TBKH – chương 15.1

0
535

Chương 15: Viết giấy chứng nhận

Vân Cẩm nhìn bàn tay nhỏ bé dính đầy máu vừa đặt vào trong tay của mình kia, theo bản năng rụt lại một chút, nhưng cũng chỉ nháy mắt, liền vững vàng cầm lấy tay nhỏ của Phượng Hồng Loan, nắm chặt vào tay chính mình. Cảm giác được rõ ràng xúc cảm mềm mại theo tay nhỏ của nàng truyền đến trong tay hắn, chính là không hiểu sao nó như mang theo chút cảm giác lạnh lẽo không bình thường. Dường như có thể thấm nhập tâm phế của người khác.

Tâm thần hắn không khỏi nhộn nhạo, bày tay nữ tử nào cũng đều mềm mại như vậy sao?

Mặc dù bàn tay đó dính đầy huyết tinh, bản thỉu không chịu nổi, nhưng lại không làm cho hắn có nửa phần chán ghét cùng phản cảm nào, mà hoàn toàn ngược lại còn làm cho đáy lòng hắn không hiểu sao dâng lên một cỗ cảm giác khác thường. Tim không khỏi có chút đập mạnh và loạn nhịp hơn, hai mắt nhìn tiểu thủ tinh tế trong tay của mình hắn.

Một thoáng Phượng Hồng Loan đưa tay mình đặt vào trong tay của Vân Cẩm  kia, lòng bàn tay hắn truyền đến xúc cảm ôn nhuận ôn hoạt, mang theo ấm áp nồng đậm, như một khối noãn ngọc, nháy mắt đem đầu ngón tay tràn đầy thanh lương khí của nàng bao bọc. Tay không tự chủ được rụt một chút. Lại bị Vân Cẩm dùng sức nắm chặt lấy không buông.

Nàng ngẩng đầu, gặp ánh mắt Vân Cẩm đang nhìn chằm chằm tay nàng. Hơi hơi nhíu mi, Phượng Hồng Loan cũng nhìn sang tay Vân Cẩm.

Chỉ thấy bàn tay hắn trắng nõn, ngón tay thon dài, khớp xương rõ ràng, đẹp như một khối bạch ngọc thượng đẳng. Hoàn mỹ không tỳ vết, làm cho người ta không đành lòng khinh nhờn.

So sánh với tay của Vân Cẩm, tay của nàng ngược lại lại nhỏ bé lạnh lẽo, như hàn băng ngọc trên tuyết sơn, mang theo một tia thanh lương lãnh ý từ tận xương.

Ấm áp cùng lạnh lẽo, một lớn một nhỏ, một cái đen bẩn cùng một cái trắng noãn, được đem đặt cùng một nơi, chúng tựa như hai góc đường thẳng song song vốn không thể gặp nhau, nay lại tương giao vào cùng một chỗ, hơn thế nữa lại còn làm người ta phát hiện ra hình ảnh này thật chết tiệt hài hòa ôn nhu.

Trong nháy mắt tim Vân Cẩm loạn nhịp mà đập thật mạnh nhìn hai bàn tay đang nắm lấy nhau mà ngu ngốc quên cả phản ứng.

Quả tim trong ngực Phượng Hồng Loan cũng có chút không kìm chế được mà loạn nhịp đập mạnh.

Quân Tử Ly đứng cách hai người không xa, thời điểm hai bàn tay chạm nhau một chốc kia, hắn nhịn không được mà tiến lên một bước. Lại mạnh mẽ bừng tỉnh, sắc mặt có chút xanh trắng nhìn hai người nắm tay nhau kia.

Trục Phong cùng Truy Nguyệt cũng không dám tin mà nhìn Vân Cẩm ban nãy vừa chỉnh trang cài lại y phục cho Phượng Hồng Loan, nay lại tiếp tục nhìn bàn tay đen bẩn dây đầy máu tươi của Phượng Hồng Loan cùng bàn tay trắng tựa noãn ngọc của Vân Cẩm đang nắm chặt lấy nhau, kinh dị mà nhìn, hai khuôn mặt xuất hiện hai thần sắc khác nhau.

Ai trong thiên hạ này cũng biết rõ thiên hạ đệ nhất công tử Vân Cẩm yêu sạch sẽ đến nổi có tiếng khiết phích. Chưa bao giờ chấp nhận cho người khác đến gần người trong vòng ba thước. Bất kể là ai, cho dù là người thân thiết nhất cũng vậy. Càng không nói đến chuyện thân mật tiếp xúc như thế.

Năm năm trước ở Tây Lương quốc, thời điểm thọ yến của Hoàng Đế, Quỳnh Hoa công chúa được sủng ái nhất Tây Lương quốc ra hiến vũ, không cẩn thận chạm vào vạt áo Vân Cẩm, lúc ấy Vân Cẩm liền rút kiếm suýt nữa đem tay của Quỳnh Hoa công chúa chém đứt. May mắn nhờ có Tây Lương quốc thái tử Ngọc Ngân ra tay ngăn trở cùng với Hoàng Đế cầu tình, bồi thường rất nhiều lễ vật hắn mới từ bỏ.

Năm ấy Vân Cẩm ở Tây Lương quốc rút kiếm muốn chặt tay Quỳnh Hoa công chúa, bọn họ cùng chủ tử cũng đều có mặt ở đó. Tự nhiên chính mắt nhìn thấy Vân Cẩm thất thố. Nghe nói sau khi trở về, Vân Cẩm đem ngâm mình trong ôn tuyền ba ngày không chịu đi ra.

Không nghĩ tới hôm nay nhìn lại, cách Vân Cẩm lại đối xử với Phượng Hồng Loan hoàn toàn khác biệt. Nếu không phải tận mắt mình nhìn thấy, vô luận người khác có nói thế nào bọn họ cũng không tin.

Trục Phong, Truy Nguyệt dời mắt nhìn sang chủ tử của mình, Quân Tử Ly, chỉ thấy sắc mặt chủ tử bọn họ hết xanh lại trắng nhìn hai người tay nắm tay đặt cùng một chỗ, hai bên ống tay áo bị cũng đều bị siết chặt đến nỗi tạo thành nếp gấp, quanh thân hàn khí nhàn nhạt tản ra, dễ dàng nhận thấy chủ tử bọn hắn đang thất thố.

Hai người nhất thời sửng sốt.

Phượng Hồng Loan bởi vì có được trí nhớ của tiền chủ, nên tự nhiên nàng cũng biết rõ chuyện thiên hạ đệ nhất công tử Vân Cẩm có tính khiết phích.

Nàng nhìn thấy tay hắn đưa đến trước mặt của nàng, vốn định dùng bàn tay đầy máu bẩn thỉu của mình để làm hắn ghê tởm một phen, muốn nhìn bộ dáng hắn phun tào đến nhũn người để nên mới đặt tay vào tay hắn, thật không nghĩ tới người ta vậy mà không có phản ứng gì. Xem ra lời đồn đãi quả nhiên là thứ không thể tin được nhất.

Hãy nói những gì bạn cảm nhận