[Thông báo]

0
587

[Thông Báo]

Chào các bạn, mình là Linxu, hôm nay mình viết bài này để thông báo về một vài thay đổi của nhà với các bạn.

Thứ nhất, nhà vừa chuyển tên từ “Nguyệt Dạ Tinh Linh” sang tên mới “Lục Tiên Cung”, các bạn vào đọc thấy tên lạ cũng đừng sợ nhầm nhé.

Thứ 2, nhà mình đã chuyển từ đơn hệ sang đa hệ, tức là từ ban đầu chỉ có 1 mình mình (Linxu) edit, thì bây giờ có thêm 5 bạn nữa gồm: Vô Y, Thiên Bảo, Hàn Mai, Tử ChânNguyệt Dao, hiện tại nhà đã có 6 Editor, và mỗi editor sẽ edit một số truyện riêng và cũng có làm chung một số truyện. Như vậy, các bạn cũng có được nhiều truyện đọc hơn ;).
Thứ 3, nhà vừa được đổi giao diện, nên bạn nào vào đọc cũng đừng thấy lạ nha :). Trên thanh ngang ghi các trang, hiện đã ghi tên các editor, bạn đọc truyện gì của ai thì trỏ chuột vào đó là được. Chất lượng truyện thì k cần bàn rồi ;).

Thứ 4, với giao diện mới, nhà cũng bổ sung thêm KHUNG CHAT ở trên siderbar, các bạn có thể vào đó chat chung vs nhau, chat vs tụi mình, cũng có thể chuyện trò, hỏi thăm nhau, v.v.v các kiểu :D. Đồng thời, kéo xuống dưới còn có thêm một em pet nhỏ, các bạn có thể chăm sóc e í bằng cách click chuột vào em, hoặc tắm hay cho ăn, vui hơn đúng k nào. Và sẽ có một bài hướng dẫn dùng trong wp luôn nhé, cơ bản thì rất dễ dùng, mình nghĩ chắc bạn nào cũng biết, nhưng vẫn sẽ viết cho mn xem cụ thể J.

Thứ 5, sẽ thực hiện theo quy tắc của nhà, đó là SET PASS, và mình đảm bảo, kể từ bây giờ tất cả các chương truyện do editor trong nhà edit sẽ không được up ở nơi nào khác ngoài trừ nhà của tụi mình, để lấy pass, các bạn nhớ COMMENT dưới chương trong wordpress hoặc comt dưới bài đăng trên face của mỗi chương truyện. Quy tắc comt thế nào, trong nhà đã ghi rõ, các bạn chú ý đừng bỏ sót nhé.

Ngoài ra, hai bạn Thiên Bảo và Nguyệt Dao cũng có một ngôi nhà nhỏ riêng, cũng lập khá lâu rồi, các bạn có thể qua đó ủng hộ 2 bạn ấy J.

Thiên Bảo: https://thichdoctruyensite.wordpress.com/

Nguyệt Dao: https://songuyetvien.wordpress.com/

Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ :D.

 

#Linxu

 

Hãy nói những gì bạn cảm nhận