MNSH – Chương 31

19
1294

Chương 31: Đồ chơi của anh trai quỷ súc (8)

Edit + beta: Linxu

 

Làm nữ chủ một trong một bộ truyện H, đương nhiên Triệu Thuần Nhiên cũng sẽ giống nam chính đều là sinh vật được chiếu sáng lấp lánh. Gia cảnh của cô tốt, khuôn mặt đẹp, vóc người hấp dẫn, tính cách tốt, có thể nói là người gặp người thích, hoa gặp hoa nở. Cho nên khi sau khi nữ chủ vô cùng hấp dẫn người khác này nhập học vào trường đại học kinh tế chính trị, thu hút đủ loại thanh niên tài tuấn, soái ca nhiều tiền là chuyện không ngoài suy đoán chút nào.

 

Thẩm Dung cũng là một trong những thanh niên tài tuấn này, hơn nữa còn là con phượng đứng đầu trong những người này, là vàng trong kim cương. (Loan Phượng là một đôi trong đó chim Phượng là con đực, Loan là con cái.)

 

Từ lần đầu tiên nhìn thấy hắn, Triệu Thuần Nhiên liền như bị tình yêu sét đánh yêu vô cùng sâu đậm, loại tình cảm này bạn có thể hình dung theo kiểu bọn họ cứ như bị dây tơ hồng của nguyệt lão thắt lại một chỗ thật chặc, là trai tài gái sắc một đôi trời sinh, là bạn đời chung thân đã được định trước trong chốn u minh. Bởi vậy, trong số những người theo đuổi mình Triệu Thuần Nhiên lại rất chú ý tới Thẩm Dung, mà hoa rơi hữu ý, nước chảy lưu tình, hai người liền thuận lợi trôi chảy cứ thế mà cặp thành một đôi.

 

Nữ chủ Triệu Thuần Nhiên người cũng như tên, ngây thơ trong sáng không hiểu sự đời, đoán chừng là ở nhà được sủng ái quen rồi, bình thường cũng có lúc đùa giỡn trở tính đại tiểu thư, nhưng lại không làm người ta cảm thấy phản cảm, mà ngược lại trông cô càng có vẻ chân thành đáng yêu. Tính cách lẫn gương mặt của cô đều giống người mẹ ốm yếu của Thẩm Dung, cả hai đều tựa đóa thủy tiên yên tĩnh hiền lành thanh nhã, thanh lịch yếu ớt, mỏng manh tới mức cần được người ta che chở cẩn thận. Lần đầu tiên Thẩm Dung thấy cô là trong buổi họp đón người tân sinh viên, lập tức bị khuôn mặt băng thanh ngọc khiết, khí chất cao nhã thuần nhã của cô hấp dẫn.

 

Đây là một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt với Cố Minh Nguyệt, là vẻ đẹp mà Thẩm Dung thích nhất, trong sáng dễ dàng nhìn thấu cả tâm hồn. Nhưng nếu so sánh giữa hai người đẹp ai có vẻ ngoài nổi trội hơn, vẫn là vẻ lung linh tinh xảo của Cố Minh Nguyệt cao hơn một bậc.

 

Lúc này, hai người Thẩm Dung và Triệu Thuần Nhiên đang ngồi trên giường khách sạn, chàng trai áo mũ chỉnh tề, mà tiểu mỹ nhân lại áo quần không đủ che thân, thân thể xinh đẹp nửa chặn nửa che lộ ra vẻ hồn nhiên lại đầy dụ hoặc.

 

Gương mặt xinh đẹp của Triệu Thuần Nhiên xấu hổ hồng thấu, cô ngây ngô biểu lộ vẻ phong tình quyến rũ tận xương duy nhất của mình ở trên giường với người bạn trai mà mình yêu đương hơn ba tháng. Hôm nay là cô chủ động yêu cầu thuê phòng ở khách sạn, bước thêm một bước không thể thiếu trong quá trình yêu nhau của nam nữ với Thẩm Dung, bởi vì cô tin chắc rằng nếu có sự kết hợp giữa linh hồn và thể xác thì hai người yêu nhau có thể sẽ càng thân mật hơn, vì vậy cô tha thiết muốn hòa cùng một thể với Thẩm Dung, mong muốn hiến dâng tất cả những gì mình có cho chàng trai mình yêu, đi sâu vào tìm hiểu rõ trong ngoài của người kia.

 

Thẩm Dung ngồi đối diện Triệu Thuần Nhiên, hắn không tùy tiện đưa tay đụng vào thân thể xinh đẹp của bạn gái mình, mà ánh mắt mang theo vẻ thưởng thức nhìn chăm chú vào bộ ngực căng mềm, vòng eo uyển chuyển, da thịt trắng nõn trơn bóng, cùng với đường cong ưu mỹ tứ chi thon dài.

 

Ánh nhìn thưởng thức này tương tự với sự khen ngợi dành cho một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ, không có bất kỳ ý nghĩ xấu xa nào. Trên thực tế, hắn đã phát hiện mình không xong rồi, với một thân thể bắn ra sức quyến rũ khắp bốn phía này vậy mà mình lại rất khó sinh ra dục vọng, dục vọng này cùng hiện tượng sinh lý của cơ thể không mấy liên quan với nhau, có nhiều hơn cũng chỉ là sự hấn dẫn trái ngược ở mức độ linh hồn và tìm hiểu.

 

Đối với thân thể của Triệu Thuần Nhiên, Thẩm Dung là thưởng thức lại càng là thương tiếc. Mà đối với thân thể của Cố Minh Nguyệt, Thẩm Dung là khát cầu cộng thêm khai phá sử dụng không chừa chút nào, thâm nhập đi sâu vào lại vào sâu hơn nữa tìm kiếm ra nhiều giá trị sử dụng hơn. Chỉ cần thấy được Cố Minh Nguyệt, không cần cô làm ra bất kỳ cử động nào, dương vật dưới thân hắn liền tự động đứng thẳng, phấn chấn hướng về phía thiếu nữ ra oai cầu hoan.

 

Rốt cuộc Cố Minh Nguyệt là gì với Thẩm Dung, rất nhiều lúc, cả chính bản thân hắn cũng không làm rõ được. Cô là em gái không cùng huyết thống, là đồ chơi tình dục có độ phù hợp cùng phối hợp trên giường chuẩn mực cực cao, là chất gây nghiện khiến hắn nghiện vào mà không cách nào thoát ra, dù hắn có cố sức không thừa nhân nhưng trong lòng vẫn luôn bận tâm. . .

 

Thẩm Dung không biết mình nên hình dung thế nào cho đúng nữa, hắn và Cố Minh Nguyệt không giống người thân, mà cũng không phải người yêu. Trong mối quan hệ của hai người, hắn vẫn luôn nằm trong địa vị của người cầm quyền, mà Cố Minh Nguyệt thì nằm vào vị trí của kẻ bị trị, nhưng sự chi phối từ thân thể và chi phối trong tâm linh lại không thể hợp lại làm một, cho nên đối với việc mình có phải là người thống trị hay không trong lòng hắn vẫn hay hoài nghi. Tuy rằng đủ loại dấu hiệu từ Cố Minh Nguyệt cho thấy tâm linh của cô đã hoàn toàn phủ phục dưới chân hắn, nhưng Thẩm Dung lại luôn bị một loại cảm giác vi diệu chi phối, loại cảm giác này tương tự với việc bị đem ra làm thí nghiệm —— hắn có thể điều khiển được là do Cố Minh Nguyệt bằng lòng chấp nhận, mà hành vi tự nguyện này có thể bị thu hồi lại bất kỳ lúc nào.

 

Gần đây thời gian hắn nghĩ tới Cố Minh Nguyệt thật sự là quá nhiều, ở trên giường cô ta cho hắn cảm giác thỏa mãn cùng vui thích, cảm giác tuyệt vời từ việc quan hệ tình dục này truyền khắp toàn thân tới từng chỗ trên da thịt lẫn lỗ chân lông, từ trong ra ngoài khiến người ta cảm giác như phiêu nhiên gặp tiên, thể xác là tâm hồn lên thẳng tới cao trào trong nháy mắt, một loại trạng thái kết hợp hoàn mỹ không chút khiếm khuyết.

 

Bóng dáng của Cố Minh Nguyệt vẫn chiếm cứ trong óc của Thẩm Dung như trước, cả ngày lẫn đêm, sau mỗi lần ở chung ngắn ngủi, hắn lại cảm nhận được pháo đài do mình xây lên bị lần lượt đánh chiếm một cách thong thả mà kiên định. Lý trí của hắn bị hình dáng của Cố Minh Nguyệt công kích phòng ngự rồi chiến đấu mà lần lượt rơi vào tay giặc, loại uất ức không thể cứu vãn làm cho hắn tức giận muốn phát điên.

 

Cũng tỷ như trước mắt, Thẩm Dung đang đối mặt với sự dụ dỗ lớn mật ngây ngô của Triệu Thuần Nhiên, nhưng hắn không cách nào kiềm chế được mà nhớ tới đủ chuyện về Cố Minh Nguyệt: Thân thể của cô, nét mặt của cô, giọng nói của cô. . . Cố Minh Nguyệt xuất hiện ở khắp mọi nơi, khiến hắn như bị xâm nhập hoàn toàn tưởng chừng sắp đánh mất chính mình. Cho tới bây giờ Thẩm Dung đều rất rõ ràng, biết mình muốn cái gì, hắn muốn tương lai về sau Cố Minh Nguyệt sẽ không tồn tại công khai, cô chỉ cần ở trong bóng tối tham lam thở gấp chân thật dưới thân mình.

 

Đối với Cố Minh Nguyệt, Thẩm Dung hoàn toàn không có ý nghĩ buông tay, cũng không muốn bị ràng buộc quá mức.

 

Vì vậy hắn muốn chứng minh với mình rằng Cố Minh Nguyệt không đáng để mình phải nhắc tới, cũng vứt bỏ giao ước buồn cười giữa hai người, tìm cách chứng thực Triệu Thuần Nhiên trước mặt mới là dạng phụ nữ mình thích nhất —— trong tươi mát vui vẻ có chút ngây thơ không rành thế sự mà lại quyến rũ, mà không phải một Cố Minh Nguyệt xinh đẹp loá mắt, khuôn mặt lẳng lơ mê hoặc tận xương, và thân thể quyến rũ xinh đẹp, dâm loạn xa hoa của cô.

 

Hắn không cần phải để ý tới suy nghĩ của một thứ đồ chơi, buông tha quyền lợi sử dụng của một người bạn trai. Vì vậy Thẩm Dung thả lỏng tâm trạng, đối mặt với khiêu khích của Triệu Thuần Nhiên đổi từ bị động sang làm chủ động, lấy kỹ xảo cao siêu làm đủ màn dạo đầu, đợi tới khi cô gái dưới người xuân thủy róc rách liền dịu dàng thẳng tiến.

 

Thẩm Dung cùng người đẹp trở mình chìm nổi trong sóng tình, tiếng thở dốc rên rỉ cùng âm thanh thân thể va chạm vang lên không ngừng. Không thể nghi ngờ Triệu Thuần Nhiên có một vóc dáng đẹp, cô ngây ngô nhút nhát đón lấy lửa nóng của người đàn ông, tiếng kêu trầm bổng cao vút, hoàn toàn trái ngược với kiểu ẩn nhẫn im hơi lặng tiếng của Cố Minh Nguyệt từ lúc mới bắt đầu tới sau này. Nước dịch của cô tràn đầy, tiểu huyệt ngắn hẹp, dù cố kỵ việc cô là lần đầu tiên làm tình sẽ không chịu nổi cảm giác quá mức kịch liệt, dương vật của Thẩm Dung chưa tiến vào hoàn toàn mở ra miệng tử cung, nhưng hắn vẫn có thể cảm nhận được sự vui vẻ cùng khác biệt trên người cô gái như cũ, khác biệt với tư vị mà Cố Minh Nguyệt mang lại cho hắn.

 

Làm tình chỉ cần có thể bắn tinh, chỉ cần như thế thằng đàn ông nào cũng đều thấy sảng khoái. Chỉ là, đều là thoải mái như nhau, nhưng sao Thẩm Dung lại luôn cảm thấy dường như có gì đó thiếu sót, trong lòng vẫn còn một góc trống vắng.

 

Hắn không nên có cảm giác này mới phải, cô gái hắn đang yêu thương dưới thân, là người mà từ lần đầu tiên nhìn thấy hắn đã hạ quyết tâm muốn che chở giữ gìn nụ cười thuần khiết tươi đẹp của cô ấy cả đời, che chắn cô ấy tránh khỏi tất cả những thứ dơ bẩn của cuộc đời. Người đàn ông đưa tầm mắt về tập trung lên khuôn mặt e thẹn lưu luyến của người đẹp dưới thân, để mặc cho mình xâm nhập đi chuyển nhiều hơn nữa, cuối cùng Triệu Thuần Nhiên liên tục lên tới cao trào, hai người mệt mỏi ôm nhau ngủ.

 

Không phải là Cố Minh Nguyệt, cũng có thể có cảm giác thoải mái vô cùng. Thẩm Dung thôi miên cả thân xác lẫn linh hồn mình.

 

Cũng trong lúc đó, Cố Minh Nguyệt nhận được nhắc nhở của hệ thống.

 

【 Nhắc nhở! Nhắc nhở! Nam chính đã tiến hành quan hệ thân xác với nữ chủ, người chơi có cho rằng nhiệm vụ đã thất bại rồi hay không? 】

 

Đầu óc của Cố Minh Nguyệt trống không, cô không kịp phản ứng, cũng có chút không hiểu thông tin mà hệ thống vừa phát biểu. Thẩm Dung lên giường với Triệu Thuần Nhiên? Nhưng không phải hắn đã đáp ứng với mình rồi sao. . .

 

Lừa đảo! Tên bịp bợm! Tên lừa gạt!

 

Cố Minh Nguyệt cảm giác tất cả nỗ lực của mình đều trở thành chuyện viễn vông, trên thân thể phải chịu đựng phục tùng, khi lên giường cũng cố hết sức phối hợp, trong cuộc sống bình thường đều lấy lòng quan tâm. . . Những gì có thể làm cô đều đã làm tốt, nhưng cuối cùng thì đã được gì, nếu như những nỗ lực này có hiệu quả dù chỉ một chút, thì Thẩm Dung cũng sẽ không trước mặt tỏ vẻ bằng lòng với yêu cầu của mình, sau lưng lại lên giường với Triệu Thuần Nhiên.

 

“Nhiệm vụ thất bại liệu có bị hậu quả gì không?” Cố Minh Nguyệt có chút nản lòng thoái chí hỏi.

 

【 Nhiệm vụ thất bại, tất cả thành quả những nhiệm vụ trước mà người chơi đã hoàn thành đều sẽ bị xóa sạch tiêu tán, đồng thời người chơi sẽ bị thanh trừ tất cả ký ức sau đó chuyển vào thế giới trừng phạt, chịu tất cả trừng phạt nghiêm khắc theo quy định rồi lại bắt đầu làm nhiệm vụ lại từ đầu. 】

 

“Thế giới trừng phạt là gì?”

 

【 Lặp lại một số việc đen tối nhất mà người chơi đã từng trải qua ở kiếp trước. 】

 

“. . .” Cố Minh Nguyệt không muốn bị tái diễn lại những việc u ám tối tăm nhất mà mình đã trải qua trong cuộc đời kiếp trước, cô không hề muốn đối mặt với quá trình tử vong của đối với mẹ, không muốn đối mặt với sự bất lực của chính mình, không muốn đi đối mặt với những con người cũng như những chuyện kia. Cô cố gắng làm nhiệm vụ, mục đích không phải là vì sẽ có một ngày có thể trở về thay đổi quá khứ, đoạt lại cuộc sống cũng như người mẹ thuộc về mình, viết lại lịch sử theo một cách khác sao.

 

Bởi vậy, cô không có thời gian cũng không đủ năng lực để có thể hồi tưởng trở lại, cô không muốn đối mặt với quá khứ thêm nữa, lĩnh hội cảm giác đau khổ đốt cháy cả tim can.

 

“Tôi có một câu hỏi, vì sao Thẩm Dung đã xảy ra quan hệ thân thể với nữ chủ rõ ràng như vậy, hệ thống lại không trực tiếp phán định nhiệm vụ thất bại, mà còn cần tôi tới xác nhận rằng nhiệm vụ thất bại?” Cố Minh Nguyệt cảm thấy chuyện này có lẽ hãy còn có một bước ngoặt, cô bắt được điểm chính trong câu nói của hệ thống.

 

【 Có phải người chơi chưa từng xem qua chứng thực gói quà dành cho tân thủ không? Trong phần quà giành cho tân thù có máy biến đổi “Cố gắng xoay chuyển tình thế”, hạn sử dụng chỉ có một lần, có thể dùng để cứu vãn cho một lần thất bại nhiệm vụ. Nếu người chơi xác định sử dụng máy biến đổi “Cố gắng xoay chuyển tình thế”, hệ thống có thể cung cấp cho người chơi thêm một cơ hội hoàn thành nhiệm vụ, nhưng sau khi hoàn thành nhiệm vụ lần này người chơi sẽ không nhận được bất kỳ điểm khen thưởng hay điểm thuộc tính gì. Song song với đó, sau khi người chơi sử dụng máy biến đổi “Cố gắng xoay chuyển tình thế” hệ thống sẽ phải nghỉ ngơi và hồi phục vận hành lại trong một đoạn thời gian, trong lúc này hệ thống sẽ cắt hết toàn bộ liên hệ với người chơi, do đó người chơi sẽ không có cánh nào tìm hệ thống xin giúp đỡ và đổi công cụ, hơn nữa có thể sẽ phải dừng lại ở thế giới nhiệm vụ một đoạn thời gian rất dài. Sau khi ngươi chơi đạt đến mức hoàn thành điều kiện nhiệm vụ, chương trình dự phòng của hệ thống sẽ tự động đưa người chơi tới thế giới nhiệm vụ tiếp theo. 】

 

“Nếu như tôi vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ này thì sao?”

 

【 Người chơi sẽ tiếp tục ở lại thế giới nhiệm vụ lần này, mãi đến khi hệ thống nghỉ ngơi hồi phục và điều chỉnh hoàn tất. 】

 

Cố Minh Nguyệt như có điều suy nghĩ.

 

Hệ thống tiếp tục tự thuật cứng nhắc: 【 Máy biến đổi “Cố gắng xoay chuyển tình thế” có thể đồng thời điều chỉnh điều kiện hoàn thành nhiệm vụ của người chơi một lần duy nhất, sau khi người chơi sử dụng, hệ thống sẽ căn cứ mức độ nỗ lực của người chơi cùng với một ít tình hình khác để tổng hợp lại rồi tiến hành phân xét, hoàn thành điều kiện nhiệm vụ đưa ra không phải là tiêu chuẩn duy nhất để phán xét, nói cách khác người chơi có thể tự do phát huy trong phần còn lại của nhiệm vụ. Tất cả hành động phát sinh giữa người chơi và mục tiêu công lược đều có thể xếp vào tiêu chuẩn phán xét, ảnh hưởng của người chơi đối với mục tiêu công lược cũng được đưa vào tiêu chuẩn nhận xét. 】

 

Nghe đến đó, Cố Minh Nguyệt dứt khoát xác nhận sử dụng máy biến đổi “Cố gắng xoay chuyển tình thế”. Đây sẽ là một cơ hội xoay chuyển thất bại của nhiệm vụ, cũng là một trò chơi hỗn loạn với quy tắc nguy hiểm.

 

Nhưng tối thiểu, rốt cuộc khi đối mặt với Thẩm Dung Cố Minh Nguyệt cũng có thể làm theo sở thích cùng ý chí của mình, đây cũng là chỗ tốt đặc biệt của quy tắc không rõ ràng “Tự do phát huy” này, mức ảnh hưởng cũng không phải chỉ dựa vào tình cảm yêu thương, không phải sao?

 

Tác giả nói:

 

Các bạn muốn nam chính có tính sạch sẽ phải thất vọng rồi. . . Chảy nước mắt. . .

 

Nội dung vở kịch đã được viết tốt từ trước rồi, giả thiết như vậy là có một chút mưu tính đặc thù, đối với anh trai cặn bã, tôi sẽ an bài ngược hắn ở sau cùng.

 

Cố Minh Nguyệt vẫn xứng đáng nhận được thứ tốt nhất, bây giờ tôi chỉ có thể nói nhiều được như vậy.

 

Vốn là hôm nay vô cùng uể oải, thế nhưng vừa nhìn thấy thư để lại cùng cổ vũ của mọi người, nhìn trân châu cùng sưu tầm, nghĩ tới có nhiều độc giả ở trước máy vi tính điện thoại di động chờ chương mới của tôi mỗi ngày như vậy, tôi liền kiên trì mở máy vi tính ra ngồi xuống gõ chữ.

 

Vào một vài thời điểm trong đầu cũng không có mong muốn viết ra vài thứ dục vọng gì đặc biệt, nhưng tôi tự nói với chính mình dù có thế nào đi nữa thì cũng phải bắt đầu gõ chữ trước đã, tốt xấu gì cũng phải viết ra được chút gì đó, có thể là khi ngồi gõ chữ thì cảm giác sẽ tới. Sự thực chứng minh lần nào tôi cũng đúng cả.

 

Các độc giả ủng hộ chính là động lực cho tác giả tiếp tục viết, có thể viết ra nhiều chữ như vậy kiên trì cho chương mới mỗi ngày thực ra chính tôi cũng cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Mỗi lần không viết được, tôi đều tự nói với mình cố gắng lên, còn có nhiều người nguyện ý chờ đợi mi viết ra gì đó đó.

 

Tuy tôi viết truyện H, nhưng tôi vẫn luôn dùng thái độ vô cùng nghiêm cẩn đối đãi với tác phẩm của mình, trong mắt tôi, truyện nhục dục do tôi viết có địa vị không khác gì với văn học ngôn tình chính thống cả.

 

Đã viết lâu như vậy mà tới nay đều không có bị kiểm tra văn phong, đều là nhờ thành quả khích lệ của mọi người, yêu yêu quá đi ~~~

 

 

19 BÌNH LUẬN

 1. Haizzz, Thẩm Dung bắt đầu nhận ra không thể thiếu CMN nhưng làm thế này, sao thích cho được anh đây, đọc chương này thấy cẩu huyết quá, hơi ghét nữ chủ Bạch Liên Hoa kiaaaa, mong chị Cố Minh Nguyệt nhanh nhanh bỏ trốn hihi ngược chết Thẩm Dung đi ????????????

 2. Nữ chủ Triệu Thuần Nhiên người cũng như tên, ngây thơ trong sáng không hiểu sự đời, ….
  đọc đến đây thật không hiểu nổi ngay thơ trong, sáng mang ý nghĩ gì mà ngồi trong khách sạn rồi… haizzz… thiệt rất muốn cho nhỏ nữ chủ ngày tan nát. Thương Minh Nguyệt, hhixxx

 3. Thất bại là tiến hành trừng phạt, có ai lại muốn nhìn lại thảm cảnh chính mình? CMN phải tiến lên phía trước vì chính mình mà thôi.

 4. Nhiều truyện mau xuyên đang cv on going quá. Ngày trước chờ truyện này vs truyện Hệ thống tuyệt sắc vưu vật mà mãi chưa hoàn.
  Truyện này nu9 thiệt thòi hơn vì k đc tự chọn hoàn cảnh nhân vật đc nhập vai, cũng ít đc tự do. Nu9 kia thì mỗi phần lại theo tính cách na9 cần công lược mà sắm vai tính cách khác nhau, tạo ấn tượng ban đầu khác nhau.
  Nhưng riêng phần quỷ súc caca này cách hình thành tính cách ban đầu của nhân vật nhập vai có vẻ k ổn: quá cam chịu, nhẫn nhục thì giống y hệt mấy nu9 khiếm ngược khác (rơi vào trường hợp cuối trong các hình mẫu truyện ngược: ai bảo ngươi có bộ dáng khiếm ngược thì ta phải ngược ngươi).
  Với thằng trư ca ca thần kinh này k nên chịu ngược, có khi ngược lại nó nó lại phê ấy (giống cái truyện phản nữ phụ văn gì đó, có 1 thằng lúc đầu thích ngược nhưng rồi bị nữ phụ trọng sinh ngược nó phê quá lại đâm ra mê mẩn k rời dù có bị hạ độc vô sinh).

  Nhân vật bà mẹ gì cũng quá vô tâm k để ý đến con gái lớn trong nhà, kể cả bình thường cũng phải đề phòng bố dượng con riêng của chồng, báo đài toàn trường hợp lạm dụng ngược đãi đầy ra.
  Thằng kia nếu từ đầu bị bóc mẽ giả tạo, thú tính thì có lẽ sửa đc tính cách vặn vẹo của nó, cải tạo nó nên người, càng chịu đựng càng làm tăng tính tà ác của nó.

  Ai thích truyện ngược thân, SM, BE, SE nu9 chán ghét na9 từ đầu đến cuối thì coi ‘Ám chiến tâm huyền’ ấy, 1 thằng quỷ đội lốt người giả tạo người tốt, mất dạy hơn thằng này chục lần.
  chứ truyện ngược thân, cao h thì đầy mà lại HE vs nhân vật 9 thì quá = bad ending với độc giả.

 5. Thẩm Duyệt quá sai lầm khi để cho Thẩm Dung cùng TTN thoải mái gần gũi yêu đương nhau, hào quang nữ chính quá chói lọi mà còn thản nhiên để tình hình càng ngày càng phức tạp, đã chết một lần rồi phải hiểu rõ tình hình như thế nào chứ, đúng là thả gà ta đuổi, hy sinh thì nhiều mà lại thất bại

 6. Nam chính thực sự không thể chấp nhận được aaaa. Nữ chính đã tận tâm tận lực, nhưng nam chính vẫn cố chấp mù quáng. Sau này hối hận thì đã muộn

Hãy nói những gì bạn cảm nhận