MNSH – Chương 28

12
1658

Chương 28: Đồ chơi của anh trai quỷ súc (5 – H)

Edit + beta: Linxu

“Ưm. . . Ô ô ô. . . . Ưm. . .”

Thiếu nữ nằm trên giường bị che kín hai mắt, hai tay bị cột lại ở đầu giường, hai chân cô cũng bị trói vào hai bên cột giường, mở lớn thành hình chữ V, một sợi dây màu trắng buộc vòng từ sau lưng ra trước ngực tách hai nhũ hoa ra quấn chặt từng bên một, khiến cho cặp vú kia dựng thẳng căng cứng lên, mượt mà bóng loáng như có thể phản xạ ra ánh sáng. Bụng cô bị sợi dây đan chéo trói chặt lại, rồi tiếp tục kéo dài tới cửa hoa huyệt, dây thừng lớn ép sâu vào giữa hai cánh hoa âm đạo đáng thương, có thể thấy được nút thắt của sợi dây thừng đột ngột xuất hiện ngay miệng hoa huyệt của cô, bị dâm thủy sánh nhầy thấm ướt bóng loáng.

Mỗi khi sợi dây trên miệng huyệt bị người đàn ông phía trước ác ý kéo mạnh lên trân, hoa đế cùng cánh hoa ứ máu của thiếu nữ lại phải chịu đựng sự ma sát đau đớn khi sợi dây giật mạnh, nút thắt dây thừng nơi miệng huyệt cũng theo đó mà chạy loạn, nặng nề xoạc qua chà xát xung quanh mật huyệt mềm mại.

“Ô ô. . . Ưm ưm. . . Ô ưm. . .” Cái miệng nhỏ nhắn hồng nhuận như cánh hoa hồng của Cố Minh Nguyệt bị nhét vào quần lót của người đàn ông, toàn bộ tiếng rên rỉ cũng bị chặn lại trong miệng, cô bất lực giãy dụa thân thể, thầm muốn thoát khỏi bàn tay to đang ra sức châm lửa trên  người mình, làn da dưới sợi dây vì cô giãy dụa mà bị ma sát tới đỏ bừng một mảng lớn, khiến người ta nhìn vào vừa thấy dâm mỹ lại vừa xinh đẹp rung động lòng người.

“Đồ đĩ nhỏ, ngoan ngoãn phối hợp!” Thẩm Dung đưa tay bấm lên cái mông mềm tuyết trắng của thiếu nữ, phía trên kia lập tức hiện ra một vệt xanh tím, thân thể xinh đẹp da thịt mướt mát như vậy, không khỏi thách thức thần kinh của đàn ông, dâng lên dục vọng bạo ngược từ tận sâu đáy lòng.

“Ưm. . .” Cố Minh Nguyệt không ức chế được mà kêu đau thành tiếng, tên khốn nạn Thẩm Dung này ra tay không biết nặng nhẹ, mỗi lần đều làm cho thân thể của nàng bị xanh xanh tím tím mảng mảng lớn, phải dưỡng cả tuần lễ mới tốt lên lại được.

Đến lúc cuối tuần, thân thể vừa dưỡng tốt lên lại phải chịu đựng tên đàn ông này chà đạp không chút thương tiếc nào.

“Con đĩ nhỏ, mày nói coi mày chảy nhiều nước như vậy, có phải rất muốn ăn gậy thịt lớn của đàn ông lắm rồi không?” Thẩm Dung gặm cắn một bên nhũ hoa, sức lực mạnh tới nỗi khiến Cố Minh Nguyệt phải hoài nghi mình liệu đầu nhũ hoa của hoài nghi mình có thể bị hắn cứ thế mà cắn rớt hay không, nhưng thân thể bị đối đãi thô bạo đã thành thói quen, cho nên có thể cảm nhận được khoái cảm ê ẩm tê dại từ trong đau nhức, cả người cô run lên một cái, lại là một luồng chất lỏng lớn nữa chảy ra từ giữa miệng huyệt, dọc theo khe hở của nút thắt dây thừng chảy xuống ga trải giường, ga trải giường dưới mông cô như bị nước chảy ướt qua, thấm đẫm xuống mấy tầng mãi tới khi thấm tới tấm đệm lót dưới cùng.

“Quả đúng là cái cơ thể dâm đãng hèn hạ.” Ngón tay của người đàn ông lướt qua giữa đùi bị ẩm ướt nhỏ nước tí tách của thiếu nữ, từ nơi đó liên tục sánh ra mấy sợi tơ dịch dâm đãng lớn nhỏ khác nhau lóe sáng lên, hắn đưa bàn tay mình tới trước mắt Cố Minh Nguyệt, ánh mắt đầy vẻ khinh miệt mà lau chất lỏng tanh ngọt trên đem ngón tay lên cổ cùng trước ngực thiếu nữ.

“Ô ưm ~ ô ưm ~~~ ưm ~~~~~~~~~” Cơ thể Cố Minh Nguyệt đã bị trói tới tê rần, huyết dịch lưu thông không thống suốt làm cho cô khẩn cấp muốn kết thúc sự giày vò của đêm nay. Cô điên cuồng lắc đầu, chổng mông lên dán sát vào dưới quần lót của người đàn ông kia mà chà sát, hai bên vú bị dao động đụng vào nhau tạo nên tiếng bạch bạch vang dội.

“Đồ đĩ con, không nhịn được nữa sao, đừng nóng vội, anh trai cho mày ngay đây.” Thẩm Dung rất quen thuộc với phản ứng của thiếu nữ dưới thân, hắn cho rằng mỗi lần như thế này chính là biểu hiện Cố Minh Nguyệt khát cầu dâm được côn thịt lấp đầy, nét mặt cùng động tác do bị dục vọng dằn vặt đến đỉnh điểm của thiếu nữ khiến ham muốn khống chế của hắn như được thỏa mãn nguyên vẹn.

Cho nên Thẩm Dung rất nhanh lại dùng một con dao gọt hoa quả lóe đầy hàn quang, chọc chọc sợi dây ướt nhẹp trên nhục huyệt, chậm rãi cắt từng chút từng chút một, đồng thời cố ý cho mảnh kim loại lạnh băng tiếp xúc với hoa hạch cùng môi thịt làm chúng run rẩy co rúm lại, khiến thiếu nữ sợ hãi muốn giãy dụa, lại sợ bị thứ sắc bén kia thương tổn tới chính mình.

Rốt cuộc, “phựt” một tiếng, sợi dây bị cắt đứt, toàn bộ miệng huyệt đáng thương của thiếu nữ liền chảy ra đầy nước, mềm mại run rẩy chờ đợi được tính khí của đàn ông xâm phạm.

Đầu nấm đầy nhiệt lượng nóng bỏng kia tách mở hai cách hoa ra chuyển động lên xuống ở giữa, Cố Minh Nguyệt cảm nhận được luồng nhiệt độ đốt người, nức nở ưỡn mông lên tách hai mông ra, ra hiệu cho người kia mau đi vào, dùng nhục vật kia đâm sâu vào cô.

Thẩm Dung đỡ dương vật dừng ở lối vào lãng huyệt của thiếu nữ, cũng không tiến vào, sau đó quy đầu dính đầy dâm dịch đâm xuống phía dưới, mơ hồ có ý tứ muốn khai phá cúc động phía dưới.

Không được! Không được! Cố Minh Nguyệt bị động tác của Thẩm Dung làm cho hết hồn mà hoảng loạn vặn vẹo chuyển động thân thể, lắc mông muốn trốn khỏi dục vọng định xâm phạm nhục động bên dưới của cây gậy nóng rực kia, nhưng cô đang bị trói, có muốn trốn cũng không trốn được.

Thẩm Dung mới không quan tâm tới giãy dụa của thiếu nữ dưới người, hắn đã sớm muốn thưởng thức tư vị giao hợp bằng hậu môn rồi, cảm thụ xem cúc huyệt của Cố Minh Nguyệt cũng có thể giống như trong âm đạo cho hắn cảm giác sảng khoái như đặt mình trong tiên cảnh hay không, sớm hạ quyết tâm muốn khai thác một phen từ trước đó, cho nên hắn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ.

Cố Minh Nguyệt bị bịt mắt nghe âm thanh tất tất tác tác khi người đàn ông lật tới lật lui đồ đạc, tim đập loạn không ngừng, không dám nghĩ tới hắn sẽ đối đãi mình như thế nào, thấp thỏm tới nỗi cảm thấy mỗi phút trồi qua chẳng khác gì một năm ròng, không bao lâu trong huyệt lập tức bị lập tức bị cưỡng chế nhét vào một ống plastic to chắc lại mềm mại.

“Ô ô! Ưm! Ô ô ưm!” Chất lỏng sạch sẽ lạnh lẽo thuận theo đường ống rót vào giữa khoang mông thiếu nữ, liên tục không dứt, Cố Minh Nguyệt bị lạnh run lên, dịch thể trong bụng dần dần chồng chất càng ngày càng nhiều hơn, tử cung phồng lên bị đè ép trĩu nặng xuống gây cảm giác muốn bài tiết không thể ức chế được.

Đợi tất cả chất lỏng sạch sẽ kia rót vào hết vòa trong bụng thiếu nữ, bụng dưới phồng to lên giống hệt người có thai năm tháng, Thẩm Dung rút ra ống mềm ra động tác này thiếu chút nữa làm cho Cố Minh Nguyệt bắn thẳng toàn bộ chất lỏng ra, cảm giác muốn bài tiết mạnh mẽ khiến cho cô phát điên, nhưng cô vẫn đang kiên trì nghẹn toàn bộ dịch thể đầy ngập ở trong ruột, chí ít, cô không muốn để Thẩm Dung nhìn thấy dáng vẻ nhục nhã của mình.

Trên thực tế, Thẩm Dung đang dùng ánh mắt thưởng thức để đánh giá “Kiệt tác” của mình, dù có đùa bỡn thế nào đi nữa thì cơ thể con đĩ nhỏ này vẫn luôn đẹp như vậy, nét mặt cô ả ẩn nhẫn mang theo vẻ thanh cao bất khả xâm phạm, nhưng hạ thân lại bị đùa bỡn tới nát bét, thân thể còn bị trói lại không có chút tôn nghiêm nào.

Bàn tay to lướt qua gương mặt thấm đẫm mồ hôi từ từ vuốt lên hai vú đỏ hồng bị siết tròn trịa, nhẹ nhàng đảo qua bụng dưới bị phồng to kia, lại vỗ nhẹ hai chân dài bị banh thẳng, cuối cùng hai ngón tay ghép sát lại một chỗ, cắm vào trong huyệt dâm loạn giữa hai chân cô gái, ra sức khuấy động.

Mỗi một tấc trên thân thể Cố Minh Nguyệt, đều có lưu lại dấu ấn của Thẩm Dung, bị hắn nhìn sờ nát khắp cả. Nghĩ tới đây người đàn ông không khỏi cảm xúc dâng trào, tất cả những thứ này, toàn bộ đều thuộc về hắn.

Từ ngày Thẩm Dung phá trinh của Cố Minh Nguyệt trở đi, ở trong mắt hắn cô đã không còn là một cá nhân độc lập tự do, cô không còn là một người độc lập có tư cách làm chủ nữa, cả người cô đều vật sở hữu tư nhân của riêng Thẩm Dung, là đồ chơi gánh chịu toàn bộ tính dục của hắn.

Hai ngón tay thon dài kẹp lấy điểm G nhạy cảm nhất trong huyệt thịt của thiếu nữ tàn nhẫn mà đâm vào đó, hai người đều có thể nghe được tiếng dao động cuồn cuộn của dòng nước trong khoang bụng, Cố Minh Nguyệt dùng hết ý chí sức lực kiềm chế co bóp trong ruột, bắp thịt căng chặt khống chế cơ vòng* vì vui sướng mà co rút lại, đề phòng bản thân sẽ thật phun ra. (Cơ vòng: Cơ co dãn ở hậu môn, bàng quang.)

“Nếu không muốn làm bẩn ga trải giường, thì ngoan ngoãn mà ngậm lấy, biết không, đồ đê tiện dâm loạn.” Bàn tay người đàn ông không chút lưu tình vỗ lên bờ mông căng chặt, để lại trên đó vô số dấu tay đỏ tươi.

Mông Cố Minh Nguyệt bị mấy cái đánh như vậy làm cho đau rát, bàn tay kia vừa đánh xuống một cái, chất lỏng trong cơ thể cô lại càng phun ra gấp bội, kêu ầm ĩ như muốn xông ra khỏi cửa miệng, ào ạt chảy xuống.

Trong lúc vô tình khuôn mặt thiếu nữ rơi đầy lệ, cô bất chấp tất cả cắn lấy chiếc quần lót nam trong miệng, không kêu một tiếng.

Cái miệng nhỏ của Cố Minh Nguyệt bị lấp kín không cách nào nói chuyện, cô cũng không muốn tốn sức đi nghẹn ngào giãy dụa thêm nữa, bởi vì càng đấu tranh, lại càng kích thích sự hăng hái cùng dục vọng chinh phục của đàn ông, nói không chừng sẽ còn bị đối xử tàn ác hơn.

Cho nên, cô chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời, chỉ có thể chịu đựng, chỉ có thể chờ đợi.

Ở trong thế giới nhiệm vụ này chỉ cần còn sống thêm ngày nào, thì phải tiếp tục chờ đợi thêm ngày đó, đợi tới một ngày cuối cùng kia, cho nên Cố Minh Nguyệt cho là sức chịu đựng của mình thật không thể khinh thường, cô có thể chờ đợi cực kỳ lâu, bởi vì thời gian thuộc về cô đã chấm dứt vĩnh viễn ở kiếp trước, dường như thứ còn dư lại cũng chỉ có linh hồn vĩnh hằng cùng ý chí và nghị lực.

Vì vậy, ngoài dự đoán của mọi người cô cứ thế im lặng thuận theo mà sống.

Ánh mắt Thẩm Dung đầy vẻ tối tăm khó hiểu nhìn ngắm gương mặt thấm đẫm lệ ngân của thiếu nữ, cô im lặng không chịu khuất phục, lại cũng là một dạng phản kháng thầm lặng không phải sao. Thế nên hắn lại càng phải ác độc hơn chút nữa, phải khiến cho cô ta nhục nhã phun ướt cả tấm đệm giường này trước mặt mình, lại tiếp tục chiếm giữ không chút kiêng kỵ gì.

Nhưng mà, vì sao nơi lồng ngực lại thấy rầu rĩ, có chút cảm giác không thở nổi. Có phải là vì cửa sổ đóng chặt cản trở không khí lưu thông hay không, vì vậy mình mới có cảm giác tương tự với tình trạng thiếu dưỡng khí (khí oxy) này.

Nước mắt của Cố Minh Nguyệt là thứ hiếm có, bất luận có bị xỉ nhục dâm đãng nhiều tới triệt để, cô cũng chưa từng khóc lóc cầu xin trước mặt hắn.

Đột nhiên hắn bắt đầu thấy chán ghét một màn trước mắt này rồi.

Nét mặt Thẩm Dung không chút tình cảm cởi dây trói ở hai tay cùng hai chân của Cố Minh Nguyệt ra, lấy bịt mắt xuống, giật quần lót đang bị cắn chặt kia ra. . . Đôi mắt ấy sáng chói như được nước mưa cọ rửa sạch sẽ, thật giống vừa thấy bầu trời quang đãng trong vắt ánh mắt lại nhìn thấy ánh sáng, trái tim của hắn dường như bị đập vào một đòn thật mạnh, cả lồng ngực đều rung động.

“Cô khóc cái gì?” Đầu ngón tay của Thẩm Dung thấm ướt chất lỏng trong suốt còn hơi ấm nơi khóe mắt thiếu nữ, hắn chần chờ một chốc rồi đưa vào miệng mút nhẹ, mùi vị mằn mặn tràn đầy trong miệng. . . Thực sự không ngon miệng một chút nào. . .”Không được khóc!” Trong giọng nói của người đàn ông pha lẫn chút phiền não.

Nghe vậy Cố Minh Nguyệt ngoan ngoãn nhắm hai mắt lại, thế nhưng nước mắt vẫn rơi như suối, ào ào chảy xuống. Chóp mũi cô ửng đỏ, hơi rụt lại, hàm răng cắn chặc môi dưới, bờ môi dưới dấu răng trở nên trắng bệch.

Thẩm Dung không nói một lời bất thình lình ôm ngang thiếu nữ trên giường lên, bước chân đi nhanh về phía phòng vệ sinh, mà Cố Minh Nguyệt bị động tác của hắn làm cho hết hồn cúc huyệt cũng theo đó mà căng thẳng, thiếu chút nữa đã không nín được mà phun ra trên người hắn.

“Dám tiết trên người tôi, tôi chơi nát cô!” Thanh âm của hắn hơi cứng nhắc, ánh mắt hung ác mà ra lệnh, sau đó nhẹ nhàng đặt thiếu nữ ngồi lên trên bồn cầu, chăm chú nhìn vào nét mặt đau khổ của cô.

Cố Minh Nguyệt biết hai luồng ánh mắt nóng bỏng kia vẫn luôn tập trung trên mặt cô, sáng lóe như đèn pha đem một mặt xấu hổ mà cô không muốn bị người khác biết được phơi bày ngay trước mặt người đàn ông này. Ngồi trên bồn cầu, cô thật sự không muốn nhịn nữa, vừa khóc vừa bắn nhanh ra một đợt lại một đợt chất lỏng từ trong cúc động, hòa lẫn với chất bẩn, vỗ vào trên vách bồn cầu, tiếng nước vang lên ào ào (èo chơi ghê quá.).

Cảm giác nước chảy ngàn dặm tốt đẹp thế này làm cô cảm thấy không chân thật, trên mặt hiện ra vệt ửng đỏ mất tự nhiên cùng nét mặt sảng khoái, mà ánh mắt của Thẩm Dung lại làm cho cô cảm thấy lúng túng hận không thể đập đầu chết ngay.

Tên khốn nạn! Thằng khốn kiếp! Đồ vô lại!

Hai tay Cố Minh Nguyệt lau nước mắt trên mặt, ngồi trên bồn cầu xoay người lại với tay ấn nút xả nước, mới run rẩy đứng lên.

Nước lạnh ào ào phun tới trước mặt trong nháy mắt, hóa ra là Thẩm Dung cầm lấy vòi hoa sen, không chút nể nang gì mà tắm rửa ngắm nhìn thân thể đang co ro lại của thiếu nữ. Lúc cảm thấy đã cọ rửa sạch sẽ, hắn kéo Cố Minh Nguyệt qua, đập mạnh cô lên mặt tường, tuy rằng thiếu nữ đã dùng cánh tay trắng noãn che lên để giảm xóc, nhưng tiếng động khi hai vú bị vỗ lên vách tường vẫn trong trẻo cao ngất, trong nháy mắt da dẻ sưng tấy lên tỏ rõ cô đau nhức biết bao nhiêu.

Thẩm Dung cố định lại mông của Cố Minh Nguyệt, dương vật cứng rắn gõ gõ lên trên chỗ mềm trắng kia, tới tới lui lui ma sát hai lỗ nhỏ. Hắn thử thăm dò đưa đầu rồng nhắm ngay chỗ đầy nếp uốn, cúc huyệt liều mạng co rút lại, thân thể thiếu nữ trên tay hắn lập tức run lên cầm cập. Vẻ mặt người đàn ông do dự rồi nhắm mắt lại, thắt lưng dùng sức ưỡn mạnh về trước, dương vật to dài cứng rắn nóng hầm hập liền thẳng tắp đi vào trong nhục huyệt tươi đẹp như hoa tươi kia.

Hắn ở sau lưng Cố Minh Nguyệt dùng sức thật mạnh mà rung động, thân thể đánh ra tiếng vang dữ dội quanh quẩn trên không gian rộng rãi trong phòng vệ sinh, mang đến trận trận tiếng vọng trở lại. Phần trên cơ thể của cô gái dán chặc lên bờ tường lạnh băng, trên lưng lại là một bức tường thịt rắn chắc nóng hổi khác, có thể nói chính là hai tầng băng hỏa, chân của cô không với tới mặt đất, chỉ có thể cố gắng chà xát bắp chân đàn ông, hoa hạch giữa đùi bị nghiền ép nặng nề, trong huyệt động quyến rũ là một vật khổng lồ màu nâu nhạt ra ra vào vào có tiết tấu, mang ra theo dâm dịch tung toé khắp nơi.

“Ha. . . Ha. . . Hô. . . Ừ a. . .” Tiếng thở gấp đứt quãng mà Cố Minh Nguyệt đè nén lần lượt bay vào trong tai Thẩm Dung mỗi một lần bị hắn cắm vào, hắn xoay gương mặt nhỏ đang lộ vẻ mê ly kia lại, không kiềm hãm được mà tới gần, ánh mắt say mê, mắt thấy sẽ ngậm lấy hai cánh môi thơm mềm đỏ mọng, nhưng lại miễn cưỡng dừng lại trong nháy mắt.

Không, sao hắn có thể có ý muốn hôn cô ta!

Trong đầu Thẩm Dung hiện lên một luồng sáng, quả thật hắn rất muốn hôn cô, không có cánh nào tự kiềm chế mà làm ra hành động thương tiếc, mỗi lần rời nhà quay về trường học hắn đều vô cùng mong đợi nhanh tới ngày cuối tuần kế tiếp, bình thường khi đi học ở trường trong đầu hắn từng giây từng phút lúc nào cũng là cô, ngay cả trong mộng cũng mơ tới cảnh triền miên giao hợp với cô, gần đây cứ sau mỗi lần nhìn thấy cô ánh mắt hắn sẽ không tự chủ được mà dõi theo từng hành động của cô, còn có thường hay vô ý thức quan tâm tất cả tin tức về cô trong trường học. . .

Thẩm Dung như có điều cần suy nghĩ nhìn chằm chằm khuôn mặt thiếu nữ trong diêm dúa lẳng lơ lại có chút đoan trang, cảm thấy không thể tiếp tục nữa.

Rốt cuộc là mình bị làm sao rồi chứ, bị một thứ đồ chơi làm cho nóng ruột nóng gan, không kềm chế được.

Tác giả nói:

Nhiệm vụ này có xu hướng BDSM. (BDSM: là một dạng quan hệ tình dục có thể nói là không được bình thường, có các loại: B&D, B/D, hoặc BD; D&s, D/s, hoặc Ds; S&M, S/M, hoặc SM; . . .  Muốn biết rõ thêm lên gg gõ cụm BDSM sẽ ra.

 

 

12 BÌNH LUẬN

  1. “giơ tay” xin phép chủ nhà cho êm để lại dấu chân qua đây vì k chệu nổi mấy chương quá khổ này. Chúc editor và beta-er sức khoẻ và tiếp tục dịch cho xong bộ này.

  2. Hơn cả hắc sắc cấm dục nữa. Thấy này gê rợn. Tội nữ 9. Làm sao thoát dc cảnh này đi a. Tym yéu đuối của ta. Cố lên con. Sắp kết rồi. Sáp tới ngược tra nam rồi????????????

Hãy nói những gì bạn cảm nhận