Mị Nhục Sinh Hương – Tô Nặc Cẩm

74
16258

Tác giả: Tô Nặc Cẩm

Thể loại: Nhanh xuyên, hệ thống.

Tình trạng: đang sáng tác (152c + ???)

Editor: Linxu, Hàn Mai, Nguyệt Dao.

Tình trạng edit: đang lết.

Tốc độ: nhanh hơn rùa bò.

Lời của các chủ: truyện thuộc thể loại H cao, và H rất nhiều. Trong truyện có yếu tố giả incest, ngược, NP, SM. Bạn nào không thích vui lòng click BACK.

Hoan nghênh các bạn lọt hố. Chúc mn đọc truyện vui vẻ :D.

Note: Cứ mỗi một lần xuyên sẽ pass 1/2 số chương của lần đó; cụ thể chắc chắn sẽ pass những chương có H + chương có kịch tình cao. Sau khi hoàn sẽ không mở pass mà chỉ đưa ra gợi ý đáp án pass cho các bạn tự tìm pass và đọc.

P/s: Mình thấy bên dưới các bạn comt xin pass khá nhiều, các bạn click vào những trang này đọc và làm theo yêu cầu để được nhận pass nhé: ⊱✿ PASS ✿⊰Quy định trong CungQuy định comment.

Lưu ý: các chương có pass được liệt kê cụ thể trong mục: PASS

Gợi ý Pass: 

 • Phần 1: Tên của nữ chính trong nguyên tác, gồm 12 chữ, in hoa, viết liền, không dấu.
 • Phần 2: Chức vị của nam chính trong phần 1, gồm 13 chữ, in hoa, viết liền không dấu.
 • Phần 3: chỉ 1 số, nữ chính đang học lớp mấy.
 • Phần 3 – PN2 và Phần 4 : pass gồm 3 từ có 13 chữ, viết liền IN HOA, ko dấu. Là họ và tên đầy đủ của nữ chính trong phần 2. (Cụ thể: hãy xem từ chương nữ chính đỡ đao thay nam chính trong phần 2 trở đi sẽ thấy.)

Mục lục:

Văn án

chương 1

Phần 1: Hạ gục tướng công ốm yếu: ♥ 1 ♥ 2 ♥ 3 ♥ 4 ♥ 5 ♥ 6 ♥ PN 1

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

Phần 2: Nha hoàn thông phòng của thiếu gia:

♠ 1 ♠ 2 ♠ 3 ♠ 4 ♠ 5 ♠ 6 ♠  7 ♠ 8 ♠ 9 ♠ 10 ♠ 11 ♠ 12 ♠ 13 ♠ 14 ♠ 15

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

Phần 3: Đồ chơi của anh trai quỷ súc:

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | PN 2

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

Phần 4: Cha của con dâu nuôi từ bé:

1 | 2 | 3 | 4 | 5 6 7 | 8 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

Phần 5: Nữ vệ sĩ và đại thiếu hắc đạo thích M:

1 ♦ 2 ♦ 3 ♦ 4 ♦ 5 ♦ 6 ♦ 7 ♦ 8 ♦ 9 ♦ 10 ♦ 11 ♦ 12 ♦ 13 ♦ 14 ♦ 15 ♦

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

…….

74 BÌNH LUẬN

 1. Cảm ơn bạn đã edit truyện :* Mình vốn theo bộ này bên diễn đàn lqđ, nhưng 1 tgian rồi không đọc hôm nay vào lại thấy b đã ngừng đăng bên đó. Vì vậy mình lại mò qua đây đọc <3

 2. hihi, cảm ơn bạn nhé, vì mình và bên đó có một vài khúc mắc, nên mình đã ngừng edit ở bển rồi. Về sau chỉ edit và up ở nhà mình thôi =)
  Chúc bạn đọc truyện vui :).

 3. Mặc dù là truyện h nhưng tác giả viết lại sáng tạo, không phải xào nấu mấy tình tiết quen thuộc, cộng thêm mấy bạn editor hành văn thuần Việt trôi chảy nên đọc rất sướng. Cảm ơn bạn editor và bạn beta-er nha 😉

 4. Truyện hay, nhưng mà cũng tốn nước mắt quá, huhu… không biết đến hồi kết trái qua các cuộc đời vậy, trải nghiệm các kiểu quay về với cuộc sống thật có còn có thể yêu ai nữa…. huhu

 5. trước đây mình đọc truyện ở DDLQD, đọc đến cuối thì thấy bạn thông báo là ko tiếp tục đăng ở đó nữa nên mò qua đây, tuy rằng truyện sắc, nhưng lại có nội dung đa dạng, mỗi kiếp đều có nội dung cốt truyện, mặc dù kiếp thứ 3 BE nhưng đọc vẫn rất thoả lòng, đau và thương anh Tống Chân Dật, tác giả viết H rất hay, rất sống động, nhưng viết ngược lại càng hay… cảm ơn bạn đã bỏ công dịch truyện, nếu được thì bạn cho mình xin pass để dc tiếp tục theo dõi truyện nhé.
  mail của mình : ducan2601@gmail.com

 6. Ài ài, hy vọng là tác giả cho Tống thúc được gặp lại Cố loli. Ta quả thực ko ưa được nam 9 như Thẩm cầm thú. Ta nghĩ kết như vậy là GE và SE chứ ko phải BE. Kết p3 như vậy là ổn, chứ chị nữ 9 mà yêu Thẩm cầm thú thì ta tức đến hộc máu a~ Ta nghĩ đàn ông như Tống thúc mới là người xứng đáng cho Cố loli yêu thương và gửi gắm cuộc đời. Tống ca ca trẻ lại vài tuổi nữa là toẹt vời (ko phải ta ko thích đại thúc, ta cuồng mấy chú trâu già ấy chứ, nhưng mà trẻ vài tuổi thì a sống lâu hơn vài năm) đủ chuẩn sạch – thâm tình – thê nô – mãnh nam.

 7. truyện hay lắm chủ nhà!
  cho mình xin pass của mị nhục sinh hương với cám ơn bạn nhiều.

 8. Ôi ôi!!!!
  Phải mất bao nhiêu cmt thì mới có pass vậy. Mình hóng bộ này quá trời

 9. bận kinh khùng giờ mới có thời gian để vào ngóng truyện tiếp ???? các nàng thương cái thân già mà vẫn ham hố cho mình xin pass phần mới với nữa nha mới cả bây giờ mình mới lục lại chap 60 mà k thấy, chap đó còn chứ hay ẩn rồi hả các nàng ới ời

 10. Hóng truyện này ạ, cảm ơn mấy chị đã edit <3. Em vừa nhảy hổ được 1 ngày ^^

 11. bạn Linxu có thể cho mình xin tên truyện bằng tiếng Trung được không? mình đọc hết convert đến phần Ma giáo thì ko thấy update nữa ???? cảm ơn bạn nhiều nha, tìm đc cuốn thịt văn có ‘nội hàm’ như này thực hiếm ????

 12. xin chào! mình là một người mới nhưng mình thật thích truyện mị nhục sinh hương nên bạn cho mình xin pass nha! mail của mình là: mongtruyentrang@gmail.com
  cám ơn bạn trước nhá!!!

 13. bạn comt tất cả các chương để có thể nhận pass ở đợt pass lần 2 bạn nhé. Pass lần 1 sẽ k share nữa. Kết thúc đợt 1 mình sẽ gợi ý pass cho các bạn ngay trong trang này :).

 14. Cảm ơn bạn đã ủng hộ, nhưng xin lỗi mình ko thể gửi pass cho bạn đc. Mọi chuyện đều phải theo quy đinh bạn nhé.

 15. Đúng vậy bạn, nhưng bạn chỉ được nhận pass đợt sau thôi, chứ đợt này thì bạn phải chờ mình gợi ý bạn nhé.

 16. thật xin lỗi là mình đã không kĩ quy định, mình sẽ tuân theo quy định. là một người mời nên còn nhiều thiếu xót xin chỉ giáo nhiều hơn. cám ơn bạn đã làm truyện này.

 17. Oi chắc từ nay về sau phải xiên comments thôi linxu nhớ gửi pass cho mình nha truyện hay lắm luôn truyện mị nhục sinh huong đó bạn ủng hộ chủ nhà tiếp tục cố gắng ????????????????

 18. Hi, mình là ma mới. Truyện này rất hay, rất lâu rồi mình chưa thấy truyện nào hay như thế này. Vốn định đọc chùa mà thấy quy định của page là phải cmt mới đc pass nên mình cmt :)). Cảm ơn page!!!

 19. Chào Linxu. Lần đầu tiên mới biết được nhà bạn. Vô đọc một lượt MNSH mà ghiền quá chừng. Cám ơn bạn nhé.

 20. chào bạn, để nhận pass bạn đọc kỹ và làm theo yêu cầu bạn nhé. Với những chương có gợi ý pass thì bạn vui lòng tự tìm hiểu để giải pass đọc truyện ^^.

 21. Bạn ơi pass phần 4 MNSN là tên nữ chính trong phần 2 phải không ạ ? Nêú là như vậy thì phải có 14 chữ lận bạn à.

 22. B ơi phần 4 mình nhập mk đúng 13 chữ cái, viết in hoa r mà sao vẫn k được vậy, b xem lại hộ mình đk k

 23. pass vẫn nhập được như thường nên có lẽ là bạn đã đoán sai đáp án rồi. Bạn vui lòng đoán lại MK nha.

 24. Pass phần 4 được gợi ý giải bên trên nha bạn :)) Còn phần 5 sẽ bắt đầu pass từ chương sau. Pass phần 5 sẽ được gửi cho những bạn có đủ lượt comt nhé.

 25. Pass đã được gợi ý sẵn ở trên, pass phần tiếp theo sẽ gửi cho bạn có đủ comt theo quy định nha bạn.
  Ngoai ra, Ad gửi bạn lời cảnh báo của Ad: bạn đã spam quá nhiều comt đòi pass ở khá nhiều chương trong khi ko chịu comt hay xem nội dung Ad đã viết. Các comt này Ad đã cho vào spam và xóa. Nếu còn 1 lần spam như vậy nữa bạn sẽ hân hạnh lọt top người đầu tiên được Ad cấm trong nhà bao gồm cả IP của bạn. Lưu ý bạn nhé. Ad đi làm ngày hơn 10 tiếng và Ad ko hiền lành gì cả, Ad khó ở thì cả thiên hạ chịu khó chịu khổ chung hen.

 26. mk là người mới ,edit rất mượt, truyện hay editor cố lên đừng đào mà không lấp hố nha

 27. Rảnh rỗi dạo wattpad tìm truyện đọc và thấy một phần nhỏ của bộ, xong lại lên GG tra mới tìm được nhà mình a<3
  Truyện edit rất mượt, thịt thà đủ cả, đọc dễ mất máu cực XD
  Luôn ủng hộ a^^/

 28. ad ơi, mình thích truyện ad làm cực kì, mà đọc đầu tiên là MNSH rồi mới đọc tình đầu hay là cô nàng ảnh đế. nếu mà ad bận rộn quá thì ad cho mình vô nhóm mình edit MNSH tiếp có được ko ạ?
  thân~
  nếu ad đã hơi hơi rung động với cái ý kiến của mình thì hãy liên hệ theo email của mình là nguyenlephuongthuyy@gmail.com nha.
  Chúc ad ngày nào cũng vui vẻ, may mắn và gặp nhiều thành công nha

 29. Bạn có thể gửi mail tới nhà, ad sẽ gửi bạn 1 đoạn của chương mới edit thử nhé. Nếu bản edit ok thì ad sẽ up lên nà.

Hãy nói những gì bạn cảm nhận