MNSH – Chương 26

13
1202

Chương 26: Đồ chơi của anh trai quỷ súc (3)

 

Edit + Beta: Linxu

 

Ít nhiều gì thì Thẩm Dung vẫn vâng theo nguyện vọng của cha mẹ Thẩm, cứ mỗi cuối tuần sẽ về nhà hướng dẫn em gái học phụ đạo, có thầy hiền làm bạn, thành tích các môn khoa học tự nhiên của Cố Minh Nguyệt tiến bộ thần tốc, cứ như ngồi tên lửa phóng đi vậy, hơn nữa bản thân cô cũng rất chăm chỉ chịu khó, cuối cùng cũng đạt được thành tích xuất sắc nhất khi tham dự kì thi lên cấp 3, cũng đậu vào trường cao trung tốt nhất như anh trai mình, làm cha mẹ Thẩm vui mừng tới phát rồ.

 

Tâm tình Thẩm Dung cũng sung sướng, thành quả của Cố Minh Nguyệt cũng gián tiếp nói cho người khác biết là anh có phương pháp giáo dục tốt. Những cái khác không nói, trong năm này anh vẫn rất tán thưởng sự nỗ lực chịu khó của em gái mình, cuối cùng cô cũng không phải là một kẻ vô dụng chỉ có mỗi khuôn mặt hồ ly tinh dụ người nữa.

 

Mọi chuyện đều đạt tới tính hoàn mỹ của Thẩm Dung vì vậy sau khi nhìn thấy giấy bảo điểm thi cùng thư báo trúng tuyển cao trung, thái độ của anh đối với Cố Minh Nguyệt vào những lúc không có ai cũng tốt hơn đôi chút.

 

Đương nhiên, chuyện này cũng không  làm ảnh hưởng tới việc anh tiếp tục gọi cô là con đĩ nhỏ hay đồ lẳng lơ, ở trong lòng anh cô em gái này mãi mãi là đồ đĩ thỏa từ đầu tới chân.

 

Mười sáu tuổi Cố Minh Nguyệt đã từ từ nẩy nở cao lớn hơn, nhưng có thế nào cô cũng không cao tới 1m6, da thịt trắng nõn nhẵn nhụi, cả máu thịt cũng trơn mướt, ngực to eo nhỏ, bờ mông căng tròn cặp chân dài nuột nà, có thể nói vóc người cô thuộc tỉ lệ vàng. Cô vẫn giữ lại mái tóc dài gợn sóng, trước trán luôn để tóc mái thưa nửa chận nửa che đôi mày rậm đẹp đẽ như trăng lưỡi liềm, dưới đôi chân mày là một đôi mắt sáng trong suốt như nước mùa thu, vừa nhìn qua, đã thấy hai loại khí chất thanh lịch tao nhã cùng mị hoặc hoàn toàn khác nhau này vậy mà lại có thể xảo diệu trộn lẫn vào nhau, từng tia từng nét quyến rũ tràn ra từ sâu trong con ngươi thần bí, dưới chiếc mũi khéo léo lả lướt đó là cái miệng nhỏ nhắn đỏ hồng no đủ cong lên, hiển nhiên cô cũng tự biết thân thể mình cùng khuôn mặt này quá mức mê người, vì vậy bao giờ cũng tỏ ra nghiêm túc thận trọng, nhưng dù thế trên khuôn mặt đẹp lạnh lùng đó vẫn mang theo vẻ ngây thơ tinh khiết của thiếu nữ, khi mở miệng nói chuyện lại lơ đãng lộ ra vẻ xảo quyệt linh động đặc hữu của cô gái ở độ tuổi này, làm cho mọi người không thể không bị hấp dẫn, không thể không hồn khiên mộng nhiễu (mất hồn mơ mộng).

 

Khoảng thời gian 15, 16 tuổi chính là thời kỳ mà các cậu trai trẻ hay có mối tình đầu, hơn nữa vừa mới lên lớp mười, suy nghĩ đều có chút không ổn định, vì vậy sau hai tuần lễ Cố Minh Nguyệt nhập học cao trung, mỗi ngày sẽ có không ít thư tình cùng quà vặt như hoa tuyết mùa đông ào ào rơi vào người cô, nhiều đến nỗi trên bàn lẫn ngăn bàn học của cô cũng không thể để đủ. Những bức thư tình có do nam sinh trong trường gửi tới, cũng có do nam sinh ra ngoài trường nhờ bạn chuyển giùm, Cố Minh Nguyệt chưa từng gặp phải chuyện được người khác giới theo đuổi nhiệt tình to gan như vậy, nên có chút không thích ứng cùng xấu hổ. Những lá thư viết đầy câu từ tình ý dài đằng đẵng này đều bị cô thả vào thùng rác dưới lầu lớp học, còn chút quà vặt lại đưa qua cho các bạn gái trong lớp ăn chung, vì vậy tuy có rất nhiều nữ sinh nhân lúc không có ai thì phê bình kín đáo cô, lúc nào cũng ở sau lưng thầm thì chít chít nói lời phàn nàn, nhưng trước mặt vẫn luôn tỏ vẻ chị em tốt với nhau, có thể nói Cố Minh Nguyệt vẫn rất biết cách ứng xử làm người, dù cô vứt hết mấy mươi lá thư tình nhưng khi nhận được bao giờ cũng cố ý xé phong thư ra, làm bộ mình đã xem qua.

 

Nhưng mà luôn sẽ có mấy lá thư bị lén nhét vào cặp sách của cô, dưới tình huống cô không hay biết gì mà mang về nhà. Thỉnh thoảng Cố Minh Nguyệt cũng sẽ mở ra xem một chút, xếp từ đặt câu thơ thẩn trong đó thường thường khiến cho cô cười tới đau bụng, có một vài lá thư viết vô cùng đặc sắc quái tới hiếm thấy được cô giữ lại, khi rảnh rỗi không có gì làm thì lấy ra đọc một chút, cười vui vẻ.

 

Ngày đó, Cố Minh Nguyệt nhận được một phong thư tình đặc biệt, cô nghĩ tới nghĩ lui, cười cùng vẫn quyết định cầm lá thư này về rồi giấu đi, bởi vì nếu để ở trong trường mà bị bạn học cùng các thầy cô giáo vô tình nhặt được đọc phải, sẽ mang lại phiền toái rất lớn cho cô.

 

Cả ngày hôm đó Cố Minh Nguyệt bị vây trong trạng thái tâm hồn hoảng hốt, cố nén chờ tới khi về nhà, lại lén lén lút lút giấu thư tình vào tủ của bàn học, giấu chung với mấy bức thư tình trước đó, chữ kí tên trên lá thư này làm cô có chút hoảng sợ.

 

Làm xong mấy chuyện này, cô nhân lúc chưa tới giờ cơm tối mà đi tắm, tẩy sạch một thân mồ hồi dính bẩn. Đối với Cố Minh Nguyệt mà nói mỗi lần tan học về nhà đều như vô tình  chạy vào chiến trường, cô là lính đào ngũ, còn mấy nam sinh mến mộ cô ở trong ngoài trường chính là quân địch, ngày ngày bền bỉ tiến hành vây đuổi chặn đường cô.

 

Cứ tới thứ sau thì ngoài trường lại càng đáng sợ hơn, rất nhiều nam sinh ở thật xa tới đây chỉ vì muốn thấy phong thái của cô hoa khôi xinh đẹp số một trong truyền thuyết của trường đại học đứng đầu thành phố này. Hôm nay Cố Minh Nguyệt lại phải mất sức chín trâu hai hổ mới đột phá được vòng vây, thời điểm về tới nhà đã muộn hơn ngày thường nửa tiếng.

 

Hôm nay là thứ sáu, cũng là ngày Thẩm Dung từ trường về nhà, hôm nay anh về sớm hơn thường lệ một tiếng, khi về đến nhà vừa lúc gặp phải giờ cơm, mẹ Thẩm đang bê một mâm cơm đậm mùi thức ăn lên bàn ăn, khi nhìn thấy anh liền tiến lên thân thiết nói chuyện hỏi han, tiện thể nhờ anh lên lầu gọi Cố Minh Nguyệt xuống dưới dùng bữa.

 

Thẩm Dung đứng ngoài cửa phòng em gái gõ gõ mấy tiếng lại không nghe thấy tiếng trả lời, bèn tự ý mở cửa phòng, đi vào. Từ trong phòng tắm truyền tới tiếng nước chảy ào ào có thể nghe được là Cố Minh Nguyệt đang tắm, ban đầu anh định rời khỏi luôn, định chờ thêm một lúc thì quay lại gõ cửa gọi cô, nhưng không tự chủ được như bị ma quỷ ám ảnh lưu lại, ngồi trong phòng dựa vào bờ tường trước bàn đọc sách chờ cô.

 

Anh một người lớn sống sờ sờ ngồi trong căn phòng tràn đầy hơi thở thiếu nữ khó tránh khỏi cảm thấy buồn chán, rồi lại không muốn rời đi, bèn nảy sinh ý nghĩ bất chợt muốn xem bàn học của em gái một chút. Anh không biết trong tủ bàn học của con gái thường sẽ cho gì vào đó, đặc biệt là con gái vào học cao trung, như khi anh học cao trung, có rất nhiều bạn gái cùng tuổi theo đuổi những ngôi sao thần tượng, nhưng từ bố trí căn phòng của Cố Minh Nguyệt, hình như cô không có sở thích này.

 

Dưới tình huống không có sự đồng ý của chủ nhân mà tự ý lật xem vật phẩm riêng tư của người khác, chuyện thế này đối với người luôn biết kiềm chế bản thân nghiêm khắc như Thẩm Dung là việc không thể tưởng tượng, thế nhưng anh quả thật không cưỡng lại sự tò mò trong lòng, bàn học cô em gái này của anh xếp đặt sạch gọn ngăn nắp, ngoại trừ sách giáo khoa học tập sách bài tập gì đó ra thì chỉ có một vài đồ dùng học tập, từ đó hoàn toàn không thấy được yêu thích cá nhân của cô. Rốt cuộc, đầu ngón tay của anh cũng chạm tới hộc bàn ở sâu trong cùng, động tác hơi thả chậm lại rón rén kéo ra. . .

 

Sau khi Cố Minh Nguyệt tắm rửa xong lau khô thân thể cứ trần truồng mà mở cửa phòng tắm đi ra, từ trước đến nay khi cô ở trong gian phòng của mình đều luôn tùy ý theo thói quen, đôi khi hứng lên liền muốn để thân thể trần truồng đi lại ở trong phòng trình diễn vài lần.

 

Nhưng lần này cô không biết trong phòng đang có một vị  đại thần không tưởng được đang ngồi xem, bởi vì quá mức khiếp sợ cho nên trong nháy mắt nhìn thấy Thẩm Dung thì ngay cả thét chói tai cô cùng bị nghẹn xuống.

 

Sắc mặt Thẩm Dung âm trầm đánh giá cơ thể lõa lồ mỹ lệ khiến người ta huyết mạch cương cứng của em gái, trong thời gian hai năm này vú cô căng lớn hơn không ít, liếc mắt cũng đã lớn hơn cúp D, mười phần co dãn đứng thẳng trước ngực, đầu vú hồng nhạt cao vút trên đó, chỗ tư mật nữ tính giữa hai chân được bộ lông mềm mại thưa thớt bao trùm, mơ hồ có thể nhìn ra ở chính giữa chỗ đó là một khe nhỏ đỏ đỏ hồng đào. Thiếu nữ hoàn toàn quên mất việc phải che lại, chỉ có nét mặt hoảng sợ nhìn lá thư trong tay anh.

 

Chính là lá thư cô vừa nhận được cách đó không lâu, là thầy giáo dạy mới vào trường số học lớp 10 cao trung viết thư tình cho cô!

 

Ánh mắt của Thẩm Dung lưu luyến trên người Cố Minh Nguyệt không đi, sắc mặt anh âm u, giọng nói chứa vẻ cợt nhả: “Em gái tốt của anh thật giỏi tới cả thầy giáo trong trường mình cũng có thể quyến rũ được, bây giờ còn muốn để mông trần dụ dỗ anh trai mình sao?”

 

Giọng nói lạnh lùng của anh khiến cho Cố Minh Nguyệt như bị đánh tỉnh, trong nháy mắt cô ý thức được chính mình đang đứng trong trạng thái không một mảnh vải, nét mặt đỏ bừng nhanh chóng lấy ra một bộ áo ngủ tơ tằm trong ngăn kéo mặc vào, trong lòng cô lo lắng, chỉ tạm che lấp một chút lại chạy như bay đến trước mặt Thẩm Dung.

 

“Anh hai sao anh có thể tùy tiện vào phòng người khác như vậy, sao có thể tùy ý lật xem đồ đạc của người khác!” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Cố Minh Nguyệt trào lên một cỗ tức giận, người đàn ông này không biết cái gì gọi là sự riêng tư cá nhân sao?!

 

Trải qua thời gian hai năm, Thẩm Dung đã từ một thiếu niên ngây ngô phát triển thành một người đàn ông có bề ngoài nho nhã quý khí, được cha Thẩm từng bước dẫn dắt vào vòng chính trị trong thủ đô, lời nói và việc làm cách giải quyết công việc khiến người ta cảm thấy càng lúc càng khôn khéo, nhiều hơn một chút sự lõi đời.

 

“Ồ? Nếu ba mẹ thấy được lá thư này, còn có những thứ được em giấu đi lưu lại trong này, rốt cuộc sẽ có suy nghĩ gì nhỉ? Con gái mình yêu sớm mà đối tượng tìm đến còn lan tới tận đầu thầy giáo?” Vẻ mặt Thẩm Dung vẫn tối tăm như trước, mang theo ý cười tàn khốc, thản nhiên hờ hững nói.

 

“Anh đi nói đi, mặc sức mà nói! Tôi thanh giả tự thanh, những lá thư này chẳng qua là vì tôi thấy thú vị nên để lại, cho dù anh có nói với ba mẹ cũng không có tác dụng gì, vì tôi vốn không có ý định yêu sớm, cũng không có chuyện gì  phải giấu họ!” Người đàn ông này có ý gì, muốn đe doạ cô, cũng phải xem xem cô có chấp nhận sự uy hiếp này hay không cái đã.

 

Thẩm Dung lập tức đứng bật lên, chân dài bước một bước trong nháy mắt đã đi tới trước mặt Cố Minh Nguyệt, hơi thở nam tính cùng áp lực tốc thẳng vào mặt khiến cô không chịu nổi mà lui về phía sau từng bước một, mãi đến khi sống lưng chạm phải bờ tường mới bất đắc dĩ mà dừng bước lại.

 

Người đàn ông hơi hơi cúi người, để ánh mắt song song với thiếu nữ trước mắt, hai tay chống lên trên vách tường vây cô lại trong không gian nhỏ của mình, hai người cách nhau gần tới nỗi có thể cảm nhận được hơi nóng khi đối phương thở ra, hơi nóng này kích thích da gà Cố Minh Nguyệt nổi lên chi chít.

 

Thẩm Dung dùng chóp mũi vuốt ve chóp mũi khéo léo xinh xắn của Cố Minh Nguyệt, từng đợt hơi thở đều mang mùi thơm trong veo của cơ thể thiếu nữ làm anh mê muội, khiến người ta hận không thể cứ như vậy mà nuốt cô vào bụng, ăn no sạch sẽ; mà hành động thân mật đột ngột xuất hiện thế này làm cho Cố Minh Nguyệt cảm thấy rất không thoải mái cũng khó mà chấp nhận, hành vi hôm nay của ông anh này đã vượt khỏi nhận thức trước giờ của cô, làm cô thấy nghi ngờ có phải tinh thần anh ta thất thường không, bình thường không phải ghét nhất là khi có tiếp xúc tay chân thân thiết với cô sao?

 

“Không có gì cả? Hoá ra là không có gì cả cũng có thể làm cho thầy giáo vừa vào trường mạo hiểm chấp nhận việc bị thu hồi giấy chứng nhận tư cách giáo viên đi phiêu lưu viết thư tình thổ lộ với cô? Không có gì cả thì sao cô lại muốn mang về nhà giấu đi? Được lắm, hay cho một cái không có gì cả, cô nói ra mà không sợ chẳng ai thèm tin sao?!” Thẩm Dung híp mắt nét mặt anh khiến Cố Minh Nguyệt nhớ lại loài báo đực săn bắn trên đại thảo nguyên trong chương trình thế giới động vật, lộ ra thông tin nguy hiểm trí mạng.

 

Cô biết bất luận mình có nói thế nào, thì đối với người đàn ông luôn có thành kiến với cô cô có giải thích rách miệng gã cũng không thèm tin tưởng. Phong thư này có liên quan tới cô, mặc kệ bản thân cô có phủ nhận mình không sai hay không, nhưng một khi nội dung bức thư này bị lộ ra ngoài, cha mẹ Thẩm sẽ nghĩ liên quan tới mình, bảo đảm không cho phép mà muốn cô chuyển trường lập tức. Chuyển trường cũng không có gì, thế nhưng cô đã lớn lên có vẻ ngoài như thế này thì dù chuyển tới đâu cũng sẽ gây ra hiện tượng giống như vầy, lẽ nào cô lại phải tiếp tục chuyển trường. Mà trường học này là do cô bỏ công sức rất nhiều mới có thể thi đậu vào, cô không muốn chỉ vì cái nguyên nhân oan uổng này mà rời khỏi, nhưng nếu như thầy giáo kia lại cứ dây dưa không ngớt không chịu buông tha cho cô, gây ra scandal tình yêu thầy trò, vậy đó là cô bị xui xẻo lớn. Dung mạo của cô xinh đẹp yêu dã, nếu xảy ra chuyện gì mọi người hoặc nhiều hoặc ít cũng sẽ không thể kiềm chế suy đoán theo chiều hướng có phải là do tác phong bình thường trong cuộc sống của mình hay không, không thể tránh khỏi việc cô bị dính một ít tội lỗi “có lẽ có” mà bị đánh tội danh ngờ vực vô căn cứ.

 

 • có lẽ có: thời Tống, Trung Quốc, gian thần Tần Cối vu cho Nhạc Phi là mưu phản, Hàn Thế Trung bất bình, bèn hỏi Tần Cối có căn cứ gì không, Tần Cối trả lời “có lẽ có”. Về sau từ này dùng theo ý nghĩa bịa đặt không có căn cứ.

 

“Anh muốn làm sao?” Cố Minh Nguyệt cười nhạt hỏi, trên mặt lại tỏ rõ vẻ cao ngạo không thể xâm phạm.

 

Thẩm Dung cảm thấy nét mặt này của cô trông cực kỳ chướng mắt, dùng cái gương mặt này cho dù có làm ra nét mặt tương tự cũng không thể khiến người ta cảm thấy băng thanh ngọc khiết, mà chỉ làm người ta lại càng muốn xâm phạm chà đạp, anh nghĩ tới chuyện từ lúc mình báo danh nhập học đại học tới nay đều bị mộng tinh không ngừng mà việc này còn có liên quan tới Cố Minh Nguyệt, thân thể khô nóng tưởng chừng như muốn bốc cháy lên, trong chốc lát loại ý nghĩ không thể để mặc cô ta đi ra ngoài dụ dỗ quyến rũ người đàn ông nào khác chiếm cứ đầu óc của anh.

 

Cô gái này đã trưởng thành, không chừng mai sau cô ta sẽ biến thành kẻ không có đàn ông thì không sống nổi giống hệt người đàn bà thấp hèn đã làm mẹ ruột anh phải tự tử, vừa nghĩ tới người đàn bà đã gây ra bi kịch cho mẹ mình, trong nháy mắt ánh mắt Thẩm Dung trở nên đỏ tươi.

 

Dựa theo thực tế mà nói, so với con đĩ nhỏ này thì bản lĩnh của người đàn bà kia còn yếu hơn thua xa cô ta không biết mấy con phố, thay vì để cô ả đi ra ngoài gây họa cho người khác, không bằng để chính mình khống chế cô ta chặt chẽ trong lòng bàn tay, coi như làm việc thiện tích đức. Dù sao cũng cô là cũng chỉ là một người phụ nữ, tóm lại đàng nào cũng bị đàn ông đè lên chơi, khuôn mặt như vậy không biết sẽ bị bao nhiêu thằng đàn ông nghĩ mọi cách lôi lên giường làm tình, thay vì tiện nghi người khác, không bằng cho chính mình được lợi.

 

Ta không vào địa ngục thì còn ai dám vào, Thẩm Dung đi đến kết luận việc mình hàng phục yêu nữ dâm loạn này là đang làm nhiệm vụ đầy tinh thần trách nhiệm.

 

“Anh muốn chơi cô.” Thẩm Dung buột miệng nói ra câu trả lời lời ít mà ý nhiều, chính là biểu hiện đầy đủ ý tưởng chân thật cùng tâm tình của anh.

 

Sau khi lời nới của Thẩm Dung ra khỏi miệng Cố Minh Nguyệt liền cảm giác như thiên lôi cuồn cuộn, mức độ chấn động không thua gì ngũ lôi oanh đỉnh, cô bắt đầu nghiêm túc tự hỏi, tên đàn ông này thật sự không cần uống thuốc sao?

 

Dùng một phong thư uy hiếp, liền muốn XXOO cô, có bệnh phải chữa gấp lắm rồi sao!

 

Tác giả nói:

 

Ahuhu, thật sự không phải là cố ý lừa dối tình cảm của mọi người, trước đó nghĩ tới hai người trong câu chuyện này là lần đầu tiên ngã bài, cái này là mới vừa sửa ra thôi, bởi vì tôi phát hiện viết như vậy càng có thể cho thấy anh trai cặn bã hơn, tôi đây xin trang b nịnh nọt, chương sau nhất định sẽ có thịt lên! (trang b: giả vờ, giả vẻ đáng yêu tội nghiệp.)

 

P/s: Lỗi tại tác giả không phải tại editor. Xin quý zị hãy trách tác giả, đừng ném đá tui. Tui cũng hận tác giả, thịt của tui đâu :cry:.

13 BÌNH LUẬN

 1. Chị Minh Nguyệt nổi tiếng quá ???????????? Toàn được nhận thư tình không hà, anh Thẩm Dung bắt đầu rồi bắt đầu rồi ahhhh ????????????

 2. Ta không vào địa ngục thì còn ai dám vào, Thẩm Dung đi đến kết luận việc mình hàng phục yêu nữ dâm loạn này là đang làm nhiệm vụ đầy tinh thần trách nhiệm.
  Đọc đến đây tui cũng có suy nghĩ giống Minh Nguyệt
  “Dùng một phong thư uy hiếp, liền muốn XXOO cô, có bệnh phải chữa gấp lắm rồi sao!”

 3. Tên này tâm lí quá vặn vẹo rồi rõ ràng là muốn chị ấy nhưng lại lấy cớ này nọ còn muốn xxoo chị ấy luôn mà không nghĩ hắn ghét chị mà có tâm lí ấy à

 4. Trời đất, thư tình thì kệ nó chứ, vậy cũng bắt bí được nữa à, aizz, cái xã hội hiện đại này nó lăngg nhằng thế :((

 5. Tác giả đã thành công trong việc khiến nam chính trở nên cặn bã… Đúng thật là cặn bã mà ta hờn, ta muốn ngược hắn ta nhiều, thật là nhiều

 6. Chủ nhà à, thật sự là êm k muốn đọc tg này luôn đó. Đọc lần thứ nhất vì chịu đựng để xem tới phút cuối. Còn bh thì đọc lại chắc em hộc máu và mượn ngay bảo bối thần kì của doraemon mà xông vào lấy cọng rau muống thắt cổ thằng nam chính lại luôn quá. ????

 7. Hóa đá. Hoảng thật. Z mk cũng nghĩ ra dc. Tớm tra nam này. Công nhận mẹ dì ghẻ tạo nhân vật nam chủ này hay thật, đều bị mn muốn đập chết hắn ta. Qanh ko hả giận nỗi lun. ????????

 8. Thẩm Dung đi hàng phục yêu ma buồn cười chết mất, thèm nhỏ dãi mà còn làm bộ hy sinh cao cả như vậy thì thật là phục tác giả xây dựng được hình tượng nhân vật này ấy.

Hãy nói những gì bạn cảm nhận