[Yêu Tinh – Chương 35]

21
1109

Chương 35: Bình minh lại tới.

Edit: Hàn Mai

Beta: Linxu

Cà phê phía đông nắng hè: Tôi là người Hải thị, sinh viên sắp tốt nghiệp ngành tranh sơn dầu, năm lớp 11 tôi từng học vẽ tranh ở phòng vẽ Mộc Tử tại Hải thị, tin tức trên mạng mấy ngày nay tôi đều xem, tôi nghĩ có đôi lời tôi cần nói ra.

Tôi và nhân vật nữ chính trong chuyện quấy rối tình dục kia không mấy thân quen, chúng tôi không học cùng trường, giờ học được sắp xếp cũng không giống nhau, cô ấy không có năng lực hội họa căn bản nên đã đăng ký một lớp riêng một thầy một trò và thứ bảy chủ nhật sẽ học cùng lớp lớn lúc 3h.

Tôi nghĩ tôi cần nói cho mọi người rõ, các bạn từng học ở đây đều biết, Lạc Minh Kính chỉ dạy và chỉnh sửa bài tập cho lớp lớn. Nếu thật sự bị thầy giáo xàm sỡ, các bạn cảm thấy khả năng là thầy giáo dạy khóa cá nhân kia lớn hơn hay thầy giáo dạy lớp lớn ngay trước mặt cả lớp lớn hơn? Tôi vẫn luôn nghi ngờ chuyện này, bởi tôi biết rõ, thời điểm đó trong lớp học đã có lời đồn, rằng có một bạn nữ học lớp nhỏ và thầy Lý đang yêu nhau. Song đó chỉ là lời đồn nghi ngờ thôi, sau này phòng dạy vẽ gặp chuyện không may chúng tôi cũng đổi nơi học. Nhưng tôi nghe nói bây giờ phòng vẽ tranh Mộc Tử vẫn còn mở cửa chỉ là nó đã đổi tên rồi.

Hôm qua thấy weibo của @Mỉm cười – Duyên dáng, lòng tôi vừa lo lại vừa tức, cá nhân tôi hoàn toàn tin tưởng nội dung trong bài viết này. Nếu sự thật là như vậy, tôi không thể nhìn một người vô tội phải đeo trên lưng nỗi oan uổng thay cho tên cặn bã kia được, cho nên tôi đã kêu gọi những học trò của lớp học vẽ năm đó đứng ra nói hết những gì chúng tôi biết. Tôi lấy nhân cách của mình xin thề, thầy Lạc tuyệt không phải loại người sẽ quấy rối nữ sinh, chuyện xâm hại trẻ em mà @Nhà thiết kế danh tiếng quốc tế Kevin Vương nói lại càng không có, tuyệt đối không có! Tuyệt đối không.

Năm đó khi học vẽ ở Mộc Tử, chúng tôi đều rất sợ thầy Lạc, thầy đặt ra yêu cầu vô cùng nghiêm khắc, đi học là đi học. Tôi chỉ có thể nói, mặc dù thầy rất hung dữ nhưng tôi lại thích các tiết lớp lớn mà thầy dạy vào thứ bảy và chủ nhật. Thầy Lý, chính là Lý Tường, có lẽ là do tôi xem tin weibo kia nên suy nghĩ nhiều nhưng lúc thầy Lý Tường hướng dẫn chúng tôi chỉnh sửa lỗi trong tranh đôi lúc thầy ấy lại đột nhiên nắm tay chúng tôi, sờ đầu chúng tôi. Nhưng lúc đó mọi người cũng đều rất thích thầy, giờ nghĩ lại mà thấy hết hồn.

Dong dài một hồi, tôi nói xong rồi, haiz, nói hết tất cả… Thật ra tôi thấy rất mệt mỏi, không ngờ câu chuyện ban đầu là thế này  mà đến cuối cùng nó lại phát triển thành như giờ. #chống lại lời đồn, ủng hộ bản quyền#

A… Đúng rồi, cho tôi nhiều chuyện thêm một chút, bài thiết kế tốt nghiệp Tinh Quang Hạc kia thật sự là của thầy Lạc. Hồi đó, khi thầy gọi điện mắng cái người ăn cắp họ Vương kia chúng tôi đều có mặt ở đó, gọi điện xong thầy còn nói: “Thầy thật hâm mộ các em, vì ở tuổi mấy đứa bây giờ thì luôn nghĩ thi đậu đại học là xong chuyện, chỉ là chờ tới lúc làm bài tốt nghiệp các em sẽ hiểu, gặp được giáo sư hướng dẫn thế nào đều phải dựa vào vận may mà vận của thầy thì cực kỳ kém.

Còn Lý Tường nữa, mỗi lần chúng tôi đến học, đều sẽ thấy thầy Lạc đang làm bài tốt nghiệp, thầy Lý sẽ cực kỳ vui vẻ mà nói hôm qua thầy Lạc của các em thức nguyên một đêm, vậy nên hôm nay mọi người chú ý một chút, đừng chọc thầy ấy. Lý Tường còn đùa với chúng tôi rằng, muốn làm thì cứ làm nhà thiết kế cao cấp như anh ta, chỉ cần nói ra linh cảm còn những chuyện khác thì không cần quan tâm.

Haiz… Lúc đó cái gì cũng không hiểu còn cười theo, giờ nghĩ lại thật sự rất khó chịu.

Weibo Phía đông nắng hè này vừa đăng lên được một lúc thì dần được chia sẻ nhiều hơn với vô số bình luận bình dưới, có một bình luận được dân mạng đẩy lên top: Tặng cho mọi người một link khác @Tranh vẽ của Tử Hà huyền tử, blogger này cũng đăng tin nhưng không mấy người biết, mọi người may xem đi, cô ấy là bạn thân của Lưu Dung!

Vì vậy, fans của Yêu tinh, dân mạng nhiều chuyện ham khẩu nghiệp cùng với những người trong giới đang chú ý chuyện này đều cấp tốc dời sang chiến địa mới.

Tranh vẽ của Tử Hà huyền tử: Sáng nay tới Mạc Ngư làm việc như mọi ngày, bất ngờ phát hiện các bạn học cũ đều đồng loạt nổi giận, ai cũng nhắn tin bảo tôi nói vài câu, tôi biết mọi người muốn cho tôi nổi tiếng mà, một đám thích hóng chuyện không sợ phiền, được rồi, tôi cũng bò ra bám chút độ hot [cười khóc]. Hiện giờ tôi không ở Hải thị nên có nói ra những chuyện này cũng không sao.

Năm lớp 11 nhà tôi chuyển hộ khẩu về học trung học ở đó, học vẽ tranh ở phòng vẽ Mộc Tử của @Minh Kính Cao Huyền Chiếu Yêu Tinh, nhưng tôi không trâu bò được như họ. Hồi ấy, tôi học vẽ chỉ vì trừ vẽ tranh ra tôi không có hướng đi khác, thế nên mọi người cũng đừng bới móc hỏi tôi đã thi học trường nào. Lúc đó tôi học cùng lớp với Lưu Dung, cô ta tới phòng vẽ tranh Mộc Tử học cũng là do tôi giới thiệu. Trước kia tôi khá ngốc, chơi khá thân với cô ta, nói chung là một đám không có lý tưởng chơi với nhau. Ở nơi đó, nhà cô ấy không có tiền nhưng lại rất có quyền, chú cô ta là sở trưởng cục công an, dòng họ rất lớn, nhà cô ấy có mấy ông anh. Khi chúng tôi còn mài mông ở trường thì họ đã ra ngoài xã hội lăn lộn phá quấy, sau đó tất cả đều trở thành hiệp cảnh, đừng hỏi tôi vì sao, tới cả mẹ tôi cũng không rõ nữa là. Nói chung, chúng ta đều là người lớn rồi, mọi người tự nghĩ đi.

Phòng vẽ có hai thầy giáo, đều học đại học T, cực kỳ giỏi, phụ trách chiêu sinh và dạy học là thầy Lý Tường, thầy ấy có nhiều thời gian rỗi, còn giảng bài cho các lớp lớn là Lạc Minh Kính, chính là người nổi tiếng mặc nữ trang mà mọi người biết ấy, PS: Nói không có ý gì khác, cá nhân tôi vô cùng thích các anh chàng mặc nữ trang.

Hồi đó đại lão nữ trang trông siêu trẻ con, anh ấy không để tóc dài còn đặc biệt hung dữ nữa. Ừm, thật ra thì đối với chúng tôi thì bình thương, chỉ hung dữ với em gái anh ấy thôi. Năm đó em gái anh ấy chuẩn bị thi đại học, buổi tối không lên lớp tự học sẽ tới phòng tranh ngồi trong góc làm bài tập, sau đó anh ấy sẽ kiểm tra từng chút một. Thi thoảng, anh ấy sẽ vừa giảng bài vừa chậm rãi đi ra sau em gái, thấy cô ấy ngẩn người là cuốn tập tranh gõ lên đầu. Ở Hải thị vẫn hay có người nói đại lão thi đậu đại học là do nhờ người thi thay. Ôi mẹ, tôi chết cười mất. Nếu bạn từng nán lại phòng vẽ chỉ một chút thôi, tôi chắc chắn bạn sẽ biết là anh ấy tự thi bằng năng lực của mình. Đợt đó, đại lão xếp thứ hai ban xã hội ở Hải thị, thứ nhất toàn trường, có vài cậu bạn có lý tưởng tương lai cao xa không phải vẽ tranh cũng hỏi anh ấy cách giải đề. Câu cửa miện của đại lão luôn là: Đề này còn phải hỏi à? Nhìn là biết đáp án là B rồi, cậu đi học làm gì hả? Thầy giáo dạy cậu không nghe sao? Giờ có hỏi tôi cũng vô dụng, bổ sung kiến thức nền tảng đi. (tôi còn nhớ rõ từng câu thâm thúy cỡ nào)

Gia cảnh nhà đại lão rất tốt, siêu tốt, người địa phương đều biết anh ấy là phú nhị đại à không tam đại chứ, hình như cái ổ trục gì đó mà nước Đức dùng để lắp ráp thuyền là nhà anh thận thầu. Nói chung là rất giàu. Thuốc màu anh dùng cũng thuộc hàng xịn, có lần anh nói với một học sinh dùng bộ màu vẽ dỏm cực dỏm rằng, em không thể bỏ thêm tiền để mua màu tốt hơn dùng sao? Học trò kia nói, không đủ năng lực, nhà em không giàu được như thầy. Nghe vậy đại lão im lặng, nhưng vừa quay người anh đã ném một bộ màu vẽ mới qua bảo cậu ấy cứ dùng tùy ý. Nghe tới đây hẳn mọi người cũng hiểu vì sao có người nói anh là mua người thi hộ rồi chứ, đó là vì căm hận người giàu. Có lẽ mọi người chưa từng gặp được phú nhị đại ở Hải thị, trong một tá những kẻ thối nát suy sụp thì anh ấy hoàn toàn là cơn gió trong veo, trong sạch tới mức cậu sẽ cảm thấy sự tồn tại của anh ở Hải thị chính là Bug.

Đại lão không dễ chọc vào, cứng sắt thép vậy, anh ấy đã không thích rồi mà cậu còn kéo anh ấy vào thì anh ấy sẽ trừng cậu. Lý Tường thì dễ tính, hay cãi nhau ầm ĩ với chúng tôi, trong giờ học cũng sẽ mở vài cậu chuyện hoặc trò chơi vui vẻ. Thật sự không có gì để gọi là quấy nhiễu tình dục, nếu muốn tôi nói, thì nói toẹt ra đó là muốn lừa tiền, thế thôi.

Vì sao mọi chuyện lại đi tới bước này, theo suy nghĩ của tôi, thì sự thật là anh ấy đeo tội cho hai người kia. Vì sao, ha ha, mọi người có thể đi tìm kiếm thông tin về Lý Tường và Lưu Dung, sau đó sẽ phát hiện, giờ thì hai người bọn họ là một đôi.

Lúc đó hai người bọn họ yêu đương, một nửa số học trò ham chơi lười học trong phòng tranh đều biết, nửa còn lại đứng đắn như đại lão nên họ chẳng biết chuyện gì. Giờ thì biết thiệt thòi ở đâu rồi chứ, thiệt ở chỗ mọi người rất nghiêm chỉnh. Thời điểm đó tôi vẫn chờ Lưu Dung về, lúc tan học cô ta luôn anh anh em em nghiêng nghiêng ngả ngả với Lý Tường một lúc, cô ta viết nhật ký, còn nói với tôi là bị mẹ thấy cô ta viết sung sướng quá nên suy nghĩ tới việc dâm dục và bị mẹ mắng cho một trận.

Nói về ba cô ta ấy hả, với tôi ông ta là một kẻ xấu có chút phức tạp. Chuyện là thế này, ban đầu ba cô dẫn đám bạn lưu manh tới đập phá lớp học đơn giản chỉ vì ông ấy đọc được nhật kí của Lưu Dung nên mới đến đây xả giận. Lúc đó chúng tôi còn trong giờ học, mấy tay anh chị đó bèn đập bể cửa sổ, các bạn gái nhút nhát bị dọa khóc, còn có vài bạn trai bị mảnh vỡ thủy tinh cắt đứt tay, hai thầy ra ngoài vốn chỉ muốn hỏi rõ mọi chuyện nhưng không ngờ lại bị đánh, chúng tôi vỗi vã báo cảnh sát. Mọi người không nhìn nhầm đâu, cả hai đều bị đánh và đều bị bắt tới đồn công an.

Lúc đó Lưu Dung còn khóc lóc hỏi tôi phải làm sao bây giờ, sợ người đó bị đánh, kết quả bọn họ đổ hết tội lên đầu đại lão và thả Lý Tường ra. Cho mọi người biết thêm thông tin bề ngoại nhé: sau khi được thả, Lý Tường cũng chẳng thoải mái gì, anh ta bị ba Lưu Dung dẫn đám du côn tới đánh gãy xương, tiếp đó ba Lưu Dung khua chiêng gióng trống la làng như thể sợ mọi người không biết con gái ông ta bị Lạc Minh Kính sờ mó rồi còn đưa ra điều kiện chết cười không kém, ra giá 180 vạn. Các đồng chí, 180 vạn vào thời điểm năm năm trước, đòi một ngôi nhà hướng biển, còn bắt gia đình anh tổ chức tiệc rượu, bỏ tiền nuôi con gái ông ta học đại học xong, tới 20 tuổi thì lãnh giấy chứng nhận kết hôn. Tôi gợi ý thế này rồi mọi người hiểu chứ?

Sau đó cảnh sát mời nhóm học trò chúng tôi tới đồn công an lấy lời khai, mọi người đoán xem họ hỏi cái gì, hỏi chúng tôi là: Có phải mấy hôm nay Lạc Minh Kính đều ở phòng tranh không?

Đại lão vẫn luôn ở phòng vẽ tranh, anh ấy cứ như một con cú, ngày đêm điên đảo, ngày nào vành mắt anh cũng thâm quần hết, chúng tôi từng nhiều chuyện hỏi qua mới biết, mẹ anh ấy bị hội chứng hậm hực tâm lý, buổi tối anh phải vẽ cho xong tác phẩm tốt nghiệp, anh sợ về nhà sẽ quấy rầy giấc ngủ của mẹ nên ở mãi trong phòng tranh không dám về, chính anh đã nói vậy với chúng tôi khi giảng bài.

Nói chung, lúc đó chúng tôi đề trả lời với họ là đúng, nhưng tôi nhớ rõ chúng tôi đều biết chuyện nên đã nói với công an là Lưu Dung và Lý Tường yêu sớm chứ không liên quan gì tới đại lão nữ trang.

Tiếp nữa mẹ tôi lại nhận học phí hoàn về nên đã đổi trường học vẽ cho tôi, những chuyện sau nữa thì tôi không biết.

Tới giờ mới biết được phần sau câu chuyện từ mạng xã hội, tôi rất cuống, ra sức viết dài thế này mà mọi người có kiên nhẫn đọc xong tôi cũng phục.

Đại lão quá thảm, tôi cho rằng chỉ bị tạm giữ vài ngày thôi, mẹ nó, thật thảm. Đây có thể coi là họa vô đơn chí, gì mà nhà thiết kế Vương kia ấy nhỉ, ha ha ha mọi người nhìn tác phẩm sau này của anh ta đi, chẳng lẽ nhìn rồi mà còn không rõ năng lực người này khuyết thiếu tới mức nào sao? Chung quy thì gã ta cũng chỉ là đồ bỏ, cướp đồ của người khác lại còn cố thủ không cho người ta giấy chứng nhận tốt nghiệp, giờ còn lên mạng diss đại lão. Mẹ nó, quấy rối tình dục là quấy rối tình dục, lại xách đi giật tít nói bậy sang ấu dâm, hành động này cũng được xem là phỉ báng người khác chứ nhỉ? Huống chi vấn đề ở đây không phải quấy rối tình dục. Cơ bản là cả nhà Lưu Dung muốn đe dọa tống tiền nên mới tự biên tự diễn, có những kẻ thật mẹ nó sống ở đời thực mà chứ như sống trong Chân Huyên truyện ấy, tôi phục.

Tôi cảm thấy, điểm then chốt trong chuyện này đó là toàn bộ cơ quan nhà nước công an cảnh sát của cả cái thành phố này đều cùng một giuộc với đám kia. Những kẻ con ông cháu cha cặn bã giết người đốt nhà cưỡng bức con gái người ta giữa đường kia bọn họ cũng mặc kệ, cứ quăng vài đồng vào là xong, anh có vô tội họ cũng bức anh xì tiền ra. Thói đời ngày nay, kẻ đểu giả thì sống ngon còn người tốt ắt sẽ bị bắt nạt.

PS: Nói thật, theo những gì tôi biết thì ở Hải thị, những việc thế này hoàn toàn có thể xảy ra. Mọi người đừng bình luận không thể có, không tồn tại ở đây là gì, chuyện này mà bảo là không á? Đều là người trưởng thành cả rồi, đừng giả vờ ngây thơ làm gì, có tiền không thể sánh với việc có quyền, có chút quyền nhỏ thôi bạn cũng có thể ăn chết một công ty đã được đưa ra thị trường với tài sản lên tới hàng tỷ đấy. Tôi dám nói những lời này ra mà không sợ bị xóa nick vì đây là clone của tôi.

Mọi người đặt tay lên ngực tự hỏi, những chuyện tương tự thế này liệu có thể xảy ra ở chính bạn không. Vẫn là câu nói kia, đại đa số chúng ta, dù có tiền thì cũng là người nghèo có tiền, người nên biết sẽ biết, giang hồ không gặp. #Bảo vệ bản quyền không dễ, đại lão nữ trang cố lên#

Sau khi weibo Tử Hà huyền tử được chia sẻ lên top tranding, độ nóng của nó cũng liên tục kéo lên, tới 8 giờ tối, bài viết này đã vượt lên weibo công khai tình yêu của đôi minh tinh hạng A nổi tiếng, trở thành tin tức được tìm kiếm nhiều nhất.

Đề tài nóng nhất #Yêu cầu công an Hải thị cho lời giải thích# đã có hơn ba triệu người xem, màu tiêu đề từ hồng chuyển sang đỏ thẫm kèm khung thoại siêu hot, những đề tài bên dưới cũng đều có liên quan tới tin tức siêu nóng này.

Không lâu sau, luật sư uy tín Hoàng Hữu Vi thường xuyên được mời tham gia các chuyên mục pháp luật cũng đăng bài lên weibo.

Luật sư Hoàng Hữu Vi V: Rất nhiều người @ tôi, vừa họp ra tôi đã xem đại khái câu chuyện và liên hệ với những người có liên quan xong. Tôi rất phẫn nộ và cũng đồng cảm với đương sự phải chịu oan trong vụ việc này. Hiện tại tôi lấy thân phận luật sư đại biểu cho Hiệp hội luật sư thủ đô cùng thân phận luật sư đại biểu, chiếu theo quy định pháp luật đề xuất chất vấn với @Công an Hải thị, ngày 27 tháng 5 năm 20X5, vụ án nữ sinh vị thành niên (năm đó đã đủ 18 tuổi 6 tháng) tố cáo Lạc Minh Kính quấy rối tình dục đưa kết luận xử phạt tạm giam 15 ngày có căn cứ xác thực không? Chứng cứ được đưa ra có đủ xác thực không? Đồn công an và cơ quan chức năng huyện Phong Tiển ở Hải thị có làm rõ thông tin chưa? Có tồn tại giấy xác nhận lệnh tạm giam không hay đây là hành vi tự ý giam cầm trái pháp luật? Đồng thời, chuyện đương sự bị tạm giam ba tháng tiếp sau đó có phải do toàn án địa phương ra phán quyết không? Có bản án không? Và có tồn tại chuyện nhân viên công tác trong bộ phận công an huyện Phong Tiển ở Hải thị có làm tròn hành vi trách nhiệm của mình hay không? [hình ảnh thư chất vấn]

Không lâu sau, Lạc Minh Kính cũng đăng weibo.

Minh Kính Cao Huyền Chiếu Yêu Tinh: Rất xin lỗi vì không thể nói lời giải thích trước với mọi người. Những chuyện em gái tôi nói đều là sự thật, vì tội danh khó nói này đồng thời cũng vì không thể bảo vệ được bản quyền nên tôi chưa từng nói rõ với mọi người. Tôi chân thành xin lỗi, vừa rồi @Luật sư Hoàng Hữu Vi đã liên hệ tôi, tiếp theo đây tôi sẽ viết ra một số yêu cầu của tôi:

Một, xin @Weibo chính thức Trường đại học T liên hệ với giáo sư phụ trách đề cương luận văn của tôi @giáo sư Kha Qua, cùng với @Nhà thiết kế danh tiếng quốc tế Kevin Vương, tổ chức hội nghị công khai để xét hỏi chứng cứ, tôi yêu cầu trường đại học thành lập tổ điều tra xét hỏi về việc đề tên tác giả và bản quyền của đề cương luận văn Hạc Trung Quốc đã giành giải thưởng tác phẩm 20X5, cùng giấy chứng nhận tốt nghiệp của tôi. Kính mời các bạn sinh viên biết rõ thông tin trong @ Hội các sinh viên khoa thiết kế trang phục tốt nghiệp năm 20X5 của đại học T liên hệ tôi, tôi cần sự giúp đỡ và lời làm chứng từ mọi người.

Hai, @Nhà thiết kế danh tiếng quốc tế Kevin Vương trả lại những thứ không thuộc về mình, cùng với @giáo sư Kha Qua trả lại tất cả những tác phẩm của các sinh viên mà ông đã lấy đi phục chế thành của mình. Những thứ này không thuộc về các người, xin trả lại cho chúng tôi.

Ba, tôi chính thức đệ trình đơn phúc tra tới @Công an Hải thị, hy vọng án oan năm đó có kết quả.

Bốn, Lý Tường, nếu thấy, xin liên hệ lại tôi, số điện thoại cũ.

Cảm ơn các bạn trên mạng đã chú ý và ủng hộ, tôi sẽ giải quyết mọi chuyện bằng pháp luật, rất xin lỗi vì đã làm phiền mọi người quá nhiề, gửi các bạn lời chúc tốt lành.

Chuyện tới đây, về cơ bản thì có thể xem như đã tra ra manh mối. Tiếp theo, oan có đầu nợ có chủ, nên tố cáo bảo vệ bản quyền thì báo cáo, nên chất vấn thì chất vấn, độ nóng hẳn sẽ không còn như lúc đang tranh cãi nữa. Nhưng hướng phát triển thực tế thì chẳng ai có thể định liệu được, 9 giờ 30, Dương Hạc dẫn đầu các minh tinh đăng weibo.

Diễn viên Dương Hạc: [Hình ảnh cán cân công lý] Tôi tin tưởng, chúng ta đang sống trong một xã hội công bằng, trong sạch, văn minh hài hòa. Chú ý [micro]

Hội Fanclub Tiên hạc: Share [Hóng biến] [micro]

Ga trưởng CP Sở Hạc: @Công an Hải thị mau trả lời.

Bản Hạc Tiên Hạc: Nữ thần uy vũ@Công an Hải thị! Tôi đã thần tượng đúng người, nữ thần rất có tinh thần trượng nghĩa! Dám đứng ra lên tiếng! AAAAA! Điên cuồng nhấn call cho nữ thần!!

Đùi Thiên Hạc: Bây giờ nữ thần cao 1m8!!!’

Diễn viên Diêu Na: [share weibo]

FY – Du Mân Quan: Ủng hộ bản quyền.

Cầu ảnh biểu diễn Liễu Phương Hàng: [cười to] Nhờ câu chuyện ăn cắp đầy lôi cuốn mà tôi biết tới một người. Các bạn nhỏ đã quan tâm để lại bình luận trong weibo của tôi mấy ngày nay ơi, mọi người đừng lo nữa, tôi đã kéo nhà thiết kế kia vào danh sách đen rồi, đồng thời sẽ không hợp tác với anh ta nữa. Người quen biết tôi đều hiểu, xưa nay tôi ghét nhất là kẻ tiểu nhân hai mặt muốn không làm mà hưởng, cũng chúc các bạn  không bao giờ gặp phải người như vậy.

Weibo của Dương Hạc được hàng loạt ngôi sao điện ảnh nổi tiếng trong giới chia sẻ, chẳng mấy chốc đã đột phá lên mười vạn, cộng thêm sự hỗ trợ của ảnh đế Liễu Phương Hàng, đến mười giờ tối, weibo công an Hải thị đã tuyên bố thông báo.

Công an Hải thị: Thời gian ngày 6 tháng 1 năm 2021, tôi – công an Hải thị đã thụ lí đơn chất vấn của luật sư Hoàng Hữu Vi và Lạc Minh Kính, các bộ môn có liên quan đã bắt đầu các trình tự điều tra tương ứng, lãnh đạo thành phố là chúng tôi vô cùng coi trọng việc này, đã sắp xếp thành lập tổ điều tra để tiến thêm một bước trong việc điều tra chứng cứ.

Lạc Minh Kính vừa cúp máy thì nhận được cuộc gọi do trường học gọi tới, anh nhìn sang Thời Mẫn.

Thời Mẫn nói: “Nghe đi, yên tâm, mọi chuyện sẽ ổn.”

“…Thời Mẫn, bên nhà trường, bảo anh và luật sư ngày mai mang bản vẽ gốc tới trường.”

“Ngày mai em đi với anh.”

“Thời Mẫn, em… Em thật tốt.” Lạc Minh Kính nói xong, vỗ trán, chợt thấy mình quá ngốc rồi.

“Đừng tặng thẻ người tốt cho em.” Thời Mẫn cười nói, “Từ lần đầu tiên gặp anh, em đã biết sẽ có ngày này. Em nói rồi Lạc Minh Kính, anh là hình mẫu lý tưởng của em, bản thân em hiểu được hình mẫu lý tưởng của mình là người thế nào, thế nên anh không cần áy náy, cũng không cần thấy phiền. Vì anh, cần phải như vậy.”

Trương nữ sĩ ôm bé mèo nhỏ giọng nói tiếp: “Con bé thích làm anh hùng cứu vớt nhân vật bi kịch, no rất hưởng thụ cảm giác này, con không cần cảm ơn nó làm gì.”

Lạc Minh Kính quay đầu cảm ơn: “Cảm ơn mẹ Đông Đông.”

“Ha ha, thằng nhóc này thật dịu dàng.” Trương nữ sĩ cười xong, trợn mắt, nói, “Mạnh hơn thằng con mình nhiều.”

Con trai của Trương nữ sĩ, có lẽ bảo anh đi phá chuyện thì còn được, còn giờ thì anh đang ngồi trong góc như cô dâu nhỏ gọi điện cảm ơn Dương Hạc: “Hôm nay em thật uy vũ khí phách! Tiểu Hạ nói, ngày mai em rảnh, hẹn ăn bữa cơm nhé.”

Thời Mẫn rút bút ra, viết một dãy số đưa cho Lạc Minh Kính: “Đây là số điện thoại tiểu Bì điều tra ra. Vốn định công khai trên mạng nhưng bên quan hệ xã hội có hơi lo ngại, Lý Tường và Lưu Dung vừa sinh một bé gái vào tháng trước. Nếu giờ tuôn tin ra sẽ không có lợi cho chúng ta, vụ này nếu có trẻ sơ sinh thì dư luận sẽ nghiêng sang một bên nên em đã quyết định tạm dừng. Không thể bức Lý Tường và Lưu Dung đứng ra nói, em rất tiếc nhưng em không thể không làm như vậy. Chúng ta có thể đợi thông báo của công an Hải thị, ngày mai là chủ nhật, em nghĩ nhanh nhất cũng phải ngày kia mới có câu trả lời. Vậy cũng tốt, vừa lúc cho chúng ta thời gian đi đại học T giải quyết chuyện ăn cắp tác phẩm trước. Luật sư phụ trách đã viết xong đơn tố tụng, sau khi kết thúc buổi kiểm tra công khai, sẽ đưa ra kiện tụng. Minh Kính, cố lên.”

Cô nói: “Sau khi xong chuyện, em sẽ cùng anh về Hải thị. Bất kể là chuyện Lý Tường hay Lưu Dung hay những lời đồn nhảm về anh, anh cũng chớ sợ em vẫn luôn ở đây.”

Editor: Chương sau là chương hai anh chị có H, tuy cũng canh xuông thôi nhưng là chương H ít ỏi trong truyện này. Vì thế Mai quyết định đặt pass riêng tư. Bạn Anne Apple, bạn vui lòng inb fanpage của tụi mình trên FB để mình gửi bạn pass nhé. Cảm ơn bạn luôn ủng hộ.

Thân.

21 BÌNH LUẬN

 1. Ôi, mình mới biết truyện vào lúc chiều, cũng mới biết page luôn. Lo đọc một mạch đến giờ nên chưa đọc kĩ nội quy lắm. Mong chủ nhà thứ lỗi, mình chỉ cmt một vài chương không biết đã đủ yêu cầu chưa ạ, nếu chưa bạn rep để mình bổ sung với, đang coa tinh thần đọc lắm luôn?
  Giờ mình ngủ đây, mai lại đọc tiếp
  Mọi người ngủ ngon ?

  • Bạn cmt và like đủ số lượng. Bên cạnh đó những cmt phải chất lượng. Khi nào đủ số lượng bạn inb mình sẽ check và gửi pass cho bạn.

 2. Có cảm giác chị Thời vẫn luôn cho anh nhà 1 cảm giác an toàn nhất trong bất kì tình huống nào , luôn thể hiện rằng ” anh đừng lo , đằng sau có em nếu anh ngã em nhất định sẽ đỡ anh dậy ” siêu an tâm luôn ~~

 3. Thương anh dã man, rốt cuộc lúc đó anh đã can đảm như thế nào để vượt qua mọi chuyện như vậy, thật sự là quá giới hạn chịu đựng của 1 người nhưng anh vẫn cố gắng sống, thật may là anh đã gặp được người phụ nữ cứu anh khỏi vực sâu đấy.

 4. Cuối cùng thì những gì đáng ra thuộc về anh thì đều trở về cả rồi. Còn nữa, trong truyện này, ng mà t k muốn nhắc đến là ông bố của yêu tinh. Tra nam phải gọi bằng cụ tổ

 5. Huhuhu
  Vương gì đó và ông thầy cặn bã 1 thì lý tường lưu dung, công an hải thị cặn bã 10, vì tiền mà hại chết 1 mạng người, hủy đi tương lai, tiền đồ của 1 thiếu niên, ko còn lời gì để chửi nữa ??

 6. Mẹ nó thứ gì chứ không phải thứ 7 cn mà, bạn thân.nối khố mà đm vì tiền haii bạn, dòng này aThời tổng phải hành ra bã thì ms lấy lại được những nỗi đau anh tôi phải chịu, dòng chướng khí àh

 7. Đọc tới chương này càng có cảm giác có tiền có quyền thật quá tốt mà. Suốt hơn 20 năm cuộc đời của LMK quá là xui xẻo luôn, từ có một người cha vô sỉ, cặn bã, tới bị người bạn thân từ nhỏ phản bội, lợi dụng rồi thì là người mẹ duy nhất yêu thương mình lại nhảy lầu tử tự… từ bị quyền thế, tiền tài áp bức đến khi gặp được BOSS thì là dùng quyền thế, tiền tài đòi lại tất cả

 8. Mình rất thoả mãn khi đọc đến đây, Yêu tinh cuối cùng cũng được giải oan, bao nhiêu uất ức bây lâu nay đã được sáng toả. Chúc mừng anh hiuhiu

 9. Là một người đọc ngôn tình lâu năm , thực sự lâu lắm rồi mình mới đọc được một bộ truyện có cốt truyện và tạo hình nhân vật đặc sắc như thế này. Cảm giác đôi này sau lấy nhau về chắc TM là chồng còn LMK làm vợ mất ??

Hãy nói những gì bạn cảm nhận