MNSH – Chương 32

14
1199

Chương 32: Đồ chơi của anh trai quỷ súc (H) -9-

Edit + beta: Linxu

Cố Minh Nguyệt nằm ở trên giường đang mơ mơ màng màng ngủ, trong thoáng chốc lại cảm nhận được một luồng áp lực không tên từ trên đè xuống, hình như có người đang nằm sấp lên người cô, một đôi tay to mang theo cảm giác mát mẻ chạy quanh thân cô.

Bộ ngực đầy đặn mập mềm cùng huyệt thịt của cô có cảm giác như bị ngón tay thon dài xâm hại, trên người bị cảm giác mát lạnh làm nổi một tầng da gà.

Chuyện gì đang xảy ra? Cố Minh Nguyệt nhớ rõ trước khi ngủ cô đã cố ý khóa kỹ cửa thật chắc còn xác nhận mấy lần rồi mà.

“Tỉnh thì mở mắt ra.” Giọng nói mang theo ý lạnh của Thẩm Dung chui vào trong lỗ tai Cố Minh Nguyệt, cô tức giận thầm mắng trong lòng từ khi nào mà cái tên đàn ông đáng bị chém ngàn đao này lại có chìa khóa dự phòng của phòng mình, ngày hôm qua mới vừa lên giường với Triệu Thuần Nhiên xong tối hôm nay vẫn còn mặt mũi mò tới đòi làm tình đánh lén ban đêm à.
Vì vậy sắc mặt thiếu nữ tỏ ra bất ngờ, đồng thời bất đắc dĩ mở mắt ra.

“Anh hai.” Khi thiếu nữ đối mặt với Thẩm Dung liền khôi phục nét mặt bình thản xa cách, “Anh hai không giữ lời hứa.” Cô mở miệng yếu ớt nói, ánh mắt như hai cọc băng nhũ đâm thẳng vào thân thể của người đàn ông.

Bàn tay đang xoa thân thể Cố Minh Nguyệt của Thẩm Dung hơi ngừng lại, vẻ mặt của hắn tương đối bình tĩnh, hoàn toàn không có một chút hoảng loạn cùng quẫn bách mà một người bị vạch trần lời hứa nên có. Đầu ngón tay của hắn vẫn còn nhéo căng nhũ hoa nhỏ đã bị kích thích tới dựng đứng lên của thiếu nữ, hai ngón tay ở trong huyệt thịt của cô phỏng theo động tác giao hợp mà không ngừng rút ra đâm vào, chỗ đó đã trải qua nhiều kiểu đối xử thô bạo của đàn ông, bây giờ chỉ cần bị vật thể nào đó xen vào kích thích thì sẽ thuận theo đó mà tiết ra chất lỏng trơn trợt để tự bảo vệ thịt mềm yếu ớt trong huyệt động.

“Đây chính là nguyên khiến mày dù biết rõ tối nay anh trở về lại vẫn đi khóa cửa?” Thẩm Dung dùng giọng nói lạnh lẽo hỏi ngược lại chất vấn của Cố Minh Nguyệt, hắn có chút nghi ngờ làm sao mà Cố Minh Nguyệt có thể biết được mình và Triệu Thuần Nhiên đã phát sinh quan hệ tình dục, lẽ nào cô ả có năng lực khác thường gì sao? Trong thế giới hiện nay quả thật là có một số người có giác quan thứ sáu rất mạnh, nói không chừng cô em gái giữa đường này của mình là một trong số những người đó, chỉ có điều hắn không có hứng thú với việc tìm hiểu rõ cô nàng này. Là giác quan thứ sáu cũng tốt, hay dùng phương pháp nào khác đó để chú ý tới mình cũng được, hắn cho rằng những thứ này đều không quan trọng, về việc hắn và Triệu Thuần Nhiên phát sinh quan hệ, bản thân hắn cũng không muốn giấu diếm gì.

Bởi vì không có gì có thể giấu kín mãi được, mà cũng chẳng có gì mà phải áy náy cả. Triệu Thuần Nhiên là bạn gái hắn, cái này ai cũng rõ ràng, còn Cố Minh Nguyệt cô ta chỉ là đồ chơi của hắn mà thôi.

Giải thích hành vi việc làm của mình với một thứ đồ chơi sao, theo Thẩm Dung, thì việc này là hoàn toàn không cần thiết.

“Đi ra ngoài!” Hiện tại Cố Minh Nguyệt rất không muốn nhìn vào cái khuôn mặt đẹp đẽ nhuốm màu tình dục kia của Thẩm Dung, vừa nghĩ tới cảnh khi hắn nằm trên người Triệu Thuần Nhiên cũng làm ra hành động và nét mặt hệt như bây giờ, đôi tay đang nắm bóp thân thể cô cũng chạy lên từng centimet cơ thể người phụ nữ khác rồi kích thích họ, phân thân to lớn bừng bừng khí thế kia cũng từng cắm vào nơi tư mật nhất của người phụ nữ khác, rồi ở bên trong co rút đẩy phá, cô liền thấy buồn nôn.

Đối với các nam chính trong những nhiệm vụ trước, đại thể là vì khi cô gặp bọn họ thì từ rất lâu trước đó họ đã không phải xử nam nguyên dương chưa nếm vị đàn bà, thế nên Cố Minh Nguyệt cũng không quá để ý tới việc họ đã có những người phụ nữ khác. Nói đúng ra, chỉ cần nữ giới phát sinh quan hệ với họ mà không phải nữ chính của nhiệm vụ, vậy coi như những nam chính này có quan hệ thân xác với những người phụ nữ khác sau khi lên giường với mình hay không, bình thường Cố Minh Nguyệt cũng không quá để ý, nhiều nhất chỉ là có chút chán ghét trong lòng mà thôi, ai bảo kiếp trước cô sinh ra và lớn lên dưới lễ giáo của xã hội phong kiến, sống trong thời đại tam tòng tứ đức mà chi.

Chỉ là, lần này có chút khác biệt.

Dù sao Cố Minh Nguyệt cũng đã sống trong thế giới nhiệm vụ thời hiện đại này được hơn năm năm rồi, cô cũng được tiếp xúc với tất cả các giá trị quan của xã hội hiện nay, vì vậy cũng vô thức thay đổi dần, thái độ của cô khi nhìn cảnh nam nữ yêu đương rồi kết hôn có thể nói là đã bị thay đổi cải cách cách mạng hóa triệt để rồi.

Tuy rằng quan hệ giữa Thẩm Dung và Cố Minh Nguyệt không phải là người yêu, chỉ có thể coi họ là bạn tình, bạn giường, nhưng lúc trước Thẩm Dung đã cam kết với Cố Minh Nguyệt rằng hắn sẽ không quan hệ tình dục với Triệu Thuần Nhiên, tuy rằng hắn không nói rõ ràng, nhưng thái độ khi đó của hắn đã nói rõ tất cả. . . Hoặc giả khi đó hắn cố ý gạt cô, dẫu sao kiểu ngôn ngữ qua thái độ giống thật mà là giả này có thể tạo cho người khác cảm giác như được ám chỉ một cách mập mờ khó rõ, nếu xuất hiện vấn đề cũng có thể theo đó tha hồ trốn tránh rồi nói là do tự mình nghĩ thế rồi hiểu lầm, vừa nghĩ tới đây Cố Minh Nguyệt quả thật thấy sốt ruột vì sự ngây thơ trước đó của mình, đồng thời cũng bị vây trong cảm giác tức giận vì bị lừa dối.

Với cô mà nói giờ đây Thẩm Dung đã trở nên dơ bẩn, cho dù đối phương có phải Triệu Thuần Nhiên hay không, trong lòng Cố Minh Nguyệt cũng sẽ sinh ra tâm tình mâu thuẫn với việc tiếp tục quan hệ với hắn. Mà vừa lúc vì hắn đã phát sinh quan hệ với nữ chủ trong nguyên tác, mâu thuẫn trong lòng Cố Minh Nguyệt lại càng lúc càng lớn hơn, hơn nữa đây là chuyện đương nhiên, có lý lẽ chính đáng!

Nếu không phải có máy sửa đổi “Cố gắng xoay chuyển tình thế”, bây giờ cô đã bị xóa sạch kí ức đưa tới thế giới trừng phạt rồi. Tâm tình của Cố Minh Nguyệt lúc này thật rất phức tạp, thành thật mà nói cô vẫn chưa thoát khỏi cảm giác kinh hoàng của ngày hôm qua, hơn nữa cô vẫn chưa nghĩ ra được mình nên đối xử thế nào với tên nam chính mặt người dạ thú thiếu chút nữa làm nhiệm vụ này của cô thất bại, cho nên đêm nay cô mới cố ý khóa của thật kỹ, kiểm tra chính xác nhiều lần rồi mới lên giường ngủ.

Cô cần có một khoảng thời gian để lập kế hoạch cho những ngày sắp tới, phải nghĩ xem kế tiếp mình nên làm thế nào mới có thể hoàn thành đúng tiêu chuẩn của nhiệm vụ, nhưng hết lần này tới lần khác Thẩm Dung không cho cô cơ hội này.

Rõ là ép người quá đáng!

“Đi ra ngoài? Tách hai chân ra, tôi muốn làm cô.” Thẩm Dung cười nhạo một tiếng, bắt đầu thấy thiếu kiên nhẫn, thiếu nữ dưới thân vẫn nằm trong trạng thái hồn ở trên mây, cảm giác bị người ta xem nhẹ hình như đã trở lại rồi, đột nhiên mất đi thái độ muốn gì được đó từ thiếu nữ làm cho hắn cảm thấy khó chịu tự đáy lòng.

Đã bao lâu rồi cô không dùng giọng nói này nói chuyện với hắn, thậm chí trong lời nói còn mang theo ý ra lệnh, điều này nói rõ việc hắn có quan hệ tình dục với Triệu Thuần Nhiên đã đem lại cho cô nàng sự đả kích rất lớn? Khóe miệng Thẩm Dung khẽ mím lại mà suy tính, vậy thì như thế nào, chẳng lẽ hắn phải quan tâm tới vui buồn của cô sao?

“Buông tôi ra! Buông tôi ra!” Tên đàn ông này không hiểu tiếng người hay sao vậy?! Cố Minh Nguyệt bắt đầu phản kháng mạnh mẽ khi thấy Thẩm Dung không chút để ý tới ý muốn của cô, bắt đầu là hành vi cứng rắn cưỡng ép, cô ra sức giãy dụa thân thể dưới bàn tay tàn ác của Thẩm Dung, nhưng đáng tiếc có lẽ là sức lực cách xa khá lớn, cô hoàn toàn không thể ngăn cản động tác kế tiếp của hắn, hai chân thon dài trơn truột bị kéo ra, dưới động tác ưỡn lưng của người đàn ông mà bị xâm phạm hoàn toàn.

Đây là cưỡng dâm, thật sự là cưỡng dâm!

Trước khi Thẩm Dung tiến vào thân thể Cố Minh Nguyệt lần nữa, hắn hãy còn tin còn thề son sắt cho rằng lúc giao hợp cùng những nữ nhân khác cô thì sự vui sướng sinh lý có được cơ bản là giống lúc quan hệ với cô, dẫu sao lần đầu tiên làm với Triệu Thuần Nhiên hắn cũng sảng khoái đến tận xương tủy, hắn chỉ cần làm chứng nhận cuối cùng cho điều này từ trên người Cố Minh Nguyệt. Nhưng hiện thực lại đánh vào hắn một đòn phủ đầu nặng nề, không chút lưu tình mà phá hủy tất cả những gì hắn đã tự thôi miên chính mình, lúc phân thân tiến vào giữa huyệt thịt mềm ấm căng mịn, được mị thịt lồi lõm ma sát ấn hút nhào nặn, hắn cảm giác mình rõ tinh ý của mình đang ngày càng lên cao, đúng là không cần làm gì cũng khiến thân thể lên tới tận thiên đường.

Người đàn ông này sẽ vĩnh viễn không biết, bởi vì người đàn bà đầu tiên của hắn là Cố Minh Nguyệt, vật phẩm mà hệ thống tạo ra cho tới bây giờ luôn là thứ có một không hai, ngày sau hắn khó có thể nhận được cao trào cỡ này từ trên cơ thể người những người khác. Cũng như người đã quen ăn các món ăn chế biến tinh tế mùi vị tốt đẹp, đã quen ăn những thứ quý báu khó có, lúc có cơ hội nếm thử những thứ cao cấp tầm thường, đương nhiên không khỏi thấy mới mẻ hứng thú, nhưng sau khi dùng qua một lần lại thấy những thứ đó rất khó lọt mắt, trừ phi hắn có thể tìm được một món ngon cùng đẳng cấp với mớn ăn cực phẩm trước đó.

Cố Minh Nguyệt chính là cực phẩm, so với cô thượng phẩm như Triệu Thuần Nhiên không đủ để vừa tầm.

Huống chi bản thân Thẩm Dung vốn đã có sự hứng thú không thể nói rõ cũng không cách nào miêu tả được với Cố Minh Nguyệt, đương nhiên hắn vẫn cố sức phủ nhận và cố tình bỏ qua cảm nhận của bản thân. Nhưng chỉ riêng với chuyện tìm vui trên giường, hắn lại phát hiện bản thân hắn không thể nào rời bỏ Cố Minh Nguyệt được rồi. Cố Minh Nguyệt phản kháng lại hắn từ chối hắn khiến lí trí hắn gần như biến mất hoàn toàn, có lẽ là vì hắn chưa từng bị cự tuyệt mạnh mẽ như vậy, hơn nữa thái độ đêm nay của cô lại dữ dội khác biệt quá xa với ngày trước, trong thoàng chốc hắn không thể chấp nhận được điều này.

Nhìn qua nét mặt của Cố Minh Nguyệt, rất dễ để nhận ra rằng cô đang muốn đoạn tuyệt hết tất các mối quan hệ giữa cô và hắn, có ý muốn tránh xa sự khống chế của hắn, sao Thẩm Dung có thể tha thứ cho được? Sao hắn có thể cho phép điều này xảy ra?

“Mày cứ việc phản kháng lại tao, cứ việc kêu to lên cho mọi người cùng biết, nếu quan hệ của chúng ta bị hai người ở lầu dưới phát hiện ra, thì cũng vừa lúc, cái nhà này giải tán luôn thể.” Thẩm Dung xốc hai chân thiếu nữ đặt lên trên vai, ba cạn một sâu ra sức đâm vào.

“Anh. . .!” Hai người ở lầu dưới đương nhiên là ám chỉ cha mẹ Thẩm, Cố Minh Nguyệt biết nếu quan hệ của hai người bọn họ bị phát hiện, làm không tốt thì cha của Thẩm Dung và mẹ của cơ thể này sẽ ly hôn, gia đình nhìn như hạnh phúc mỹ mãn này sẽ vỡ tan trong nháy mắt. Tuy rằng hôn lễ giữa cha mẹ Thẩm ban đầu đúng là vì lợi ích của hai nhà mà thành, mỗi bên đều có được thứ mình muốn, vài năm qua quan hệ giữa họ đều là tương kính như tân, không nóng mà cũng chẳng lạnh, nhưng Cố Minh Nguyệt phát hiện sau một thời chung sống khá lâu giữa hai người bọn họ dường như cũng đang phát sinh tình cảm, mà chuyện xảy ra giữa hai đứa bé, tất ảnh hưởng tồi tệ tới quan hệ hai người.

Thẩm Dung hài lòng nhìn thiếu nữ từ từ ngừng phản kháng lại, hắn biết chỉ cần lấy bà mẹ kế kia ra uy hiếp cô em gái này chắc chắn hắn sẽ nhận được hiệu quả rõ rệt.

Cố Minh Nguyệt không muốn làm hỏng hôn nhân của mẹ thân thể này, bà ấy thật xự rất tốt với cô, thường khiến cô nhớ tới người mẹ kiếp trước. . . Cô quay đầu sang chỗ khác, nhắm mắt lại không nhìn thêm nữa.

“Kêu lên đi nào!” Động tác của người đàn ông càng lúc càng ác liệt hơn, sức lực của hắn lớn đến nỗi khiến Cố Minh Nguyệt cảm nhận được sự đau đớn vô cùng, nhưng cô vẫn cắn chặt môi, không cho một tiếng rên rỉ thoát ra khỏi miệng.

Thẩm Dung cũng không muốn tiếp tục ép buộc thiếu nữ dưới thân quá mức, thấy cô đau đến sắc mặt tái đi, mồ hôi đầm đìa trong lòng hắn cũng có chút đau đớn, hắn oán hận thầm nghĩ không phải con đĩ nhỏ này thích mình lắm sao, sao bây giờ khi quan hệ với mình cô ta lại cho ra vẻ mặt bài xích lẫn miễn cưỡng. . . Dù cho hắn và Triệu Thuần Nhiên đã có quan hệ thật, nhưng nếu cô thật lòng yêu thương hắn, không phải cô nên tỏ ra đau lòng khổ sở làm hắn thương tiếc, sau đó thân thể lại cố gắng hơn gấp bội khiến hắn vui thích, rồi giữ hắn lại sao. . .

Thẩm Dung không bao giờ tự lừa mình dối người cho rằng trái tim Cố Minh Nguyệt vì quá đau nên đã chết lặng, cho tới bây giờ hắn vẫn luôn tin vào phán đoán của mình.

Bởi vậy, Thẩm Dung chỉ có thể cho ra một đáp án mà hắn vô cùng vô cùng và vĩnh viễn không thể tin được —— đó là, thật ra Cố Minh Nguyệt không hề yêu hắn như hắn đã nghĩ. Hắn cảm thấy mình đã bị biểu hiện bề ngoài trước kia của Cố Minh Nguyệt lừa gạt, bây giờ xem lại, cô ta tỏ ra yêu thương mình như vậy rõ ràng là làm trò ứng phó ngoài mặt, bản lĩnh diễn kịch của con ả này quả thật quá cao siêu khiến người khác không thể không kinh ngạc, ngay cả hắn cũng xém tí bị lừa qua.

Khi hắn đang tự đắc vì tình cảm mà cô dành cho hắn, chắc hẳn lúc ấy trong lòng cô ta rất đắc ý vì có thể đùa bỡn hắn trong lòng bàn tay như thế. . .

Chỉ có một chuyện duy nhất là chân thực, đó là cô ta không muốn mình đụng vào bất kỳ người đàn bà nào khác ngoài cô, chắc là vì mình đang có quan hệ với cô nàng nhưng sau đó lại đi kiếm những người khác, sẽ khiến cô ta cảm thấy nhục nhã chứ gì. . .

Suy luận ra kết quả như vậy, người đàn ông liền cảm thấy cực kỳ phẫn nộ, chính hắn cũng không biết vì sao những cảm giác ưu tư táo bạo này lại đột nhiên xuất hiện mạnh mẽ tới nỗi không thể kiềm chế được. Khi hắn thấy dáng vẻ không tình nguyện của thiếu nữ trong lòng liền thấy tức giận, ngoại trừ muốn dạy cho cô một bài học sâu sắc, dùng hành động nói cho cô biết làm một món đồ chơi đúng nghĩ thì phải biết ngoan ngoãn nghe lời ra, thì hắn không làm được gì nữa.

Hình như cho tới nay, mong muốn của hắn cũng không chỉ là thân thể của Cố Minh Nguyệt, mà còn có trái tim của cô. . .

Cố Minh Nguyệt bị tên đàn ông đầu óc điên cuồng tâm tình không bình thường kia cột vào ghế, hai chân của cô bị tách ra cột vào tay vịn ở hai bên thành ghế, mở rộng tạo thành hình chữ M, trên dưới hai vú bị dây thừng ép lại thành hình tròn dẹp, miệng nhỏ bị dán keo, trên hạch thịt cũng bị dán băng keo rồi nhét trứng nhảy vào, dưới trứng nhảy là hai cái dương vật giả chạy bằng điện to dài, chúng nó lấp đầy hoa tâm giữa hai đùi và cả cúc huyệt của thiếu nữ, co duỗi khuấy động ở bên trong, tiếng chạy gõ vang lên vang dội.

“Ưm ưm!” Hai vú của thiếu nữ bị người đàn ông dùng sách giáo khoa cuốn lại đánh mạnh lên, phát ra tiếng bốp bốp nặng nề, bắp đùi và mông của cô cũng đồng loạt bị đánh , da thịt trắng noãn trở nên đỏ rực.

Dù trong lòng cô không muốn, nhưng thân thể lại rất thành thực mà bị sự sung sướng chiếm giữ, hai cái dương vật điện và trứng nhảy khiến cả người cô không ngừng vặn vẹo run rẩy vì sướng khoái, càng tỏa ra vẻ đẹp dâm mỹ.

Thẩm Dung cho rằng chơi đùa thân thể cô gái như vậy đã đủ, cũng thưởng thức đủ  hình dáng dâm loạn của cô rồi, bèn rút hai cái côn thịt chạy bằng điện ra, bên trong hai lỗ nhỏ bị làm thành hình tròn liền chảy ra dâm thủy trong suốt. Thân thể Cố Minh Nguyệt căng cứng, cô cảm giác dường như thân thể khung xương của mình sắp bị người đàn ông này va nát, nhũ hoa bị đùa giỡn sưng to như hạt anh đào, một lúc thì cúc huyệt giữa hai chân bị đâm vào căng đầy rồi rút ra, lúc thì huyệt thịt bị cắm vào làm muốn nát. Bụng cô tê dại khó nhịn, khoang tử cung lại liên tục giật giật co rút, lượng dịch lớn bị quấy thành bọt biển cực nhanh, khiến người ta không thấy rõ rốt cuộc cái dương vật kia đang làm trong huyệt thịt nào, bị đàn ông đối xử đê tiện hèn hạ như vậy, thế mà thân thể này còn có thể hưng phấn tới mức này, bản thân cô cũng tự thấy khinh bỉ chính mình.

Thẩm Dung phát tiết trong thân thể thiếu nữ một lần lại một lần, phun tất cả tinh dịch sền sệt nóng hầm hập kia vào trong lỗ nhỏ của thiếu nữ. Trước khi bắn tinh hắn bóp lấy cần cổ mảnh khảnh yếu ớt của thiếu nữ, tới lúc cô gần như không thể hít thở nữa, hai mắt trở nên trắng đã liền nhanh chóng chạy nước rút như động cơ moto đâm giã vào dâm huyệt, qua mấy lần, Cố Minh Nguyệt cũng thấy nhục nhã nhưng lại không thể khống chế được, âm tinh và nước tiểu đồng loạt phun hết lên bụng của Thẩm Dung.

Sau khi tất cả kết thúc, Thẩm Dung nhìn thân thể chật vật xốc xếch không chịu nổi của thiếu nữ, trong lòng cũng hơi hối hận. Hắn biết lần này mình hơi quá đáng rồi, giữa hai chân cô tơ máu đang chảy ra hòa lẫn với nước dịch, nhìn thân thể cô không khác con búp bê vải mềm oặt nằm sụp xuống, đủ để biết màn hoan ái vừa rồi điên cuồng tới cỡ nào.

Lần này hắn không thể quá dịu dàng với cô, Thẩm Dung đè lòng trắc ẩn xuống, tự nói với mình.

Nếu có thể thì lần sau hắn sẽ bù đắp cho cô một chút, sẽ dịu dàng với cô hơn, chỉ cần bọn họ có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ ngoài mặt này, chỉ cần Cố Minh Nguyệt chịu ngoan ngoãn chờ bên cạnh hắn, mãi đến khi hắn thấy chán ghét thân thể của cô thì thôi.

Hắn sẽ thử tốt với Cố Minh Nguyệt hơn, có thể hơi cưng chiều cô một tí cũng được, hắn chấp nhận hy sinh hôn nhân của mình một chút chỉ cần cô thật sự thích hắn, có lẽ cô có thể làm tình nhân của hắn. . .

Đối với suy nghĩ này của mình, Thẩm Dung cảm thấy vừa không thể vứt bỏ, lại vừa đau khổ tuyệt vọng. Hắn căm ghét việc mình quyến luyến thân thể Cố Minh Nguyệt, chuyện này hoàn toàn không công bằng với Triệu Thuần Nhiên, nhưng nếu nói buông tay thì hắn không làm được, hắn hận mình đã biến thành người đàn ông như cha Thẩm năm xưa, thậm chí so với cha của mình hắn còn thấp kém hơn. . .

Hắn dùng ga trải giường lau sơ thân thể mình, sau đó ném ga trải giường lên trên thân thể Cố Minh Nguyệt.

“Lau dọn cho sạch.” Thẩm Dung căm ghét lạnh lùng nói, “Thật bẩn.”

P/s: Chủ nhà bị ốm rồi. tiếp tục làm ốc sên bò đây. Mn xem có lỗi gì thì  nhớ comt bên dưới cho mình sửa lại nhé. Cảm ơn mn nhiều :).

 

14 BÌNH LUẬN

 1. B edit mượt quá. Chương thằng anh trai này đọc ức chế quá, mình phải ráng đọc bản cv để xem cái kết thằng anh khốn kiếp này ntn. Cũng may tg còn có chút lương tâm, ko ngược độc giả lắm.
  Chúc b mau lành bệnh nhé 🙂

  • hì hì, cảm ơn bạn nha, mình thấy tác giả cho anh trai cái kết đó khá là hợp lý, hành hạ về tinh thần còn đáng sợ hơn thể xác mà ;),
   Có điều mình đang bị bệnh nên chưa edit tiếp được, chắc vài ngày nữa hết ốm minhd sẽ ed lại liền.
   Cảm ơn bạn đã ủng hộ 😀

   • Đồng ý với bạn, ngược tâm cho nó chết luôn đi. Có điều hơi ít. Ko biết là có ngoại truyện về thằng anh bị ngược ko nữa, nếu có mình mong là con của nó sẽ ko thèm nhận nó ^^

 2. Đọc chương này hơi ức chế T T Thẩm Dung quá đáng quá, luôn có cái tư tưởng phải ôm vợ trái ôm tình nhân, kiểu này thì nên phải ngược cho chết anh này luôn đi thôiiiii huhu

 3. Ta chẳng hiểu sao nữa nè
  Sao tên đáng ghét này lại làm ta ức chế quá chừng luôn
  Tên này phải nói là cầm thú thì đúng rồi

 4. Thật tình ko bjk dùng j để nói lối tư tưởng của tra nam đều v sao. S gét cha dữ thần v nè. Tới cảnh ngược đi thôi. Yêu thương Nguyệt tỷ nhà ta. Chúc Linxu lun phẽ nha????????????????

 5. Thật là bi kịch…..thương thiếu nữ bị anh trai không biết liêm sỉ hành hạ phát tiết đến thảm thương, chương sau ngược chết nó đi

Hãy nói những gì bạn cảm nhận