TBKH – Chương 21

0
504

Chương 21: Ba tiếng giòn vang

Phượng Hồng Loan bước từng bước một đi thật chậm, chỉ một khoảng cách ngắn ngủn, nàng lại dùng đến chừng khoản thời gian uống cạn một chun trà mới đi đến bên cạnh Phượng Kim Linh, Phượng Thanh Linh và Phượng Ngân Linh ba người.

Phượng Thanh Linh và Phượng Ngân Linh đã sớm ngừng nói, nhìn nàng từng bước một tiến tới, trên gương mặt tràn đầy tiên huyết còn đọng lại làm họ không nhìn thấy rõ nét mặt của nàng, y sam rách nát kinh khủng chỉcó thể che đậy được những chỗ cần che trên thân thể, nhưng nhìn nàng lúc này lại không có nửa phần chật vật, ngược lại quanh thân nàng ngưng tụ quang hoa nhàn nhạt, khiến người ta không dám đến sát để nhìn.

Kèm theo Phượng Hồng Loan mỗi đến gần một bước, Phượng Thanh Linh và Phượng Ngân Linh liền cảm giác hàn ý nơi đáy lòng cũng sâu hơn một tầng.

“Các ngươi vừa mới mắng ta là tiện nhân?”

Phượng Hồng Loan đi đến trước mặt họ, đến khi khoảng cách còn lại là một bước thì dừng bước, ánh mắt quét không quét nhanh qua Phượng Kim Linh đang ngất đi trên mặt đất một cái, nàng quay sang nhìn Phượng Thanh Linh đang dùng hai tay che lấy cái chân trần bị thương và Phượng Ngân Linh, thản nhiên mở miệng.

Thanh âm của nàng rất nhạt, thậm chí nhạt đến nỗi không thể nào nghe ra được nửa điểm tâm tình, thế nhưng lòng dạ của hai cái người kia lúc này chẳng khác gì đã bị người khác ném thẳng lên trời mà không có cách nào rơi xuống đất vậy, bối rối ngây ngốc mà nhìn nàng. Các nàng cũng rất nhạy cảm phát hiện ra Phượng Hồng Loan của hôm nay so với trước kia đã khác đi rất nhiều rồi.

Trước kia Phượng Hồng Loan nhu nhược yếu đuối, đối với nàng ta mà nói nàng ấy chỉ hận không thể xa các nàng thật xa, càng xa càng tốt. Mỗi lần bọn họ mắng nàng, nàng cũng chỉ là cố nén mà im lặng nghe những lời thóa mạ. Không giống như hôm nay, chỉ một ánh mắt thản nhiên nhìn họ của nàng đã làm cho các nàng sinh ra ý sợ hãi từ đáy lòng. Thậm chí còn có kích động muốn chạy trối chết như lúc này.

Nhưng dù sao cũng là quen thói khi dễ người khác từ nhỏ đến lớn, Phượng Ngân Linh lại ỷ vào bản thân có một cữu cữu đại tướng quân làm hậu đài, nhanh chóng đè xuống ý nghĩ sợ hãi trong lòng, nhìn Phượng Hồng Loan căm hận mở miệng nói: “Chính là chúng ta mắng ngươi thì thế nào? Phượng Hồng Loan, ngươi còn dám nói ngươi không phải là một cái tiện nhân sao ?”

“Nga? Ngươi nói cho ta biết, ta vì sao là một cái tiện nhân?” Phượng Hồng Loan nhướng mi, nhìn Phượng Ngân Linh.

“Ngươi, ngươi. . .” Phượng Ngân Linh bị nhãn thần lãnh đạm của Phượng Hồng Loan đảo qua, thân thể không tự chủ được mà rụt lại, lui về phía sau một bước, thế nhưng chọt nhớ tới cái tin tức đáng khiếp sợ mình vừa mới nghe được không lâu, nhớ tới cái nam nhân tử y diễm hoa kia, lá gan nhất thời lớn lên, âm ngoan mắng to: “Ngươi là cái đồ không biết xấu hổ, ngươi không biết nhục nhã, thấp hèn, ngươi dám giữa thanh thiên bạch nhật cởi quần áo câu dẫn Ly Vương điện hạ. Lại còn dám mở miệng đưa ra yêu cầu vô lý muốn điện hạ bồi thường cho ngươi. . .”

“Ngươi cũng có thể cởi quần áo câu dẫn hắn, thử xem hắn có thể đồng ý bồi thường cho ngươi mười vạn lượng hoàng kim và đáp ứng ngươi ba cái điều kiện hay không.” Phượng Hồng Loan chậm rãi ngồi xuống, xích lại gần Phượng Ngân Linh, nhìn thẳng vào mặt của nàng.

Phượng Ngân Linh nghe nàng nói gương mặt nhất thời liền ửng đỏ, đem thân thể  rúc về phía sau một bước, thanh âm căm phẫn nói: “Ngươi không biết xấu hổ, ngươi. . . Ngươi. . . Ly Vương điện hạ cũng đã hưu bỏ ngươi rồi, ngươi lại còn làm ra cái hành động hèn hạ, ti tiện như vậy. . . Ngươi không biết xấu hổ. Toàn bộ mặt mũi của Tướng phủ đều bị ngươi cái con tiện nhân này vứt sạch. . .”

Tướng phủ còn có mặt mũi sao? Phượng Hồng Loan lạnh lùng cười trong bụng một tiếng, nghiêng đầu tỉ mỉ mà nhìn Phượng Ngân Linh: “Ngươi là không phải cũng rất muốn làm chuyện như vậy sao, chỉ là không có cơ hội mà thôi?”

“Ngươi. . . Ngươi không biết xấu hổ. . . Ta mới không giống cái người như ngươi không biết xấu hổ đâu. . . Ngươi cách xa ta đây một chút, làm cái gì mà đến sát bên cạnh ta, ngươi cút ngay lạp. . .” Khuôn mặt nhỏ nhắn ban đầu khóc đến lê hoa đái vũ, nhợt nhạt yếu đuối của Phượng Ngân Linh hiện tại đã hồng thấu lên chẳng khác gì quả táo chins đỏ lựng. Giống như là bị nàng nói trúng tâm sự tiểu nữ nhi vậy.

Phượng Hồng Loan nhìn nàng, ý cười nhạt trong ngực lại càng trở nên sâu sắc. Quay đầu lại nhìn Phượng Thanh Linh: “Ngươi chắc không phải cũng giống như nàng. Đều đồng dạng tìm cách?”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Phượng Thanh Linh chỉ chốc lát liền biến đổi thoạt đỏ thoạt trắng, nhìn Phượng Hồng Loan cả người đều là máu bộ dạng dơ bẩn, căm ghét che miệng mắng: “Ngươi cái tiện nhân này, cách xa ta ra một chút, bẩn muốn chết. . .”

“Bẩn?” Phượng Hồng Loan nhướng mi, động động di chuyển thân thể, nhìn nhìn Phượng Thanh Linh nhích lại gần nàng ta thêm một phần, thanh âm khinh khinh: “Ta hỏi ngươi, ngươi có phải là cũng giống như nàng đều đang có cùng một ý tưởng?”

Phượng Thanh Linh rúc người về phía sau hai cái thân thể kia, nhớ tới chuyện nàng vừa nghe nói đang được truyền khắp phố lớn ngõ nhỏ, Ly Vương điện hạ cư nhiên lại đáp ứng bồi thường cho Phượng Hồng Loan mười vạn lượng hoàng kim ngoài ra còn thêm ba cái điều kiện khác, rõ ràng là một cái tiện nữ nhân không có bất kỳ hy vọng nào, hiện tại lại có thể lọt vào mắt xanh của Ly Vương. Quả thực là kẻ không biết xấu hổ.

Nghĩ tới đây, nàng nhất thời tức giận không cam lòng được mà buột miệng mắng: “Ngươi cái đồ tiện nhân, rốt cuộc là ngươi muốn làm gì? Ngươi vốn chính là kẻ hạ tiện, không biết xấu hổ, ban ngày ban mặt lại có thể công khai đi câu dẫn Ly Vương điện hạ, lại còn. . . Lại còn câu dẫn cả Vân Cẩm công tử, ngươi với nương ngươi đều là kẻ đê tiện như nhau, cái này cũng trách không được dẫu gì cũng là do tiện nhân nuôi. . . A. . .”

Phượng Thanh Linh còn đang tức giận mắng đến kích động. Chợt ‘ba’ một tiếng thanh thúy vang lên, cắt đứt lời nói của nàng.

“Tiện nhân, ngươi dám đánh ta. . . A. . . A. . .” Phượng Thanh Linh che mặt, không dám tin nhìn Phượng Hồng Loan mà mắng. Những năm này đều là nàng ta đi đánh người khác, vẫn chưa có người nào dám cả gan đánh nàng ta cả. Tự nhiên cái người khác bị đánh ở trong miệng nàng ta chính là Phượng Hồng Loan và nha hoàn của nàng, Xảo nhi.

Phượng Hồng Loan nhướng mi, lần thứ hai nhanh chóng giơ tay lên.

‘Ba ba ba’ ba tiếng giòn giã vang lên, kèm theo đó là  tiếng kinh hô của Phượng Thanh Linh, trên khuôn mặt nhỏ nhắn trắng noản in rõ năm dấu vân tay.

Phượng Hồng Loan đánh rất có trình độ, chỉ nhằm vào một bên khuôn mặt mà đánh, bốn cái tát nhanh chóng hạ xuống, trong nháy mắt một bên khuôn mặt nhỏ nhắn của Phượng Thanh Linh đã sưng to thành cái bánh bao thịt. Khuôn mặt thanh tú xinh đẹp nhất thời không thể nhìn ra mô dạng ban đầu nữa.

Đánh xong, Phượng Hồng Loan giật giật cổ tay, trực tiếp rút tay về, nhìn Phượng Thanh Linh: “Ta không dám đánh ngươi sao? Ở chỗ nào ghi như vậy hửm?”

“Ngươi. . . Ngươi. . . A. . . Răng của ta. . .” Phượng Thanh Linh chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng một trận, vừa lên tiếng, liền phun ra hai cái răng vẫn còn hàm chứa tơ máu lăn xuống mặt đất. Lần nữa thét lên. (Lin: đáng đời nhá, gãy 2 cái răng cho chừa cái miệng thúi. Hứ)

“Răng của ngươi có vẻ thực thích đất trong tiểu viện ta đấy!” Phượng Hồng Loan nhìn mấy cái răng lẫn lộn vào một chỗ với đất bẩn, mạn bất kinh tâm mà nói.

“Ngươi. . . Ngươi. . .” Phượng Thanh Linh đưa tay nhặt lấy răng ở trên mặt đất, nghe được lời nói của Phượng Hồng Loan, trước mắt tối sầm, ngất đi.

Thực sự là không nhịn nổi mà đánh. Phượng Hồng Loan khinh thường hừ lạnh một tiếng, không để ý tới cái người đã ngất đi là Phượng Thanh Linh nữa, tròng mắt xoay qua nhìn đang ngồi ở Phượng Ngân Linh một bên.

“Ngươi. . . Phượng Hồng Loan, ngươi thật to gan, ngươi lại dám đánh người, ngươi. . . Ngươi không biết xấu hổ, ngươi muốn làm phản phải không?” Phượng Ngân Linh bị hành động của nàng làm sợ ngây người, không dám tin nhìn Phượng Hồng Loan vậy mà lại dám đánh Phượng Thanh Linh.

“Ta phản thì thế nào? Không phản thì thế nào?” Phượng Hồng Loan nhướng mi, chậm rãi nâng tay lên cao.

“Ngươi dám. . . Ngươi cái tiện nhân, ngươi dám đánh ta. . . cữu cữu của ta nhất đinh sẽ không bỏ qua ngươi. . . A. . .” Phượng Ngân Linh vừa nhìn thấy Phượng Hồng Loan đưa tay lên, liền sợ hãi đến hoa dung thất sắc, kéo kéo cái chân trần bị thương, thân thể liều mạng lui về phía sau.

‘Ba ba ba’ ba tiếng giòn giã lần nữa vang lên, kèm theo đó là tiếng thét chói tai Phượng Ngân Linh rơi xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú đẹp đẽ nhất thời cũng in lên năm dấu vân tay đỏ tươi. Lần này Phượng Hồng Loan đánh là dùng móng tay, đảm bảo nàng đánh sẽ không đánh rụng răng nàng ta, thế nhưng thay vào đó trên mặt nàng ta bị móng tay vạch ra năm cái vết rạch sâu cạn giống nhau. Máu huyết đỏ tươi cũng theo đó mà chảy xuống.

“A. . .” Phượng Ngân Linh bụm mặt hoảng sợ thét lên.

Phượng Hồng Loan giật giật cổ tay run run, chậm rãi thu tay về, hài lòng nhìn mấy cái móng tay trên ngón tay của mình. Vốn dĩ nàng nhìn móng tay dài như vậy, đang định cắt cho ngắn bớt, hiện tại cũng không nghĩ tới chúng nó lại có cái tác dụng này, cũng phải suy nghĩ lại xem có nên cắt bỏ nữa không rồi.

“Ngươi. . . A. . . Mặt của ta. . .” Phượng Ngân Linh buông tay ra, thấy trên tay mình đầy máu tươi, lại lần nữa thét lên. Tiếng thét chói tai thê lương thảm thiết vang vọng khắp toàn bộ phủ Thừa tướng.

Phượng Hồng Loan thản nhiên nhìn Phượng Ngân Linh, nghe tiếng thét thảm thiết của nàng, chỉ có một suy nghĩ duy nhất lúc này đó là cái thanh âm này thật khó nghe vô cùng, cùng tiếng kêu la ban nãy của nương nàng ta chẳng khác gì nhau, phải nói là cùng một loại đi.

Kêu hai tiếng, trước mắt Phượng Ngân Linh tối sầm, cũng ngất đi.

Nàng miễn cưỡng giương mắt, ánh mắt nhìn về phía một đám tiểu la lỵ từ khi tiến vào nhìn thấy tràng diện này liền bị sợ đến choáng váng. Đây là Thất tiểu thư, Bát tiểu thư, Cửu tiểu thư, Thập tiểu thư, Thập Nhất tiểu thư, Thập Nhị tiểu thư Phủ Thừa tướng.

Những người này đều được gọi là muội muội của nàng. Các nàng cũng khi dễ Phượng Hồng Loan và Xảo nhi không ít.

Phượng Hồng Loan lạnh lùng cười, nhìn bọn họ nhẹ giọng nói: “Kích thích không? Hảo ngoạn chứ?”

—— đề lời nói với người xa lạ ——

Cảm tạ thân ái sunbliss1234(10 toản), kang407(4 toản), thích xem thư âu (1 toản 3 hoa), 3819918(1 toản), woaizhiji(2 hoa), thuần trắng ai (1 hoa), yêu  yêu , o(n_n)o~

Quyển sách do tình nhân các (QRGE. COM) thủ phát, xin chớ đăng lại!

 

Hãy nói những gì bạn cảm nhận