VGCP – Tiết tử

0
709

Tiết tử

 

Trăng sáng sao thưa, hồ nước phản chiếu vài tia sáng óng ánh, đá xây bờ hồ tròn trịa trắng mượt, bốn phía hồ tỏa vẻ xanh tươi, cây cối xung quanh mọc thành rừng, hơi nước nhẹ nhàng mù mờ như sương khói từ từ bay lên cao, hệt như suối nguồn tiên cảnh được hình thành hoàn toàn từ tự nhiên.

 

Ôn tuyền bí ẩn này, nằm ở đằng sau tòa biệt thự lịch sự tao nhã yên tĩnh, mà chủ nhân nắm giữ ngôi biệt thự cùng ôn tuyền này, chính là Tĩnh vương đương triều ── Long Hạo Thiên.

 

Một đôi tay bạch ngọc tựa ngó sen giơ lên cao, vén một đầu tóc đen như mây qua vai phải, hé ra dung nhan thanh lệ tuyệt mỹ. Chỉ thấy cử chỉ của nàng ưu nhã, mười ngón tay khép lại tạo thành chiếc lược vuốt lấy mái tóc như tơ ở bên phải, đôi môi phấn hồng mê người khẽ nhếch, dường như hết sức hưởng thụ thời khắc yên lặng này.

 

Bỗng dưng, động tác vốn đang biếng nhác phút chốc trở nên căng thẳng, một luồng cảm giác tồn tại mãnh liệt làm lông tơ sau gáy nàng dựng thẳng! Khi nàng còn không kịp làm ra phản ứng gì, một đôi tay cứng như thép từ sau lưng với tới, vô cùng chính xác giữ lấy eo thon của nàng, áp lưng ngọc trần trụi nhẵn bóng vào lồng ngực cứng rắn to lớn cũng xích lõa như nàng, một tiếng kinh hô trầm thấp không thể nghe được bật khỏi môi nàng.

 

“Ngươi là ai? Thật to gan, dám xông vào nơi này. Ngươi có biết nơi này thuộc về ai không?”

 

Tiếng nói của nam nhân hùng hậu tràn ngập khí phách, nguy hiểm phất qua sau gáy nàng, ánh mắt sắc bén như chim ưng, giờ phút này đang đảo qua người cứng ngắc trong ngực hắn, ánh mắt từ trên cần cổ nõn nà không tỳ vết trượt xuống một mạch, cuối cùng dừng ở vết bớt hình bán nguyệt đằng sau vai trái nàng.

 

“Còn không mau nói!” Hắn nghiêm mặt quát.

 

Cánh tay cứng rắn như cảnh cáo mà siết chặt lại, con ngươi đen tinh nhuệ híp lại, chú ý đến phản ứng của nữ tử trong ngực nàng quá mức bình tĩnh, khiến hắn không có cách gì không nghi ngờ, suy nghĩ theo đó lay động, đang định xoay người nữ tử đang đưa lưng về hắn lại, để hắn có thể thấy rõ dung mạo của nàng.

 

Thân thể mềm mại của nữ tử trong ngực đột nhiên mềm nhũn, nếu không phải hắn đang ôm chặt lấy eo thon của nàng, chỉ sợ nàng sớm yếu đuối ngã vào trong ao nước rồi.

 

Trong tròng mắt đen của nam nhân lộ một tia phòng bị, thời điểm chuẩn bị xoay thân thể yếu đuối trước người mình lại, bỗng chốc bọt nước văng lên tung tóe, tạo thành một màn nước ngăn trước mắt hắn, khi hắn kinh sợ cảm thấy có điều không ổn, thân thể mềm mại trong lòng đã giống hệt con cá trơn trượt chạy trốn trước một bước, thời gian trước sau chẳng qua chỉ trong chớp mắt, người đã biến mất ngay trước mắt hắn.

 

“May mắn gặp được Vương gia. Sau này gặp lại.”

 

Một chuỗi tiếng nói bí mật trong trẻo mang theo chút trào phúng, vang lên trong trời đêm.

 

“Đáng giận!”

 

Nam nhân, cũng chính là Tĩnh vương ── Long Hạo Thiên, cắn răng khẽ nguyền rủa, tròng mắt đen tối nguy hiểm nheo lại, nhìn chăm chú vào phương hướng giọng nói biến mất, lâu thật lâu. . .

 

1 BÌNH LUẬN

Hãy nói những gì bạn cảm nhận