MNSH – Cha của con dâu nuôi từ bé 8 (H)

8
5314

Cha của con dâu nuôi từ bé – 8 – (H)

Edit: Hàn Mai

Beta: Linxu

 

“A… Ừ… Phụ thân… Sâu quá…”

 

Thân thể nhỏ xinh trần truồng của thiếu nữ vịn vào thân cây, cơ thể nàng treo lơ lửng, toàn bộ sức nặng đều nhờ côn thịt của nam nhân sau lưng cắm vào trong hoa huyệt chống đỡ, dương cụ đâm vào tiểu huyệt vừa sâu lại vừa nhanh, lúc đi ra lại mang theo tiếng nước chảy dâm loạn.

“Phụ thân… Thật to… Nóng quá… Ưm…”

 

Dù trải qua vô số lần hoan ái đếm không hết, Cố Minh Nguyệt vẫn có chút không chịu nổi khi giao hợp với nam nhân trong thời gian dài, vật lớn kinh người của hắn lần nào cũng có thể làm cho nàng dục tiên dục tử, xuân triều không ngớt mà luân hãm vào lớp lớp cao trào như không giới hạn.

 

Tạ Lãng mặc áo tơi mang đấu bồng xanh thẫm, phủ lên người mình và hơn phân nữa cơ thể nữ nhi từ, áo lót bên trong mở rộng ra, tiết khố nửa người dưới treo ngược ở trên đầu gối, bắp thịt căng cứng dán vào da thịt mềm mại phấn nộn của Cố Minh Nguyệt, mang theo luồng nhiệt như muốn đốt cháy cơ thể, hiển lộ mị lực nam tính bừng bừng.

 

Hắn dùng một cái tay sờ lên chỗ giao hợp của hai người đang gắn kết lại cùng một chỗ, đầu ngón tay dính thủy dịch trắng sềnh sệch, đẩy hai cánh hoa bên cửa huyệt ra rồi gõ nhẹ lên nhục hạch giữa hộ khẩu, giọng nói khàn khàn mập mờ, nói: “Vật nhỏ tham ăn, côn thịt to như vậy cũng bị tiểu huyệt của con ăn hết cả cây, lại vẫn không sợ bị căng tới hỏng.”

 

“Phụ thân ~ Y Nhi a a… Lần nào cũng bị… Ngô… Căng tới mức ăn no… giữa hai chân thật xót…” Cố Minh Nguyệt rên rỉ ư ư, ánh mắt mê ly thảng thốt, một dòng chỉ bạc từ trên khóe miệng chảy xuôi xuống, miệng nhỏ đỏ tươi lộ ra hơi thở đinh hương, vô ý làm dịu đi cánh môi khô ráo.

 

Hôm nay vốn dĩ nàng ở sơn cốc gần đây hái một chút quả mọng thiên nhiên hương vị ngọt ngào mọng nước làm chút đồ ăn vặt, hái mệt liền tìm chỗ hóng mát dưới cây cổ thụ sum xuê xanh biếc, hoạt động một chút khuôn mặt nhỏ nhắn đã có một tầng mồ hôi mỏng, tỏa ra ánh sáng mê người như trái táo đỏ chín mọng. Uống chút nước suối trong ống trúc, Cố Minh Nguyệt liền cởi áo ngoài ra dùng khăn bông mang theo lau chùi tầng mồ hôi dính trên da thịt, nàng không muốn da thịt non mềm của mình bị lớp mồ hôi tiết ra mà bị bệnh sởi, thấy quanh đây ít người thưa thớt, liền không băn khoăn gì cởi y phục tới khủy tay, nhưng không ngờ lại gặp Tạ Lãng đi săn thú về.

 

Nam nhân tuổi ba mươi đang ở trong thời kỳ tinh lực dồi dào, thường xuyên bộc phát tính dục, thấy tiểu nữ nhi phơi bày một mảnh da thịt mềm mại trắng nõn trước mặt, làm sao ép dục vọng xuống được, hai tròng mắt nhiễm dục vọng kinh người, toàn thân tràn đầy nguy hiểm đứng ở trước người Cố Minh Nguyệt, hơi thở của phái nam trong nháy mắt chiếm hữu toàn thân nàng, làm cho cơ thể mềm yếu nhu thành một bãi xuân thủy.

 

“Phụ thân.” Cố Minh Nguyệt ngửa khuôn mặt nhỏ nhắn lắp bắp hô, dây lưng nam nhân đã cởi ngay từ lúc đi lại đây, nhìn thấy một cây gậy dữ tợn, quy đầu nhỏ ra tinh dịch, dương vật tỏa hơi nóng hừng hực. Nhìn tính khí to lớn như vậy, nàng không ngừng nhớ lại mấy ngày nay mình bị nó lăn qua lăn lại làm tiểu huyệt sưng đỏ như thế nào, từ trong ra ngoài tê dại khó nhịn, giương hai chân nghênh hợp nam nhân ra vào, đến cuối cùng bị làm tới mức chân cũng không khép lại được.

 

Tạ Lãng nâng khuôn mặt nhỏ xinh còn bé hơn so với bàn tay hắn lên, nâng cao dương cụ dùng quy đầu tiết ra dịch làm ướt át cái miệng nhỏ của nàng, sau khi bôi hai cánh môi hồng diễm này trở nên óng ánh xong, liền ưỡn mông đút phân thân vào trong miệng nhỏ của nàng, nắm giữ lực đạo cố gắng không làm căng rách khóe miệng tiểu nữ nhi, phóng thẳng vào cổ họng mới dừng lại.

 

“Ưm…Ưm ưm…”

 

Cố Minh Nguyệt tự giác bắt đầu cùng sử dụng cả tay và miệng, thú vị hưng phấn bắt đầu liếm láp ngậm cắn dương vật khổng lồ của nam nhân, hai tay di chuyển trên dưới, thỉnh thoảng lại nâng lên nhào nặn hai cái trứng phía dưới, cho tới khi làm tính khí cả rễ gốc từ đầu tới cuối đều bị nước miếng làm ướt, thân thể mới mềm xuống bị nam nhân ôm ngang lấy, lưng tựa lên thân cây bị nam nhân lột sạch xiêm áo treo cả dưới chân, đầu vú bị mút lấy đồng thời trong tiểu huyệt cũng bị hai ngón tay to khuấy động.

 

“Thật ướt, nước nhiều thật là lẳng lơ.” Thanh âm của nam nhân khàn khàn, ăn xong vú bên này lại đi liếm cắn một bên khác như trẻ con bú sữa, bàn tay ở giữa hai chân tiểu nữ nhi đốt lửa liên tục, hai ngón tay ra vào đầy tiết tấu chơi đùa nội bích, sau khi bàn tay bị làm ướt liền không chút khách khí khép hai ngón tay lại bắt đầu rút ra đâm vào cực nhanh y hệt động tác giao hợp, dâm thủy của Cố Minh Nguyệt giống như không thể khống chế, từ trong tiểu huyệt bị lấp đầy chạy dọc theo xuống tới mắt cá chân, chảy vào bụi cỏ sum xuê.

 

“A a… Y Nhi… Là người lẳng lơ?” Tạ Y cũng không hiểu ý tứ của từ lẳng lơ, trên mặt Cố Minh Nguyệt hồng lên, hai tròng mắt ướt nhẹp giống như nai con tinh khiết kỳ lạ nhìn về phía Tạ Lãng, không hiểu rõ lập lại lời hắn nói.

 

Lời vừa rơi xuống gậy thịt của Tạ Lãng liền lớn thêm một vòng, trướng đến phát đau.

 

“Đúng vậy, là đĩ nhỏ của phụ thân.” Tạ Lãng dùng mặt vuốt ve vú mềm của tiểu nữ nhi, thỉnh thoảng đưa đầu lười dầy ra nạo vét núm vú nhỏ, thở hổn hển rồi lại nói với nàng: “Đồ đĩ nhỏ, chính là muốn mở rộng hai chân ra cho phụ thân đi vào, thân thể ngày ngày kết hợp thành một với phụ thân.”

 

“Y Nhi là lẳng lơ… A a… Là tiểu dâm nữ của phụ thân a… Phụ thân đi vào… Y Nhi muốn ở cùng một chỗ với phụ thân ~~ ừ a~~~~”

 

Tạ Lãng biết tiểu nữ nhi không hiểu nghĩa của từ lẳng lơ, hắn cố ý bẻ cong nhận thức của nàng, nhìn cái miệng nhỏ phát ra những lời mời mê người, rút ngón tay ra xoay thân thể của nàng chuyển từ cây khô dựa lưng vào mình, bàn tay nâng lên thắt lưng trơn nhẵn, khiến nàng không có điểm tựa, chỉ có thể dựa vào thân thể của hắn, cùng với cây gậy lớn đang ở trong tiểu huyệt.”

 

“Phụ thân tới!” Thắt lưng Tạ Lãng xông tới, tiến quân thần tốc vào cửa miệng non mềm của Cố Minh Nguyệt, quy đầu bị cái miệng nhỏ nhắn cắn chặt, thân thể dũng mãnh sảng khoái run rẩy, mà cũng vào lúc này Cố Minh Nguyệt rốt cuộc phát ra tiếng thét chói tai yếu ớt, bắp chân đạp loạn trên không, mũi chân co quắp đạt tới cao trào.

 

“Phụ thân còn chưa kịp động, Y Nhi lại tới, nên phạt!” Giọng đàn ông trêu chọc, khuôn mặt lại không có chút biến hóa nào, vẫn là bộ dạng nhạt nhẽo như ban đầu, động tác của hắn cương mãnh đầy lực, vốn dĩ dương vật to lớn khỏe mạnh lại biến đổi tốc độ cùng góc độ đâm giã chơi cái miệng tiểu huyệt bằng mọi cách, Cố Minh Nguyệt mới đạt được cao trào còn chưa qua khỏi dư âm, ngay sau đó lại nghênh đón đợt đợt cao trao như sóng thần ào tới.

 

“A a a a ~~~~~ phụ thân thật là lợi hại… Huyệt của Y Nhi bị cắm đến hư rồi… ư a!” Cố Minh Nguyệt thở gấp không ra hơi, mắt sương mù nói ra những dâm từ phóng đãng.

 

Cây gậy trong tiểu huyệt giống như nóng rực hùng vĩ, đâm một cái rồi lại một cái xuyên thấu vào trong huyệt động chen sâu vào tận cổ tử cung, khiến toàn thân nàng tình triều cuồn cuộn, trừ việc dựa vào động tác của nam nhân cùng nhau rơi vào thế giới cảm quan ra thì không còn phương pháp khác.

 

Tạ Lãng cảm thấy nhục huyệt của tiểu nữ nhi quấn chặt lấy phân thân mình, trong nhục bích giống như có trăm nghìn cái tay nhỏ bé đang vuốt ve từ trên xuống dưới gậy thịt một lần, làm thế nào hắn cũng cảm thấy yêu không đủ với tiểu nữ nhân đang hầu hạ dưới người, nếu có thể luôn để trong cơ thể nàng triền miên, thỏa thích làm một đôi uyên ương thật là tốt.

 

Đáng tiếc cổ thân thể này của Cố Minh Nguyệt vẫn còn quá non nớt, cho nên nam nhân vẫn rất tiết chế, mỗi khi bắn ra một hai lần xong dù rất muốn tiếp tục làm nữa, vẫn ôm lấy tiểu nữ nhi để mặc hắn làm gì thì làm, thì cũng rất có định lực mà rút phân thân cứng rắn từ trong cơ thể Cố Minh Nguyệt ra, nhìn thân thể mềm mại run rẩy của nàng, cùng với những dấu vết mà bản thân hắn làm ra dưới thân, bắn ra tinh dịch nồng nặc ở giữa hai chân nàng, hòa lẫn với nước chảy ra từ hoa huyệt non mềm, ướt cả cửa ra vào.

 

“Phụ thân… A a… Đừng… Bụng Y Nhi bị đâm xuyên mất… Ừ.”

 

Trong tiếng thở gấp của nữ nhi, Tạ Lãng nâng một chân nàng lên khuỷu tay, vì vậy mà cả thân thể Cố Minh Nguyệt thay đổi theo hướng cái chân bị kéo, tư thế này có thể khiến cho nam nhân tiến vào dễ dàng hơn một chút, da thịt nhiều lần đánh vào bụng nhỏ mềm mại phía dưới, không lời nào có thể diễn tả được, kích thích giác quan đánh thẳng vào chút lý trí còn dư lại của Cố Minh Nguyệt,

 

“A a… Không muốn quá nhanh… A… Đừng, đừng ngừng lại… Phụ thân không được hành hạ Y Nhi… Nha a a a.”

 

Cố Minh Nguyệt rất muốn giữ vững tỉnh táo, nhưng nàng phát hiện mình hoàn toàn không làm được, bởi động tác của Tạ Lãng, nàng cảm nhận được sự yêu thương cùng với nhiệt tình như lửa, ái dục hừng hực thiêu đốt hai người, làm cho thần trí bị mất phương hướng.

 

Chỉ cần người đàn ông này muốn, hắn hoàn toàn có tư cách làm cho Cố Minh Nguyệt trở thành con rối chỉ biết tới nhục dục, ở dưới háng nam nhân không biết trời trăng mấy gió là lúc nào chỉ biết thừa hoan thở gấp. Nhưng tình cảm của Tạ Lãng đối với nàng đã định trước là tình cảm dây dưa dù cắt thế nào cũng không được. Đối với Tạ Lãng mà nói, Cố Minh Nguyệt không chỉ là tiểu nữ nhi và người yêu, nàng còn là tánh mạng của hắn, và cũng là giá trị tồn tại của hắn.

 

Tạ Lãng yêu tới mức hận không thể giết nàng, sau đó bản thân hắn cũng đi theo nàng xuống địa phủ, rong chơi trong ranh giới âm dương, như vậy thì hai người không cần phải chịu phán xét đạo đức dưới lời nói của thế tục nữa, lưng đeo cái tội loạn luân đồi phong bại tục bậc này, đời đời kiếp kiếp đều ở cùng một chỗ.

 

Sức mạnh tình yêu khiến người ta điên cuồng, khiến bộ mặt người ta trở nên độc ác, khiến cho người ta biết rõ không thể làm nhưng vẫn làm.

 

“Y Nhi, Y Nhi, phụ thân bắn toàn bộ cho con… A…” Tạ Lãng nhịn không được rên rỉ, Cố Minh Nguyệt nghênh đón dòng chảy tinh dịch nóng ấm phun mạnh, nóng đến mức làm nàng lại đạt cao triều, hai mắt trợn trắng ngất đi.

 

Tạ Lãng nhìn hai cánh tay rũ xuống, cả người mềm nằm úp sấp của tiểu nữ nhi liền thở dài, bàn tay hắn vòng qua một vú nhỏ của Cố Minh Nguyệt, miễn cưỡng để nàng không tới mức bị té xuống, hạ thân lầy lội của hai người vẫn dính liền vào nhau, mà nam nhân vừa mới sung sướng xong một lần, trước mắt còn không định rút ra. Gậy thô của hắn sáp vào tiểu huyệt đang chảy ra dâm thủy không ngừng của tiểu nữ nhân, cảm thụ nội bích co rút lại cùng với lực hút, duy trì tư thế giao hợp đứng đấy mà nhặt y phục của Cố Minh Nguyệt cùng với những đồ vật khác từ trên mặt đất lên gánh lên vai, hơi sửa sang lại y phục của mình một chút xong, ôm Cố Minh Nguyệt đi về phía nhà mình.

 

Mặc dù nam nhân còn muốn một lần nữa, nhưng hắn không thể không nhìn cái tử cung nhỏ không thể nào chịu đựng được chuyện giao hợp không ngừng này, lỡ đâu sẽ đâm hư bụng tiểu nữ nhi. Cốt nhục duy nhất của Tạ Lãng đã rời đi, hắn với nam nhân thời đại này đa số đều giống nhau, khát vọng có một nam hài có thể dưỡng lão chăm sóc trước lúc lâm chung, hơn nữa hắn còn hy vọng con của mình có thể sinh ra từ trong bụng Cố Minh Nguyệt.

 

Nếu không có cách nào làm động tác lớn, Tạ Lãng chỉ có thể tìm phương thức khác an ủi tâm tình của mình bù lại tiếc nuối không cách nào tùy ý mình mà làm.

 

Cố Minh Nguyệt đang trong lúc không có cảm giác nào bị cắm vào nhục huyệt mang về chỗ ở trong sơn cốc, đến mức từng giọt thinh thủy của hai người đều rơi lấm tấm khắp đường đi, bốc hơi hóa hư không dưới ánh mắt trời.

8 BÌNH LUẬN

  1. Ta mới biết nàng chuyển nhà thì liền qua đây đọc luôn :>
    Không biết sau này CMN với TL sẽ ra sao nếu bị phát hiện nhỉ, sợ lần này kết buồn quá :<

  2. Cố Minh Nguyệt trong nhiệm vụ này cũng được an ủi rồi, được Tạ Lãng yêu như tính mạng thì hoàn thành nhiệm vụ này cũng dễ dàng hơn, có chăng chỉ là lo lắng chút xíu về cái luân thường đạo lý thôi, thực sự là không quan trọng

  3. Cảm thấy vui cho CMN trong nhiệm vụ lần này vì từ nhiệm vụ đầu tới giờ mình mới thấy nam chính trân trọng và suy nghĩ cho nữ chính ngay từ đầu.

Hãy nói những gì bạn cảm nhận