Tôi là tình đầu đã chết của anh – Chương 3

175
12078

Chương 3:

Edit: Mai

Beta: Linxu

Kỷ Nhiễm tới cửa biệt thự nhà họ Kỷ nhưng vẫn không vào được. Trước đó thỉnh thoảng cô có tới đây nhưng chú bảo vệ này lại chưa từng gặp cô nên dù cô đã báo tên Kỷ Khánh Lễ  chú vẫn chưa tin được.

May mà chú cũng khá tốt tính, thấy cô nhỏ mà trời đã tối muộn rồi nên kêu cô vào phòng bảo vệ ngồi chờ.

Kỷ Nhiễm cũng nhân tiện xin sạc điện thoại, chờ mở nguồn được thì gọi cho chú lái xe.

Ngồi trong phòng an ninh nhìn tiểu khu bên ngoài, cô chợt thấy buồn cười, căn nhà này là của Kỷ Khánh Lễ song kết quả đứa con gái ruột như cô lại bị người ta ngăn ở bên ngoài.

Chờ điện thoại khởi động lên thì âm báo tin nhắn liên tục vang lên.

Lái xe gọi cô mười mấy cuộc.

Kỷ Nhiễm nghĩ nghĩ quyết định gọi lại cho lái xe: “Chào chú, cháu là Kỷ Nhiễm.”

“Cô Kỷ, cô đang ở đâu?” Chú lái xe muốn khóc lắm rồi, chú đi đón con gái ông chủ nhưng lại để người đi lạc, nếu không có người ngăn lại thì thiếu chút nữa chú đã gọi điện báo cảnh sát.

Kỷ Nhiễm nghe được sự sốt ruột của chú, cô nhẹ giọng nói: “Lúc ở bãi đỗ xe sân bay cháu không cẩn thận nên lên nhầm xe, giờ cháu đã đến cửa tiểu khu rồi, phiền chú tới đây đón cháu.”

Lái xe nghe cô nói đã về, vội vàng gật đầu đáp: “Được được, cô chờ tôi một chút, tôi tới ngay, tới ngay.”

Một lát sau lái xe đã chạy tới ngoài phòng an ninh, Kỷ Nhiễm đứng lên.

Lúc lái xe vào tiểu khu, người đàn ông lớn suýt kích động khóc: “Cô chủ, đều là lỗi của tôi, may mà cô trở về bình an.”

Kỷ Nhiễm thấy chú kích động như vậy, nhanh chóng an ủi: “Là do cháu lên nhầm xe, không trách chú được. Chú đừng tự trách mình.”

Lái xe thấy cô an toàn mới miễn cưỡng an tâm, vội vàng đưa cô về nhà.

Chờ tới lúc đến biệt thự nhà họ Kỷ, Kỷ Nhiễm đi theo lái xe vào, vừa mới vào cổng Kỷ Nhiễm đã nghe được tiếng nói chuyện bên trong.

“Con thấy nó đang cố ý ra oai với mẹ.” Một giọng nữ õng ẹo vang lên.

Sau đó một giọng nữ trưởng thành cắt ngang lời cô ta: “Được rồi, không được nói bậy.”

Giang Lợi Khởi đang phiền chuyện Kỷ Nhiễm, phải nói ngay từ lúc bà ta biết Kỷ Khánh Lễ giành được quyền nuôi dưỡng Kỷ Nhiễm, tâm trạng bà ta luôn trong trạng thái bực bội.

Nhưng bà ta không dám hó hé chút ý kiến phản đối nào.

Bà chỉ là một giáo viên dạy múa của một trường đại học phổ thông, mãi tới khi bám được Kỷ Khánh Lễ mới có bây giờ. Biết vợ Kỷ Khánh Lễ là một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ nên bà ta luôn tỏ vẻ dịu dàng hiểu ý với Kỷ Khánh Lễ, luôn tỏ vẻ mọi chuyện đều do ông làm chủ.

Trong mắt Kỷ Khánh Lễ, bà ta là một người giản dị lại có tri thức hiểu lễ nghĩa.

Cũng vì thế, bà ta sao dám để lộ ý không muốn con gái ông ở chung với bọn họ.

Chỉ là không ngờ, ngày đầu tiên đã xảy ra chuyện, lái xe đi đón người nhưng người đâu chẳng thấy, Giang Lợi Khởi ra lệnh cho lái xe không được báo cảnh sát. Tối nay Kỷ Khánh Lễ đi hội họp đối tác về muộn nên bà ta tính tìm ra người trước khi ông về, sau đó vờ như chuyện này chưa xảy ra.

Bằng không tội thất trách này bà ta trốn không khỏi.

Nhìn mẹ lo lắng khôn kể, Giang Nghệ biết chắc bà đang lo việc Kỷ Nhiễm thế nên còn chưa có gặp mặt, Giang Nghệ đã không ưa nhỏ em kế này. Cô ta khẳng định là Kỷ Nhiễm cố ý làm khó mẹ cô ta.

Trong lúc hai mẹ con suy nghĩ, Kỷ Nhiễm cùng lái xe vào phòng khách.

Không đợi lái xe nói chuyện, vừa thấy bọn họ Giang Lợi Khởi đã nháy mắt đứng khỏi sofa, rất nồng nhiệt vui vẻ nói: “Là Kỷ Nhiễm nhỉ.”

Giang Nghệ nhìn qua theo, chỉ liếc mắt một cái tâm tư đang khó chịu của cô đã nhanh chóng biến thành ghen tị.

Con gái vốn luôn thích âm thầm so sánh vẻ ngoài với nhau. Giang Nghệ rất giống Giang Lợi Khởi lúc trẻ, đều là khuôn mặt trái xoan mắt to, bởi vậy cô ta luôn tự tin với dung mạo của mình.

Huống hồ ở trường học cô còn được các bạn khác ta đề cử là hoa khôi của trường, hừ hiện không phải hoa khôi là vì trong trường còn có người nữa cũng được ủng hộ như cô ta.

Nhưng lần đầu tiên liếc thấy Kỷ Nhiễm, cô không thể không thừa nhận đối phương rất đẹp.

Đặc biệt là làn da của Kỷ Nhiễm, đứng dưới ánh đèn thủy tinh trong phòng khách nó trắng tới nỗi gần như bị ánh sáng chiếu trong suốt.

Kỷ Nhiễm ung dung đánh giá mẹ con họ Giang đứng đối diện, sau khi nhìn thấy sự ghen tị không dấu được trong mắt Giang Nghệ, cô khẽ cười nói: “Chào cô.”

Tiếng chào này khách sáo thì khách sáo thật nhưng lại mang chút qua loa.

Giang Lợi Khởi vốn thấy không sao, lần đầu gặp mặt cô bé có xa lạ cũng là bình thường nhưng Giang Nghệ đứng bên thì thiếu chút trợn ngược mắt lên trời, “Không biết chào người à.”

“Giang Nghệ.” Giang Lợi Khởi lớn tiếng ngắt lời cô ta.

Giang Nghệ vốn đang không vui, giờ thấy Giang Lợi Khởi còn trách mình bèn công khai chọc ngoáy: “Đúng còn gì, cho dù nó không gọi mẹ là mẹ nhưng cũng có thể gọi một tiếng dì mà.”

Lần này Giang Lợi Khởi không ngắt lời Giang Nghệ, có những lời bà ta không thể nói ra nhưng có thể mượn miệng Giang Nghệ nói.

Bà ta không cần Kỷ Nhiễm gọi chính mình là mẹ. Nhưng hiện tại bà ta là bà chủ của cái nhà này, dù không thể bắt nó cúi đầu nhưng ít gì cũng muốn con bé này nhận rõ.

Nhưng Kỷ Nhiễm lại chẳng to vẻ giận dỗi gì, dù sao cô cũng là người sống hai đời.

Cô khẽ nâng mắt nhìn Giang Nghệ, nét mặt bình tĩnh lại lộ ra ý cười như có như không.

Đột nhiên cô ‘xuy’ một tiếng bật cười, tiếng cười rất thấp lọt vào tai người khác lại đầy sự khinh thường và khinh thường.

Đời trước cô chưa gặp qua mẹ con Giang Lợi Khởi, mãi tới mười năm sau về nước cô mới gặp. Cô vốn nghĩ, vì được Kỷ Khánh Lễ chiều ý suốt mười năm nên mới dám ngang nhiên như thế nhưng giờ nhìn thì thấy xem ra dã tâm của họ sớm đã khắc lên mặt.

Đột nhiên cô nghe được tiếng mở cửa, chờ bước chân phía sau dần rõ hơn, Kỷ Nhiễm mới cất giọng cực nhẹ lại có chút uất ức: “Sau này cháu sẽ chú ý.”

“Sao vậy?” Đúng lúc này giọng Kỷ Khánh Lễ vang lên sau lưng.

Giang Lợi Khởi không ngờ ông sẽ về vào lúc này, bà ta muốn mở miệng nhưng Kỷ Nhiễm lại quay đầu nhìn ông, đôi mắt vô tội mở to, lắc đầu nói: “Không có gì đâu ba, dì Giang đang dạy con thôi.”

Khuôn mặt của Kỷ Nhiễm có tính lừa gạt cực kỳ cao, thuộc kiểu nhìn vô cùng ngoan vô cùng ngây thơ, nhất là khi cô để nét mặt vô tội như lúc này trông đáng thương hết mực, tới cả giọng nói cũng đều mềm mại.

Xem, đứa con khôn khéo ngoan ngoãn cỡ nào đây.

Kỷ Khánh Lễ nhướng mày không vui, hôm nay Kỷ Nhiễm mới đến mà Giang Lợi Khởi đã ‘dạy’ cô. Lúc này ông tự động chuyển từ dạy mà Kỷ Nhiễm nói thành chữ dạy dỗ trách móc.

“Nhiễm Nhiễm vừa mới tới chưa quen chỗ này, con bé trước giờ rất thông minh và hiểu chuyện. Em là người lớn thì phải chăm sóc và bao dung con, có chuyện gì thì bình tĩnh chỉ bảo cho con là được.” Kỷ Khánh Lễ không vui nhìn Giang Lợi Khởi.

Nói không nặng nhưng vào tai Giang Lợi Khởi thì như xét đánh giữa trời quang. Dù gì bà và Kỷ Khánh Lễ cũng mới kết hôn, sao Kỷ Khánh Lễ lại dùng giọng điệu này nói chuyện với bà.

Giang Nghệ nghe Kỷ Khánh Lễ nói vậy, cảm thấy Giang Lợi Khởi chịu thiệt, lập tức không phục lên giọng: “Ba, ba đừng mắng mẹ, cũng tại mẹ lo lắng nên mới vậy.”

Cô ta vừa nói vậy, Kỷ Khánh Lễ ắt sẽ hỏi tới cùng, ông hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”

“Sớm hôm nay mẹ kêu lái xe đi đón Kỷ Nhiễm, kết quả nó không ngồi xe về mà tự mình chạy đi đâu đó chơi, làm con với mẹ lo lắng tới giờ.”

Giang Nghệ nhanh mồm nói chuyện sân bay ra, Giang Lợi Khởi không kịp ngăn cản.

Qủa nhiên Kỷ Khánh Lễ nghe xong thì nhíu mày, ông quay đầu nhìn Kỷ Nhiễm, “Nhiễm Nhiễm, sao con không ngồi xe lái xe lái tới?”

Kỷ Nhiễm cười khẽ một tiếng, nói lại chuyện mình ngồi nhầm xe, cô cười nhạt nói: “Ba, ba đừng trách chú lái xe, là do con lên nhầm xe.”

Kỷ Khánh Lễ bất ngờ quay đầu nhìn Giang Lợi Khởi, vẻ mặt hiện rõ sự không vừa lòng.

Lúc này Giang Lợi Khởi mới nhớ tới, Kỷ Khánh Lễ đã từng dặn bà phải ra sân bay đón Kỷ Nhiễm, chỉ là bà ta cảm thấy bản thân mình là người lớn mà phải đi đón một đứa con nít thì còn ra thể thống gì nên đã không đi.

Kỷ Khánh Lễ không để ý chuyện Giang Lợi Khởi không đi đón Kỷ Nhiễm, ông chỉ không vui vì Giang Lợi Khởi không nghe lời mình.

Giang Lợi Khởi biết lúc này càng nói sẽ càng sai nên đổi đề tài: “Nhiễm Nhiễm ngồi máy bay lâu vậy chắc cũng mệt rồi, con về phòng nghỉ ngơi trước nhé.”

“Đi nào, dì chuẩn bị phòng mới cho con rồi.” Giang Lợi Khởi đứng lên, nhiệt tình nói.

Nhưng Kỷ Nhiễm lại nhạy cảm nghe được ba chữ phòng mới*. Dù cô ít tới thành phố B nhưng không phải là cô chưa từng tới. Trước kia thỉnh thoảng cô sẽ tới đây ở, ở đây có phòng riêng của cô.

*Phòng mới: 新房间, trong tiếng trung có ba chữ.

Chuẩn bị phòng mới cho cô, vậy phòng trước giờ của cô đâu?

Kỷ Nhiễm đứng tại chỗ không nhúc nhích, Giang Lợi Khởi đi vài bước mới phát hiện cô không đi theo mình.

Bà ta quay đầu kỳ quái nói: “Sao vậy Nhiễm Nhiễm?”

“Con nhớ lầu hai có phòng của con.” Kỷ Nhiễm không nhanh không chậm nói.

Cô mới nói xong tim Giang Nghệ đập nhanh lên tận cổ, phòng của Kỷ Nhiễm bây giờ bị Giang Nghệ chiếm lấy, từ ngày đầu tiên Giang Nghệ chuyển tới đây cô ta đã thích căn phòng kia.

Màn màu hồng phấn may ren, trong phòng treo đèn lông vũ còn có thảm lông dày trắng ngà dày trải trên mặt đất, dẫm chân lên mềm mại giống như đạp lên mây.

Mặc dù lần trước nghe nói Kỷ Nhiễm muốn tới, Giang Lợi Khởi cũng nói cô ta trả phòng lại nhưng cô ta khóc quậy, Giang Lợi Khởi không còn cách nào chỉ đành chuẩn bị một phòng khác cho Kỷ Nhiễm.

Vốn cho rằng chờ lúc Kỷ Nhiễm lên phòng xem xong xuôi rồi, nó có muốn nói gì cũng không được, ai ngờ nó lại hỏi ngay trước mặt Kỷ Khánh Lễ.

Nháy mắt Giang Lợi Khởi trở nên xấu hổ: “Ôi ngại quá, Nhiễm Nhiễm, con không ở đây, phòng để không không ai ở, dì sợ lãng phí nên để cho chị con ở.”

Vốn dĩ Kỷ Nhiễm cũng không tức giận gì nhưng nghe được lí do thoái thác giả mù sa mưa của Giang Lợi Khởi thì lập tức cười lạnh.

Cho nên cô còn phải cảm ơn Giang Nghệ sao?

Cô nhìn hai mẹ con Giang Lợi Khởi, giọng cũng nhạt đi: “Nếu bây giờ cháu đã trở lại, vậy có phải nên trả phòng rồi không.”

Giang Nghệ cắn môi, căng thẳng nhìn Giang Lợi Khởi hi vọng mẹ có thể giúp cô ta giữ được phòng của mình.

Giang Lợi Khởi xấu hổ: “Giờ cũng muộn rồi, nếu không con nghỉ tạm trước?” Bà ta tính dỗ Kỷ Nhiễm ở trước, đợi sang ngày mai nó cũng xấu hổ yêu cầu.

“Đó là phòng của cháu.” Kỷ Nhiễm lạnh lùng nói.

Kỷ Khánh Lễ nhíu mày, ông cảm thấy chỉ là một cái phòng thôi, khuya rồi cũng không cần dọn qua dọn lại. Kết quả ông còn chưa nói thì mắt Kỷ Nhiễm đã đỏ lên, cô gái nhỏ cố gắng nén nước mắt, cuối cùng vẫn có một giọt nước mắt rơi xuống lúc cô khẽ chớp.

Kỷ Nhiễm khẽ nức nở: “Ba, trong nhà có nhiều phòng như vậy, sao cứ muốn giành phòng của con. Chẳng nhẽ giờ ngay cả một căn phòng con cũng không có sao?”

Nhìn con gái uất ức nói vậy, Kỷ Khánh Lễ sửng sốt.

Tính Kỷ Nhiễm trời sinh rất kiên cường, ông nhớ khi còn bé dù Bùi Uyển có mắng con thế nào, con bé cũng không khóc. Đều nói con gái là áo bông nhỏ của ba, bởi vì con gái sẽ nhõng nhẽo sẽ khóc làm nũng với ba nhưng mà Kỷ Khánh Lễ rất ít thấy Kỷ Nhiễm khóc đòi cái này cái kia.

Thế nên lúc thấy cô khóc, Kỷ Khánh Lễ cảm thấy cô thật sự chịu uất ức rồi.

Cho nên ông theo bản năng quát lớn: “Đó là phòng của Nhiễm Nhiễm, sao em có thể tùy tiện để người khác ở.”

Một câu người khác làm cho Giang Nghệ thiếu chút không chịu nổi khóc lên.

Kỷ Nhiễm nhìn bộ dáng Kỷ Khánh Lễ vội vàng che chở mình mà như cảm giác tỉnh ngộ. Cô nâng mu bàn tay lau nước mắt, khóe miệng không tự giác nhếch lên.

Hóa ra con nít giỏi khóc sẽ có sữa ăn là thật.

Cho dù kỹ thuật diễn không ra gì thì cũng có kẻ ngốc bằng lòng tin tưởng.

Kế tiếp là lúc Giang Nghệ cảm thấy nhục nhã nhất.

Bởi vì quả thật đã trễ, Giang Lợi Khởi chỉ có thể gọi giúp việc tới chuyển đồ của Giang Nghệ đi. Cho dù phòng Giang Lợi Khởi chuẩn bị cho Kỷ Nhiễm không kém cạnh chút nào nhưng nhìn phòng này Giang Nghệ vẫn có cảm giác tim gan muốn nổ tung.

Mãi tới khi cô ta chuyển món đồ cuối cùng ra khỏi phòng Kỷ Nhiễm, Kỷ Nhiễm đang đứng ở cửa đột nhiên mở miệng: “Đứng lại.”

Giang Nghệ quay đầu, cơ hồ cắn răng: “Mày còn muốn gì nữa?”

“Vòng cổ trên cổ cô…” Kỷ Nhiễm cúi đầu nhìn thoáng cổ cô ta, vì là mùa hè nên vòng cổ Giang Nghệ đang đeo cô liếc mắt một cái là có thể thấy được, “Là của tôi.”

Giang Nghệ cứng người.

Cái này lúc mới chuyển vào phòng cô ta phát hiện được trong hộp trang sức trên bàn trang điểm. Lúc đó cô ta còn nghĩ, ai lại để cái vòng xinh đẹp tinh tế như vậy ở đây.

Kỷ Nhiễm vươn tay, lạnh lùng nói: “Trả cho tôi, lập tức.”

Lần này Giang Nghệ đã phải cắn răng chặt nhưng vẫn phải để đồ trong tay xuống, đưa tay tháo vòng cô trả cho Kỷ Nhiễm.

Kỷ Nhiễm cầm sợi dây chuyền, mặt viên kim cương tạo hình vỡ lấp lánh ánh quang dưới ánh đèn.

Ngay lúc Giang Nghệ chuẩn bị khom lưng ôm đồ của mình đi, Kỷ Nhiễm đứng đối diện đột nhiên vung tay, vòng cổ trong tay cô bay giữa không trung, cuối cùng biến mất ở cửa sổ cuối hành lang lầu hai.

Giang Nghệ không nhịn được ‘Á’ to một tiếng, lúc trước cô ta đeo sợi dây chuyền kia đi gặp bạn bè, họ hâm mộ cô biết nhường nào, ai cũng khen là đẹp.

Đặc biệt viên kim cương tạo vỡ kia, nó là hàng thật.

Kỷ Nhiễm thoải mái nhìn thẳng Giang Nghệ, cô cố tình làm cho Giang Nghệ hiểu, đồ của người khác là không thể lấy được.

“Thứ tôi không cần, cô cũng không được lấy.”

Chương trước

Chương sau

 

175 BÌNH LUẬN

 1. Bà chỉ là một giáo viên dạy múa của một trường đại học phổ thông- trường đại học hoặc trường phổ thông thôi chứ nhỉ;

  Huống hồ ở trường học cô còn được các bạn khác ta đề cử là hoa khôi của trường- dư chữ ta;

  “Giang Nghệ.” Giang Lợi Khinh lớn tiếng ngắt lời cô ta- Giang Lợi Khởi hay Giang Lợi Khinh?

  Kỷ Khánh Lễ nhướng mày không vui, hôm nay Kỷ Nhiễm mới đến mà Giang Lợi Khinh đã ‘dạy’ cô.

  Nói không nặng nhưng vào tai Giang Lợi Khinh thì như xét đánh giữa trời quang.

  Lúc này Giang Lợi Khinh mới nhớ tới, Kỷ Khánh Lễ đã từng dặn bà phải ra sân bay đón Kỷ Nhiễm, 

  Nhiều Giang Lợi Khinh lắm?

 2. Nhiễm Nhiễm đã trở lại,hai mẹ nhà các ngươi là cái gì chứ?Nên cẩn thận đi là vừa,ta ngầu ta xinh ta đẹp ta có quyền hahaha

 3. Thái độ Giang Nghệ thật quá đáng, nghĩ mình là cô chủ nên ra oai. Như vậy là Giang Nghệ là con riêng của Giang Lợi Khởi, là chị của Kỷ Nhiễm. Vậy là Kỷ Khánh Lễ đã có người đàn bà khác trước khi cưới mẹ Kỷ Nhiễm. Đã vậy còn không làm 1 người bố có trách nhiệm yêu thương Kỷ Nhiễm.

 4. Ko hiểu luôn á đàn ông đúng là có mới nới cũ dù là chức cao tiếp xúc đủ loại ng nhưng vẫn dễ bị dụ r ly hôn haizz

 5. Chương trước nam chính “chào sân” đã ngầu vậy thì chương này nữ chính cũng không kém cạnh khi có “quà gặp mặt” để lại ấn tượng “cực đẹp” cho bà mẹ kế và cô chị kế =))

 6. Tại vợ quá giỏi mà đàn ông thành đạt thích có vợ ngu hoặc là kiểu nuôi thú cưng nói gì nghe đó để anh ý có cảm giác ta là cha mẹ thiên hạ ???

 7. Không hiểu sao là con riêng của vợ kế mà lại dám lên mặt như vậy. Đến con ruột ông bố còn ko có mấy tình cảm nữa là con riêng vợ kế!

 8. Kiếp này Nhiễm Nhiễm sẽ xử đẹp 2 mẹ con nhà họ Giang. Tiếp tục hóng các tình tiết trong những chương sau nạ ???

 9. Mẹ con nhà này quen thói xài đồ của người khác rồi, ko xài chung là chịu không nổi. Ngay cả cha của ng ta còn la liếm xài chung đc thì nói j tới chỉ là cái phòng hay dây chuyền

 10. Phải nói chơ nữ chính thật quá ngầu, còn hai mẹ con kia thì chậc lười nhắc tới…

 11. Tui tiếc của thay nu9 quá. Viên kim cương kia là thật mà. Chị quá ngầu luôn.
  Ông ba tra nam hết sức. Ông này chỉ yêu bản thân ổng thôi. 2 mẹ con tiểu tam thì la liếm lì lợm.
  Tình hình này thì giang nghệ thua trong tay chị dài dài. Nhìn ngu hết sức

 12. Hai mẹ con lần đầu gặp chị Nhiễm đã bị chị vả không trật phát nào, phải nói là ngầu lòi còn đánh dấu chủ quyền nữa. Đồ của chị cho dù chị không thích cũng là do chị vứt đi. Siêu ngầu luôn

 13. lần đầu gặp mà chị Nhiễm đã vả mặt mẹ kế cùng cô con gái ác liệt rồi. xem mà thấy vui tai vui mắt ❤️

 14. Trời ơi nữ chính ngầu quá đi . Phải dạy cho mẹ con tiểu tam kia 1 bài học mới đc

 15. Cảm thấy tuyệt vời cho buổi gặp mặt đầu với 2 mẹ con kia haha, biết thân biết phận thì không tệ như vậy rồi

 16. Trời ơi!!! tui thích Kỷ cô nương quá, nữ 9 biết co biết giãn biết đóng kịch như vậy mới khiến tiểu tam mất mặt được chứ =)))

 17. hì đỉnh lắm chị ơi, vừa lòng em quá mà. Lần đầu tiên phải để lại ấn tượng sâu sắc để hai mẹ con kia tém tém lại thôi=))

 18. Uôi thật sự thích nữ chính cứng mềm linh hoạt như thế này. “Thứ tôi không cần, cô cũng không được lấy” – Câu kiểu này nghe được ở nhiều truyện rồi cơ mà lần nào vẫn thấy ngầu như thế

 19. Toàn những con người không ra gì nhưng lại thích ra vẻ ta đây chính là hai mẹ con này chứ ai :))) thích tính cách c nữ chính thật sự ấy

 20. Vỗ tay cho chị. Sau này chị phát huy như thế và hơn nữa nhé. Chứ kiểu tu hú chiếm tổ này thật không nhìn nổi mà.

 21. Trời ơ, màn chào sân khiến con dân hả lòng hả dạ gì đâu. Chưa bao giờ tui thấy nv phụ bị đè bẹp 1 cách triệt để v.

 22. Má ơi, tiểu tam lúc nào cũng làm mấy trò giả vờ hiền lành nhu nhược, ngoan ngoãn nghe lời… để đc thương đc chiều nhỉ. Mà má tiểu tam này lại con đc nghĩ là hiểu lễ nghĩa nữa, hiểu lễ nghĩa mà đi làm con giáp 13, vãi nhái mấy ông đàn ông.
  Giao lưu vài câu vs bà chị kế thì có vẻ là loại có tí nhan sắc nhưng k có não… Mấy bà em kế/ chị kế luôn thik tranh phòng ngủ của chính chủ thì phải. Có lẽ là 1 loại ưu việt chăng? @_@

 23. Thứ tôi không cần, cô cũng không được lấy. Nhiễm hay quá Nhiễm ơi, giữ vững bản lĩnh, hành hạ mẹ con mụ Giang lên bờ xuống ruộng cho chế nào 🙂

 24. Đúng là tiểu tam nên lúc nào cũng giả bộ dịu dàng mà. Mà chị Nhiễm cũng lợi hại lắm đừng coi thường mới bước vào nhà mà đã làm cho hai mẹ con họ Giang kia bẽ mặt rồi có thể thấy là Giang Nghệ vẫn mang họ Giang chứ không phải họ Kỷ

 25. tui đọc thấy đoạn vả mặt bà mẹ kế mà tui thấy ghiền à nha. còn ông cha càng ngày càng ghét mong ngày ông cha hối hận vì đã ly hôn lúc đó ổng biết hối hận được viết như thế nào hứ!!!

 26. “Tim đập nhanh đến tận cổ” lần đầu tiên nghe cụm này luôn,hay ghê.Từ chương này là auto ghét mụ Nghệ rồi,con riêng tiểu tam mà còn lớn lối,ở lâu quá nên quên mất đây không phải nhà mình rồi hả chị?:))

 27. ôi quả không hổ danh tiu đây mẹ nào con đấy,ngang ngược đanh đá quen thói 🙂 Này cô Giang da vàng như Nghệ cô có thể biết liêm sỉ 1 chút hay không ? cô và mẹ cô đúng là 1 tổ hợp vô liêm sỉ hoàn hảo mà,mẹ thì tâm tư 7749 ngõ lươn lẹo bụng đầy dao găm con gái cũng k chịu thua kém đanh đá chua ngoa mồm nhanh hơn não =))) Ván này bạn học Kỷ của chúng ta toàn thắng đọc nó sướng cả người,tốt nhất cứ giả vờ đáng thương khóc lóc các thứ trước mặt ba để ông ta tống cổ đôi mẹ con nhà kia đi

 28. Mọi thứ có được là nhờ vào việc làm người thứ ba mà tỏ vẻ mình cao sang, đúng là mẹ nào con nấy :)))) Kỷ Nhiễm diễn giỏi ghê á, đọc mà hả dạ dễ sợ ??

 29. Cho tiểu tỷ tỷ 10 điểm diễn xuất :)) vỏ quýt dày có móng tay nhọn nha, chờ ngày tháng tiểu tam bị vả mặt thoiii ?

 30. Muốn đập 2 mẹ con này thật sự ông ba quá nhu nhược ích kỷ đọc mà tức …. ><
  Nhiễm Nhiễm vả mặt mẹ con đó điiiiiii asaaaaaaaa

 31. Xử đẹp mẹ con nhà tiểu tam thui chị Nhiễm ơii. Con riêng của vợ kế mà dám lên mặt như zậy là sao công lý ở đâuu

 32. Chưa gì mà đã ghét 2 mẹ con đó rồi.haha ta thích tính cách nữ9 nha.mạnh mẽ hơn nữa nhất định k được thua mẹ con tiểu tam nhé

 33. Omeoi đọc mà t tức à !!! Đúng là mặt trơ trán bóng mà , vô liêm sỉ cũng phải vừa vừa thôu chứ đằng này …cầu những ngày nghiệp nó quật 2 mecon nhà 13 này.
  Mk nghĩ rằng nếu để ngay từ đầu giang nghệ là cô ta luôn đi vì lúc t thấy xưng “cô” lúc ” cô ta”

 34. không biết sau này ra sao nhưng đọc đến đây thấy phản cảm với ba Tiểu Nhiễm thật sự, chủ nghĩa nam giới độc hại quá cao. Ông ta cũng chả thương gì con ruột hay bà vợ mới của mình mà chỉ cần người phục tùng mình thôi

 35. Mới vào được nhà giàu thì muốn thể hiện mình là chủ nhà. Đúng là mẹ nào con nấy

 36. Ây da, nữ chính ngầu quạ. Truỵ ưng :))

  cô còn được các bạn khác ta đề cử = bỏ chữ “ta”
  Nhưng Kỷ Nhiễm lại chẳng to vẻ giận dỗi gì= tỏ vẻ

 37. Đọc 3 chương mới nhớ ra quên cám ơn editor, cám ơn bạn vì sự nhiệt thành và nỗ lực của bạn. Khi có gia đình rồi thì mình nghĩ tiểu tam chỉ dùng 2 chữ thôi là đủ “ti tiện

 38. Kỷ Nhiễm vs mẹ con tiểu tam
  Hiệp 1: 1-0
  Đọc mà thấy mát lòng mát dạ thật sự.

 39. Chắc học cùng trường, thích Thẩm Chấp nữa mới đủ cẩu huyết của truyện ?

 40. cô còn được các bạn khác ta đề cử = bỏ chữ “ta”
  Nhưng Kỷ Nhiễm lại chẳng to vẻ giận dỗi gì= tỏ vẻ

  Không hiểu sao không thấy comment nên post lại

 41. cô còn được các bạn khác ta đề cử = bỏ chữ “ta”
  Nhưng Kỷ Nhiễm lại chẳng to vẻ giận dỗi gì= tỏ vẻ

  Tại sao post rồi mà comment không hiện lên ta :((

 42. Quả nhiên là mẹ kế tâm cơ và con riêng mặt dày, k sai vào đâu đc. Đánh hay lắm chị gái nhỏ, em luôn ủng hộ chị!!!

 43. Ai chà, chị nhà vả mặt mẹ con tiểu tam thật sảng khoái ???
  Đọc mà sung sướng hết cả người, cứ nghĩ chị hiền định bắt nạt chị à!!!

 44. Ông bố nhu nhược thật sự!! Còn 2 mẹ con tiểu tam thì khỏi nói, mặt dày vô địch =))) chương trước u mê anh Chấp thì chương này em u mê chị Nhiễm rồi ㅠㅠ không bánh bèo chịu đựng các thứ, đáp trả 2 mẹ con kia ko làm gì được 🙂 mong chờ các màn đối đầu tiếp theo haha

 45. Nhiễm Nhiễm ngầu quá, mới lên sàn thôi mà đã làm cho e hả dạ được phần nào

 46. Chương này chị ngầu đét! Vả mặt 2 mẹ con tiểu tam không trượt phát nào ?

 47. Đúng là sống với bọn tiểu tam này thì phải đeo mặt nạ như KN mới mong trị được mà
  Lúc cần yếu mềm thì sẽ yếu mềm lúc ko cần thì cứ sống thật với nhau thôi ?
  Không uổng công chị đc sống 2 lần
  Lần này cho mẹ con tiểu tam outttt

 48. Ôi ba má quá ngầu rồi!!!! :))))) cứ đà này tiến lên cô bé ơii :)) hành chết 2 mẹ con bà này!! Tiểu tam mà đòi làm bà chủ của cái nhà! Làm nghề nhà giáo mà ko có đạo đức gì cả!! Còn con riêng mà cứ nghĩ mình tiểu thư thứ thiệt!! Cảm ơn editor 1 ngàn lần!! ??

 49. Cứ tưởng tượng về sau chụy nhà đập dẹp hai đoá liên bông tiểu tam thì tâm hồn mình lại kích thích :3

 50. Ông bố là cái kiểu muốn tìm sự tồn tại của mình, ông ta ko thương yêu ai cả, nhưng lại muốn người khác tôn sùng mình. Haiz

 51. Một điểm cực thích ở các truyện trọng sinh là nữ chính rút ra được kinh nghiệm, quay lại vả một lượt nữ thứ. Với lại bản thân mình chả thích kiểu dựa hơi đàn ông tí nào, làm gì cũng phải độc lập kinh tế thì mới có tiếng nói riêng của bản thân chứ ??‍♀️ ban đầu đọc cứ tưởng con của 2 người, ai ngờ con riêng mà con kênh kiệu

 52. Mẹ con tiểu tam lên sàn rồi , ghét nhất là thể loại bạch liên bông thế này .Mới ngày đầu mà Nhiễm Nhiễm đã vả mặt mẹ kế rồi .

 53. Ghét nhất là mẹ kế với chị kế nhá vừa xấu tính vừa ảo tưởng sức mạnh luôn. Haizzzz

 54. Chị Nhiễm Ngầu quá. Đọc mà hả lòng hả dạ ghê gớm. Tuesday thì mãi cũng chỉ có như thế thôi

 55. Đọc chương này hả dạ thật sự. Bà mẹ kế chỉ là giáo viên dạy múa vs đứa con riêng ko phải nắng nhưng thích chói chang nào có ngờ cô bé nhìn ngây thơ kia đã lặn lội bao nhiêu năm trong ngành đầu tư. Mấy trò diễn kịch này chỉ là tép riu :))

 56. Ôi Nhiễm Nhiễm thực sự quá ngầu luôn =))) Nhưng mà không chiến cũng biết chị sẽ thắng =))) Con bạch liên hoa sao mà sánh được với đại tỷ trên thương trường chục năm sau chứ, một con chim sẻ mơ ước biến thành phượng hoàng sao so được với tiểu thư chính quy chứ =)))

 57. Một màn tự vả của cặp mẹ con cực phẩm, thích cái tính cách của nu9 trong như có cương ?đủ mạnh mẽ, cứng rắn để đối phó tiểu tam.

 58. ôi thích tính cách nữ chính thiệt sự =)) đọc mà sướng cả người
  “thứ tôi không cần, cô cũng không được lấy” nghe đỉnh thiệt sự luôn =))))

 59. Chị gái quá ngầu luôn ? đã biết không phải đồ của mình mà cứ chiếm lấy, đã vậy còn đem đi khoe khoang với người khác, đáng đời Giang Nghệ pleee

 60. Đúng là muôn đời tuesday không ngóc đầu lên được ,là chim trĩ mà cứ nghĩ mình là phượng hoàng .Kỷ Nhiễm sử xự rất hay ,tại sao phải cứng rắn đối chọi với mẹ con tiểu tam trong khi dùng khổ nhục kế làm mẹ con nhà đấy tức chết ?

 61. “Thứ tôi không cần, cô cũng không được lấy”, lúc chap đầu thấy Chấp ca ngầu không chỗ nói rồi, giờ thêm chị nhà nữa, uiss hai anh chị quá hợp lun ấy <3333

 62. Bản thân mình là nữ nhưng cũng phải thừa nhận là nhiều đứa con gái có tật táy máy lắm :« đọc đoạn chiếc vòng cổ làm mình nhớ tới hồi bốn năm tuổi gì đó, mình có bộ áo đầm kia bà nội mua cho xinh lắm, không dám mặc nhiều, nhỏ em họ sang chơi ngủ lại nên mặc đồ ké, đến lúc lấy quần áo thì nhất quyết đòi mặc cái đầm đó, lúc ấy cũng tối muộn rồi mà mình khóc nháo nhào lên ai cũng la, bảo không hiểu chuyện rồi ích kỉ… Dù cả hai đều lớn hết rồi, mình cũng khá thân với em ấy, nhưng mà chuyện đó ấn tượng sâu sắc với mình lắm… Mình quyết sau này có con, thì thà để cho nó tự nguyện, không thì đi mua quần áo mới, chứ nhất quyết không để con mình ấm ức chịu thiệt như vậy…

 63. Vãi noiiiiiiii quá đáng vê úi giời ơi đúng là tiểu tam á :)) bao giờ bánh đúc có xương bao giờ mẹ ghẻ mới thương con chồng !!!!!!!!

 64. Ra sân khí thế quá!!!
  Cảm tưởng sắp được xem gia đấu liên tục rồi. Hehe

 65. ” Thứ tôi không cần cô cũng không được lấy ” Trời ơi ngầu quá Nhiễm tỷ ơi

 66. Ra sân quá mạnh mẽ, chiến thắng tuyệt đối!
  Sắp xem gia đấu ngày ngày rồi. Hehe

 67. Ôi mèn ơi mê tính cách của nu9 quá. Đọc mà hả dạ dễ sợ . Ngầu quá chị Nhiễm ơi ?

 68. Ôi mèn ơi mê tính cách của nu9 quá. Đọc mà hả dạ dễ sợ . Ngầu quá chị Nhiễm ơi ? , hai mẹ con này chắc mặt đau lắm haha

 69. Haha đúng rồi so với tình yêu với nam chính thì mình hóng xem nữ chính làm gì 2 mẹ con nhà kia hơn vì nhìn qua có vẻ nam chính lậm nữ chính lắm lo gì =)))

 70. mở màn ra sân của chị mình đỉnh cao. Nhiều đứa không phải đồ của mình cũng cứ thích động vào

 71. Quào, c vả mặt thích ghê. 2 mẹ con nhà này cực phẩm thật. Kiếp trước nữ cường, trọng sinh về c giả làm bạch liên hoa ?

 72. C ngầu chưa mấy đứa ~~~, thứ ko phải của mình mà cứ lấy cái loại khó ưa -_-

 73. Tác giả xây dựng tính cách Nhiễm Nhiễm ngầu quá khác hẳn với ngoại hình được miêu tả luôn. Ban đầu mình còn tưởng Nhiễm Nhiễm là dạng người ngọt ngào đáng yêu.

 74. Mê nữ9 quá huhuuu mong sau này càng nhiều màn vả mặt với mẹ kế và chị kế???

 75. Chỉ là con tu hú, bé Nhiễm quá giỏi, quá oai, cứ tiếp tục phát huy y như vậy :))))

 76. Chị nu9 cá tính quá , quá ngầu luôn.. xem mẹ con bà mẹ kế bị chị chỉnh như nào

 77. Thích câu Thứ tôi không cần, thì cô cũng không được lấy =)))) thích kiểu nữ cứng rắn như vậy. Về sau mẹ con nhà kia còn bị vả mặt dài dài

 78. Thích tính cách của nữ chính, thông mình và “gian” quá. Thẳng tính thế này thì hai mẹ con kia ăn hành rồi.

 79. huhu chị yêu nhất định phải vả mặt 2 mẹ con này nhiều vào cho e hả giận nha đọc mà thấy tức anh áchhhh. Còn lão tra nam nữa mong karma đến với ông sớm một chút chứ nhìn ông cứ thong dong thế này cx khó ở ghê

 80. Ôi chị Nhiễm ngầu quá đi, tui bắt đầu thích rồi nha . Hóng chị Nhiễm ngược chết hai mẹ con tiểu tm

 81. “Thứ tôi không cần, cô cũng không được lây” một câu nói xuất sắc, cho chị ngàn điểm. Chị nu9 đúng là cực kỳ cá tính và thông minh, về sau cơ nhiều trò để xem rồi , Coi chuỵ hành chết hai mẹ con Giang Nghệ ?

 82. đúng kiểu nữ 9 tui thích nè, đúng là ko bỏ công sống lại, dù sống lại cuộc sống khác kiếp trước nh xử lí tình hướng vô cùng xuất sắc, ha ha, 1 tràng pháo tay cho nu9 của chúng ta

 83. Lần nào đọc đến chi tiết mẹ con kẻ thứ 3 là mình lại thấy tức. mong nữ chính trừng trị hai mẹ con này đừng để mơ ước nhưngx thứ không thuộc về minh

 84. “Sét đánh giữa trời quang” chứ k phải “xét” nha b ơi
  P/s: dù biết chị sẽ quăng cục kim cương đi nhưng đọc đến vẫn thấy đã ?

 85. Khá khen cho b Nhiễm Nhiễm diễn kịch giỏi ghê ?? ngược chết luôn mẹ con nhà kia ?

 86. Thứ tôi không cần, cô cũng không được lấy.” =)) quá hay quá mạnh mẽ luôn chị Nhiễm oiiii , mới ngày đầu đã chỉnh 2 mẹ con đó rồi hong biết tương lai sao luôn :DDD

 87. Xin được khen thêm sau khi cmt ở chương trước không chỉ anh nam 9 ngầu mà chị nữ 9 cũng ngầu không kém

 88. Có vẻ như mọi đàn ông đều bị khuất phục bởi nước mắt và sự ngoan ngoãn của phụ nữ thì phải ?. Nhưng dù bà mẹ kế có “dịu dàng, ngoan ngoãn” thế nào thì gặp chị nữ9 cũng phải “tắt điện” thôi ?

 89. Nghe 2 con mụ này nói nghĩ mấy câu đã thấy không ra gì rồi,còn ông bố nữa có con riêng còn lớn tuổi hơn con vợ chính,mong chị nhanh chóng dằn mặt chết mấy loại không ra gì này ??

 90. Mình thấy đời trước Kỷ Nhiễm là cô gái mạnh mẽ đơn giản, yêu thích ra mặt nhưng có vẻ đời này Kỷ Nhiễm sẽ học cách chơi tâm cơ. Cũng đúng thôi, vì có sẵn môi trường luyện tập rồi mà :)))) thế mới thú vị nhỉ.
  Cảm ơn editor ạ

 91. Theo mình thì tình huống lên nhầm xe hơi bị gượng. Nếu đoạn này tác giả viết chắc tay xíu nữa thì wonderful…

 92. Hai mẹ con bà mẹ kế này mới ở mà đòi chiếm nhà người ta rồi, chị Nhiễm diễn giỏi thật, sau này 2 mẹ con còn khổ dài dài với chị

 93. Chắc sau này chị kế học cùng trường và thích anh Chấp rồi tìm mọi cách hại nhau nữa quá

 94. Chị nhà ngầu bá cháy. Ghét hai mẹ con kia quá mong chị Nhiễm xử đẹp bọn họ.

 95. Kỷ Nhiễm ngầu chết mấtt, với những thành phần phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác phải làm như vậy mới hả dạ. Đã ăn cắp còn la làng

 96. ghét nhất loại tiểu tam, đã ngu còn tỏ ra tinh vi. Chờ đó bạn Kỷ Nhiễm sẽ xử lý

 97. Nữ vương trở về, bọn tôm tép đề nghị phắn. Đọc chương này thấy sảng khoái lạ thường, có những người nên được dạy bài học để biết mình là ai và mình nên làm gì

 98. Mạnh mẽ! Mị thích nữ 9 rồi đó, vả mặt 2 bạch liên hoa vs lục trà nữ kia đi. Tuy ông ba hơi ngu nhưng coi như còn lương tâm. Ghét nhất tiểu tam còn ra vẻ nữ chủ nhân như vậy nhất.

 99. Chị gái Kỷ quá ngầu!!! Hóng chị gái vả vỡ alo mẹ con họ Giang . Cơ mà không biết Giang Nghệ sau này có liên quan đến Thẩm Chấp không nhỉ :)))

 100. Nữ phụ xuất hiện rồi. Nói sao thì nói chị kỷ cũng trùng sinh lại 1 lần nên nữ phụ sao có thể đấu lại chị..chị không thích thôi chứ chị mà mở miệng thì ai cũng thua

 101. Khúc cuối chị ngầu bá cháy luôn, chờ lúc hai mẹ con tiểu tam bị chị ngược chết ko bật lại được nữa:₫))

 102. Lại là con giáo thứ 13, hãm hết sức ? hay lắm KN, đọc mới hả lòng bả dạ làm sao chứ ?

 103. Chỉ nu9 ngầu quá xa ” đồ tôi không cần cũng không được lấy ” . Sau này hai mẹ con kia sống thật khó rồi

 104. Ôi chị tui. Chia em miếng ngầu đi chị ơi. Vả mặt ko chừa phát nào luôn. Nhưng mà không biết Giang Nghệ chỉ là con riêng của Giang Lợi Khởi thôi hay là con chung với Kỷ Khánh Lễ ta?

 105. Chị là nữ cường trong truyền thuyết? Chả lẽ anh Chấp là cô Công túa nhỏ?

 106. Kỷ nhiễm ngầu quá đi !!!! Vừa đến đã vả người ta ko trượt phát nào :)))

 107. Nữ 9 ấy. Sống cũng 2 đời rồi nên kiểu nhãi nhép không biết diễn như này thì ít ra phải áp chế đc. Tui đọc đc vài bộ bảo nữ 9 cũng sống 2 đời này nọ mà luvs gặp chuyện thì cứ cãi ngang ko có tí sức ép nào. Like cho tác giả

 108. Đọc mấy truyện về tiểu tam mà tức điên người, may mắn lâu lâu lại có truyện như này cân bằng lại cuộc sống. Cảm ơn editor, bạn edit mượt lắm

 109. Nữ 9 bản lĩnh quá ” đồ tôi ko cần cô cũng ko đc lấy” ối vô cùng thích truyện có nữ 9 mạnh mẽ thế này

 110. Mong Nhiễm Nhiễm xử lí mụ mẹ kế với cô chị kế nhiều vào. Đọc mấy phân cảnh này thấy kích thích dã man?

 111. Đọc hả lòng hả dạ vl =))). Nhân tiện b cho mình cmt ké vì mình k biết cmt trực tiếp như nào ấy =(((
  Gửi editor mình thấy câu “đợi sang ngày mai nó cũng xấu hổ yêu cầu” chưa được thoát nghĩa lắm.

 112. “Nói không nặng nhưng vào tai Giang Lợi Khởi thì như xét đánh giữa trời quang” -> sét

 113. “Thứ tôi không cần cô cũng đừng hòng lấy” Chị Nhiễm ngầu quá trời lun. Chúc mừng chị ngay lần đầu tiên đã thành công ra oai phủ đầu với mẹ, chị kế… Đố sau này ai bắt nạt đc chị đấy=))) Chị ko phải dạng vừa đâu >>> Chọc chị thử xem…

 114. Áaa phong cách ngự tỷ có tiền ngầu chết thôi :)) nhưng cũng hiếm gặp ông bố đẻ và cặp mẹ con dì ghẻ cực phẩm như này

 115. Chj ngầu quá. Thích tính cách nữ 9 z ghê lun. Mình đang chờ xem Kỷ Nhiễm sẽ xử lý 2 mẹ con đó ra sao. Rất mong chờ

 116. Tui đặc biệt thích nhất là xem mấy kiểu đấu đá này trong hào môn luôn ấy , cảm giác lúc chị Nhiễm vứt cái vòng tay ra ngoài mới soái làm sao , yêu chết mất aaaaaa~

 117. Kỷ Nhiễm ngầu bá cháy. Có vẻ hai mẹ con nhà kia không có sức chiến đấu mấy nhỉ? Chưa gì đã bị cho ăn hành! Hóng hai mẹ con nhà này ăn hành tiếp!!!

 118. Chị Nhiễm ngầu lòi quá, bà Giang Nghệ thái độ ghét vãi đã thế còn ảo tưởng chứ. Chị Nhiễm cho 2 mẹ con ả biết ai mới là chủ nhân thực sự của nhà này đi

 119. Chời ơi, hết sảyyy, nghe chưa thứ chị Nhiễm không cần thì mấy kẻ màu mè cũng không có được đâu. Hừ, đã phá hủy gia đình người khác dù còn nhỏ không có tội cũng đừng có mà đi mơ ????

 120. Mình hơi bị thích nữ chính, mới 2 chương mà thích vô cùng. Biết rõ lúc nào cứng lúc nào mềm. Đối với ai thì cần biện pháp gì :)) đọc nữ thế này mới ko hại não

 121. Thẩm Nhiễm tính cũng cứng ha. Mà mình tgichs thế. Tinh anh trên thương trường nó phải vậy chứ.

 122. woah, hai mẹ con dì ghẻ ms lên sân đã bị chị vả mặt r, Nhiễm Nhiễm chị thật ngầu quá đi

 123. Lạ lùng. Nếu là con riêng của ô bố cực phẩm và bà tiểu tam thì còn có 1 lý do, đằng này con riêng của bà tiểu tam thôi, ghen tỵ cái gì, lấy tư cách gì ghen tỵ?

 124. Tính cách nữ chính cũng rất mạnh mẽ đấy chứ 🙂 Mới mở đầu nam và nữ chính đều gây ấn tượng hợp gu rồi hi vọng mạnh truyện sẽ hay tới cuối cùng. Thanks đã edit nhé.

 125. Hóng drama dài tập hehe. Tiểu tam sớm muộn cũng bay xa bay cao về nơi có gà và lợn nhé =)))
  C đẹp chứ không hiền nghen :>>>

Hãy nói những gì bạn cảm nhận