MNSH – Nữ vệ sĩ và đại thiếu hắc đạo thích M – 1 –

19
2793

Nữ vệ sĩ và đại thiếu hắc đạo thích M – 1 –

Edit: Nguyệt Dao

Beta: Linxu

“Vết thương đã ổn rồi hả?”

Người đàn ông đối diện khoát một tay lên lưng sô pha, thái độ ung dung dựa vào tấm đệm mềm mại, cười khẽ.

“Vâng.”

Người phụ nữ đứng trước mặt anh ta đáp lại bằng giọng điệu lạnh nhạt, dáng người cô cao gầy, mặc chiếc đầm đen bó sát người dài tới đầu gối, eo thon mông đẹp chân dài, hoàn toàn không giống vóc dáng của phụ nữ châu Á, vóc người đẹp đến khó tin.

“Cuối cùng cũng về rồi, lại đây mát xa giúp tôi một chút.” Anh ta ngồi thẳng người, nhưng vẫn nhắm mắt thả lỏng như trước, không lâu sau, đầu ngón tay mềm mại mang cảm giác mát lạnh chạm vào đầu anh, lực ấn vừa phải thành thạo xoa bóp.

“Cũng chỉ có cô ấn thoải mái, tay A Nhận đè mạnh muốn chết, để anh ta ấn xong đầu còn đau hơn.” Anh ta thoải mái thầm thì, vẻ mặt hưởng thụ vô cùng.

Mà cô gái đứng phía sau anh – Cố Minh Nguyệt, vẫn luôn im lặng, tiếp tục động tác phục vụ nam chính của nhiệm vụ lần này, người thừa kế của trùm hắc đạo Hán Quốc, đại thiếu gia Tiêu Kính Lâm.

Nữ phụ của thế giới nhiệm vụ lần này vốn cao ngạo lạnh nhạt lại rất ít nói, có thể coi cô là sát thủ No.1 mà cha anh ta yêu quý nhất, từ lúc Tiêu Kính Lâm trưởng thành thì bị điều đến chỗ anh làm người chăm sóc và bảo vệ, mang thân phận vệ sĩ kiêm bảo mẫu.

Thể xác này của Cố Minh Nguyệt tên là Tả Hiểu Nam, vốn là đứa trẻ bị vứt bỏ, từ lúc cô có trí nhớ thì đã ở tổ chức sát thủ này rồi, trải qua tầng tầng tuyển chọn và thử thách đầy máu tanh, cô trở thành đối tượng trọng điểm được bồi dưỡng dạy dỗ thành cỗ máy giết người có thể chấp hành những nhiệm vụ khó khăn, cũng vì quen với cảnh đổ máu và tử vong từ tấm bé, cô dần trở nên máu lạnh hờ hững, thiếu đi tình cảm mà người bình thường nên có.

Nói đúng ra thì Tả Hiểu Nam không phải người mang thuần gốc Á châu, cô có khuôn mặt trái xoan tiêu chuẩn, mũi cao mắt sâu, ngũ quan lập thể, bên dưới hàng mi cong dài tựa cánh bướm là đôi mắt trong suốt màu hổ phách, cái mũi thẳng xinh xắn, đôi môi mỏng màu hoa anh đào, da thịt trắng nõn bóng loáng như trứng gà bóc, dù nhìn sát vào cũng khó phát hiện lỗ chân lông. Cô có mái tóc dài màu nâu nhạt, để dài ngang lưng, sợi tóc mềm mảnh lại sáng bóng, chất tóc mềm mại xoã tung, cong cong gợn sóng, tự do xõa nhẹ trên vai đầy dịu dàng thanh lịch.

Cơ thể này có khuôn mặt vô cùng duy mỹ, như tinh linh trong đồng thoại, sạch sẽ trong suốt, khiến người ra hoàn toàn không ngờ rằng người phụ nữ tựa đóa U lan trong rừng vắng này lại là sát thủ dính đầy máu tanh.

Vẻ ngoài cũng khí chất vô cùng lừa người giúp cô hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ cấp S, một đường gió tanh mưa máu ngồi lên ngai vàng sát thủ đỉnh cấp của tổ chức, dù xét về thể năng, sức chịu đựng, kỹ xảo đánh nhau, hiểu biết về súng ống, hay là kinh nghiệm thực chiến cô đều là số một, được xếp vào top 5 trong bảng sát thủ thế giới.

Thân là một cô gái trẻ có vẻ ngoài thướt tha dịu dàng, nhưng bản chất thực bên trong lại dũng mãnh doạ người, Tả Hiểu Nam vừa đủ hai mươi lăm xuân xanh, chỉ lớn hơn Tiêu Kính Lâm hai tuổi.

Lúc này kịch tình đã đến đoạn Tiêu Kính Lâm bị kẻ thù của cha mình tìm đến khi đang trên đường trở về sau lễ tốt nghiệp đại học, Tả Hiểu Nam và một vệ sĩ khác lấy ít địch nhiều, cô xui xẻo chặn một phát súng thay Tiêu Kính Lâm sau đó tiếp tục hăng hái chiến đấu đẫm máu, vật lộn sống mái với sát thủ đối phương phái tới, sau khi toàn thắng đối phương thì hôn mê vì bị thương nặng phải tĩnh dưỡng trong bệnh viện ba tháng mới trở về cương vị công tác.

 Trong ba tháng Tả Hiểu Nam dưỡng thương đã xảy ra rất nhiều chuyện, ví dụ như dưới cơn nóng giận cha Tiêu Kính Lâm đã phái toàn lực của tổ chức đi tiêu diệt đầu sỏ trong chuyện lần này, cũng là kẻ thù một mất một còn – thế lực luôn ra sức đối đầu với bên ông trong khu vực châu Á – thủ lĩnh tổ chức mafia nước láng giềng cũng là đời thứ ba của họ An Nguyên – An Nguyên Tín Chi cùng người nhà.

Có thể nói An Nguyên Lý Mỹ là con cá lọt lưới duy nhất của nhà An Nguyên, cô con gái út vừa lên trung học của An Nguyên Tín Chi tới nhà bạn chơi mà thoát được một kiếp, được cao tầng của tổ chức nhà An Nguyên bảo vệ chặt chẽ.

Huyết hải thâm cừu như thế sao có thể không báo được, vì thế dưới sự kiên trì của An Nguyên Lý Mỹ cô đổi tên thành Lâm Ưu đồng thời nguỵ tạo một thân phận hoàn mỹ, làm một du học sinh đến Hán Quốc, tỉ mỉ bày ra một cuộc gặp ngẫu nhiên với Tiêu Kính Lâm.

An Nguyên Lý Mỹ có dáng người nhỏ nhắn xinh xắn đặc trưng của phụ nữ đảo quốc, khuôn mặt đáng yêu lại còn dịu dàng e thẹn, giọng nói nhẹ nhàng êm ái, âm sắc còn ngọt dẻo mềm mại, dáng vẻ chim nhỏ nép vào người rất dễ kích thích ý muốn bảo vệ của đàn ông, đặc biệt hấp dẫn Tiêu Kính Lâm.

Là nữ chủ trong thế giới nhiệm vụ, bảo cô nàng không hấp dẫn được nam chính đó là chuyện không thể xảy ra.

Có thể nói hai người này “nhất kiến chung tình”, quan hệ phát triển cực nhanh chỉ trong thời gian ngắn, một tháng sau đã trở thành người yêu, sau đó cốt truyện chạy thẳng một đường theo hướng yêu nhau lắm cắn nhau đau, tình tiết ngược luyến tình thâm.

Thân là nữ phụ có giá trị nhan sắc, cuộc đời của Tả Hiểu Nam là làm trâu làm ngựa cho Tiêu Kính Lâm và trở thành người thúc đẩy cho tình cảm sâu như biển lớn của hai người, sau khi thân phận thật cùng với mục đích thật sự khi tiếp cận nam chính của nữ chính bị phơi bày, cô nhận được mệnh lệnh nhanh chóng xử lý nữ chính của cấp trên thì bị nam chính nổ súng bắn chết, kết thúc cuộc đời không buồn không luyến.

Nhìn vào mức độ nguy hiểm khi chấp hành nhiệm vụ tại thế giới nhiệm vụ này, sau khi Cố Minh Nguyệt tiếp thu toàn bộ nội dung gốc thì dứt khoát chia tất cả điểm thuộc tính thêm vào thể chất và sức lực, thuộc tính thể chất lên 125 (max: 200), sức mạnh lên 60 (max 200). Thiếu hụt về sức mạnh thì có thể dùng kỹ xảo đánh nhau bù lại, nhưng thể chất tốt hơn người thường là vô cùng cần thiết, nếu như thuộc tính thể chất của Cố Minh Nguyệt quá thấp thì cô không thể dung hợp hoàn mỹ và càng không thể phát huy toàn bộ giá trị vũ lực của bản thân nữ phụ. Công việc trong truyện này quyết định cuộc sống của cô trong thế giới nhiệm vụ đó là nguy hiểm bốn phía, việc không thể phát huy sức mạnh chẳng khác nào bảo cô đi tìm đường chết này Cố Minh Nguyệt tuyệt không để nó xảy ra, cô không muốn bị phơi thây đầu đường trước khi hoàn thành được nhiệm vụ.

Nếu chết trước khi nam chính yêu mình thì nhiệm vụ tương đương với thất bại, nhiệm vụ thất bại là điều không thể chấp nhận được!

Vì thế bây giờ Cố Minh Nguyệt đang cố gắng vào vai nhân vật Tả Hiểu Nam – cấp dưới xuất sắc trầm mặc ít nói kiêm bảo mẫu chuyên chức cẩn thận chu đáo.

Bình thường cô không chỉ đi theo bên cạnh bảo vệ Tiêu Kính Lâm an toàn, mà vì hai người ở chung một chỗ, nên ngoại trừ công việc chính còn phải dọn dẹp thu xếp lại nhà cửa cho vị thiếu gia này, giặt quần áo nấu cơm, ôm đồm hết thảy những việc của vú em.

Thật ra là cái tên gọi bảo mẫu toàn chức này là thêm vào về sau.

Lại nói, Tiêu Kính Lâm hoàn toàn có thể đi mời thợ mát xa chuyên nghiệp để phục vụ cho anh ta, mời một quản gia chuyên nghiệp và đầu bếp để xử lý việc nhà, nhưng anh ta lại tận dụng hết mọi năng lực có thể có của Tả Hiểu Nam, áp bức không buông chút giá trị thực dụng nào, điều này làm Cố Minh Nguyệt thán phục không thôi, hoàn toàn không còn lời nào để nói rồi.

Nếu ông boss nào cũng lợi dụng cấp dưới triệt để thế này, vậy nhất định hằng năm sẽ có rất nhiều nhân viên chết do làm việc quá lao lực.

Tiêu Kính Lâm có bệnh hay đau đầu, lúc anh ta khó chịu chỉ cho phép hai vệ sĩ như hình với bóng của mình mát xa cho anh ta, nguyên nhân có lẽ là xuất phát từ việc lo lắng về an toàn, dù sao mát xa sẽ chạm vào đầu. Thượng Nhận là đàn ông, không thể khống chế lực tay tốt như Tả Hiểu Nam được, cho nên vẫn là Tả Hiểu Nam phục vụ cho anh ta.

Về phần vì sao anh ta còn trẻ tuổi mà đã có bệnh hay đau đầu, Cố Minh Nguyệt tổng kết vì: Lòng dạ thâm sâu phức tạp, suy nghĩ quá nhiều chủ ý âm hiểm.

Chiều cao của Tiêu Kính Lâm khoảng 1m85, cũng giống Tả Hiểu Nam, khoác lên lớp vỏ bọc lừa gạt tình cảm của đông đảo quần chúng. Thoạt nhìn tuổi vẻ ngoài của anh ta trẻ hơn tuổi thật, toàn thân tản ra hơi thở của cậu thiếu niên đẹp trai năng động tươi sáng như ánh mặt trời, khi đi học rất được các nữ sinh cùng trường hoan nghênh.

Anh ta có một đầu tóc ngắn nhẹ nhàng thoải mái, mày kiếm rậm tựa lưỡi đao cùng với đôi mắt to trong suốt sáng ngời có thần, mũi cao, đôi tai như được điêu khắc, đôi môi dầy gợi cảm, toàn bộ ngũ quan chói sáng vẻ đẹp trai tuấn tú. Lúc anh cười rộ lên trong đáy mắt như có tia sáng lấp lánh loé ra, khoé miệng cong lên hai bên đều có lúm đồng tiền đáng yêu, lộ ra hàm răng trắng tinh cùng với hai răng nanh trắng tinh ranh mãnh, trông hơi trẻ con, lại tỏa chút hương vị xấu xa, đi trên đường lớn là thuộc chủng loại chuyên giây sát, vô tình buộc phụ nữ trong mọi độ tuổi phải chảy máu mũi.

Lúc này, Tiêu Kính Lâm vừa cãi vã một trận với An Nguyên Lý Mỹ, là cô bạn gái tên Tiểu Ưu của anh, đang trong trạng thái chiến tranh lạnh từ trước tới nay chưa từng có. Anh ta che giấu thân phận của mình, từ sau khi tham gia vào những chuyện của hắc đạo thường không có thời gian rãnh rỗi làm bạn bên cạnh bạn gái, Tiểu Ưu cảm thấy bị lạnh nhạt quá nên nổi cáu cũng là chuyện hợp tình hợp lý. Mà anh ta cho rằng cần phải để Tiểu Ưu làm quen với chuyện hai người phải thường xuyên xa nhau, nên không xuống nước dỗ dành cô bé vui vẻ như trước, sau đó hai người một bên tránh móc bên kia giải thích, level khẩu chiến tăng lên cấp độ mới, cảm xúc tiêu cực bạo phát một trận lớn rồi bắt đầu không để ý tới nhau.

Thừa dịp đôi tình nhân nhỏ này sinh ra ngăn cách, Cố Minh Nguyệt đương nhiên sẽ nhanh chóng bắt lấy cơ hội này và nhân lúc có chỗ trống chui vào.

Bình thường đôi tình nhân đang trong chiến tranh lạnh sẽ vì thiếu sự giải thích thấu hiểu mà dẫn đến nghi ngờ lẫn nhau, hai người trong cuộc dù lúc này có nhớ đối phương cỡ nào cũng không chịu hạ mình làm lành trước, bởi vậy chuyện bị người thứ ba chen chân trong lúc chiến tranh lạnh là việc thường xuyên xảy ra. Kiêu ngạo như Tiêu Kính Lâm, từ lúc bắt đầu yêu đương với An Nguyên Lý Mỹ lại luôn lấy lòng cô ta, lần này anh hạ quyết tâm sẽ không nhân nhượng, cúi đầu trước là điều không thể.

Mà An Nguyên Lý Mỹ, bản thân cô ta đang rất rối loạn, rõ ràng là vì báo thù nên mới tiếp cận người của nhà họ Tiêu, lại dần đánh mất trái tim từ khi bên anh, yêu con trai của kẻ thù, nội tâm mê mang đau khổ.

Trong nguyên tác, sau nửa tháng An Nguyên Lý Mỹ cũng nhận rõ và chấp nhận tình cảm mà mình dành cho Tiêu Kính Lâm, điều chỉnh kế hoạch báo thù, chấp nhận nhận sai trước, hai người lại vui vẻ tiếp tục yêu đương.

Tả Hiểu Nam là người đẹp máu lạnh đầu gỗ, từ đầu tới cuối đều làm lá chắn kiêm phông nền.

Nếu Cố Minh Nguyệt đã nhận khối thân thể này, về tình về lý cô đều phải phá hoại tình yêu của Tiêu Kính Lâm và An Nguyên Lý Mỹ, vả lại hai người chỉ mới yêu nhau gần hai tháng, tình cảm chưa trải qua thăng trầm, có thể sâu đậm được bao nhiêu kia chứ, lúc này không động thì muốn chờ đến khi nào.

Trên thế giới này không có ai là rời khỏi người kia thì sẽ không sống nổi, trong cuộc đời mỗi người đều có thể gặp được vài người vừa ý lại thích hợp với bản thân, yêu đương cuồng nhiệt chỉ tồn tại trong mắt những đôi tình nhân mới lọt lưới tình, lại càng không nói đến việc thích là một loại cảm xúc để xúc tiến cho việc chế tạo đời sau, là kết quả hình thành do sự phân bố hormone trong thời gian ngắn. Thân thể con người không thể duy trì mức hormone kích thích để giữ yêu cuồng nhiệt trong thời gian dài, cho nên mới nói dù tình yêu thuở ban đầu long trời lở đất đến mức nào, thì cuối cùng tình cảm nóng bỏng đấy cũng sẽ nhạt dần theo thời gian, chuyển thành tình thân ấm áp bình thản, một loại tình cảm có thể tồn tại lâu dài vững chắc hơn thứ dục vọng dư thừa kia.

Tiêu Kính Lâm có thể thích An Nguyên Lý Mỹ, thì tại sao lại không thể yêu mình cơ chứ? Lúc Cố Minh Nguyệt cúi đầu mát xa cho người đàn ông này cô đã nghĩ như vậy, khoé miệng khẽ cười nhạt.

Khi Tiêu Kính Lâm bớt đau đầu đi một nửa thì mở mắt ra, bất ngờ bắt được nụ cười tuyệt mỹ chỉ thoáng lướt qua của cô.

Vệ sĩ của hắn . . . vậy, mà, lại, cười!

Tiêu Kính Lâm chịu rung động sâu sắc khiến anh cảm thấy cả người đều không khoẻ.

Yên lặng mong đợi mặt trời hôm nay vẫn sẽ lặn về hướng Tây như bình thường . . .

 

19 BÌNH LUẬN

 1. Hy vọng CMN sẽ ko bị ngược nhiều, mình vẫn còn ghim cái vụ thằng anh trai chết bầm đến giờ :))
  Cám ơn Nguyệt Dao nhé 🙂

 2. Hãy xem như chị làm việc thiện cho đời một cách lặng thầm đi =)) Không cần ai biết đến sự hi sinh của chi đâu :p

 3. Ko nhá, c ko có thích làm việc thiện trong im lặng, thích làm việc đc lợi và đc khen ngợi cơ. Cần đc thiên hạ quan tâm và biết đến sự khốn khó và hy sinh của chệ trong suốt quá trình tru tréo em ed nhế út, hê hê.

 4. Nhiệm vụ nào của Cố Minh Nguyệt cũng khó khăn vất vả. May mắn là được hệ thống hỗ trợ nên có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mà nam chính kỳ này thích M, hấp dẫn a.

 5. Không biết lòng trung thành và hy sinh của nữ sát thủ nguyên tác này xuất phát từ cái gì nữa, cũng phải có mục đích sau khi hoàn thành nhiệm vụ chứ, được rời khỏi tổ chức sống bình thường chẳng hạn nhỉ

 6. Cuối cùng mình cũng tìm được nơi edit bộ truyện này. Mặc dù là truyện sắc nhưng vẫn có nội dung hấp dẫn. Mình mới vào xem các phần thì thấy còn khá nhiều phần còn cần edit nên chủ nhà cố lên. Chai yo

 7. Thiếu gia hắc đạo mà lại là người thích bị ngược
  *hoang mang*. Mong chờ quá

 8. Phần này tác giả giải thích hơi nhiều nhỉ? Chắc trong nhiệm vụ này cố minh nguyệt là nữ cường rồi.

 9. công nhận tác giả truyện này phong phú thiệt sự, đủ các kiểu cốt truyện

 10. Ahihi. Mới cười một cái mà nam chính đã cả người mệt mỏi rồi. CMN bữa nay đáng sợ quá. :v

 11. Truyện hay quá! Mình kg sao tao đc tài khoản bên nhà mình. Cũng hơi có tý tuổi nên không rành rẽ lắm.

  Cảm ơn các bạn đã edit truyện…

 12. Xin chào!

  Đang theo dõi bộ truyện này, mà không xem được từ phần 5 trở đi…
  Mình có thể có pass xem tiếp kg? và xem bằn pass thế nào?

  Sorry vì kg biết!

Hãy nói những gì bạn cảm nhận