Thông báo: SET PASS truyện “Anh ấy chỉ hẹn hò với siêu mẫu”

4
1131

Thông báo một chuyện rất không vui:

 

SET PASS phần còn lại của truyện “Anh ấy chỉ hẹn hò với siêu mẫu” + ĐIỀU KIỆN để được NHẬN PASS.

 

Sáng nay vào nhà thấy có một bạn đại diện cho một web nào đó xin phép mình được copy truyện sang chỗ của bạn ấy. Lúc đọc tin nhắn này, thành thật mà nói có một tí, một tí ko vui vì bạn ấy xin cop nhưng mình lại rất vui vì hành động của bạn rất lễ phép, rất đang hoàng. Vậy nên, mình rất có thiện cảm với bạn này dù rằng mình ko thích và ko cho phép bạn ấy cop đi. So, bài viết này ko dùng để chỉ trích bạn ấy đâu nhé.

NHƯNG,

Sau khi thấy tin nhắn này mình đã lên GG search kiểm tra xem truyện của mình có bị cop ra ngoài ko thì thật buồn, đã bị cop, cop nhanh gọn lẹ, cop gần sạch sẽ.

Mình nói là cop gần sạch sẽ là vì một trang cop toàn bộ từ bên mình còn 1 trang khác cop bên nhà mình hơn phân nửa số chương đang có và phần còn lại là cop từ một nhà khác cũng đang edit bộ này mà mình từng nói vs các bạn rồi.

Điều này làm mình rất bực, rất rất bực, rất cau có khó chịu. Và mình là một người xấu tính, rất xấu tính. Thế nên thông báo này xuất hiện.

Bắt đầu từ bây giờ, những chương mới của bộ AACHHVSM sẽ được set pass để ko bị cop tự do như vậy nữa. Pass sẽ gửi cho ai và điều kiện để nhận pass là như thế nào tớ sẽ thông báo ngay dưới đây:

Để được nhận pass, các bạn vui lòng gửi câu trả lời của những câu hỏi sau đây về email: folivora.tinhlinhcac@gmail.com. Trả lời đúng 8/10 sẽ được nhận pass.

Câu hỏi:

 1. Tạp chí hai nhân vật chính chụp hình chung tên gì?
 2. Thần tượng của nữ chính NT là ai?
 3. Công ty quản lý ở TQ của NT tên gì? Công ty đại diện ở trường quốc tế của NT là?
 4. NT vào nghề năm bao nhiêu tuổi?
 5. Bố mẹ NT đi du lịch ở đâu? Mẹ NT khen TAC thế nào?
 6. Hình mẫu nam lý tưởng của NT tên gì?
 7. Điều nam 9 theo đuổi trong đời này là? (gợi ý: câu trả lời là tên một chương truyện, chấp nhận đáp án tương tự)
 8. Tên hai người bạn thân của NT. (Gợi ý: một là biên tập tạp chí, 1 là nhiếp ảnh gia)
 9. Bộ phim hai người đóng chung tên gì? Vai diễn của TAC và NT là gì?
 10. Sao nữ tìm cách hãm hại nam nữ chính là? (hai người)

SET Pass cụ thể ở chương nào thì chưa có, khi nào mình cảm thấy nên set và muốn set mình sẽ set pass. Pass các chương là khác nhau, những bạn đúng 8/10 câu hỏi mình sẽ gửi pass qua cho các bạn đó. Trong trường hợp này nếu truyện (do mình edit) vẫn bị tuồn ra thì mình sẽ ngừng gửi pass cho các bạn và sẽ mở dần sau khi hoàn 1 tháng.

Các bạn có tên sau đây vui lòng để lại email, mình sẽ gửi pass mà ko cần trả lời các câu hỏi trên: Kẹo Bông, Do Nhung (uatkimhuongden), Nguyễn Thảo, Địch Béoo, Tâm Tít Tắp, Nhật Linh.

4 BÌNH LUẬN

 1. Add ơi cách nhận pass này còn được chấp nhận ko vậy? Tại bây giờ mk mới tìm được truyện này đọc.

 2. Hi bạn, hiện bộ AACHHVSM đã được chuyển sang dạng pass câu hỏi gợi ý khá lâu. Bạn vui lòng đọc các câu hỏi ở cuối chương để lấy pass giúp nhà nha.

Hãy nói những gì bạn cảm nhận