[Tôi là tình đầu đã chết của anh – Chương 2]

192
12203

Chương 2: Chất giọng thật dễ nghe lại còn mềm mại nữa.

Edit: Hàn Mai

Beta: Linxu

Giọng Thẩm Chấp không lớn, cậu vốn là người ít nói, lúc cần động tay tuyệt đối không động miệng. Hai bên vốn đang trong tình trạng nói câu nào ngứa tai nữa là vung tay đánh nhau ngay, Thẩm Chấp chỉ nhẹ giọng nói hai chữ lạnh lùng nhưng lời này cũng chẳng khác gì khiêu khích, quá đủ để kích nổ cơn điên của phe đối diện.

Phe bên kia có người vừa định bước ra chửi lại, nào biết gã đầu đinh vốn kêu to quát lớn nhất giờ lại im lặng.

Rất rõ ràng, gã đầu đinh lớn hơn đám còn lại, trông cũng có vẻ từng trải qua vài vụ chợ búa thế này. Gã ta không như đám anh em, nghe một câu ngứa tai là nổi nóng mà ngược lại gã nhìn thật kỹ khuôn mặt Thẩm Chấp đánh giá.

Ban nãy nghe Hạ Giang Minh la to anh Chấp, gã đã thoáng kinh hãi.

Đợi tới khi thấy rõ mặt Thẩm Chấp, cuối cùng gã cũng xác nhận.

Đầu đinh tên là Tiết Đinh, từ hồi học trung học đã theo đám đàn anh đánh nhau gây sự không biết bao nhiêu lần thế nên gã cũng biết kha khá nhân vật. Không chỉ các nhân vật trong trường học mà cả những trường xung quanh chỉ cần là kẻ có tên có tuổi gã ta đều biết.

Nếu hôm nay người ở đây là một ai khác thì gã cũng chẳng có gì phải lo.

Nhưng nếu đối phương là Thẩm Chấp thì rất đáng sợ.

Sở dĩ gã biết tới Thẩm Chấp là vì hồi còn trung học gã học tại một trường thường thường, người ta hay gọi trường gã là cái chợ bởi đầu vào thấp, học lực hạnh kiểm của học sinh trong trường cũng chẳng ra gì. Cái đáng nói là trường gã cách trường trung học số IX mà Thẩm Chấp học không xa.

Hai trường học cũng chẳng có thù oán sâu nặng gì nhưng trường của Thẩm Chấp là trường danh tiếng trọng điểm của thành phố. Đám học sinh trong trường đều kiểu mắt để trên đầu, khinh thường học sinh của các trường khác và đặc biệt là trường dân lập tệ hạigã học.

Thân là con cưng ông trời mà, không kiêu ngạo sao được.

Nhưng cả hai bên đều chỉ là một đám nhóc tuổi teen thế nên chẳng bên nào ưa nổi bên nào, học sinh trường dân lập cũng ghét đám bên trường trọng điểm. Thời gian dài, hai trường thi thoảng sẽ xuất hiện xung đột. Đặc biệt học sinh bên Trung học số IX  đều có gia cảnh tốt, chi phí ăn mặc cũng cao hơn.

Mà những học trò ở trường thường hoàn cảnh gia đình không tốt lại thích ăn chơi tiêu tiền bậy bạ, ba mẹ lấy đâu ra tiền cho chúng nó tiêu.

Thế là mấy đứa quậy phá kết bè kéo phái tới trước trường Trung học số IX, nhắm vào những cô cậu học trò nào ăn mặc hàng hiệu lại hiền lành ra tay. Chúng không trực tiếp giật tiền mà mang danh nghĩa kết bạn ngầm ép những bạn nhỏ kia chủ động đưa tiền.

Nhiều lần như thế cũng có kha khá học sinh Trung học số IX phải chịu trận từ họ.

Cũng có học sinh can đảm lên báo cho giáo viên nhưng kết quả người thì không bắt được, bạn học sinh kia còn bị bắt đánh cho một trận.

Thẩm Chấp chính là một trong những con dê béo thơm ngon họ chọn, là học sinh mới chuyển tới, được xe sang trong nhà đưa đón, toàn thân hàng hiệu. Có đứa trong nhóm biết hàng, phát hiện đôi giày cậu đi có giá hơn tám ngàn đã thế ngày nào cậu cũng đi một mình.

Hôm chặn đường Thẩm Chấp, Tiết Đinh có việc nên qua muộn. Lúc gã tới đám anh em bên gã đang nói chuyện với Thẩm Chấp, có người nóng vội trực tiếp đi qua giật cặp sách của cậu.

Lúc ấy, cậu thiếu niên vốn đang cụp mắt kia trong nháy mắt thay đổi sắc mặt.

Cậu túm chặt áo đối phương, trực tiếp đập người nọ lên bức tường trong gõ nhỏ, tiếng vang khi đầu gáy đánh mạnh vào tường làm người ta nghe mà run sợ thế mà trên mặt cậu chỉ có nét cười lạnh.

Gương mặt vốn tuấn tú sạch sẽ giờ lại lộ sự hung ác âm u.

Thẩm Chấp ra tay quả thực ác. Từ lúc bắt đầu người kia đã bị đánh tới ngu người, chưa kịp đánh trả mặt đã đầy máu. Chờ tới khi Thẩm Chấp ném tên đó sang bên thùng rác như ném rác, may mà thùng rác đầy quá nên không bị cậu vứt thẳng vào thùng lúc đó đám còn lại mới hoàn hồn.

Một đám đánh một người, ai cũng thấy rất đơn giản.

Nhưng đám nhóc này bình thường chỉ ỷ vào người đông thế mạnh chứ đánh nhau thật thì không ra sao mà giờ lại gặp phải kiểu ra tay là đánh cho chết, ngoan độc liều mạng của Thẩm Chấp.

Đám học trò quậy phá chúng có bao giờ nhìn thấy kiểu đánh nhau thế này.

Cuối cùng, một đám bị mình cậu xử đẹp, dù Thẩm Chấp cũng bị thương mấy chỗ nhưng sau cùng anh lại là người duy nhất đánh xong còn có thể cầm cặp sách rời đi.

Những người khác đều nằm liệt trên đất hồi lâu rồi lại bị cảnh sát tới mang đi.

Rõ ràng là hai bên đánh nhau nhưng thực tế là từ đầu tới cuối Thẩm Chấp không hề xuất hiện, người ta nói nhà cậu có tiền có thế, chút chuyện nhỏ này trực tiếp xử gọn.

Tới bây giờ Tiết Đinh vẫn nhớ rõ ánh mắt ngày hôm đó của cậu.

Và cả câu nói duy nhất trong ngày hôm đó của anh: “Ai cho mày đụng vào đồ của tao.”

Lần đánh nhau này khiến tên tuổi Thẩm Chấp vang sang cả các trường xung quanh.

Trường Trung học số IX là trường trọng điểm, học trò ở đây đều rất ngoan ngoãn nhưng cũng bởi vậy mà có rất nhiều bạn bị học sinh trường quậy kia bắt nạt. Vì thế, sau khi chuyện này xảy ra, Thẩm Chấp vô tình trở thành người cầm đầu khối lớp 8 của Cửu Trung.

Sau này nếu có người dám trấn lột tiền của học sinh trường cậu, chỉ cần bạn học đó nhắc tới Thẩm Chấp thì người kia ắt phải nghĩ lại.

Tiết Đinh không ngờ sau một thời gian dài gã lại gặp phải Thẩm Chấp ở đây.

Mấy người nói xem gã ta có thể không sợ sao.

Anh em của gã và Hạ Giang Minh có xích mích, nhìn là biết thằng nhóc này là con nhà giàu, nói năng lại không dễ nghe thế là hai bên bắt đầu xuất hiện tranh chấp.

Phỏng chừng lần trước không ai chiếm lợi nên mới có trận này.

Ai cũng định nhờ đại ca mình lấy lại danh dự.

Tiết Đinh thật không biết đối phương có quan hệ với Thẩm Chấp nhưng chuyện đã ập lên đầu gã không thể lùi lại.

Tiết Đinh ho nhẹ: “Anh Chấp, người anh em của anh nói rất khó nghe nhưng nếu nó là người của anh thì chỉ cần nó chịu xin lỗi, chuyện hôm nay chúng ta có thể vui vẻ kết thúc.”

Dẫu gì cũng là người chứng kiến trân đánh thành danh của Thẩm Chấp, Tiết Đinh rất rõ thực lực của Thẩm Chấp, không phải gã thiếu não mà là hiện tại gã ta đã dồn vào thế ép.

Anh em sau lưng đều đang nhìn gã cả đấy.

Vì vậy gã công khai cho mình chỗ hạ, chỉ cần đối phương xin lỗi là được.

Thẩm Chấp vốn đứng sau cùng đám người nhưng vóc dáng cao ráo kia của anh thì dù có đứng sau chót cũng tạo cho người khác cảm giác hạc giữa bầy gà, câu này của Tiết Đinh rõ ràng là đang nói với anh.

Vì vậy mọi người xung quanh đều phối hợp nhường đường để Thẩm Chấp lên trước.

Anh chậm rãi đi lên đầu, nâng nửa mắt nhìn đối diện, khẽ ừm hửm.

Giọng thiếu niên mang chút uể oải vì chưa tỉnh ngủ nhưng chất giọng trong kia vẫn cực kỳ dễ nghe: “Lần nào mày cũng nói nhiều trước khi ăn đòn vậy hả?”

Tiết Đinh: “…”

Mọi người xung quanh: “…”

Cái giọng khinh khi này lại còn cả nội dung lời vừa nói.

Quá đáng bị đánh.

Hai bên vốn như thùng thuốc súng chực chờ động vào là nổ, nào biết Thẩm Chấp không những châm lửa lại còn đổ thêm dầu lên, đám bên kia không đợi anh lớn nhà mình lên tiếng đã tức giận vừa chửi vừa lao lên.

Anh bạn nhỏ trông rất đẹp trai, xông lên cứ như bay lại còn vung quyền trông bay bổng vô cùng.

Kỷ Nhiễm ngồi trong xe, cô vốn đang kinh ngạc vì gặp Thẩm Chấp, kết quả lại thấy có người đánh nhau mà người nọ còn trực tiếp đánh tới Thẩm Chấp nữa, cô vội vàng lên tinh thần nhích ra cửa sổ xem diễn không chút ngại ngùng.

Nhưng cảnh tượng cô dự đoán không hề xuất hiện.

Người anh em này trông tư thế thì rất đầy đủ, vung nắm đấm giữa không trung nhìn cũng rất lợi hại nhưng tiếc là quả đấm của cậu chưa kịp hạ xuống đã bị Thẩm Chấp đứng đối diện nâng chân đạp mạnh ngang hông.

Một đạp này trực tiếp thay đổi phương hướng bay lên của cậu nhóc và thế là cậu nhỏ bay ngược về sau mấy mét.

Một người to con như vậy lại như bao cát bị người ta trực tiếp đá bay mấy mét.

Ra tay thật ác độc.

Dù cách khá xa, Kỷ Nhiễm vẫn có thể nghe được tiếng đập nặng nề khi người kia nện xuống đất.

Nghĩ thôi cũng thấy đau.

Thẩm Chấp nâng tay lên nhẹ nhàng xoa cổ tay, ngáp một cái không hợp thời điểm: “Còn đứa nào nữa?”

Chậc chậc, giọng điệu này, quá khinh nhục người ta, có thể nhịn được chắc không phải người nữa rồi.

Vì vậy cuối cùng hai bên cũng lăn vào đánh lộn xộn, giữa đêm hè có một đám người tay đấm chân đá đánh cho hết nhiệt huyết thanh xuân dư thừa.

Trong trận hỗn chiến còn kèm theo đủ lời mắng chửi, nói chung là đã loạn thành một đống lộn xộn.

Kỷ Nhiễm nhoài người lên cửa xe mở to hai mắt nhìn Thẩm Chấp nhàn nhã đứng trong trong đám lộn xộn nọ. Có lẽ một đạp ban nãy của anh đã dọa sợ bên kia nên không ai dám tìm anh để đánh.

Chờ tới khi có hai người muốn vây đánh anh, Kỷ Nhiễm nhìn anh lại dùng một chân đá văng người trước, sau đó xoay người vung tay đấm lên mặt người sau.

Người bị đấm thẳng vào mặt đau đớn bụm mặt quỳ xuống đất.

Sau đó chẳng còn ai dám lân la đến gần anh.

Giữa trận hỗn chiến này, anh vẫn có thể nhàn nhã đứng một bên.

Mãi tới khi anh quay đầu nhìn phía xe, ánh mắt dừng ở trên người Kỷ Nhiễm, trông tư thế xem trò vui vô cùng thoải mái của cô. Dù bây giờ là buổi tối không có nắng gắt nhưng nhiệt độ buổi tối mùa hè cũng rất cao, ngồi trong xe cũng phải hóng mát chứ.

Chẳng mấy chốc, Kỷ Nhiễm nhìn người vừa đi tới trước mặt mình.

Thẩm Chấp không lên xe ngay mà chỉ cúi người, hạ đầu lại gần Kỷ Nhiễm quan sát cô, “Cậu?”

Thẩm Chấp muốn hỏi, sao cô lại lên xe của mình.

Còn Kỷ Nhiễm nhìn thiếu niên ngay trước mặt, tâm trạng thoáng hoảng hốt. Cô vốn nghĩ trọng sinh là chuyện kích thích lớn nhất ông trời cho cô nhưng cô cũng không ngờ quyết định thay đổi lựa chọn của mình lại khiến cô gặp phải đối thủ trong đời mình.

Kiếp trước khi Kỷ Nhiễm về nước gia nhập ngành đầu tư, cái tên Thẩm Chấp này không ngừng vang lên bên tai cô.

Sau này cô cũng có mấy lần cạnh tranh với Thẩm Chấp nhưng kết quả không chỉ bị anh chiếm mất hạng mục còn luôn bị anh đè dưới một hạng.

Là nam thần hạng nhất được bầu chọn trong những lần bỏ phiếu không công khai của ngành đầu tư, kiêu ngạo cấm dục, gương mặt đẹp trai khiến chúng sinh đảo điên thê thảm. Từng có người nói đùa, khuôn mặt anh chính là giấy thông hành hợp tác.

Khiến không ít các quý cô tinh anh trong ngành đầu tư thầm thương trộm nhớ.

Kỷ Nhiễm đã thấy Thẩm Chấp mặc vest định chế giày tây cấm dục rất nhiều lần nhưng dáng vẻ thiếu niên tràn đầy sức trẻ lại hung dữ ác độc này của anh là lần đầu tiên cô thấy.

May mà lúc này trên mặt Thẩm Chấp hoàn toàn không có bộ dáng tàn bạo lạnh lùng khi nãy.

Vóc người thiếu niên cao ngất, dù bây giờ hơi khom lưng nhưng đôi chân kia vẫn dài bức người như cũ. Kỷ Nhiễm lại nhớ tới cảnh anh nhấc chân đạp bay người kia.

Ánh mắt anh nhìn cô không hề lạnh lùng, đuôi mắt hơi cong, con ngươi tối đen chỉ hiện chút nghi ngờ.

Nước da vốn quá trắng như kiểu Vampire không thấy mặt trời nhưng dưới ánh đèn đường mờ mờ dịu mắt lại như tạo nên một lớp sáng bạc trên người anh.

Khí thể của anh cũng theo đó dịu dàng đi hẳn.

Kỷ Nhiễm không bị biểu hiện giả dối này lừa gạt, cô hãy còn nhớ kỹ bộ dáng đánh nhau hung ác của Thẩm Chấp, nghĩ nghĩ cô ngửa đầu, nhẹ giọng nói: “Xin lỗi cậu, tôi lên nhầm xe.”

Được rồi, ăn ngay nói thật đi.

Dù không muốn thừa nhận nhưng Thẩm Chấp của hiện tại rất nguy hiểm, hơn nữa trước khi chưa biết rõ thực lực kẻ địch Kỷ Nhiễm không tính tùy tiện trở mặt với anh.

Khuôn mặt cô thuộc kiểu xinh đẹp một cách ngây thơ, lúc yên tĩnh sẽ tạo cảm giác xinh đẹp đầy tiên khí, hơn nữa trông cô có vẻ rất ngoan ngoãn.

Tính mê hoặc rất lớn.

Giọng Kỷ Nhiễm mềm mại nhẹ nhàng, chờ cô nói xong, phải tới hai, ba giây sau Thẩm Chấp mới phản ứng lại, anh xì một tiếng, khàn giọng cười khẽ.

Mẹ nó cái này cũng có thể ngồi sai.

Kỷ Nhiễm cho rằng anh không tin, hai tay đè lên cửa kính, nghiêm túc gọi: “Anh trai nhỏ ơi.”

Cô gọi anh là muốn giải thích, cô thật sự vô tình ngồi nhầm xe hơn nữa điện thoại của cô cũng hết pin nên không thể liên lạc được với lái xe nhà mình.

Nhưng Thẩm Chấp vừa nghe được tiếng anh ơi này thì nhíu mày, theo bản năng lại gần, nhìn cô ngẫm nghĩ một lúc rồi nhếch mép chậm rãi trả lời.

“Hửm?”

Kỷ Nhiễm vốn đang suy nghĩ anh trả lời vậy là sao mãi đến khi thiếu niên không nhanh không chậm nói: “Cậu gọi tôi là anh trai?”

Anh tự động tỉnh lược chữ “nhỏ” đi.

Nghe thế Kỷ Nhiễm như hóa đá. Cô chợt nghĩ đến từ anh trai nhỏ này không thông dụng như mười năm sau, cô phải giải thích với Thẩm Chấp thế nào để anh hiểu ba chữ “anh trai nhỏ” này chỉ là một cách gọi khách khí kiểu như đi trên đường nhìn thấy “trai đẹp” thì gọi thôi đây.

Rất phổ biến.

Không đặc biệt chút nào.

Không chờ cô nói xong Thẩm Chấp đã đứng thẳng, quay đầu nhìn thoáng đám lộn xộn kia, kéo cửa tay lái ra: “Đi thôi.”

Kỷ Nhiễm sửng sốt, đưa mắt nhìn mấy người đang hỗn chiến kia, anh mặc kệ họ đi luôn sao?

Nhưng Thẩm Chấp đã dùng hành động nói cho cô biết anh đi thật, bởi vì anh đã nổ máy.

Thẩm Chấp thoáng nhìn qua đồng hồ trên tay, đã quá năm phút rồi. Nhìn hai nhóm người đang đánh nhau “hăng hái” không hề có ý định tách ra kia, anh đã nói với Hạ Giang Minh không được ham chiến từ trước thế nên anh lái xe chuẩn bị rời đi.

Đột nhiên tiếng còi cảnh sát mơ hồ truyền đến từ xa.

Xe đã từ từ lái đi, đương nhiên Kỷ Nhiễm cũng nghe được tiếng còi cảnh sát, cô nghĩ nghĩ vẫn khẽ nói: “Chúng ta cứ đi thế này à?”

“Cậu muốn vào đồn cảnh sát chung với họ sao?” Cậu thiếu niên ngồi phía trước bình tĩnh đáp.

Lúc này đám thiếu niên đang quần thành một cục cũng nghe được tiếng còi cảnh sát, đặc biệt là Hạ Giang Minh đang ra sức chạy về phía này, câu ta kêu lên vô cùng thê thảm: “Anh Chấp, chờ em.”

Nhưng chiếc xe bên ven đường lại chẳng chờ cậu ta chạy đến đã phóng đi như tên bay chỉ để lại lớp bụi phía sau.

“Địa chỉ nhà cậu.” Thiếu niên ngồi trên tay lái nhẹ giọng nói.

Kỷ Nhiễm giật mình, hỏi lại: “Để làm gì?”

Thẩm Chấp như nghe được chuyện cười, anh ngẩng đầu nhìn lướt qua cô qua gương chiếu hậu: “Không phải cậu ngồi nhầm xe sao, bây giờ tôi đưa cậu về nhà.”

“Giúp người làm niềm vui là truyền thống mỹ đức của Trung Hoa, không cần cảm ơn.”

Kỷ Nhiễm: “…”

Vì vậy Kỷ Nhiễm nói địa chỉ sau đó ngồi im không hé răng.

Vừa lúc gặp đèn đỏ, trong lúc chờ đợi ánh mắt Thẩm Chấp lại như vô ý nhìn lướt qua kính chiếu hậu, cô gái nhỏ phía sau ngồi rất ngoan ngoãn, cô mặc quần đùi jean, lộ đôi chân vừa trắng vừa thon của cô hiển hiện bên ngoài.

Trong đầu anh bất chợt vang lên giọng cô gái nhỏ vừa kêu anh ban nãy.

Anh trai nhỏ.

Phắc, má nó chứ giọng thật dễ nghe lại còn mềm mại nữa.

Chương trước

Chương sau

 

192 BÌNH LUẬN

 1. Đọc xong cảnh anh Chấp đánh nhau thấy ngầu thật, năm lớp 8 đã trở thành đại ca rồi. Càng lạnh lùng bao nhiêu thì khi nghe giọng nói mềm mại của Kỷ Nhiễm thì trái tim anh đã xốn xang rồi.

 2. Anh trai nhỏ,anh trai nhỏ…sao có thể dễ thương đến vậy hả?Từ đây,hai bạn ít nói cùng viết lên câu chuyện của riêng mình;>

 3. Ba chữ “Anh trai nhỏ” mở đầu cho câu chuyện của hai bạn trẻ trong kiếp này.

 4. Hong biết sao chứ tui thấy thay “anh trai nhỏ” bằng tiểu ca ca nghe nó hay hơn á. Cơ mà nàng dịch mượt lắm nha ❤️❤️❤️

 5. oaa, chưa gì đã bị tiếng gọi anh trai nhỏ làm gục trong một nốt nhạc??

 6. Nữ chính siêu đáng yêu, hạ gục nam chính trong 1 nốt nhạc ^^ Hóng tương lai đôi bạn trẻ. Thanks nhóm dịch nhé

 7. Anh trai nhỏ ơi..nghe mún mền nhũn lun zi..lần đầu tiên anh nghe người khác gọi vậy chắc vừa mới lạ vừa kích thích

 8. Má nó giọng thật dễ nghe, má nó t(r)ym anh lạc lối luôn rồi nhể anh Chấp ơi

 9. Nam chính lên sàn quá soái, còn nữ chính thì ôi thôi mới lần đầu gặp mà kêu người ta là anh trai nhỏ thế thì toang nam chính rồi?

 10. ” anh trai nhỏ ơi” . Chị gọi anh như thế sao anh chịu đc. Đọc mà JQ bay tứ tung luôn. Tiềm chất thê nô của na9
  Na9 xuất hiện vs hình tượng đầy ấn tượng.

 11. Đúng kiểu lần đầu gặp đã yêu?, nghe chị gọi anh trai nhỏ mà tim đã rung rinh rồi??

 12. mới nghe nữ chính gọi anh trai nhỏ mình đã thấy đáng yêu rồi ?? nam chính ngầu quá đi

 13. “Anh trai nhỏ” chị gọi vậy sao anh em chịu nỗi??”Giúp người là niềm vui,là truyền thống mỹ đức của TH” hài chết mất với Chấp ca?

 14. “Anh trai nhỏ” :’) thẩm chấp said: “ anh nhỏ chỗ nào chứ” ???
  Khổ thân bạn học giang bị bỏ lại phía sau

 15. Một cách gặp gỡ không thể nào tình cờ hơn đc nữa “ ngồi nhầm xe “ mới hay chứ ?? anh chấp là đại ca nhưng chắc sau này cũng phải nghe lời ny thôi chứ nhỉ

 16. Chương 2 đã đổ rồi. Chấp ca đổ nữ 9 còn t đổ vì 2 người đây ❤

 17. “fuck giọng dễ nghe lại còn mềm” ko tin dc a thẩm cao lãnh cấm dục của nhưng năm sau, thời nkeen thiếu lại hoành tráng như v.

 18. Hê hê, anh trai nhỏ ơi, ngọt, nghe sướng k cơ chứ. M đặc biệt thik mấy anh zai mà nói “hửm” “hử?”… Má ơi, tưởng tượng mà ê hết cả lỗ tai r.

 19. Anh Chấp là biểu hiện của người đàn ông vừa có tiền vừa có quyền aa. Mà chị nhận ra mình nhầm xe còn gọi người ta tiếng “Anh trai nhỏ” nữa chứ mặc dù anh không nhỏ haha, nghe mà quắn quéoo

 20. Chắc chỉ đối với Nhiễm tỷ Chấp ca mới có thể cute như hai tiếng “anh trai nhỏ” thôi.Ước gì một ngày ngày đẹp trời mình cũng lên nhầm xe trai đẹp thì tốt rồi.Haizz…

 21. Anh trai nhỏ ơi =)))) Người ta lớn như thế nhỏ chỗ nào mà nhỏ hở bạn học Kỷ =)))
  Kết anh trai Thẩm Chấp ghê,đẹp trai đánh nhau giỏi đã vậy còn nhiều tiền nữa haha mị thích mị thích
  ( dòng 47 ” bức tường trong gõ nhỏ => ngõ nhỏ )

 22. Người ta gọi anh trai nhỏ khiến nam9 cảm thấy đáng yêu còn tôi gọi “anh trai nhỏ” bằng cái giọng đáng yêu như nữ chính thì sẽ bị phỉ nhổ già còn cưa sừng làm nghé 🙂

 23. Thẩm Chấp thuộc kiểu người bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong thì sướng phát điên lun nha ??

 24. Lấy hướng dương cho nữ chính nữa thì đủ combo hóng chuyện ? Nam chính ra sân đậm chất lưu manh nhé?

 25. nghe giọng chị Nhiễm như dzayy anh Thẩm k thể k đổ đccc .. dấu hiệu sự thê nô =.=

 26. Ngầu thế mà gọi người ta là “ anh trai nhỏ “ ?? gặp lần đầu mà đã chết mê roàii

 27. Nam9 ngầu quớ :)) cả nu9 cũng vậy bèo nước gặp nhau quá hợp rồi. :))

 28. 3 chữ anh trai nhỏ thật là đánh vào trái tym của n9 rồi. Truyện đáng yêu ghê ý.

 29. anh zai nhỏ siu cấp dễ thương vũ trụ luôn đó hiu hiu ra trận cũng siu ngầu siu đẹp traii nữa TT

 30. Hí hí. Một câu anh trai nhỏ là bik tỏng sau này ai cầm đằng chui r. Cơ mak mik tưởng đời trước, Kỷ Nhiểm là tình đầu đơn phương của Thẩm Chấp nên đáng lẽ bây h, Thẩm Chấp phải bik Kỷ Nhiễm chớ nhỉ??

 31. Mình góp ý một chút xíuu. Mình thấy nếu thay cụm kích nổ cơn điên thành cụm khác có khi hay hơn đó hehe. Mặc dù nói thế thôi nhưng truyện mình thấy edit mượt lắm ạ siêu ưnggg ???

 32. Bị dính thính nhanh vợi. Mới 小哥哥 cái là dính rồi :O

  đặc biệt là trường dân lập tệ hạigã học= đặc biệt là trường dân lập tệ hại gã học
  người chứng kiến trân đánh thành danh = người chứng kiến trận đánh thành danh
  không phải gã thiếu não mà là hiện tại gã ta đã dồn vào thế ép= mình nghĩ nên để là “đã bị dồn vào thế ép” cho xuôi tai hơn

 33. Anh hùng tuổi teen à. Thích e từ cái nhìn đầu tiên, n9 kiểu này thì sẽ lẽo đẽo ăn vạ theo sau nữ9 quá :))))

 34. Bấn vì a Chấp quá đi. Mà c nữ9 mình thấy cũng siêu cute hehe. Đúng gu tui luôn à. Biết truyện qua trang Ngôn Tình Hoàn TQ thấy review nên quyết định nhảy hố. Quả k sai kkk. Tks bạn editer

 35. BẤn vì a Chấp quá đi. Mà chị nữ9 cũng siêu dễ thương đúng gu tui thích. Tks editer. Chúc hố đông khách ạ

 36. Má ơi Thẩm Chấp chuẩn gu tuii >< trước giờ đọc thanh xuân vườn trường cực thích nam chính kiểu lạnh lùng, ngầu ngầu, đánh nhau giỏi các kiểu, cứ thu hút kiểu gì ấy. À cơ mà tuy đánh nhau ngầu thế nhưng chỉ 1 câu “anh trai nhỏ” của Kỷ Nhiễm đã khiến “anh trai” không “nhỏ” dính thính ròi =))))) buồn cười người ta gọi anh trai nhỏ ko thích xong tự động bỏ chữ “nhỏ” đi cơ :v

 37. Chỗ anh trai nhỏ để tiểu ca ca tuy ko thuần việt bằng nhưng cũng hay :)) trai đẹp thì có thể để soái ca ??

 38. Chỗ anh trai nhỏ để tiểu ca ca tuy ko thuần việt bằng nhưng cũng hay :)) trai đẹp thì có

 39. Anh trai nhỏ, anh không nhỏ đâu nhé. Anh có truyền thống tốt bụng từ lúc sinh ra roài.

 40. Thẩm Chấp sau khi nghe giọng của chị gái nhỏ đã dính thính r ạ!!!! Hai người đời này mới chỉ quen biết thôi đó ạ, chưa gì đã gọi ngta là anh trai nhỏ r. Nhặt tiết tháo đi chị gái nhỏ :)))

 41. “anh trai nhỏ” nghe mà nhũn hết cả tim ?
  Bảo sao anh đổ đứ đừ đừ chị ? mới gặp nhau mà đã kích thích thế này rồi ? anh nhà đánh đấm ngầu thật sự luônnnn ??

 42. Truyện đáng yêu quá, lâu lắm rồi mới đọc được truyện hợp gu với mình ?

 43. Truyện đáng yêu quá, nam chính lạnh lùng thế mà nghe một câu chị nói thôi mà đã trúng bùa yêu rồi?

 44. Mình giúp bạn dò chính tả chút nhé ?
  Bức tường trong gõ nhỏ=> ngõ nhỏ
  Chứng kiến trân đánh thành danh => trận đánh
  Một câu “Anh trai nhỏ” thôi đã làm TC muốn nhớ mãi ko quên rồi ?
  Nhưng chơi bỏ lại anh em là anh Thẩm chơi md nhaaa ?

 45. Theo mình nghĩ có lẽ vì chuyện trọng sinh này mà tương lai TC mới có mối tình đầu dã chết? Hình như mình đọc đâu đó cốt truyện giống giống thế này, có điều là xuyên nguyên người luôn chứ ko trọng sinh! Thấy có vẻ lạ lạ?

 46. Giọng mềm mại dễ nghe quá nên anh nam chính chính thức liu xiu rồi. Ko biết cuộc đời anh sẽ đi về đâu. ??

 47. Nam9 không biết có biết nữ chính từ trước không nhỉ ? Thấy giống như ảnh biết chị nhà lâu r vậy á

 48. Tui con gái nghe câu “ anh trai nhỏ” còn quắn quéo, nói gì đến n9 ?, tình hình này nu9 vô tình nói câu gì cũng se là thính đối với n9 thôi :))

 49. ANH ngầu ghê, haha anh trai nhỏ nghe dễ thương làm sao anh nghe mà chắc muốn mềm nhũn quá ?

 50. Mới đầu đọc review cứ tưởng Chấp ca là kiểu soái ca lạnh lùng cool ngầu, ai ngờ anh gục sớm thế ??Mà sao mới lần đầu gặp chị đã gọi “anh trai nhỏ” ngọt xớt thế, người ta mới 17 thôi đó ??

 51. Đọc chương này mà tui quắn quéo hết cả. Nào là ” Anh trai nhỏ”, lụi tim luôn chứ đùa à. Rồi anh Thẩm có biết cả truyền thống mỹ đức của Trung Hoa cơ đấy

 52. Đọc chương này mà quắn quéo hết cả lên. ” Anh trai nhỏ”, lụi tim luôn (cơ mà anh Thẩm có nhỏ hả hả bé Nhiễm): Anh Thẩm nhà ta còn biết cả truyền thống mỹ đức của Trung Hoa đấy nhé 🙂

 53. Đọc chương này mà quắn quéo hết cả lên. ” Anh trai nhỏ”, lụi tim luôn (cơ mà anh Thẩm có nhỏ hả hả bé Nhiễm): Anh Thẩm nhà ta còn biết cả truyền thống mỹ đức của Trung Hoa đấy nhé 🙂

 54. Hí hí anh trai nhỏ =))) Bé Nhiễm tự đưa dê vào miệng cọp rồi, bảo sao Chấp ca đổ không ngóc đầu lên được =)) Ngay lần đầu gặp nhau ở kiếp trước mà anh đã chào đón Kỷ Nhiễm bằng màn đánh nhau quá hoành tráng =))) Tuy hơi bạo lực nhưng rất đẹp traiii

 55. Một câu anh trai nhỏ là anh theo em cả đời suốt kiếp hihi =)))) 17 tuổi gọi 17 tuổi như thế bảo sao anh đây đổ =))) Lại còn bonus giọng nói mềm mại dễ nghe ngây thơ các kiểu thì đến đại ca cũng quỳ gối đầu hàng nhéeee hehe <3

 56. Mới chỉ được người ta gọi “anh trai nhỏ” thôi mà anh đã đổ người ta rồi à, tưởng đâu anh lạnh lùng cool ngầu lắm kia mà haha

 57. Hai bạn trẻ lần đầu gặp mà đã ngọt vậy rồiiiiiii
  Từ hôm qua tới giờ mới comment được tui cứ tưởng là sập web luôn rùi chứ, comment được nhưng like không được :(((((

 58. sao thấy quắn quéo với đôi này quá =))) tiểu cưa cưa là anh trai nhỏ nhỉ :)))
  A Chấp có hơi dễ dãi quá kk ng ta mới kêu anh trai nhỏ mà đã rung rinh rồi =))

 59. Mới lớp 8 mà anh đã là lão đại rồi =))) anh Chấp đánh nhau đỉnh quá chứ đùa ? chị Nhiễm mới gặp mà gọi người ta anh trai nhỏ rồi =))) anh nhỏ chỗ nào hả chị ơiii

 60. Chết thật ,mới lần đầu gặp mặt đã kêu anh trai nhỏ ngoan ngoãn nũng nịu thế thì anh Chấp chịu sao nổi ????

 61. Anh Chấp đánh nhau quá đẹp luôn aaa ? chị Nhiễm mới gặp mà gọi người ta anh trai nhỏ =))) người ta lớn thế rồi nhỏ chỗ nào mà nhỏ chị ơi =))) cười chết với câu đó của chị =)))

 62. Tôi k ngờ là mẹ của nữ 9 mất bao nhiêu năm bồi dưỡng nữ 9 mà lại dưỡng ra thành cái tính ăn dưa thích hóng hớt đánh nhau này à nha ? còn bất chấp ló ra cửa sổ xem nữa cơ ?

 63. Át xê mình vẫn chưa hiểu alf tại sao KN lại là mối tình đầu của TC trong khi kiếp trc cô ở với mẹ thì sẽ thay đổi chỗ ở mà vẫn gặp đc TC :)) mong là các chương sau sẽ rõ hơn hihihi ?

 64. Thẩm Chấp đánh nhau đẹp trai ghê
  Lại còn tự mừng thầm trong lòng khi được gọi anh trai nhỏ nữa chứ?

 65. Eo ôi cu gái ngoan hiền nhưng bản tính hóng hớt dữ dội ghê. Lần đầu bắt gặp thời niên thiếu của Chấp ca chắc không ngờ anh bốc dí xõa như vậy ha

 66. Kiểu nam thần ngoài lạnh trong nóng nè, mới nghe con gái ngừoi ta kêu một tiếng “anh trai nhỏ” mà nóng hết cả người.

 67. Chị gái mới gọi một câu anh trai nhỏ đã mất hết liêm sỉ =))))) nhặt cái liêm sỉ lên đi ông anh ơi.

 68. Kỷ Nhiễm thành công xây dựng hình tượng nữ sinh ngoan ngoãn ngây thơ với nam chính, nam chính thì hơi bạo lực, ấn tượng ban đầu đúng là đặc sắc.

 69. Đọc văn án cứ nghĩ a là tổng tài bá đạo. Ai ngờ thời trẻ trâu là đại ca trường học ???

 70. Mới được con nhà người ta gọi một tiếng ‘Anh trai nhỏ’ mà bạn học Chấp đã có dấu hiệu đổ rồi thì tương lai sau này đi theo con đường thê nô thôi.

 71. “Anh trai nhỏ” mới chịu cơ đấy, ngọt như mía lùi zậy à. Mà “anh trai nhỏ” xuất hiện hơi ngầu tí, coi còn ngầu tới đâu đây ?

 72. Nếu biết câu “Tiểu cưa cưa” này là câu nói rất bình thường không biết Chấp ca có cảm giác gì ???

 73. Nếu biết câu “Tiểu cưa cưa” này là câu nói rất bình thường không biết Chấp ca có cảm giác gì ???

 74. Na9 có vẻ đối xử dịu dàng vs nu9 quá. Không biết anh có biết chị từ trước ko nhỉ

 75. Nhìn 2 người này nói chuyện mà cứ cười tủm tỉm chả hiểu sao nhưng mà A Chấp dễ dãi quá nhe

 76. Ôi trời má ơi, chị cứ kêu là anh trai nhỏ sao mà chiuj đươch hả trời. Thế này không mê mới lạ.

 77. Dòng thứ 4 từ cuối lên “…lộ đôi chân vừa trắng vừa thon của cô biểu hiện bên ngoài” => mình nghĩ là có “lộ” đằng trước rồi thì ko cần “biểu hiện bên ngoài” nữa
  Tiểu ca ca đúng nhìn thấy Nhiễm tỷ là chỉ còn cần mỹ nữ thôi anh em cột chèo gì thì cứ quăng hết sau đầuuu~~~

 78. Chưa hết 1 ngày mà “anh trai nhỏ “ đã gục ngã rồi ? , thé là chị Nhiễm lại khám phá được một mặt khác của ông chồng tương lai của mình :)) .Nam 9 da trắng, có giá thế, lạnh lùng , ngầu, đặc biệt là cực kỳ đẹp giai ?

 79. Anh giai Thẩm thật thiếu nghị lực quá đê, mới nghe “anh trai nhỏ” đã kích động thế rồi, sau này nghe chị gọi “ông xã” chắc ổng ngất trên cành quất mất ???

 80. Sao lại là tình đầu đã chít nhỉ, là kiếp trước nu9 là tình đầu của na9 à, hai mấy tuổi mới gặp na9 mà, khó hiểu quá

 81. Đây có phải lần gặp đầu tiên của hai người kiếp này k nhỉ. còn kiếp trước thì k biết tại sao lại trở thành tình đầu

 82. Mình thấy chương 1 b đã để là Nhiễm Nhiễm là trùng sinh rồi thì ở chương này cũng nên để là trùng sinh thì hơn ạ. Với cả trường hợp b Nhiễm Nhiễm thì là trùng sinh ạ.
  ” Anh trai nhỏ”- nghe b nhỏ nói cưng xỉu, quắn quéo hết cả người ??

 83. Tình cờ đọc được văn án bên page Ngôn tình hoàn thấy hấp dẫn quá nên vào xem, công nhận thiệt sự là truyện cuốn gì đâu luôn í . Nam chính ngầu ghê =)))

 84. Ôi tiểu cưa cưa, được em xinh tươi ngọt ngào gọi thế k rung rinh mới lạ, xong rồi, có vẻ Thẩm Chấp k cao giá lắm đâu, thế này thì biết ai cơ trên rồi :)))) cảm ơn editor nha nha nha

 85. Đoạn có bé lao lên với tư thế chuẩn :))) chân tay chưa chạm đến người anh Chấp đã bị đá bay rõ hài =))) tưởng tượng như phim kiếm hiệp í haha
  Nghe anh trai nhỏ ơi đến mình còn quắn quéo huhu

 86. Chị mới gọi anh trai nhỏ ơi là anh đổ rồi, còn tự mình đưa chị về nhà nữa chứ haha…

 87. Anh Chấp ngầu quá cơ, đánh nhau chưa gì đã bỏ lại đám bạn phía sau mà chạy rồi, anh mà cũng sợ cảnh sát nữa à anh

 88. Anh Chấp nhìn ngầu vậy chứ trước mặt chị nhà thì nghị lực cũng bằng không.

 89. Có khi nào kiếp trước anh cố ý giành dự án với chị để gây sự chú ý không nhỉ. Đáng tiếc là con gái nhà người ta chỉ thấy bực mình chứ không thấy hâm mộ chút nào.

 90. Con gái người ta vừa gọi ” anh trai nhỏ” đã muốn vứt liêm sỉ ra chuồng gà rồi Thẩm ca. Mà tui đang tự hỏi có phải kiếp trước ảnh cũng mê c này rồi nên mới cố ý đối đầu với bả để gây sự chú ý không ta? =)))))

 91. kiếp trước bạn Thẩm Chấp đã để ý và có tình với bạn Kỷ Nhiễm rồi mà tại anh chị hiếu thắng, tự cao nên đã bỏ lỡ qua nhau. Nhưng ko sao làm lại từ đầu ở kiếp này vậy?

 92. Anh trai nhỏ à, anh cũng quá lưu manh rồi, Truyền thống tốt đẹp anh cũng tuỳ người mới áp dụng đúng không :))

 93. Mới gặp lần đầu thì a đã có ý thức bảo vệ chủ quyền, thêm 1 tiếng tiểu ca ca nữa a đã ko đứng đc r

 94. Anh tốt bụng quá nhỉ? Không phải là vừa ý tiếng anh trai của ai kia à? Mà công nhận TC đánh nhau soái thật, ưu mê lun

 95. Hóng “anh trai nhỏ” mất liêm sỉ để cưa con gái nhà người ta :))) mặt người dạ thú là có thật :)))

 96. Xong rồi, chị gọi anh trai nhỏ cái xong anh vứt bỏ liêm sỉ đổ rầm rầm về phía chị roii:))

 97. Chưa gì đã ngửi được mùi thê nô từ anh Thẩm rồi. Anh rớt liêm sỉ kìa anh trai ơi ?

 98. Lớp 11 bạn đã lái xe rồi sao ? có lẽ nào vì mối tình đầu mà TC quyết tâm theo ngành tài chính để gặp lại KN ko nhỉ?

 99. Truyện edit rất mượt luôn á. Đọc văn án đã thấy thích rồi. :)) Anh n9 cũng thiếu nghĩ lực quá từ anh trai nhỏ thôi đã muốn động tâm

 100. Cái dáng điệu vừa gặp đã vừa mắt cô gái nhỏ nhà người ta thế này chỉ có số làm thê nô thôi anh Chấp à?

 101. Mới chỉ được giụ là anh trai nhỏ thôi mà đã vui như vậy rồi. Chấp ca thê nô quá :))))

 102. Anh trai nhỏ ơi anh trai nhỏ ơi. Nghe giọng này xong chắc anh chấp muốn xỉu luôn quá

 103. Mới kêu anh trai nhỏ thôi mà muốn quăng hết tiết tháo nhỉ. Rồi sau này làm sao mà vùng lên nắm quyền với vợ hả anh trai nhỏ.

 104. Ù uôi nghe gọi anh trai nhỏ như kiểu ghẹo con trai nhà người ta vậy :)) TC chắc love at first sight rồi :)) dù anh rất cool ngầu nhưng vẫn đổ gục trước vẻ đẹp và giọng nói ngọt ngào của em :))

 105. Thẩm Chấp đúng chuẩn bề ngoài lạnh lùng đẹp trai bên trong nhiều tiền
  Đọc câu “Anh trai nhỏ” mà quằn quóe hết cả người ??

 106. Trừi ưi, các giọng mềm mại và ngọt ngào “Anh trai nhỏ ơi” tui nghe cx muốn rụng rời cả tim chứ nói gì đến anh Chấp chứ (^_^) Chị như thế này bảo sao sanh ko mê cho đc… Anh đổ chị là cái chắc

 107. Ây da. Mới gọi ” anh trai nhỏ” mà bạn Chấp gục đó r. Còn đâu sự lạnh lùng khi đánh nhau nữa chứ

 108. Mà mình công nhận mới đọc chương 2 mà nam9 xuất hiện ngầu vãi. Ôi ôi tui mẹ r nha.

 109. Chấp ca được gọi là “anh trai nhỏ” kìa , ngay chương hai tui đã nghẹn đường thế này thì mấy chương sau là xác định luôn rồi hem

 110. Anh Chấp chơi vậy ai chơi lại, mà chưa gì đã bị 1 câu anh trai nhỏ mua chuộc rồi :))
  Cơ mà đang là học sinh mà đã lái xe rồi nhỉ???

 111. Bạn nam 9 mới xuất hiện là cool ngầu rồi còn bạn nữ 9 thì quá là xinh đẹp dịu dàng

 112. Aaa anh Chấp đã bị rung động bởi tiếng “anh trai nhỏ” của chị Nhiễm cứ đà này thì anh sẽ thành thê nô sớm thôi, hì hì ngầu ngầu thế thôi về sau thê nô vợ thì thế nào nhỉ?

 113. hahaha anh trai nhỏ, nghe sao cũng thính đầy trời mà lại là câu chào hỏi khiêm tốn, xa cách ???, một tiếng anh trai n9 đổ luôn ????

 114. Có thể nói mối tình của nam nữ chính là duyên trời tác hợp, chỉ có thể nhắc đến 2 từ duyên nợ để nói về mối tình của cặp đôi này. Lúc cô 26 tuổi anh và cô là đối thủ, đây có thể nói là ko đánh thì ko nên duyên. Và ông trời đã cho cô trọng sinh về năm 17 tuổi để tiếp nối duyên nợ với nam chính. Khá thú vị….

 115. Mới gọi có câu .anh trai nhỏ mà đã đổ rồi ah.tiết tháo của a đâu .lạnh lùng boy ngầu lòi của a đâu ?.

 116. hóa ra anh trai cấm dục cũng có 1 thời huy hoàng, hoành troáng, anh trai nên giữ lại chút liêm sỉ coi, ms gọi 1 câu mà anh đã đong đưa r

 117. Xin phép chủ nhà chỉ like thôi ạ, vì đang đọc trong giờ làm, toàn đoạn gay cấn, nên không dám cmt lâu. Cảm ơn chủ nhà đã mất công edit ạ. :))

 118. Chị ơi, em hiện tại đang đọc đến chương 20 rồi ạ nhưng không hiểu vì sao toàn bộ các chương sau chương 20 lại lỗi toàn bộ và không vào được chương nào luôn ạ. Em mới đọc truyện và chưa theo dõi nhà mình trên facebook nên có gì thất lễ cho em xin lỗi ạ.

 119. Hồi xưa đọc truyện đã thắc mắc!!! Thẩm Chấp lúc này bao nhiêu tuổi mà lái oto được

 120. Nam chính tên Chấp làm mình nhớ tới Lục Chấp của EVCNN. Kiểu nam chính ngầu lòi này làm 1 bà già sắp 30 như mình cũng thấy thích :))

 121. Awww, cute xỉu á. Mới vào mà đáng yêu vậy trời rồi sau này làm sao tuii sống nổi
  Mà xưng tiểu cưa cưa ~. Ai đó cứu tuii khỏi sự đáng iuuuu này, khóc chết mất

Hãy nói những gì bạn cảm nhận