Mị Nhục Sinh Hương – Văn án

7
1467

【Xuyên nhanh】Mị Nhục Sinh Hương

Tác giả: Tô Nặc Cẩm.

Thể loại: H văn, xuyên nhanh, hệ thống.

Tình trạng: đang sáng tác (152c + ???)

Editor: Phạm Mỹ Linh, Phạm Mai, Nguyệt Dao.

Tình trạng edit: đang lết.

Tốc độ: nhanh như rùa bò.

Văn án:

Làm một nữ phụ trong tiểu thuyết thịt văn, trong lòng Cố Minh Nguyệt thực sự rất nghẹn. Nàng vậy mà lại bị một đóa tiểu bạch hoa giả tạo, không xinh đẹp bằng nàng, không có dáng vẻ yêu nhiêu như nàng, không có tài hoa, thân phận địa vị không cao, cũng không trung trinh như nàng cướp mất vị hôn phu, buộc nàng phải hạ đường, sau cùng còn bị làm bia đỡ đạn mà chết! Chuyện này quả thật không thể tưởng tượng nổi!

Sau khi gặp hệ thống nàng mới biết được hóa ra mình chỉ là một nữ phụ trong tiểu thuyết, Cố Minh Nguyệt dốc lòng hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra – nghịch tập thịt văn nữ chủ1 – muốn thông qua đó lấy được phần thưởng sau cùng là trùng sinh trở lại. Đây có thể xem như là tiểu thuyết H văn của một nữ phụ pháo hôi, câu chuyện về Ngọc Hoa quận chúa xinh đẹp khuynh quốc khuynh thành, ngôn hành đoan tĩnh nhàn thục2, có thể xem là quý nữ điển hình, liên tiếp vứt bỏ tiết tháo3 để hoàn thành nhiệm vụ.

Phương thức hoàn thành nhiệm vụ chỉ có một: Cầu giao hoan! Thịt sư phụ! Bìa ngoài nêu rất rõ ràng!

====================================================================

Nhiệm vụ đã hoàn thành:

Gục tướng công ốm yếu (Cổ Đại) + Phiên Ngoại.

Nha hoàn thông phòng của thiếu gia (Cổ Đại).

Đồ chơi của anh trai quỷ súc (Hiện Đại).

Cha của con dâu nuôi từ bé (hơi ngốc, ngọt ngào, Cổ Đại).

Nữ vệ sỹ của đại thiếu hắc đạo cuồng M* (Hiện Đại).

Nữ phụ trong tiểu thuyết thịt văn, tận thế, đam mỹ, NP (nội dung: tận thế, NP; người không hợp mời tạm lánh).

Đại tiểu thư quân phiệt bỏ trốn cùng đào kép4 (nam chính từng bị nam nhân khác thượng, không thích chớ xem văn! Ừm, nếu bài trí có sai lầm xin góp ý thêm.). (Lin bổ sung: truyện ở thời kỳ Dân quốc.)

Ái thiếp thánh nữ của giáo chủ Ma giáo.

Nữ vương ma cà rồng phải lòng linh mục: (xem tâm tình vui vẻ nên thông báo trước: Cha5, tên của ngài là Cain6, đây là cái tên khiến cho người ta quen thuộc run rẩy đến mức nào. _Cút ngay, Lilith7. _Đừng tiếp tục chống cự lại nữa. . . Chúng ta là một đôi trời sinh. . . Có đúng hay không, mầm móng tội ác, sớm đã gieo vào trong huyết mạch của ngài, giống như tên của ngài vậy. . . . . Bụi quay về với bụi, đất trở về với đất, Amen.)

Nhiệm vụ đang tiến hành: Xuyên thành người qua đường trong hố sâu** thú nhân

Dự báo nhiệm vụ kiếp tiếp theo: Nữ tu Nguyên Anh say mê sư phụ (tác giả đang trưng cầu ý kiến bạn đọc để chỉnh sửa tiêu đề.)

Chú thích:

*M: xu hướng thích bị ngược, bị hành hạ trong tình dục.

** Nguyên văn là Khanh Văn (坑文): tức bộ truyện viết lở dở, kéo dài, ko biết khi nào kết thức, thi thoảng tác giả mới thêm chương mới hoặc bỏ viết (độc giả lọt hố chết tự chịu), khiến độc giả phải tự suy nghĩ tưởng tượng nội dung tiếp theo. Cơ bản là tác giả vô trách nhiệm, cứ đào hố còn lấp hay k là chuyện khác, bạn đọc tự tưởng tượng.

Vì vậy nên Linh tạm dịch là “hố sâu”, bạn nào có ý kiến tốt hơn hãy comt cho mình chỉnh sửa nhé.

1 Nghịch tập thịt văn nữ chủ: Đột kích ngược lại các nữ chủ thịt văn.

2 Ngôn hành đoan tĩnh nhàn thục: lời nói và cử chỉ đoan trang, trầm tĩnh, thanh nhã, hiền hậu.

3 Tiết tháo: trinh tiết, phẩm hạnh, đạo đức.

4 Đào kép: con hát, là cách gọi xưa của ca sĩ, diễn viên kịch.

5 Cha ở đây là cha xứ, hay còn gọi là linh mục không phải là ba hay bố đâu nhé. Trong câu nói mình gọi theo cách của các tín đồ Thiên Chúa thì gọi là “cha” luôn chứ k gọi là cha xứ.

6 Cain: người con lớn của Adam và Eva theo kinh thánh Cựu Ước. Xem ở link này: Cain

7 Lilith: là người đàn bà đầu tiên do Chúa tạo ra, trước cả Eva. MN có thể tìm thêm thông tin từ link này: Lilith

Lời của Linh: truyện thuộc thể loại H cao, và H rất nhiều. Trong truyện có yếu tố giả incest, ngược, NP, SM (thật ra thì chỉ có M thôi :D). Bạn nào không thích vui lòng click BACK.

Hoan nghênh các bạn lọt hố. Cuối cùng chúc mn đọc truyện vui vẻ :D.

7 BÌNH LUẬN

  1. Mình rất thích thể loại này, rất là hay nha. Mình cũng đang đọc mấy bộ kiểu này rồi, bộ nào cũng rất đặc sắc mong chờ bộ này.

  2. Thấy chị nguyệt cũng tội nhưng thôi cũng kệ. Miễn là mình có thịt ăn là được. Cảm ơn các bạn đã edit truyện này, luôn ủng hộ editor, fighting ^_^

Hãy nói những gì bạn cảm nhận