Tôi là tình đầu đã chết của anh – Chương 4

167
10905

Chương 4:

Edit: Mai

Beta: Linh xù

Còn vài ngày nữa là khai giảng, Kỷ Nhiễm cảm thấy mọi thứ thật yên tĩnh bởi vì Giang Nghệ vẫn luôn trốn trong phòng không xuất hiện. Mãi tới hôm trước ngày nhập học, cô xuống lầu lấy hộp sữa chua, vừa uống vừa lên phòng thì nghe được tiếng khóc la trong phòng Giang Nghệ.

“Nhiều trường học vậy sao lại để nó học cùng trường với con. Con không chịu, con không chịu.”

Giọng khóc gào ấm ức của Giang Nghệ truyền ra ngoài qua khe cửa còn khép hờ.

Thấy cô cứ khóc la mãi, Giang Lợi Khởi bèn quát: “Được rồi, đây là ý của chú Kỷ con đấy.”

Giang Nghệ học tại trường trung học phổ thông số bốn (gọi tắt là Tứ Trung) là trường học trọng điểm của thành phố B. Chỉ tiêu hằng năm của trường khá thấp mà bậc phụ huynh nào cũng muốn cho con mình vào học thế nên tỷ lệ chọi ở đây rất cao.

Giang Nghệ có thể nhập học ở đây cũng nhờ vào Kỷ Khánh Lễ. Từ lúc cô ôn tập, thi chuyển cấp thì Giang Lợi Khởi và Kỷ Khánh Lễ đã ở chung, chẳng qua lúc đó không có danh nghĩa đang hoàng như giờ.

Vì thế, để đền bù cho Giang Lợi Khởi, ông đã sắp xếp cho Giang Nghệ vào học ở Tứ Trung dù điểm thi của cô rất thấp.

Giờ Kỷ Nhiễm chuyển tới thành phố B học thì nhập học ở Tứ Trung là chuyện đương nhiên.

“Nếu nó tới trường con học thì con không đi học cho mẹ coi.” Giang Nghệ nói bất chấp.

Tới lúc này, Giang Lợi Khởi không còn nhẹ nhàng với cô nữa, bà giận dữ trừng cô: “Câm miệng ngay, con ồn ào gây sự cái gì hả? Nó là con gái ruột của chú Kỷ, con thật cho rằng con gọi ông ấy một tiếng ba là con sẽ ngang hàng với Kỷ Nhiễm hả?”

Lời của bà chỉ ngay vào điểm yếu làm Giang Nghệ đờ ra.

Cô ta ấm ức khóc lóc. Vì sao mà mấy hôm nay cô phải trốn trong phòng kia chứ, đều là vì những người trong nhà này đã thấy cảnh cô ta nhục nhã chuyển đồ khỏi phòng Kỷ Nhiễm.

Cô chủ thực sự của nhà họ Kỷ trở về, kẻ giả mạo là cô lập tức bị đánh về nguyên dạng.

Giang Nghệ căm tức tới độ tim rỉ máu.

Thấy Giang Nghệ khóc Giang Lợi Khởi cũng đau lòng, bà vuốt đầu Giang Nghệ, nói khẽ: “Mẹ biết bắt con chuyển phòng như vậy đã khiến con thua thiệt nhưng bây giờ mẹ con mình phải nhẫn nhịn một chút đã. Con phải thể hiện sống tốt với Kỷ Nhiễm thì  chú Kỷ mới có thể thích con.”

“Nghệ à, nghe mẹ nói. Chúng ta nhất định phải biết nhẫn nhịn hôm nay để sau này có thể sống sung sướng tại nhà họ Kỷ.”

Giang Lợi Khởi cúi đầu nhìn thoáng qua bụng mình. Dù Kỷ Khánh Lễ và bà đều đã hơn bốn mươi tuổi nhưng chưa hẳn không sinh được.

Chờ tới khi bà ta sinh được một đứa bé mang họ Kỷ xem, chừng đó con bé Kỷ Nhiễm còn kiêu ngạo kiểu gì nữa.

Kỷ Nhiễm không nghe lén cuộc chuyện trò của đôi mẹ con này, cô chỉ nghe được câu đầu tiên mà Giang Nghệ khóc la, đại khái là không muốn học chung trường với cô. Còn nội dung kế tiếp bọn họ nói, không cần nghe cô cũng đoán được.

Nhưng lúc nằm lên giường uống sữa chua, Kỷ Nhiễm lại nghĩ tới chuyện Giang Nghệ khóc lóc không muốn học cùng trường với cô.

Biết sao bây giờ, cô lại rất muốn chung trường với Giang Nghệ.

Kỷ Nhiễm vui vẻ uống xong hộp sữa chua, tắt đèn đi ngủ. Nằm trên giường lớn mềm mại cô bỗng thoáng mong đợi cuộc sống ở trường mới.

*

Sáng thứ hai, đồng hồ báo thức còn chưa vang Kỷ Nhiễm đã dậy. Cô nhìn chằm chằm đèn treo trên đỉnh đầu một lúc mới nhấc chăn lên chuẩn bị rời giường.

Dù đã được một thời gian nhưng cô vẫn chưa thể quen với cuộc sống tuổi mười bảy.

Xuống dưới lầu, cô giúp việc thấy cô đi xuống bèn nhanh chóng mang bữa sáng đã chuẩn bị sẵn lên. Kỷ Nhiễm ngồi xuống ăn sáng, chờ tới khi cô ăn gần xong, Giang Nghệ mới vội vàng chạy xuống.

Giang Lợi Khởi cầm cặp sách của cô ta đi phía sau, trách móc: “Bảo con dậy sớm đi học mà cứ một hai đòi ngủ nướng…”

Lúc bà ta nhìn thấy Kỷ Nhiễm, lời đang nói cũng ngừng lại. Bà ta đi gọi Giang Nghệ dậy và tuyệt nhiên không nhớ tới chuyện hôm nay Kỷ Nhiễm cũng đi học.

Giang Lợi Khởi nhanh chóc đổi sang khuôn mặt tươi cười nhìn Kỷ Nhiễm: “Nhiễm Nhiễm, hôm nay là ngày khai giảng, lái xe sẽ đưa hai con tới trường. Con mới chuyển tới ngày đầu có gì không hiểu thì hỏi Giang Nghệ, đừng lo lắng gì cả.”

“Giang Nghệ con nhất định phải quan tâm Nhiễm Nhiễm đấy.”

Giang Nghệ vừa ngồi xuống bàn ăn, miếng bánh mì trong tay thiếu chút nữa đã bị cô ta bóp nát. Cô ta chưa từng mong đợi ngày khai giảng này như mùa hè này. Sau khi Giang Lợi Khởi và Kỷ Khánh Lễ kết hôn, cuộc sống của cô ta đã thay đổi hoàn toàn.

Ngày trước, đi học cô ta luôn đi bằng xe buýt nhưng bây giờ trong nhà không những có ô tô mà còn có tài xế riêng.

Cô ta đã nghĩ ra hết mọi thứ rồi, ngày đầu nhập học cô phải ngồi chiếc Bentley trong nhà đến trường và phải xuống xe ngay trước cửa trường nữa.

Nếu Kỷ Nhiễm ngồi chung xe với cô ta, sao cô ta có thể khoe khoang với đám bạn của mình được đây…

Trường khai giảng đúng ngày thứ hai nên giao thông cũng đông nghịt, người đi học người thì đi làm, dù có là Bentley xịn cũng phải chạy với tốc độ rùa bò.

Tới lúc thấy được khuôn viên của trung học Tứ Trung mà xe vẫn mãi không nhích được, Kỷ Nhiễm không nhịn nữa cô dứt khoát xuống xe đi bộ qua. Cô cũng không muốn để người ta thấy cô và Giang Nghệ xuống chung một xe.

Còn Giang Nghệ thì vẫn ngồi im trên xe không nhúc nhích.

Qua mấy phút, Kỷ Nhiễm đã tới cổng trường Tứ Trung, xung quanh cô đều là học sinh mặc đồng phục. Trước cổng trường học còn treo các biểu ngữ, hoan nghênh học sinh lớp 10.

Trường Tứ Trung được xây dựng ở thành phố B đã hơn trăm năm và là trường trọng điểm danh tiếng trong thành phố.

Song các dãy phòng học trong trường đều rất mới, cơ sở hạ tầng của trường được xây dựng tương đối hiện đại hóa, dù là Kỷ Nhiễm của tương lai nhưng khi nhìn tới cô vẫn phải công nhận Tứ Trung quả thật khá tốt.

Nhất là cổng chính to lớn và vô cùng khí thế của trường, nhìn vào là thấy ngay sự khác biệt của một trường học danh tiếng.

Sau cổng trường là một quảng trường bán cung khá lớn, ở khuôn viên đối diện là một tòa nhà màu đỏ trắng. Có vẻ nó cũng không phải dãy dạy học, có thể là tòa nhà hành chính và khu vực dành cho giáo viên của trường.

Kỷ Nhiễm hỏi thăm phòng học. Sau khi tìm được dãy của lớp 11, cô trực tiếp đi tới văn phòng giáo viên chủ nhiệm.

Lúc này các bạn học vẫn chưa đến đủ, trong phòng còn thiếu gần nửa lớp. Danh sách lớp được dán ngay trên cửa, tất nhiên các bạn học danh tiếng trong trường sẽ học ở lớp nào là điều các bạn học tự biết trước chứ chẳng cần hỏi han tìm kiếm thêm.

Đặc biệt là Thẩm Chấp.

Trong trường luôn có những người như vậy, có thể cậu ấy không biết các bạn học trong trường nhưng tất cả các bạn chắc chắn đều biết cậu là ai.

Thẩm Chấp là một truyền thuyết được các bạn nhỏ kể khắp Tứ Trung.

Từ lúc nhập học cậu đã vô cùng có tiếng, danh tiếng đó theo cậu từ hồi còn cấp hai tới tận giờ.

Lúc học cấp hai, cậu từng bị đám anh chị quậy phá khối trên giở trò cướp giật. Kết quả một chọi năm, đánh cả đám kia vào đồn cảnh sát, hoàn toàn nổi danh ở trường trung học số IX.

Khi các bạn học ở cấp hai dần lên cấp ba, câu chuyện của Thẩm Chấp cũng được lan rộng theo, tiếng tăm của cậu luôn thuộc top một top hai trong các trường học ở thành phố B.

Cách cửa cầu thang không xa đột ngột xuất hiện một nhóm học sinh. Người Hạ Giang Minh chưa thấy đâu nhưng các bạn đều đã nghe được tiếng: “Đệch mợ, mắc gì mà phòng 11A8 lại ở lầu 3 kia chứ, ông lết lên mà mệt muốn chết.”

Chẳng mấy chốc cả nhóm đều xuất hiện trên hành lang.

Thẩm Chấp đi cuối cùng, lúc cậu vừa xuất hiện ở cửa sổ thì cả phòng học vốn đang nói chuyện ồn ào bỗng như bị ấn nút tạm dừng và đột ngột an tĩnh lại. Mọi người nhanh chóng về chỗ ngồi, vui đầu xem sách trước mặt.

Hạ Giang Minh bị cảnh này làm kinh ngạc. Lúc vào phòng học cậu thì thầm: “Má, sao tự nhiên yên tĩnh thế.”

Từ Nhất Hàng đứng bên đá cậu ta một cái, cười mắng: “Đừng có mà làm bộ.”

Thẩm Chấp đi thẳng tới chỗ bàn cuối bên cửa sổ rồi ngồi xuống, cậu cao hơn mọi người nên trước giờ luôn ngồi sau cùng. Sau khi ngồi xuống, tầm mắt cậu vẫn luôn nhìn vào điện thoại, không chút quan tâm vì sao phòng học lại đột ngột im lặng.

Lúc này, các bạn nữ hàng trước bắt đầu lén ngoái ra sau nhìn.

Đại ca đẹp trai thế này mà không thu hút sự chú ý của các bạn nữ là chuyện không thể. Nhưng không bạn nào dám công khai nhìn thẳng vào cậu cả. Đơn giản là vì có lời đồn, con người Thẩm Chấp rất ác, con gái cũng không nhường nhịn.

Trước kia, từng có cô bạn nọ cắm cọc ở sân bóng rổ chờ cậu, còn cố ý vẩy nước lên người cậu để làm quen và kết quả bị cô bạn đó vị cậu đổ cả bình nước từ trên đầu xuống.

Chọc tức người cấp độ lũy thừa, trực tiếp tức chết.

Thẩm Chấp cúi đầu ngón tay liên tục trượt trên màn hình, mãi đến khi anh không cẩn thận ấn sai một số, thiếu niên khẽ cau mày, đôi mắt dài bắt đầu có chút bực bội.

Ngay lúc cậu xuất hiện nét không vui, tất cả những ánh mắt liếc trộm đồng loạt thu về.

Huhu, các bạn chưa muốn chết.

*

Sau khi tìm được văn phòng chủ nhiệm khối 11, thầy dẫn cô tới gặp một thầy giáo khá trẻ khác, cười nói: “Kiều nhỏ, đây là học sinh mới chuyển đến lớp thầy.”

Kỷ Nhiễm vốn đang giữ vẻ mặt ngoan ngoãn ngọt ngào để lưu lại ấn tượng tốt trước mặt thầy giáo.

Nhưng lúc nghe chủ nhiệm khối gọi hai chữ Kiều nhỏ, Kỷ Nhiễm ngẩng đầu nhìn sang đối diện theo bản năng, vừa lúc thấy được nét mặt bó tay của thầy giáo.

Cũng may thầy chủ nhiệm khóa nói xong thì đi, lúc này thầy giáo mới cười nói: “Em đừng gọi Kiều nhỏ theo thầy ấy, em gọi thầy là thầy Kiều hoặc ông Kiều đều được.”

Sau khi sống lại, Kỷ Nhiễm chọn đi theo Kỷ Khánh Lễ nên tất cả những gì xảy ra bây giờ đều khác với đời trước.

Đời trước cô được Bùi Uyển sắp xếp vào học ở một trường trọng điểm, chủ nhiệm lớp cũng do Bủi Uyển tỉ mỉ sàng lọc, được xem là giáo viên chủ nhiệm các tỉ lệ học sinh lên lớp cao nhất và đương nhiên thầy đó cũng là người nghiêm khắc và bảo thủ.

Hoàn toàn khác vị thầy giáo ‘Kiều nhỏ’ trẻ tuổi lại khá hài hước trước mắt này.

Kiều Dư Cầu – thầy giáo Kiều nhỏ, đây là lần đầu thầy nhận chủ nhiệm một lớp. Thầy là một giáo viên trẻ vừa tốt nghiệp chưa tới hai năm, theo lý thì thầy chưa đủ kiều kiện để làm chủ nhiệm lớp.

Thông thường nhà trường đều sẽ sắp xếp các giáo viên dạy những môn chính lâu năm và nhiều có kinh nghiệm làm chủ nhiệm lớp. Nhưng lần này xuất hiện tình huống đặc biệt nên thẩy Kiều đành phải nhận làm chủ nhiệm lớp.

Kiều Dư Cầu chuẩn bị đưa Kỷ Nhiễm về lớp mình nhưng mới vừa đi tới cửa đã bị một giáo viên khác gọi qua có việc, thầy chỉ đành dặn cô: “Trò Kỷ Nhiễm, em tới phòng học tìm chỗ ngồi trước, đợi thầy lát nữa thầy sẽ qua giới thiệu lớp với em.”

Kỷ Nhiễm gật đầu.

Lúc cô đi tới phòng học, cô phát hiện không khí 11A8 tốt hơn những lớp khác. Mấy lớp khác đứng ngoài hành lang xa xa cũng nghe tiếng cười nói ầm ĩ riêng A8 lại rất yên tĩnh.

Không phải các bạn không nói chuyện mà là mọi người đều cố gắng đè thấp giọng nói.

Lúc Kỷ Nhiễm ôm sách đứng trước cửa phòng học, một giọng vừa to vừa rõ bất ngờ vang lên: “Chị dâu nhỏ.”

Kỷ Nhiễm giật mình, nhìn theo phía âm thanh phát ra.

Sau đó, ánh mắt đầu tiên của cô là thấy Thẩm Chấp ngồi cuối lớp.

Hạ Giang Minh vừa la xong Thẩm Chấp cũng ngẩng đầu lên, cậu nhìn thấy thiếu nữ đứng ở cửa, cô buộc tóc đuôi ngựa mặc sơ mi trắng và váy ngắn màu xanh đậm, chân đi một đôi giày trắng, đôi tất vừa tới mắt cá chân.

Anh cúi đầu nhìn, dưới váy ngắn là đôi chân dài thon thon.

Thật sự rất xinh đẹp.

Hạ Giang Minh xúc động muốn điên, cậu không ngờ mình sẽ gặp được cô chị dâu nhỏ ở đây. Dù lần trước Thẩm Chấp bỏ rơi cậu mang chị dâu nhỏ trốn đi cậu cũng không giận.

Nhưng lúc cậu hỏi tới Kỷ Nhiễm, Thẩm Chấp lại không chịu hé chữ nào, nói thật lúc ấy cậu hơi giận.

Không ngờ anh Chấp lại cho cậu kinh hỉ lớn thế này.

Hạ Giang Minh bỏ qua sự kinh ngạc của các bạn trong lớp, vội vã ngoắc tay: “Chị dâu, mau qua đây ngồi.”

Kỷ Nhiễm đứng im tại chỗ, cô nhìn quanh cả lớp và phát hiện cả lớp chỉ còn một chỗ trống duy nhất, là chỗ bên cạnh Thẩm Chấp.

Mà Thẩm Chấp vốn nhìn chăm chú vào cô từ đầu, thấy cô do dự thì nét mặt vốn không quan tâm nhanh chóng biến thành lạnh lùng.

Rõ ràng cô không muốn ngồi bên cạnh anh.

Vì vậy anh nhìn Kỷ Nhiễm cười khẩy, mở miệng nói: “Không dám tới đây, sợ tôi ăn cậu?”

Đệch mợ!

Cả lớp đều có cảm giác họ sắp bị đốt cháy, đã bao giờ đại ca dùng giọng điệu này để nói với nữ sinh đâu. Lần này, các bạn học bất chấp chuyện bị đại ca đánh chết cứ nhìn qua liếc lại hai người.

Thẩm Chấp giơ chân lên, dùng mũi chân đá vào chiếc ghế bên cạnh anh.

Tông giọng vốn lạnh lẽo của thiếu niên lúc này lại hạ xuống, cảm giác nguy hiểm xuất hiện, “Tới đây ngồi.”

Lời tác giả:

Ngày đầu tiên em Nhiễm tới trường, anh Chấp đã cho cô biết đại ca học đường là gì, ai là người nắm quyền ở cái trường này.

Kỷ Nhiễm: Cậu khẳng định?

Các bạn à, mọi người đừng thấy bây giờ anh Chấp điêu ngoa tỏ vẻ, về nhà ắt phải quỳ bàn phím nhận tội thôi.

Chương trước

Chương sau

 

167 BÌNH LUẬN

 1. Mình dự là anh Chấp về sau sẽ tự vả mình đôm đốp ý nhỉ.. Rất mong chờ cuộc sống học sinh của 2 anh chị

 2. Bà Giang Lợi Khởi tính sinh thêm 1 đứa mang họ Kỷ để về sau làm bá chủ đây mà. Sau đó chắc sẽ lên mặt dạy dỗ Kỷ Nhiễm. Nhưng ko sao về sau đã có anh Chấp che chở, còn lâu bà ấy mới dám đụng vào chị.

 3. Chà, trùng sinh đơn giản là để thành toàn cho tâm nguyện yêu đương của đại ca Thẩm Chấp :))

 4. A Chấp đang để độc giả thấy mình ngầu mà mẹ ruột chưa gì đã kéo hình tượng con trai mình xuống r ????

 5. Haha anh trai à chờ ngày tháng sau này xem Kỷ Nhiễm xử anh như thế nào

 6. Ừ thì hung dữ..sau này cũng phải quỳ bàn phím với sầu riêng thui anh ak.haha

 7. Ở ngoài là đại ca ngầu lòi nhưng về nhà là bộ dánh thê nô chính là nói tới Chấp ca của chúng ta. Thôi chị Nhiễm, mình giữ tý mặt mũi cho Chấp ca nhỉ…kkk

 8. Anh cứ tỏ vẻ cho sướng đi rồi sau lại hối hận k kịp. Nghiệp quật k chừa 1 ai đâu

 9. Cầu mong cho mụ giang này bị bệnh vô sinh
  Thương mẹ Kỷ Nhiễm.chỉ những thằng đàn ông vô dụng mới ko dám đứng cạnh người phụ nữ mạnh mẽ

 10. Tiểu tam nhà này mặt khá dày nhỉ? Đòi dạy dỗ Kỷ Nhiễm? Chờ ai dạy ai đây. Còn bạn Chấp, mới ngày đầu chung lớp đã lôi kéo người ta ngồi chung bàn rồi kìa

 11. nam nữ chính đáng yêu thực sự luônnn. dám tỏ vẻ hung dữ với chị Nhiễm cẩn thận bị quỳ bàn phím nha anh Thẩm

 12. Người ta chưa nói gì mà đã tức giận rồi kkk. Chuẩn bị vã mặt nha a Chấp
  Mẹ con Giang Nghệ đúng là không biết liêm sĩ

 13. Anh Chấp thực sự không có miếng liêm sỉ luôn á, giữ hình tượng lạnh lùng boy xíu đâuu có chết đâu anh kkkk

 14. Chấp ca anh cứ tiếp tục đi ạ ! “Anh lạnh lùng lắm”-Em tin chắc ngày anh tự vả sẽ không còn xa nữa?

 15. haizz lạnh lùng làm gì rồi tương lai lại tự vả mặt mình chứ anh Chấp?hóng hình tượng của anh mai sau nhé ạ:))

 16. Trời ơi, 23 tuổi đầu rồi mà đọc mấy đoạn thiếu niên thiếu nữ 17t này đối thoại mà vẫn phấn khích muốn chết huhu. Thật sự háo hức ngày tháng sắp tới của đôi này ở trường :)))

 17. Anh tôi hung dữ gê. Mà với người ngoài thoi. Đợi xem sau này anh còn lớn tiếng được không ??

 18. chị dâu nhỏ
  chị dâu nhỏ
  hhaha giờ mà các em bất kính là chết với c nghe chưa

 19. Thật sự là con trơ trẽn y hệt như con mẹ tiểu tam của nó vậy. Xuất hiện đc 2 chương nhưng chị kế đã đc kêt luận là ngu dốt, k đầu óc và cũng chẳng đáng nhắc tới vì k thủ đoạn, chắc đc coi là pháo hôi chứ k đc gọi là nv phản diện ?
  Bị chị gái k thèm anh có vẻ akay nhỉ ?

 20. Xưa giờ quen mô típ mẹ con mẹ ghẻ ăn hiếp con chồng, nay được dịp lật ngược thấy thích ghê. Nói chung vấn đề này người cha là quan trọng nhất, có đủ tin tưởng và thương yêu con ruột mình không thôi.

 21. Một tối trước còn muốn đuổi chị ra khỏi nhà sáng hôm sau đã kêu thân thương 1 tiếng “Nhiễm Nhiễm” rồi thật sợ mà.
  Nhờ trọng sinh mà chị học chung với anh Chấp, đã vậy còn mang danh “Chị dâu nhỏ” nữa nghe bùi tai ghê. ??

 22. Chấp ca cute chết mất má ơi,làm màu hông hà.Bạn Hàn Mai edit và Linh Xù beta truyện mượt ghê luôn,mong nhà tương lai sẽ đào hố mới cũng thể loại Thanh xuân vườn trường của Tưởng Mục Đồng

 23. Má Nghệ làm màu quá má ơi,muốn đỗ thẳng xe trc cổng trường cho bạn học ghen tị nữa trời 🙂
  Còn anh Thẩm gây ấn tượng mạnh đấy,ngày đầu tiên bạn học Kỷ đi học mà anh đã dọa người ta như thế rồi :v để xem anh hung dữ đc bao lâu nha anh ơi

 24. Cho t góp ý chút nha
  Giang Lợi Khởi “nhanh chóc” đổi sang khuôn mặt => nhanh chóng
  Cô ta chưa từng mong đợi ngày khai giảng ” này ” như mùa hè này => nào
  Và kết quả bị cô bạn đó vị cậu đổ cả bình nước từ trên đầu xuống => Và kết quả cô bạn đó bị cậu đổ cả bình nước từ trên đầu xuống

 25. Tính ra ăn nhờ ở đậu nhà họ mà Giang Nghệ coi mình là tiểu thue nhà quyền quý ấy nhỉ :))))))
  “Huhu, các bạn chưa muốn chết.” Sự xuất hiện của Thẩm Chấp quá lợi hại =)))

 26. Anh Chấp chắc cb bị vả mặt quá haahaha , mẹ con bà Giang thật sự k thể nào chịu nổi màaaaaaaa

 27. Cẩn thận bị nghiệp quật không trượt phát nào nha Chấp caa. Không được hung dữ với vợ đâu hối không kịp đó ??

 28. Sao mới mấy chương đầu mà tui cứ cảm giác nam9 sẽ kiếp thê nô thế này kkk.thích nam9 lạnh lùng ntn nè chứ nam9 mà k ntn thì mấy đứa con gái cứ bu bu thấy ghét kkk

 29. Chả biết ngu giả hay ngu thật mà bà giang nghệ kia khiến t mệt mỏi ghê…đúng là não ngắn ko suy nghĩ đc gì
  Úi úi hẳn là chị dâu nhỏ
  Anh cứ ra oai đi để r xem

 30. Buồn cười anh Chấp ghê ? Ai bảo hổ báo chi rồi ai cũng sợ.
  Hai mẹ con nhà kia thật hết nói.

 31. Ta nói logic ngôn tình thì ba cái dạng nạnh nùng tỏ vẻ này ăn vả không trượt phát nào :))

  Chẳng qua lúc đó không có danh nghĩa đang hoàng như giờ = đàng hoàng
  Chưa từng mong đợi ngày khai giảng này như mùa hè này= ngày khai giảng nào như mùa hè này
  Kiều nhỏ??? Thầy bị gọi là Tiểu Kiều hỉ :)) nữ tính vậy :)))
  xuất hiện tình huống đặc biệt nên thẩy Kiều = thầy Kiều

 32. Tạm thời cho bạn Chấp loi ngoi một thời gian. Sau này sẽ bị dìm không dậy nổi. Dám doạ chị à?

 33. Em thấy đoạn “Nghệ à, nghe mẹ nói” nên đổi thành “Giang Nghệ, nghe mẹ nói” và thầy Kiều nhỏ nên đổi thành thầy Tiểu Kiều thì hay hơn đó ạ. Đó là ý kiến của em ạ.

 34. Trọng điểm của anh là đôi chân thon dài của chị nhà nha ? lưu manh thật sự ấy ?
  Anh nhà cứ ra vẻ cool ngầu vs chị rồi cũng thành thê nô hết thôi ?‍♀️

 35. Anh đây là tỏ vẻ đại ca xong sau này về nhà quỳ bàn giặt à ? Cười quá

 36. Anh đây là tỏ vẻ đại ca xong sau này về nhà quỳ bàn giặt à ? Cười quá

 37. Trời má anh Chấp phải khó ở thế nào mới khiến ca lớp sợ đến mức không dám nói chuyện đến thế =))) anh nhíu mày cái thôi mà cả lớp sợ run người không dám nhìn rồi. “Huhu. Các bạn chưa muốn chết” ㅋㅋㅋㅋ Thích cái cách gọi “ chị dâu nhỏ” quá nghe đáng yêu vl ><
  Còn Giang Nghệ đúng kiểu mấy đứa cố làm cho mình sang mà ko sang nổi á =)))) thấy cũng tội nhưng thôi zừa lắm

 38. Chính tả:
  Không có danh nghĩa đang hoàng như giờ => đàng hoàng
  Nên thẩy Kiều đành phải nhận làm chủ nhiệm lớp => thầy Kiều

  Còn làm đại ca được ngày nào thì anh nhà ráng làm cho tốt nhé, con đường thê nô Đang đợi anh bước vào ?

 39. Ây da! Nữ 9 rất biết diễn nha, chị đúng là trọng sinh nên biết cách hành người ta ghê gớm. Anw, anh trai nhỏ bây giờ xúc động muốn người ta ngồi chung mà ngại ko lên tiếng nên đành dùng kế khích tướng. Kewt quá!!!

 40. để chống mắt lên xem bạn học Thẩm gồng được bao lâu. Còn Giang Nghệ còn nhỏ đã hư vinh như này thì đủ hiểu bà mẹ

 41. Ngược vợ sẽ ko có đồ ngon mà ăn nha bạn học Thẫm :)). Dạo này toàn TXVT hay thôi! Mình ko thích TMĐ lắm nhưng thích tích cách của nữ 9 quá đi! Nên quyết định thiệt nghiêm túc mà nhảy hố! Hí hí!

 42. Mới trận đầu tiên mà bị nữ chính KO rôi. Đọc xong chương này mà thõa lòng thõa dạ ghê vậy đó. ???

 43. Về sau không biết mẹ con bông liên định ăn hiếp chị nhà sao đây ;3 chứ giờ thì có người bảo kê r á

 44. Thẩm Chấp manh quá đi à, muốn con người ta qua ngồi mà lại nói kiểu đó là đáng đánh đòn rồi

 45. Khiếp con riêng thôi mà Giang Nghệ kênh kiệu thế, gà rừng thì sẽ mãi là gà rừng thôi, mong ước biến thành phượng hoàng thì thà ước tự dưng ngủ dậy IQ cao lên có phải hơn không ??‍♀️

 46. Đại ca chấp hung dữ với ” chị dâu nhỏ ” chờ ngày anh bị nghiệp quật

 47. Chấp Ca hình tượng ngầu lòi của anh không biết giữ được bao lâu. Đợi quật ing~~

 48. Giang Nghệ cứ như yêu tinh bị đánh trở về nguyên hình vậy, hả dạ!!! “Tới đây ngồi (lên đùi anh nè!!!! aaa)”, anh Thẩm vẫn rất chi là ngầu nhé

 49. Giang Nghệ cứ như bị đánh hiện nguyên hình vậy đó.
  Anh Thẩm nhà mình lại nâng cao trình độ ngầu của mình rồi. Ây da, nhưng gặp chị Nhiễm xem anh có ngầu như vậy không

 50. má ơi sao anh nhà có thể vô sỉ tới nhứ vậy nhỉ chưa gì mà đã làm vậy với con gái người ta rồi, lỡ khi chị nhà sợ quá thì sao đây hả anh Chấp ????

 51. Hahaha mới ngày đầu chị Nhiễm đến trường mà a Chấp đã cho mọi người biết ai là người nắm quyền của cái trường này rồi ớ… chính là chị dâu nhỏ- người nắm được trai tim đại caaaa

 52. hahaha mới ngày đầu chị Nhiễm đến trường mà anh Chấp đã cho mọi người thấy sau này ai là người nắm quyền ở cái trường này rồi ớ… chính là chị dâu nhỏ- người nắm được trái tim đại ca à nhaaa.

 53. Xin phép cho cười vài tiếng =))) Chấp ca ngầu lòi quá ta =))) Lạnh nhạt rồi đá ghế luôn, mai sau lại bị em gái Nhiễm chỉnh cho gọi mama mất =))) Eo ơi gọi chị dâu nhỏ to vậy cả lớp đều biết rồi, thể nào cũng đến tai chim sẻ Giang Nghệ =) Lại sắp có trò hay để xem

 54. Đọc đoạn Giang Lợi Khởi với Giang Nghệ mà khó chịu thực sự. Ghét nhất là mấy tiểu tam phá vỡ gia đình người khác mà còn mưu mô điêu ngoa :(((( Nhưng mà em gái Nhiễm đã mạnh mẽ rồi, thêm cả Chấp ca bảo vệ nữa thì mẹ con họ Giang đợi mà ăn cám nhé =)))

 55. Ở trường n9 đại ca vậy thôi chứ gặp nu9 lại thành thê nô là chắc luôn. Mẹ con nhà GN đúng là cặp “ cực phẩm”, nhưng gặp nu9 đã sống qua 2 kiếp thì k phải là đối thủ r ?

 56. Mới gặp mà không kìm lòng trêu chọc chị rồi hả anh =)))
  Thề là ghét kiểu kí sinh như hai mẹ con Giang lắm, tại sao không độc lập một chút đi lúc nào cũng muốn sống dựa vào tài sản của người khác nhỉ?

 57. Chấp ca à, cố xây dựng hình tượng cho tốt, ngầu được bao lâu thì ngầu, sau này quỳ bàn phím bù lại, haha ?

 58. Người ta có từ “ vả mặt ” ,không biết anh Chấp có biết từ ấy không ? mà khẩu khí lớn quá

 59. THú vui của trọng sinh là đánh về nguyên hình mấy kẻ giả tạo chứ nữ 9 kiếp trước quá xuất sắc rồi, k cần phải phấn đấu ba cái kia nữa ??‍♀️
  Tò mò k biết kiếp trước ông anh làm sao biết được cô gái nhỏ nhà ng ta mà thầm thương trộm nhớ nữa ?

 60. Bạn ơi bạn xem lại khúc cuối của đoạn này thử xem tại mình đọc thấy hơi lấn cấn chỗ hình như cô gái bị nam chính đổ nước trung đầu phải không “Trước kia có cô bạn nọ cắm cọc ở sân bóng rổ chờ cậu…”

 61. Câu chuyện trọng sinh quen thuộc, nhưng vì lựa chọn xuất phát điểm khác với đời trước nên mọi chuyện hoàn thay đổi, mới cả đối với nữ chính, khá là hấp dẫn.

 62. Ái chà chà. Tỏ vẻ đại ca cho ai xem chứ?
  Lại quỳ bàn phím mòn mỏi bây giờ?
  Mà k biết do mạng hay do web, mình bình luận nhưng k được?

 63. Ngày đầu đi học mà bạn học Thẩm đã ra oai, không hổ danh là đại ca, bé Nhiễm đến trường thì danh hoa khôi gì đó cần phải bầu lại rồi ~

 64. Chấp ca ngầu quá. Giờ hung dữ với chị về sau kiểu gì cũng bị vả mặt cực mạnh cho xem

 65. Hôm qua chẳng biết làm sao mà không vào cmt được nên giờ phải nói lên nỗi lòng. Vừa đọc xong một bộ nam nữ chính cũng ngồi cùng bàn, giờ đọc thêm bộ nhà mình nữa. Thích quá, thích thanh xuân vườn trường chắc do hồi cấp 3 quá nhạt nhẽo 🙂

 66. Lại thêm một người cuồng tự vả. Anh Chấp thế này về sau muốn ăn hành rồi đây.

 67. Để coi coi mốt Giang Nghệ sống sao trong trường, xem chuỵ yêu của em hành cho chết nè, suốt ngày khoe mẽ,người giàu chân chính là không khoe nha bạn Nghệ. Anh cũng thật hung dữ, để coi mốt ai mới là lãnh đạo he he.

 68. kiểu này thể nào cũng ck tung vk hứng hành hạ mẹ kế chị kế, anh chị này 49 gặp 50 mà kết hợp với nhau hành hạ ngta thì đúng là tuyệt phối rồi, ha ha

 69. Anh thích muốn chết mà giả ngầu xem anh Chấp sẽ hung dữ dc bao lâu đây hâhha

 70. Hoá ra lần trước là lần đầu hai bạn gặp nhau. :)))
  giờ bạn Chấp vẫn kiêu ngạo lắm

 71. Bây giờ nói rất ngầu xong về sau a trai nhỏ sẽ bị quật tới tấp. Chuỗi ngày tự vả của a sắp bắt đầu rồi ?

 72. Anh Chấp vẫn còn ngạo kiều, có lẽ anh trai không biết con đường thê nô của mình sắp bắt đầu. Bạn học Hạ cũng thật nhanh miệng, chưa chi đã một tiếng chị dâu nhỏ, hai tiếng chị dâu nhỏ.

 73. Ù ôi, xem anh Thẩm ngầu lòi được bao lâu ?, sợ rằng chưa được chục chương anh đã hiện nguyên hình rồi vả mặt đôm đốp ý chứ (☞ ͡° ͜ʖ ͡°)☞

 74. Cứ lên giọng với chị đi rồi chuẩn bị quỳ bàn phím nha anh ???
  Ông Hạ cũng hay quá cứ luôn miệng chị dâu nhỏ,chị dâu nhỏ :))

 75. Trước sau gì liêm sỉ cũng rơi đầy đất, chúng bạn để cho anh Chấp được lên mặt vài lần đã, dù gì cũng có tiếng là đại ca ở trường cơ mà :)))))
  Cảm ơn editor ạ

 76. Đọc vài chương mới ngẫm ra r quay lại. T thấy nên để chỗ gọi thầy chủ nhiệm là thầy “Kiều nhỏ” đổi thành “tiểu Kiều” nghe sẽ hay và dễ thương hơn ạ. Nghe cho giống nhân vật thời Tam Quốc

 77. Đã gắn mác chị dâu nhỏ là sau này trong trường chị được anh Chấp bảo kê rồi nhá hihi

 78. Haha anh Chấp cưtê ghê hồn chưa =))))))
  Chào mừng chị dâu nhỏ đến với thế giới của anh Chấppppp

 79. Chống mắt mà chờ anh Chấp còn ngạo kiều bao nhiêu chương nữa.

 80. Ad ơi mình thấy để tên thầy Kiều là thầy tiểu Kiều sẽ nghe hay hơn là thầy Kiều nhỏ ấy ạ.

 81. Tui đang chờ ngày Kỷ Nhiễm hành Giang Nghệ ra bã, chứ tui chướng măt bả quá rồi. Nói chứ Anh Chấp đừng có mà kiêu nữa để tui xem anh làm thế nào mà theo đuổi được con gái người ta =))))

 82. “Câm miệng ngay, con ồn ào gây sự cái gì hả? Nó là con gái ruột của chú Kỷ, con thật cho rằng con gọi ông ấy một tiếng ba là con sẽ ngang hàng với Kỷ Nhiễm hả?” có vẻ CX biết vị trí của mk đấy???
  Mà Chấp cả hung dữ như thế này là ko đc r. ???

 83. Chờ ngày tự vả của anh Chấp. Nói thật ra trong đời sống thật tôi cũng từng gặp loại người như Giang Nghệ, kg liêm sỉ, thích khoe khoang còn cảm thấy bản thân là trung tâm thế giới, chờ Kỷ Nhiễm trị cô ta cho hả giận. Ba của người ta mà tưởg của mình kg hà???

 84. Chống mắt lên xem bạn học Thẩm ra oai được bao lâu :))))))) càng tỏ ra nguy hiểm sau này lại càng có dáng dấp thê nô :)))

 85. Vâng anh là đại ca ạ!. Mị chờ ngày anh bị vả mặt ạ..haha.. tập này thật ghét giang nghệ, thân là con kế mà làm như con đẻ

 86. Cho anh Chấp ngầu thêm mấy chap nữa sau thành sẽ thành thê nó rồi :))

 87. Đoạn ” kết quả bị cô bạn đó vị cậu đổ cả bình nước từ trên đầu xuống ” chắc phải là ” kết quả cô bạn đó bị cậu đổ cả bình nước từ trên đầu xuống ” đúng không?

 88. Truyện đáng yêu quá ạ. Bạn chấp chuẩn bị quá trình tự vả nha. Mong chờ cuộc sống học đường của 2 bạn

 89. Thích kiểu na9 lạnh lùng nhưng đối với nư9 thì… Chậc chậc a thích thể hiện trước mặt c sau cũng số thê nô thôi

 90. Thích kiểu na9 lạnh lùng nhưng đối với nư9 thì… Chậc chậc a thích thể hiện trước mặt c sau cũng số thê nô thôi

 91. Thích kiểu na9 lạnh lùng nhưng đối với nư9 thì… Chậc chậc a thích thể hiện trước mặt c sau cũng số thê nô thôi

 92. Nam nữ chính đều biết diễn, nữ chính cool ngầu giả vờ dễ thương, nam chính đáng yêu ra vẻ cool ngầu :))

 93. Giang Nghệ đáng ghét kinh khủng chờ sau này chị nhà ta trị cho bả bỏ tính kiêu ngạo . Ba người ta mà tưởng là ba của mình

 94. Thôi xong rồi, Chấp ca đã bước một chân vào con đường thê nô =))) 1 tiếng chị dâu nhỏ, 2 tiếng cx chị dâu nhỏ??? Người ta đã nói gì đâu mà đàn em của anh vô duyên zữ zậy (^_^)

 95. Trời chắc thấy Kỷ Nhiễm là mừng trong lòng đây này. Muốn người ta ngồi cùng thì nói đi. Đòi tỏ vẻ để tui coi vài bữa kiểu z chắc quỳ bàn phím

 96. anh nam chính ngầu quá đó , chính là kiểu đại ca trường học trong huyền thoại . thanh xuân nợ tôi một Thẩm Chấp a~

 97. Đẫ thích lại còn hay ra vẻ cơ. Tỏ vẻ cho lắm sau này tha hồ quỳ bàn phím :))
  Để xem sau này ai phải tự vả mặt nhé!

 98. Chưa gì mà anh bắt con gái ng ta lại gần ngồi rồi chờ thử xem phản ứng của C xem sao

 99. Xong rồi bây giờ chỉ chờ ngày anh Chấp bị vả mặt thôi, đã nghiện lại còn bày đặt ngại cứ tỏ ra lạnh lùng đi xem đc bao lâu

 100. @@…may mà chị Nhiễm trọng sinh, tâm lý đã trưởng thành, chớ mà mới lớp 11, gặp anh Chấp đá ghế kêu ngồi vậy….có khi thành bóng ma tâm lý học đường ????

 101. Haha, bây giờ anh cứ tỏ vẻ ngầu đi, rồi mai mốt về quỳ bàn giặt nhé ??? anh tưởng mỗi anh là đại ca à

 102. Nữ phụ não hơi tàn thì phải. Ngu ngốc và không biết xấu hổ. Cực phẩm đấy. Nhân vật dì ghẻ xây dựng khá phù hợp, ko quá não tàn. Truyện hay.

 103. Chị dâu nhỏ, anh nhà u mê không lối thoát rồi :>>>
  Gòyy xong có ng rơi lưới tình yêuuu. Nghi vẫn anh Hạ sẽ là chúa hề trong truyện =)))

Hãy nói những gì bạn cảm nhận