngấp nghé đây. Nếu anh Chấp không dỗ dành cho tốt mà cứ xụ mặt ra thế này thì sớm muộn gì cũng dọa chị dâu sợ mà bỏ mất.

Kết quả mới về lớp, họ lại thấy đám học sinh đứng tụm lại một chỗ tám chuyện.

Còn câu kia của Kỷ Nhiễm nữa, tớ sợ cái gì, sợ cậu ấy thu phí bảo kê sao?

Hạ Giang Minh cảm thấy nhất định là chị dâu đang nói đùa, vì vậy cậu đứng sau lưng Thẩm Chấp vẫy tay với Kỷ Nhiễm, cười nói: “Chị dâu, cậu có nhớ tớ không?”

Đương nhiên Kỷ Nhiễm nhớ được cậu ta, bị Thẩm Chấp vứt bỏ không chút do dự khi đang đánh nhau vậy mà giờ lại vẫn nịnh nọt như cũ.

“Tớ là Hạ Giang Minh, hạ của mùa hè, giang trong sông nước, minh trong nhất minh kinh nhân. Ba tớ họ Hạ, mẹ tớ họ Giang, hai người họ hi vọng sau này tớ lớn lên có thể nổi tiếng kinh thiên hạ nên đã lấy tên này cho tớ.” Hạ Giang Minh vô cùng nhiệt tình giới thiệu bản thân với Kỷ Nhiễm.

Đôi mắt cô thoán nét nóng nảy như cũ nhưng vẫn nói: “Tên của tớ không phải chị dâu, tớ tên là Kỷ Nhiễm.”

Hạ Giang Minh lập tức gật đầu tỏ ý đã hiểu, nét mặt như nói ‘Được, tớ biết trong trường chúng ta phải khiêm tốn’, vô cùng lếu láo nói: “Bạn Kỷ Nhiễm, hoan nghênh cậu chuyển đến trường Tứ Trung.”

Nói xong cậu còn vươn tay, muốn tặng Kỷ Nhiễm một cái bắt tay nhiệt tình hoan nghênh bạn học mới.

Kết quả cậu ta vừa đưa tay ra, Thẩm Chấp đã cúi đầu cười lạnh nhìn thoáng qua. Sau đó ‘bốp’ một tiếng vang dội, mọi người sợ hãi quay đầu nhìn về bên này, Hạ Giang Minh rút tay ra sau lưng mình.

Cậu cúi đầu nhìn vết đánh đỏ trên tay mình, “Đệch mợ, anh Chấp, anh đánh ác thế.”

Từ Nhất Hàng đứng một bên khoác tay lên vai Từ Tùng, thấp giọng thì thầm: “Ê Tùng, chúng ta đừng học theo cái thằng đần này, không biết chọn mặt gửi lời gì hết.”

“Đáng đời.” Từ Tùng cười châm biếm.

Từ lúc Thẩm Chấp đá ghế mời bạn học mới ngồi thì Từ Nhất Hàng đã phát hiện Thẩm Chấp đối với bạn học mới này không bình thường.

Mặc dù tiếng xấu của Thẩm Chấp lan rất xa nhưng vẫn phải chào thua trước cái mặt quá chọc người của cậu.

Khỏi bàn đám con gái cùng khối, cả các chị khối trên ai cũng muốn làm quen với cậu. Từ năm lớp 10 hộc bàn cậu lúc nào cũng đầy thư tình, chocolate này nọ chưa bao giờ ngớt.

Thậm chí có mấy nhỏ không chút ngại ngùng chặn Thẩm Chấp ở sân chơi, thi thoảng đám Từ Nhất Hàng cũng mời vài bạn nữ đi chơi cùng, dù sao thì quanh đi quẩn lại có mấy thằng tụi nó nhìn nhau mãi cũng thấy chán.

Nói thật, cậu chưa từng thấy Thẩm Chấp để ý ai cả.

Lúc này chuông vào lớp kêu lên, bây giờ là tiết ngữ văn, giáo viên ngữ văn mang theo sách tới.

Kỷ Nhiễm thấy Thẩm Chấp vẫn còn đứng yên đó bèn thấp giọng giục: “Thầy đến rồi, cậu vẫn không vào sao?”

Nào ngờ cô mới nói xong, Thẩm Chấp đưa tay lấy cây bút  cô đang cầm đi.

Lúc này cậu mới thong thả tới chỗ của mình ngồi xuống.

Kỷ Nhiễm ngồi xuống xong lập tức đưa tay về phía cậu: “Bút của tớ.”

Thẩm Chấp cúi đầu nhìn cây bút trong tay, đây là cây bút màu đen có bán ở tiệm sách trong trường học, ba đồng một cái, rất rẻ. Nhưng khi ở trong tay cô, nó lại viết ra những nét chữ xinh đẹp tinh tế tới vậy.

Giống như con người cô vậy.

Nét chữ tựa nết người, đúng là không sai.

Cây bút trung tính xoay vòng quanh ngoán tay Thấp Chấp, cậu nghiêng đầu nhìn Kỷ Nhiễm: “Cậu không nhìn rõ sao?”

Kỷ Nhiễm thoáng ngẩn người, trả lời theo bản năng: “Nhìn ra cái gì?”

“Tớ đang bắt nạt cậu đấy.” Thẩm Chấp giải thích nghi ngờ của cô vô cùng thản nhiên như thể câu cậu nói chỉ là một câu bình thường.

“Đây là phí bảo kê.”

“…” Cậu nghe hết toàn bộ đấy.

Khi thấy nét mặt ngớ ra của thiếu nữ trước mặt, cậu chợt thấy tâm trạng của mình thật vui quá. Cậu cầm cây bút trong tay đột nhiên nở nụ cười, cười vô cùng tùy ý, không chút băn khoăn dù đang trong giờ học.

Sao cô lại đáng yêu thế chứ.

*

Ngày khai giảng vốn rất náo nhiệt, những chuyện xảy ra trong kỳ nghỉ hè rồi là chuyện trong trường học nên các bạn học cũng có không ít đề tài hay để bàn tán lẫn nhau. Đặc biệt là đề tài về những bạn nam nữ nổi tiếng trong trường.

Hôm nay mới chia lớp lại, các bạn học chung lớp cũ vẫn có quan hệ tốt nên quyết định rủ nhau đi ăn trưa chung. Và thế là chuyện buổi sáng Thẩm Chấp làm khó dễ bạn học mới chuyển đến lập tức truyền đi khắp trường.

Mặc dù nhóm Thẩm Chấp có tiếng không tốt lắm nhưng lại chưa từng truyền ra tin họ bắt nạt con gái.

Vì vậy có người không tin.

Ai ngờ cậu bạn kể chuyện này lại vểnh môi cười, “Nếu cậu thấy bạn mới của lớp tớ, cậu sẽ tin.”

“Sao thế?”

“Thật sự rất đẹp, xinh như tiên nữ đấy. Tớ thấy chúng ta không cần tranh cãi ai là hoa khôi của trường nữa đâu.”

“Nói quá rồi, có đẹp hơn Giang Nghệ, Tiết Dĩ Nhu sao?” Đây đều là có bạn nữ nổi danh xinh đẹp của khối 11, cậu bạn này không phục: “Khối 10 có một em mới vô tên Đường Chỉ Lam, em ấy là hoa khôi trường hồi trung học đấy. Hôm nay em ấy nhập học, lớp 11 chúng tớ đều nhìn thấy cả.”

“Cắt, tớ bảo đảm với cậu, họ đều thua xa.”

Nói chung không biết lời đồn truyền thế nào, cuối cùng mọi người đều xôn xao nói bạn mới chuyển tới lớp 11A8 là một bạn nữ siêu siêu xinh, vì vậy trước cửa lớp 11A8 liên tục có học sinh lớp khác đi qua ngó vào.

Hạ Giang Minh tức giận tới lạnh giọng mắng: “Mẹ nó, lớp chúng ta là vườn bách thú à, cả đám đi tới đi lui nhìn nhìn cái gì.”

Từ Nhất Hàng bị cậu ta chọc tức, cười: “Minh Minh, nếu mày không biết chửi người thì đừng mở mồm chửi, tao đây không phải gia súc.”

May mà cuối cùng cũng bình an vô sự tới tan học.

Lúc Kỷ Nhiễm về, Kỷ Khánh Lễ cũng về sớm hiếm thấy. Giang Lợi Khởi làm mẹ kế cũng tỏ ý quan tâm Kỷ Nhiễm không để ý tới Giang Nghệ.

Giang Lợi Khởi dịu dàng hỏi: “Nhiễm Nhiễm, hôm nay tới trường thế nào?”

Kỷ Nhiễm: “Trường học mới cũng được.”

Trước mặt Kỷ Khánh Lễ cô luôn là cô con gái thông minh ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Giang Nghệ cắn môi, nếu không vì cố kị Kỷ Khánh Lễ ngồi bên cạnh cô ta đã mắng ra miệng rồi. Mới ngày đầu tiên đi học đã làm ồn ào tới vậy rồi, không những ngồi cùng bàn với Thẩm Chấp mà cả khối 11 đều biết bạn nữ mới chuyển vào lớp 11A8 rất xinh đẹp, đẹp tới cấp độ hoa khôi trường.

Kỷ Nhiễm không hề để ý tới nét mặt Giang Nghệ, cô mang cặp lên nói: “Con lên lầu nghỉ ngơi trước, chúc ba ngủ ngon.”

Kỷ Khánh Lễ cười gật đầu: “Nhiễm Nhiễm nghỉ ngơi sớm nhé.”

Ông không hề chú ý tới chuyện Kỷ Nhiễm chỉ chào riêng mình ông.

Hôm sau đến trường, Kỷ Nhiễm vẫn ngồi chung một xe với Giang Nghệ như cũ. Chẳng qua lần này Giang Nghệ cố tình giành lên xe trước, ngồi vào phía sau.

Hôm qua vì Kỷ Nhiễm ngồi phía sau nên sau khi lên xe Giang Nghệ bị Giang Lợi Khởi ấn ngồi lên ghế lái phụ.

Thật ra ngồi chỗ nào cũng như nhau thôi nhưng Kỷ Nhiễm nhìn Giang Nghệ mới hơn năm giờ đã cố gắng dậy chỉ vì muốn ăn sáng trước mình và cướp đoạt ghế xe phía sau, cô cũng thấy quá tức cười.

Vì vậy cô mở cửa xe, trực tiếp ngồi ghế bên kia.

Giang Nghệ quay đầu nhìn người bên cạnh, giận tái mặt: “Cậu…”

Rốt cuộc cô vẫn không dám kêu Kỷ Nhiễm lên ngồi ghế phụ.

Hôm nay không kẹt xe như hôm qua nên xe chạy thẳng tới trước cửa trường học mới dừng lại. Kỷ Nhiễm xuống xe vào trường học, không hề quan tâm Giang Nghệ sau cô đang nhẹ nhàng đẩy cửa xe ra rồi lại chậm chạp lề mề xuống xe.

Quả nhiên lúc nghỉ tập thể dục giữa giờ, đề tài tám chuyện của các bạn học đều chuyển tới Giang Nghệ. Từ hôm qua, có bạn thấy cô bước xuống từ chiếc Bentley, tất cả mọi người đều biết thân phận con nhà giàu của Giang Nghệ.

Mặc dù trước kia cũng có tin nhà Giang Nghệ có tiền nhưng quần áo cậu ta cũng không phải hàng hiệu gì, hiện giờ cũng coi như chứng thực, các bạn học đều tỏ ý lấy lòng cô ta.

Lúc này, bất ngờ có một bạn nữ cùng lớp cô tên Thái Khiết Khiết đột ngột nói: “Giang Nghệ, hôm nay tớ thấy có bạn nữ ngồi chung xe tới trường với cậu. Xinh đẹp thế, chắc cậu ấy không phải học sinh mới chuyển tới 11A8 đâu nhỉ.”

Thái Khiết Khiết biết Giang Nghệ trước nay luôn kiêu ngạo vì được đề cử làm hoa khôi trường. Lúc nào cậu ta cũng tự cho mình rất cao, cảm thấy không ai xinh đẹp bằng mình cả.

Giờ còn trong tối ngoài sáng khoe xe xịn ra, Thái Khiết Khiết nhìn không vừa mắt bèn xóc xỉa.

Giang Nghệ cắn răng, cô không ngờ chuyện Kỷ Nhiễm ngồi chung xe với mình lại bị nhìn thấy nhanh vậy. Ngày nào họ cũng phải ngồi cùng xe đến trường, Giang Nghệ biết sớm muộn gì cũng bị bạn khác nhìn thấy nên cô ta cũng không sốt ruột, bởi cô ta đã tìm được lí do chối bỏ rồi.

Giang Nghệ vén sợi tóc mai rơi xuống, cười khẩy: “Cậu ấy à, con gái của lái xe nhà mình.”

“Lái xe?” Rõ ràng Thái Khiết Khiết không tin, cô bạn nói: “Mình thấy lái xe nhà cậu trông rất trẻ, sao anh ta có thể có con gái lớn như vậy.”

Giang Nghệ nhìn thoáng qua cô ta, cười lạnh: “Ai nói cho cậu biết là nhà tớ chỉ có một lái xe.”

“Thái Khiết Khiết, Giang Nghệ cũng đã nói là con gái lái xe nhà cậu ấy rồi sao cậu còn không hiểu, nghi ngờ gì chứ.”

“Hóa ra học sinh mới chuyển tới là con gái tài xế.”

Vốn mọi người đang tràn ngập tò mò với cô bạn siêu xinh mới chuyển tới bởi dù sao bạn ấy vừa chuyển tới, gia thế hãy còn là bí mật. Nhưng hôm nay đột nhiên nghe nói bạn ấy là con tài xế mọi người đều cảm thấy cho dù bạn ấy có xinh đẹp hơn nữa thì cũng sẽ không thể víu cao đi theo xe thế được.

Đặc biệt sau khi những lời này được truyền đi, đám con trai quậy phá trong lớp cũng bắt đầu sinh ra ý xấu.

Lúc tan học, Kỷ Nhiễm phải dọn vệ sinh nên về trễ. Cô đeo ba lô xuống lầu, trong tòa dạy học đã không còn ai.

Mặt trời ngã về tây, sắc trời cam ấm xoẹt ngang vẽ nên đường chân trời cảm giác như bầu trời có thể bùng cháy bất cứ lúc nào. May mà trong không khí thỉnh thoảng thổi qua một cơn gió mát, gió lướt nhẹ qua thổi bay nhánh tóc mai thiếu nữ.

Khi Kỷ Nhiễm đi tới cửa cầu thang, đột ngột có mấy cậu trai từ trong góc đi ra cản đường.

Ban đầu Kỷ Nhiễm chỉ nghĩ họ vô tình cản đường vì vậy cô bước qua bên cạnh, ai ngờ đối phương cũng di chuyển theo hướng của cô, công khai cản đường cô.

Hạ Hãn nhìn chằm chằm Kỷ Nhiễm không nháy mắt .

Hôm qua thấy Kỷ Nhiễm, cậu ta đã ngứa ngáy lắm rồi, con nhỏ mới chuyển tới này thật sự rất đẹp, mắt sáng long lanh, nhìn vừa xinh đẹp lại vừa có cảm giác ngây thơ. Vốn cậu ta còn nghĩ nữ sinh như vậy rất khó theo đuổi.

Ai ngờ hôm nay Giang Nghệ học cùng lớp nói cô chỉ là con gái của tài xế.

Nhà Hạ Hãn có tiền nên cậu luôn tiêu tiền như nước và cũng vì thế cậu ta cảm thấy muốn tán đổ kiểu nữ sinh xinh đẹp nhưng lại nghèo này thì chỉ cần tiêu tiền là được ngay.

“Bạn học, cậu là bạn mới chuyển đến nhỉ.” Hạ Hãn cười tít mắt hỏi.

Kỷ Nhiễm thờ ơ nhìn cậu ta, nét mặt vẫn rất bình tĩnh.

Hạ Hãn không để ý chỉ cười: “Cậu đừng sợ, tớ không có ý xấu gì đâu, tớ chỉ muốn kết bạn với cậu thôi. Nếu không thì thế này đi, tớ mời cậu đi uống Starbucks sau đó chúng ta cùng học tiếng Anh, chắc cậu giỏi tiếng Anh lắm nhỉ.”

Starbucks được xem là tồn tại cao cấp của những kẻ thích khoe khoang, lúc này thành công cụ để đám con trai theo đuổi con gái.

Kỷ Nhiễm bị tức tới cười, chẳng lẽ người đứng trước mặt cô bị đần? Hay cảm thấy cô dễ bị lừa?

Cô đưa tay kéo cổ tay áo, đương nhiên là chuẩn bị ra tay. Cô vốn còn định lễ phép một chút, nhắc đối phương mau chóng biến khỏi mắt cô nhưng giờ thì khỏi.

Kết quả cô còn chưa kịp mở miệng, bên cạnh lại có bóng người đi tới.

Thẩm Chấp đến trước mặt, nâng chân trực tiếp đạp một cái. Kỷ Nhiễm còn chưa kịp phản ứng thì Hạ Hãn đứng trước mặt đã cong đầu gối quỳ bùm xuống trước mặt Kỷ Nhiễm.

Ánh mắt cậu thiếu niên nhìn đối phương vô cùng hung ác, cười lạnh: “Thích học tiếng Anh vậy à, vậy hôm nay ông cho mày học đủ.”

Cậu lấy sách tiếng Anh mới tinh trong cặp Hạ Giang Minh ra đập lên mặt Hạ Hãn.

“Đọc, bắt đầu đọc từ trang thứ nhất, hôm nay không đọc xong cuốn sách này thì mẹ mày đừng mong về nhà.”

Tác giả có lời muốn nói:

Anh Chấp: Cản đường vợ ông đúng không, thích học tiếng Anh chứ gì, ông cho mày học hết!!!

Chương trước

Chương sau

 

 

147 BÌNH LUẬN

 1. Mặc dù Chấp ca có EQ hơi thấp nhưng đc cái a có 1 đám quân sư quạt mo đúng bài…

  Okie bạn thích học tiếng Anh, cho bạn học tới chết thì thôi

 2. Này thì học cùng tiếng anh này. Lại dám cản đg vợ anh à. Đáng đánh. Na9 cuất hiện sớm quá nu9 chưa kịp thể hiện tui nghĩ nu9 có võ đó

 3. Cách chỉnh người của anh Chấp đúng là vừa giúp nâng cao kiến thức và luyện giọng luôn. Đọc mấy đoạn tấu hài của Hạ Giang Minh đúng kiểu trong một đám bạn thân thì luôn có một đứa phá game

 4. Mình thấy thương cho Giang Nghệ quá, cô nàng còn nhỏ mà bệnh không hề nhẹ |^_^| thêm Thẩm đệ đệ đáng yêu của tôi nữa trời ơi sao đệ bảnh thế =))

 5. Những gì không là của mình thì sẽ không phải của mình thế nhưng mà có người không hiểu hay sao ấy :)) mặt dày như vạn lý trường thành ấy.

 6. “đọc, đọc từ trang đầu. hôm nay ko đọc hết quyển sách này thì mẹ m đừng về nhà”
  kkk kể ra dịch ụ bảo kê của a Chấp cũng uy tín phết chứ đùa đâu

 7. Người của anh mà m dám nắm tay à? Thu cái tay của m lại ngay ?
  Má ơi, đêm hôm r còn bị ném thức ăn cho chó thế này…. trêu chọc thế trái tim tui k ngủ đc đâu nhá.
  Đấy, mới học đc 2 ngày mà đã có em ku zai tìm đường chết rồi.

 8. Con gái của lái xe nên cô mới nằng nặc đòi đổi sang họ của tôi, đòi mặc đồ của tôi, mang giày của tôi nha. Thiên kim tiểu thư gì mà kì quá 😛

 9. Phí bảo kê là một cây bút ?? mà anh Chấp chưa gì dã nhận chị là người của mình rồi không cho ai chạm vào kể cả đàn em cạnh mình.

 10. hahaha cười chết tôi,đang ngồi mong chờ Kỷ Nhiễm xử đẹp mấy thằng bé kia thì Thẩm đại ca đã lên sàn rồi,cho chừa cái thói va vãn gái nhà lành nha con trai. Người như bạn chỉ xứng đáng với công chúa da vàng Giang Nghệ thôi hén :v :v
  Cô Giang Nghệ ơi cô cứ chờ mấy chương sau bị nghiệp quật đi nhá =))) rồi m.n sẽ biết ai là hàng fake ai là hàng auth ngay ấy mà

 11. Chưa thấy ai ngu như Giang Nghệ lun á. Giờ ngoài việc chờ nam nữ 9 rãi cẩu lương thì chắc hóng Giang Nghệ bị vả mặt thui.

 12. Nghĩ động đến vợ của a Chấp là dễ à. Đợi đến lúc c Nhiễm ra tay xử lý thành phần tiểu tam. Đã là con của tiểu tam rồi mà còn sĩ chuẩn bị tinh thần bị vả mặt điiii

 13. Đọc thấy cuộc đời vô thường vậy đấy. Người giàu sang thật thì k bao giờ khoe, người k có thì khoe tung giời. Giang Nghệ xấu tình rồi em ạ.

 14. Con gái lái xe luôn. Chờ vả mặt

  Đôi mắt cô thoán nét nóng nảy = thoáng
  Cây bút trung tính xoay vòng vòng quanh ngoán tay Thấp Chấp= ngón tay Thẩm Chấp
  Mặt trời nhã về tây= ngả về tây

 15. Dám cảng đường cô dâu nhỏ của a Chấp hả? Chỉ có chết chết cho m đọc tiếng Anh sản luôn mà a Chấp manh động quá c chưa ra tay là a tới làm a hùng cứu mỹ nhân r hihi

 16. Ả Giang Nghệ này cứ như ? đi cắn người ý nhỉ. Đúng là thích đi tìm chết ?‍♀️ Chị nhà mà vả lại thì vui.
  Còn anh Chấp thì soái quá đi ? ai bảo dám động vợ anh ?

 17. Anh Chấp giờ còn ko cho đàn em bắt tay chào hỏi chị Nhiễm nữa hả =)))) đọc vừa tức vừa thấy tội mẹ Giang Nghệ á, cứ cố dìm người ta cho bằng được trong khi người ta chẳng thèm để cô ta trong mắt :> bà này kiểu mắc bệnh ảo tưởng cứ nghĩ mình là tiểu thư thiệt á :))
  Thích học tiếng anh với crush ông à =)) ông đây cho mày học nhé 🙂 mình còn đang chờ chị Nhiễm ra tay cho bọn kia biết mặt thì anh Chấp đã xuất hiện cmnr

 18. chính tả
  cây bút trung tính xoay vòng ngoán tay => ngón tay
  Chán Giang Nghệ thế cơ, đúng là ngâu si dù có ghét cũng đâu nói bừa được vậy chứ

  Phí bảo kê là cây bút hơi rẻ nhỉ, được ngta kè kè luôn sẵn sàng giúp đỡ thế chứ ?

 19. Giang Nghệ thật ngu ngốc, rõ ràng cô ta chỉ là con riêng của mẹ kế, đáng lẽ còn phải dè chừng con gái ruột nhà người ta, đằng này cô ta lấy tư cách gì để ngang ngược chứ

 20. Ơ sao cứ đòi đổi sang họ của “con gái tài xế” rồi lấy đồ của người ta thế ?? Điểm mà mình cực ưng ở truyện là người cha vẫn thiên vị con ruột, chứ nhiều truyện bố mẹ cứ thiên vị con nuôi thấy mà kì cục ._.

 21. “Sao cô lại đáng yêu thế chứ”, Chấp ca cũng đáng yêu lắm nè. Ngầu ngầu mà lúc bên chị Thẩm ngây thơ giữ vậy. Hơi tí là cười ngây ngô được

 22. Anh bênh vợ anh bênh vợ hí hí =)))) Anh xứng đáng làm thiên thần, cục súc với cả thiên hạ nhưng chỉ dịu dàng với một mình em =))) Giang Nghệ xấu tính thực sự, bản thân đã là ngụy tiểu thư còn nói tiểu thư chính quy là con gái tài xế??? Đến lúc bị vạch mặt thì vuiii

 23. Dám cản đường vợ của anh thì chỉ có ăn đòn thôi mà lần này anh chỉ cho đọc tiếng anh thôi mà nương tay rồi đấy ? Mới quen nhau mà đã bênh vợ như kia rồi thì tương lai chắc chắn là thê nô ?

 24. Anh Chấp đúng là tổ hợp của ngầu và đáng yêu kkk =))))
  Thanh niên kia dám động vào bảo bối của anh Chấp có ngu không cơ chứ ?
  Giang Nghệ đúng là kiểu con gái làm không chịu suy nghĩ =)) có thể nói Nhiễm Nhiễm là con họ hàng hay gì cũng được mà lại đi nói là con tài xế =))) chờ chị gái này bị vả mặt kkk

 25. Anh Chấp đúng là tổ hợp của ngầu và đáng yêu kkk =))))
  Thanh niên kia dám động vào bảo bối của anh Chấp có ngu không cơ chứ ?
  Giang Nghệ đúng là kiểu con gái làm không chịu suy nghĩ =)) có thể nói Nhiễm Nhiễm là con họ hàng hay gì cũng được mà lại đi nói là con tài xế, không hiểu não bà này chứa cái gì =))) chờ chị gái này bị vả mặt kkk

 26. Chờ đợi màn vạch mặt giang nghệ của chị gái. Còn bạn học nam kia thích học ta thì ok thôi chịu khó đọc cả quyển nhé

 27. Đọc đến đoạn Giang Nghệ bảo Kỷ Nhiễm là con của tài xế lái xe mà mình buồn cười chết mất ??,sao lại có người suy nghĩ đơn giản và ngu ngốc thế không biết ,chẳng thừa hưởng được tí mưu mô gì của bà mẹ tiểu tam cả

 28. Cho đu có là con gái lái xe thì người ta cũng là con ruột chứ không phải là con riêng tiểu tam như cô!!! (╯°□°)╯︵ ┻━┻

 29. NHư kiểu “ Vợ ông đây mà mày nói muốn học tiếng anh chung là học à, lại còn starbucks, nhìn trông ông giống đứa không có tiền lắm hả” ??

 30. Thằng bạn thân mới bắt tay với vợ anh thôi còn bị đánh ,nói gi đến chặn vợ anh k cho đi :)))
  Chờ mong đến đoạn GN tự vả mặt mình ghê, sự gánh ghét của con gái sợ thật mà

 31. Rõ ràng kỷ nhiễm lạnh lùng mà sao vô trong mắt anh chấp trở nên đáng yêu thế ?. Đợi chương sau Giang nghệ bị vả mặt

 32. Được ta thích kiểu xử lý này
  Này thì học tiếng anh này?
  Dám cản đường, tán tỉnh bạn gái trong mộng của anh à?

 33. Một câu đáng yêu, hai câu cũng đáng yêu bạn học Thẩm sa vào lưới tình rồiiii
  Giờ này hình như chẳng ai đọc truyện vào web dễ hơn lúc tối với sáng nhiều ( các thím bận ngủ trưa seoo?? ) :((((

 34. Giang Nghệ tạo ra cảm giác khó chịu quá. Trong tình huống này kể cả không chung sống hòa bình được thì cũng đưngf kéo ngươif khác xuống thế chứ

 35. Góp ý chút nhé bạn chủ nhà ơi : “Đôi mắt của cô thoán nét nóng nảy” => “Đôi mắt của cô thoáng nét nóng nảy”
  Bạn chủ nhà dịch hay lắm nhé, văn phong mượt mà ghê luôn á. Chúc nhà bạn luôn đông khách nghe (☞^o^) ☞

 36. Cái thứ ngu xi đần độn còn tưởng mình khôn ngoan, con gái lái xe cơ đấy, để xem sau đấy bị vạch mặt thì sẽ buồn cười đến mức nào, hí hí
  Cảm ơn editor ạ

 37. Dám cướp vợ ông à, ông cho mày thăng thiên ha ha ha, bởi mấy anh mà hay ra dáng đại ca thì chiều vợ cực kỳ ?. Giang Nhiễm em yêu hãy đợi đó coi coi chuỵ Nhiễm xử lý em ra sao nè :))

 38. Đúng là Chấp 3 tuổi mà như học sinh tiểu học ấy còn thu phí bảo kê người ta nữa, đúng là nghiện mà còn ngại =)))

 39. Ôi Giang Nghệ thật không còn liêm sỉ :)))) nhưng loại này trong truyện rồi sẽ bị vả mặt ngay thôi :))))
  Nghĩ cũng thương bé kia :))) bị bắt đọc hết quyển sách tiếng anh haha :)))

 40. Tự tìm chết kg thể sống mà. Đáng đời tên kia, dám trêu Nhiễm cô nương của Chấp ca. Thiệt muốn nhìn Kỷ Nhiễm vạch mặt Giang Nghệ quá đi, nói dối kg biết ngượng mà.

 41. Dám bắt nạt vợ ông à, ông cho m biết tay, Chấp Ca said.
  Ủa rồi t là con lái xe thế m là con ai hả giang nghệ, chị nhà said:))(

 42. Dám chọc ghẹo vợ anh à? Cho mày học TA đủ lun… Tui thấy sợ chúng bệnh hoang tưởng của Giang Nghệ quá rồi đấy. Bả mặt dày vô đối lun nhưng phải như thế sau này bị vả mặt mới đau>>>

 43. Cô em kế đúng kiểu hết nói nổi :))) bố người ta, tiền nhà người ta mà lại cứ thích đòi lên mặt với người ta, khó hiểu thực sự.
  Mặc dù bạn Chấp đang hơi trẻ trâu nhưng mà mùi hormone thanh xuân lại đang hừng hực mới thích chứ

 44. Thẩm * bình giấm vương * Chấp đã lên sàn nha , xem ai có gan mà dám bén mảng lại gần Nhiễm tỷ nhà tui nữa không , hahahahahaha

 45. Tiếng lòng của bạn học Chấp: “Ai cho mày động vào đồ của tao”
  Nói chung là balo cặp sách…, đặc biệt là cô gái tên Kỷ Nhiễm là thuộc sở hữu của anh, người không phận sự cấm động vào!

 46. Thề chứ ko thể nào ưa đc cái bà Giang Nhhệ cóc ghẻ mà cứ đòi lm thiên nga nói mà ko bt ngại nhìn lại xem đi ai mới là công chúa thực sự. Chị NHiễm cho bả biết tay đi chứ ghét quá

  • Bình thường thích ai thì hay bắt nạt người đó, anh Chấp thích Nhiễm Nhiễm nên cứ làm ra vẻ bắt nạt vì tính cách anh ấy là lạnh lùng mà nên chỉ có thể biểu hiện theo kiểu đó thôi.

Hãy nói những gì bạn cảm nhận