Quy định comment – Đọc kỹ quy định trước khi vào nhà

10
2342

Mình đã viết ra quy định cơ bản trong cung và cả quy định comt hợp lệ để tính pass, tuy nhiên mình thấy dường như mọi người không chú ý tới nó lắm và gần như không ai comt theo đúng quy định thì phải (các comt như vậy sẽ không được tính gửi pass đâu nhé). Vì thế mình xin viết cụ thể quy định comt và những cmt như thế nào thì được gọi là hợp lệ và có thể tính để gửi pass. 

QUY ĐỊNH KHI COMMENT:

Các comment hợp lệ:

 • Comt về nội dung truyện, về cảm nhận của chính bạn hoặc cũng có thể là góp ý lỗi , từ 2 hàng trở đi, có nội dung lành mạnh, văn hóa.(nếu bạn thấy có lỗi thì hãy góp ý và vui lòng dùng từ ngữ tế nhị khi góp ý.) 
 • Comment phải là tiếng Việt, có dấu. Vui lòng không viết tắt quá nhiều, không dùng teencode, không nói những từ ngữ không hay khi cmt.

=> Những comt đúng theo quy định này sẽ được tính để gửi pass.

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

CẤM:

 • Comment hối truyện, thúc editor ra chương, comt hỏi các bạn đọc khác xin pass.
 • Comt cho có lệ, bạn có thể không comt và chờ ngày gỡ pass nhưng đừng comt đối phó với chúng mình.

Kiểu như:

             Comt chỉ một hai từ cho có lệ: truyện hay, hóng, tks bạn, tem, tks,…. hoặc chỉ comt bằng icon.

           Dùng 1 comt để comt liên tục cho các truyện hoặc các chương khác nhau trong 1 truyện.

 • Spoil trước nội dung truyện.
 • So sánh khen chê các editor trong nhà với editor khác.

=> Các comt như trên sẽ bị xóa ngay khi phát hiện. Quá 3 lần tớ sẽ chặn acc (Chặn là chặn cả IP chứ không phải chỉ chặn acc thôi đâu nhé.).

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

Trên đây là những quy định về comment trong cung. Các comt hợp lệ sẽ được tính để gửi pass, comt sai chúng tớ (cụ thể là tớ –Linxu-)sẽ xóa comt ngay và không thông báo.

=> Tóm lại, mỗi nơi có 1 quy định riêng, nhập gia thì phải tùy tục. Quy định đặt ra là phải thực hiện, bạn đã vào đây thì phải theo quy tắc trong này. Bạn có thể thấy tớ (Linxu) khó tính nhưng tớ nói là tớ sẽ làm đấy.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ và nhớ làm đúng nội quy cung.

P/S: có một vài bạn đã mắc lỗi trước khi tớ viết bài này, tớ đã nhắc nhở bằng comt reply, lần đó tớ sẽ không tính (dù tớ đã nói vắn tắt quy định trước rồi), nhưng kể từ 19h45′ ngày 6/12/2016, quy định này sẽ được áp dụng.

Thay mặt các thành viên trong cung, đại cung chủ:

Linxu                                             .

10 BÌNH LUẬN

 1. Mình thấy là nếu bạn busy thì đừng nên nhận edit nhiều cuốn truyện vì nhiều truyện có hơn 200+ chapters. Mình rất cám ơn các bạn edit & nhặt truyện nhưng nếu nhặt truyện mà không hoàn thành được hay là một năm edit ra 4-5 chương thì mình thà là để người editor khác nhặt truyện lên Mình biết là các bạn edit free & dùng thời gian của bạn nên rất cám ơn và ủng hộ nhưng nếu không làm được thì rất tội người đọc . Thank you (mình đã cố hết sức viết tiếng Việt)

 2. Cảm ơn góp ý của bạn. Chọn edit hay k là tùy thuộc vào từng người, và với tớ nếu tớ thích thì tớ sẽ đào sẵn, sau này làm. Nếu bạn thật cảm thấy k chịu đc thói quen cùng sở thích này của tớ vậy bạn có thể bỏ đọc những ed này.
  Còn về chuyện bạn khác muốn ed, mình k cấm được và cũng k có quyền cấm đoán, chỉ cần bạn đó đừng lấy bản edit của mình xài, cũng k edit tiếp từ chương mình đã làm là được, vì truyện ed k bản quyền mà bạn. Với cả, chưa chắc mình k ed thì sẽ có ng khác ed đâu bạn. Truyện có biết bao nhiêu bộ mà kể, chắc gì các bạn đó đã ed những bộ này đâu bạn, họ đều có sở thích và chọn lựa riêng mà.
  Bạn cũng biết tụi mình bận rộn công việc cá nhân, edit free và tốn cả đống thời gian để ed xong 1c mà các bạn chỉ tốn từ 5 – 10 phút để đọc xong còn gì. Nên mong bạn đừng nói như vậy nhé.
  Ngoài ra, những truyện trong nhà tuy tụi mình ko convert nhưng đa phần chúng đều được người khác convert cả rồi, nếu bạn k chờ nổi bạn có thể đọc bản CV đc mà, mình thấy chúng ko quá khó hiểu đâu bạn.
  Chúc bạn đọc tr vui và xin lỗi vì không thể làm theo ý bạn được 🙂 .

 3. Vì mình thích bộ ảnh hậu nên rất mong được bạn cho pass để theo dõi.bạn cho hỏi vì mình lỡ xem từ đầu k có cm nhiều. Lúc sau thì mới có nên k biết như thế nào

 4. Đây nha bạn :):

  Trong quá trình edit: cứ đủ 20 comt theo đúng quy định sẽ được nhận pass của 1 quyển.

  Sau khi truyện hoàn: comt đủ 25 chương đầu Q1 được nhận pass Q1, comt đủ 25 chương đầu Q2 được nhận pass Q2, các quyển sau tương tự, riêng pass Q6 chỉ share 3 lần khoản cách 1 lần là 1 tháng vẫn tính dựa trên comt.

  Cụ thể bạn vào đây xem nha: https://tinhlinhcac.com/new-member/pass/

 5. Chị Xu ơi, em thích bộ “Anh ấy chỉ hẹn hò với siêu mẫu quá” mà em đọc đến chương 56, pass gợi ý là vụ giàn khoan (em xin lỗi ko kể hết vì sợ lộ) mà em nhập: “chữ in hoa, chữ thường, in hoa, chữ thường, dấu gạch nối, số” tất là 12 chữ, mà vẫn ko tài nào đúng. Chị Xu ơi, chị gợi ý giúp em với ạ. Pleaseeeeee, em cảm ơn chị nhiều

Hãy nói những gì bạn cảm nhận